Quay lại Quay lại

Mách bạn cách mua thẻ Garena bằng sms Vinaphone nhanh nhất!

Thời gian
09/12/2020 • 07:05:50 AM

Các game thủ đã rất thuận tiện trong việc mua thẻ game hiện nay. Không tốn thời gian và công sức như trước đây, các game thủ thế hệ hiện đại chỉ cần ngồi nhà và có thiết bị kết nối được Internet là đã có thể mua thẻ game cho mình. Hiện nay, các trò chơi do Garena phát hành đang khá được lòng người dùng với đồ họa và tính cuốn hút của nó. Ngoài ra, các tín đồ yêu thích các game của Garena có thể mua thẻ Garena với nhiều cách khác nhau. Các cách này đều có những lợi thế riêng. Nhiều game thủ đang còn nhiều băn khoăn về cách mua thẻ garena bằng sms vinaphone. Vậy ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Mua thẻ game online trực tuyến

1. Tiện ích của việc mua thẻ Garena bằng sms Vinaphone

Hiện nay, có rất nhiều cách để các game thủ có thể mua thẻ garena để phục vụ cho việc nâng cấp nhân vật của mình, việc mua trang phục, mua vật phẩm, ngọc bổ trợ,… Các cách mua thẻ garena có thể là mua thẻ game trực tuyến, dùng thẻ điện thoại để mua và nhiều cách khác. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ đã và đang sử dụng garena bằng sms vinaphone bởi những tiện ích vượt trội của nó.

Rất nhiều game thủ đã và đang sử dụng garena bằng sms vinaphone bởi những tiện ích vượt trội của nó.
Rất nhiều game thủ đã và đang sử dụng Garena bằng sms Vinaphone bởi những tiện ích vượt trội của nó.

Cụ thể, khi bạn mua thẻ Garena bằng sms Vinaphone bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, các thao tác thực hiện rất thuận tiện và tránh được những rủi ro khi mua thẻ trực tuyến. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đối tượng lừa đảo lập nên các trang web lậu để chuộc lợi từ người dùng. Khi mua thẻ garena bằng sms, bạn sẽ tránh được “móng vuốt” của các kẻ gian. Bạn có thể thực hiện cách mua thẻ này bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, khi mua Garena bằng sms Vinaphone, bạn còn có nhiều cơ hội để nhận ưu đãi.

2. Điều kiện để mua được thẻ Garena bằng sms vinaphone

Để mua thẻ garena bằng sms vinaphone, thuê bao của bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

-Thuê bao di động Vinaphone của bạn phải là thuê bao trả trước, đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên.

-Số dư tài khoản chính của thuê bao bạn tại thời điểm mua thẻ phải có từ 10.000.000 đồng trở lên.

Kể cả các bạn sử dụng các nhà mạng khác thì các bạn cũng phải đáp ứng những điều kiện này, điển hình như mua thẻ Garena bằng sms Mobi thì các bạn vẫn phải đảm bảo thuê bao của các bạn phai là trả trước và số dư trong tài khoản phải đủ để thanh toán giao dịch.

Nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ hai yêu cầu này thì ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách mua thẻ garena bằng sms vinaphone nhé!

Để mua thẻ garena bằng sms vinaphone, thuê bao của bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện
Để mua thẻ garena bằng sms vinaphone, thuê bao của bạn cần đáp ứng đầy đủ một số điều kiện.

3. Cách mua thẻ Garena bằng sms Vinaphone

Các bước để mua thẻ garena bằng sms vinaphone rất đơn giản và dễ thực hiện, theo đó bạn có thể thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:

-Đầu tiên, bạn truy cập trang napthe.vn và và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình.

-Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công, bạn tiến hành chọn loại game mà mình muốn nạp. Một lưu ý nhỏ là không áp dụng nạp Sò.

-Sau khi chọn loại game cần nạp, bạn chọn Vinaphone SMS, sau đó chọn gói cần nạp và ấn thanh toán.

-Thực hiện thao tác này xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn một cú pháp tin nhắn. Tin nhắn này chỉ tồn tại trong 15 phút mà thôi! Bởi vậy, trong thời gian đó, bạn nhập đầy đủ và chính xác cú pháp đó vào tin nhắn (hoặc quét mã QR) để gửi đến tổng đài 888. SMS sẽ được miễn phí cước.

Như vậy là bạn đã mua thẻ garena thành công! Và các bạn cũng có thể áp dụng này cách mua thẻ này với các nhà mạng tại Việt Nam điển hình như mua thẻ Garena bằng sms của Vietnamobile.

Các bước để mua thẻ garena bằng sms vinaphone rất đơn giản và dễ thực hiện
Các bước để mua thẻ Garena bằng sms Vinaphone rất đơn giản và dễ thực hiện.

4. Ưu đãi khi mua thẻ Garena bằng sms Vinaphone

Tùy vào mệnh giá mà các game thủ sẽ được hưởng lượng data tặng kèm khác nhau. Mệnh giá càng cao thì lượng data tặng kèm càng lớn và có hạn sử dụng data dài hơn. Cụ thể, các ưu đãi như sau:

-Gói DK10 (mệnh giá 10.000 đồng): tặng kèm 50MB, hạn sử dụng 24h cùng ngày.

-Gói DK20 (mệnh giá 20.000 đồng): tặng kèm 100MB, hạn sử dụng 24h cùng ngày.

-Gói DK50 (mệnh giá 50.000 đồng): tặng kèm 250MB, hạn sử dụng 24h cùng ngày.

-Gói DK100 (mệnh giá 100.000 đồng): tặng kèm 500MB, hạn sử dụng 7 ngày tính từ ngày nạp.

-Gói DK200 (mệnh giá 200.000 đồng): tặng kèm 1GB, hạn sử dụng 7 ngày tính từ ngày nạp.

Tuy nhiên, ưu đãi 3G hay 4G tặng kèm chỉ được sử dụng để chơi Liên quân, Free Fire, Blade and Soul, FiFa Online 4, Liên minh huyền thoại.

Ngoài sms Vinaphone thì khi các bạn dùng các nhà mạng khác như mua thẻ Garena qua sms Viettel thì các bạn vẫn được nhận các ưu đãi tương tự.

5. Những lưu ý khi mua thẻ Garena bằng sms Vinaphone

Lưu ý đầu tiên khi bạn sử dụng cách mua thẻ Garena bằng sms Vinaphone là một ngày, mỗi thuê bao Vinaphone chỉ được nạp tối đa 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó, mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau và không giới hạn.

Thẻ Garena sẽ được sử dụng trong các game do Garena phát hành như: Liên quân, Free Fire, Blade and Soul, FiFa Online 4, Liên minh huyền thoại.

Thẻ Garena sẽ được sử dụng trong các game do Garena phát hành
Thẻ Garena sẽ được sử dụng trong các game do Garena phát hành.

Đối với mỗi game, các mệnh giá khác nhau sẽ mua được các được số lượng quân huy/kim cương/cash/RP khác nhau.

-Đối với liên quân:

+Với mệnh giá/gói cước 10.000 đồng: tương đương 16 quân huy.

+Với mệnh giá/gói cước 20.000 đồng: tương đương 32 quân huy.

+Với mệnh giá/gói cước 50.000 đồng: tương đương 84 quân huy.

+Với mệnh giá/gói cước 100.000 đồng: tương đương 168 quân huy.

+Với mệnh giá/gói cước 200.000 đồng: tương đương 340 quân huy.

-Đối với Free Fire:

+10.000 đồng: tương đương 45 kim cương

+20.000 đồng: tương đương 90 kim cương

+50.000 đồng: tương đương 230 kim cương

+100.000 đồng: tương đương 465 kim cương

+200.000 đồng: tương đương 950 kim cương

-Đối với FiFa Online 4:

+10.000 đồng: tương đương 16 cash

+20.000 đồng: tương đương 32 cash

+50.000 đồng: tương đương 80 cash

+100.000 đồng: tương đương 168 cash

+200.000 đồng: tương đương 340 cash

-Đối với Liên minh huyền thoại:

+10.000 đồng: tương đương 16 RP

+20.000 đồng: tương đương 32 RP

+50.000 đồng: tương đương 80 RP

+100.000 đồng: tương đương 168 RP

+200.000 đồng: tương đương 340 RP

-Đối với Blade and Soul:

+10.000 đồng: tương đương 800 kim cương

+20.000 đồng: tương đương 1600 kim cương

+50.000 đồng: tương đương 4000 kim cương

+100.000 đồng: tương đương 8000 kim cương

+200.000 đồng: tương đương 16000 kim cương

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng cách mua thẻ garena bằng sms vinaphone thực hiện rất đơn giản và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài cách mua thẻ bằng sms thì các bạn còn có thể mua thẻ Garena online tại các website bán thẻ, khi mua thẻ online thì các bạn sẽ có thể mua thẻ với chiết khấu giá rẻ, thao tác đơn giản, quy trình nhanh chóng.

Với thị trường bán thẻ game rầm rộ hiện nay, các game thủ cần hết sức cẩn trọng trước những lời quảng cáo “có cánh” của nhiều trang web bán thẻ. Thông thường, các đối tượng này sẽ đưa ra các mức ưu đãi cực kì “khủng” nhằm đánh vào tâm lý của những người cần mua thẻ. Bởi vậy, bạn cần cảnh giác và lựa chọn cho mình những cách mua thẻ game an toàn, thuận tiện. Bên cạnh đó, tìm đến các địa chỉ bán thẻ Garena uy tín để tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.

Hiện nay, banthe24h.vn tự hào là website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bán thẻ game và thẻ điện thoại với chiết khấu cao. Website có thông tin liên hệ rõ ràng, đầy đủ và đảm bảo chính xác tuyệt đối. Bởi vậy, banthe24h đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Website là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên trong thị trường mua thẻ hiện nay. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tạo tài khoản và mua thẻ điện thoại/thẻ game và nạp tiền điện thoại với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn. Chỉ với vài cái nhấp chuột là bạn đã có thể mua thẻ game cho mình. Lựa chọn mua thẻ Garena tại Banthe24h.vn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và các ưu đãi của trang web.

Mua thẻ cào giá rẻ

Bài viết trên đây của banthe24h.vn hy vọng đã giúp các bạn có được nhiều thông tin bổ ích về cách mua thẻ Garena bằng sms vinaphone, qua đó giúp bạn lựa chọn được cách mua thẻ phù hợp và tìm được địa chỉ bán thẻ uy tín cho mình.

hotline Liên hệ qua chat365