Cách nạp thẻ Vietnammobile đơn giản và nhanh chóng

Clock Cập nhật: 06/07/2019 03:43:05 PM

Từ lâu bạn đã biết đến thẻ vietnamobile như một trong những nhà mạng có khuyến mại khủng. Vậy làm thế nào để nạp thẻ Vietnamobile hiệu quả? Cùng chúng tôi tham khảo dưới đây!

Bạn có thể nạp tiền cho các số điện thoại Vietnammobile bằng cách mua thẻ cào hoặc sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua mạng từ các website cung cấp dịch vụ, với thẻ cào Vietnammobile bạn cũng có nhiều cách để nạp tiền cho điện thoại, bài viết này hướng dẫn bạn cách nạp tiền cho điện thoại Vietnammobile bằng thẻ cào.

Đăng ký làm đại lý banthe24h.vn để mua thẻ cào online Vietnammobile giá rẻ nhất chiết khấu tới 6.2%, từ đó sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho điện thoại hay các dịch vụ khác.

 

Cách nạp thẻ Vietnamobile

Cách nạp thẻ Vietnammobile

Hướng dẫn cách nạp thẻ Vietnammobile

Thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại với cú pháp*100*Mã_thẻ_cào#OK. Mã thẻ Vietnammobile gồm 12 số nằm dưới lớp tráng bạc (thẻ cào giấy).

Bạn cũng có thể nạp tiền cho điện thoại Vietnammobile bằng cách gọi tới tổng đài 188 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn. Chọn phím 1 để nạp tiền và Nhập mã thẻ cào tiếp theo ấn phím # để hoàn thành hoặc ấn phím * để hủy

Sau khi nạp thẻ cào Vietnammobile thành công, để kiểm tra tài khoản bạn bấm *100#OK hoặc soạn tin nhắn TK gửi 123.

Lưu ý: Với các thuê bao trả trước có giới hạn ngày sử dụng khi nạp tiền điện thoại bạn sẽ được cộng thêm ngày sử dụng nhưng mỗi mệnh giá thẻ cào sẽ có số ngày cộng thêm khác nhau nên bạn cần lựa chọn các mệnh giá phù hợp nhất để nạp tiền cho điện thoại của mình.

 

>>> Tham khảo thêm: 

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank