Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân 2020 nhanh không lỡ trận

Thời gian
19/04/2020 • 08:20:25 AM

Liên quân là một trong những từ khóa đang hot nhất trên thị trường game hiện nay. Bạn là một trong những game thủ đã thế lại là một fan cứng của Garena thì chắc chắn không thể nào không biết đến Liên Quân. Để cho người chơi được thưởng thức đầy đủ nhất các tính năng của game thì đã cho ra tính năng nạp thẻ. Vậy bạn đã nắm trong tay cách nạp thẻ liên quân 2020 nhanh để không bị lỡ trận hay chưa?

1. Banthe24h.vn nạp thẻ liên quân

Trong thời gian gần đây game liên quân mobile đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Đặc biệt với những người yêu game thì liên quân đang chiếm được rất nhiều cảm tình.

Banthe24h.vn nạp thẻ liên quân
Banthe24h.vn nạp thẻ liên quân

Liên quân mobile là một trong những game do Garena phát hành ra dùng riêng cho bản mobile. Với những đồ họa nhân vật đẹp mắt, chiêu thức độc lạ, phối hợp cùng với đồng đội để phá tan trụ của đối thủ. Đây là một điểm khá đặc biệt, nó giúp cho người chơi phối hợp ăn ý với nhau. Chính điều này đã giúp cho Garena đặc biệt là liên quân chiếm được nhiều tình cảm của người chơi game hơn.

Với mong muốn giúp cho người chơi đạt được “khoái cảm” khi chơi thì Garena cho phép game thủ có thể nạp thẻ liên quân để đổi ra quân huy, thực hiện mua trang phục, đồ dùng và sử dụng các tính năng mới của game.

Hầu hết đối với người chơi thì bạn đều sẽ phải nạp thẻ liên quân vào trò chơi, đặc biệt là đối với những người chơi chuyên nghiệp thì bạn lại càng nên sử dụng tính năng này bởi nó sẽ vô cùng có ích cho bạn đó.

2. Tổng hợp cách nạp thẻ liên quân 2020

Hiện nay bạn có rất nhiều cách khác nhau để có thể nạp được thẻ liên quân một cách nhanh chóng và tích cực nhất. Bạn đã biết cách nào để nạp thẻ liên quân rồi, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

2.1. Nạp thẻ liên quân bằng sms

Nạp thẻ liên quân bằng sms
Nạp thẻ liên quân bằng sms

Nạp thẻ liên quân bằng sms là một trong những hình thức khá phổ biến trước đây và được nhiều người biết đến. Với các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone thì đều có thể nạp được thẻ liên quân.

- Nạp thẻ liên quân bằng sms Viettel:

Để nạp được thẻ liên quân bằng sms Viettel thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Garena - Mệnh giá thẻ cần nạp rồi gửi đến tổng đài 9150

- Nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone:

Để có thể nhanh chóng nạp thẻ liên quân khi bạn sử dụng nhà mạng Vinaphone thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Garena - Mệnh giá thẻ cần nạp rồi gửi đến tổng đài 888.

Mệnh giá thẻ nạp được quy đổi ra quân huy trong liên quân như sau:

Mệnh giá thẻ nạp được quy đổi ra quân huy trong liên quân
Mệnh giá thẻ nạp được quy đổi ra quân huy trong liên quân

- Thẻ 10k: Bạn sẽ đổi được 16 quân huy

- Thẻ 20k: Bạn sẽ đổi được 32 quân huy

- Thẻ 50k: Bạn sẽ đổi được 84 quân huy

- Thẻ 100k: Bạn sẽ đổi được 168 quân huy

- Thẻ 200k: Bạn sẽ đổi được 340 quân huy

- Thẻ 500k: Bạn sẽ đổi được 850 quân huy

Đối với mỗi một nhà mạng riêng thì bạn sẽ phải thực hiện đúng và đủ các yêu cầu của nhà mạng đó thì mới có thể mua thẻ thành công được. Với hình thức mua thẻ liên quân bằng sms này thì bạn sẽ phải mất phí dịch vụ là 15% của thẻ nạp. Chính vì thế mà tài khoản của bạn lúc nào cũng phải lớn hơn mệnh giá thẻ nạp cần mua.

Lưu ý:

Hiện nay cách mua này đã bị bỏ, chính vì thế mà nếu như bạn có thực hiện thao tác đúng mà không thể mua được thẻ thì cũng không có gì là lạ cả. Các bạn chơi game nếu như không thể mua theo được hình thức này thì cũng không cần quá lo lắng, thử ngay cách bên dưới nhé.

2.2. Cách nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena

Cách nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena
Cách nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena

Nạp bằng thẻ garena là một hình thức nạp vô cùng nhanh chóng và thuận tiện dành cho các bạn chơi game. Cùng với đó thì cũng có rất nhiều trang web khác nhau cung cấp cho bạn dịch vụ nạp thẻ này. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn có thể nạp thẻ liên quân bằng thẻ garena?

Một trong những trang web uy tín nhất hiện nay mà game thủ có thể tin tưởng chính là banthe24h.vn. Là trang web chuyên cung cấp về dịch vụ thẻ cào và thẻ điện thoại, hoạt động lâu năm và uy tín, nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính vì thế mà bạn có thể chọn nơi đây làm địa chỉ uy tín để nạp thẻ cho game của mình. Ngoài ra thì bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích từ banthe24h.vn như:

- Mức chiết khấu mà khách hàng nhận được lớn

- Được mua thẻ không giới hạn số lượng

- Kho thẻ của banthe24h.vn luôn ổn định và không hết thẻ, phục vụ nhu cầu tối đa của người dùng, Giờ đây bạn không còn lo lắng về việc không có thẻ để nạp nữa.

- Đường truyền kết nối mạng là một vấn đề nhỏ, thế nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả nạp thẻ của khách hàng. Tuy nhiên với banthe24h.vn thì bạn sẽ không còn gặp phải vấn đề như thế này nữa.

- Bạn sẽ nạp được thẻ liên quân một cách nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng đến trận game của bạn.

- Ngoài ra bạn còn có thể nhận được rất nhiều những lợi ích khác khi thực hiện nạp thẻ liên quân bằng garena tại banthe24h.vn.

Để có thể nạp được thẻ thì bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

Để có thể nạp được thẻ thì bạn hãy thực hiện các thao tác sau
Để có thể nạp được thẻ thì bạn hãy thực hiện các thao tác sau

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn tại website banthe24h.vn (nếu như bạn chưa có tài khoản thì tại trang chủ của website hãy bấm vào mục đăng ký tại góc bên phải của màn hình điện thoại, máy tính)

- Bước 2: Bạn hãy thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình tại mục “Nạp tiền” để trong tài khoản của bạn có tiền và mua được thẻ garena.

- Bước 3: Tại trang chủ của banthe24h.vn bạn hãy chọn mục”Mua thẻ game” sau đó điền đầy đủ các thông tin như:

+ Chọn loại thẻ game: Garena (GRN)

+ Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp

+ Chọn số lượng cần mua

+ Thanh toán

- Bước 4: Kiểm tra lại email của mình để nhận mã thẻ nhé

Như vậy với những thao tác trên là bạn cũng có thể mua được thẻ liên quân bằng garena rồi đó.

Mệnh giá thẻ nạp garena đổi ra quân huy như sau:

Mệnh giá thẻ nạp garena đổi ra quân huy
Mệnh giá thẻ nạp garena đổi ra quân huy

- Thẻ 10k: Bạn nhận được 20 quân huy

- Thẻ 20k: Bạn nhận được 40 quân huy

- Thẻ 50k: Bạn nhận được 105 quân huy

- Thẻ 100k: Bạn nhận được 210 quân huy

- Thẻ 500k: Bạn nhận được 1070 quân huy

Với số lượng quân huy lớn như vậy thì bạn nên sử dụng cách nạp thẻ liên quân này để nâng cấp game của mình nên cũng như để cảm nhận hết những tính năng của trò chơi.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank