Quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thể điện thoại online siêu nhanh chóng, hiệu quả cao!

Thời gian
21/12/2020 • 02:38:45 AM

Nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại gia tăng trong bối cảnh lên ngôi của công nghệ đặc biệt là các thiết bị di động đã làm cho xu hướng mua thẻ điện thoại online ngày càng trở nên phổ biến với tất cả người dùng. Vậy thì trên thực tế, mua thẻ điện thoại online tiệnNhu cầu sử dụng thẻ điện thoại gia tăng trong bối cảnh lên ngôi của công nghệ đặc biệt là các thiết bị di động đã làm cho xu hướng mua thẻ điện thoại online ngày càng trở nên phổ biến với tất cả người dùng. Vậy thì trên thực tế, mua thẻ điện thoại online tiện ích như thế nào? Cách nào có thể mua thẻ điện thoại online nhanh nhất? Chúng ta hãy cùng banthe24h.vn khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé. 

 

1. Khám phá những tiện ích của hình thức mua thẻ điện thoại online

Khám phá những tiện ích của hình thức mua thẻ điện thoại online
Khám phá những tiện ích của hình thức mua thẻ điện thoại online

Nạp thêm “ngân khố” cho dế yêu để liên lạc, kết nối và trải nghiệm các dịch vụ Internet mỗi ngày chính là nhu cầu bức thiết cho tất cả những ai đang sở hữu một chiếc điện thoại. Trong kỷ nguyên số, những hình thức mua thẻ truyền thống dần bị thế thay thế bởi cách mua mã thẻ cào điện thoại online bởi những tiện ích không dễ gì bỏ qua tiêu biểu, có thể kể đến như: Tiết kiệm thời gian, công sức cho người mua, mua với số lượng lớn, nhanh chóng. Là một người dùng điện thoại, hẳn rằng bạn không thể từ chối bởi những tiện ích của cách mua thẻ điện thoại online banth24h.vn nêu ra dưới đây:

Thứ nhất, với cách mua thẻ điện thoại online, bạn có thể nhận mã thẻ bất cứ khi nào bạn cần, ở bất cứ đâu và khi nào mà không cần ra ngoài, đến các tiệm nét, cửa hàng tiện ích hay tạp hóa như trước. Bạn chỉ truy cập trên máy tính hay chạm phím trên smartphone của bạn, có hàng loạt những “kho thẻ điện thoại” online sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua thẻ của bạn với số lượng lớn. 

Thứ hai, một tiện ích nổi bật khác của hình thức mua thẻ online chính là là thanh toán nhanh chóng, thuận lợi. Thay vì phải chi trả bằng tiền mặt, bạn có thể sử dụng các tiện ích thanh toán bằng thẻ ATM để chuyển khoản. Đặc biệt, thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử, bạn có thể mua thẻ điện thoại ngay trên chính chiếc điện thoại của mình được cài đặt Internet banking. Đây chính là giải pháp an toàn cho bạn trong trường hợp người dùng mong muốn mua thẻ với số lượng lớn mà vẫn hoàn toàn thỏa mãn được yếu tố bảo mật. 

Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại online
Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại online 

Cùng nhờ vào tích hợp thanh toán bằng trên ví điện tử hoặc ngân hàng điện tử, bạn có thể nạp thẻ điện thoại cho người thân bất cứ khi nào bạn muốn, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đặc biệt, với vai trò là những kho thẻ trong thời đại công nghệ số, người mua sẽ không giới hạn số lượng, giá trị thẻ và nhà mạng. Bạn có thể mua tùy theo ý muốn của mình. 

Cuối cùng, so với hình thức mua thẻ truyền thông, bằng cách mua thẻ online, người mua được hưởng chiết khấu hấp dẫn, tùy theo quy định của nhà phân phối thẻ trực tuyến. 

Đối chiếu với những đặc điểm ngay sau đây của hình thức thẻ cào điện thoại giấy, chúng ta dễ dàng tìm được những nét ưu việt của hình thức này. 

Thực tế cho thấy rất nhiều khách hàng đã gặp phải các tình huống khó đỡ như sau:

Mua card cho điện thoại gặp trời mưa làm ướt mất thẻ cào và cào bị rách mất số mã thẻ.

Vào nửa đêm điện thoại của bạn hết tiền, khách hàng phải ra tận cửa hàng mua thẻ điện thoại nhưng đã bị đóng cửa.

Không nhận được chiết khấu hấp dẫn.

 Khi mua thẻ điện thoại online bạn được gì?
 Khi mua thẻ điện thoại online bạn được gì?

Banthe24h.vn là một trong những website bán thẻ hàng đầu, các bạn có thể xem chi tiết bảng chiết khấu hấp dẫn tại Banthe24h.vn ngay dưới dây nhé: 

 Thẻ cào điện thoại

Chiết khấu

Giá bán

Thẻ cào Vinaphone 10k

5.6%

9.440đ

Thẻ cào Vinaphone 20k

5.6%

18.880đ

Thẻ cào Vinaphone 30k

5.6%

28.320đ

Thẻ cào Vinaphone 50k

5.6%

47.200đ

Thẻ cào Vinaphone 100k

5.6%

94.400đ

Thẻ cào Vinaphone 200k

5.6%

188.800đ

Thẻ cào Vinaphone 300k

5.6%

283.200đ

Thẻ cào Vinaphone 500k

5.6%

472.000đ

 Với chiết khấu hấp dẫn này bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho các lần mua thẻ nạp lần sau. Ngoài ra với hệ thống ổn định, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp trực 24/24 giúp tất cả các bạn mua thẻ cho các thuê bao một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy khám phá ngay cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, chiết khấu cao, tiện lợi ngay trong nội dung sau đây nhé:

2. Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online trên banthe24h.vn nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online trên banthe24h.vn nhanh chóng nhất
Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online trên banthe24h.vn nhanh chóng nhất

Ngày nay, internet ngày càng phát triển việc mua sắm trên mạng đang dần thế chân hình thức bán hàng truyền thống, một trong đó có việc mua thẻ điện thoại online; hình thức này đang được rất nhiều người dùng tin dùng bởi dịch vụ này cung cấp rất nhiều tiện ích. Vậy địa chỉ nào cung cấp dịch vụ mua thẻ cào nhanh nhất và giá rẻ nhất hiện nay, câu trả lời đó là web Banthe24h.vn - một địa điểm được thống kê có lượng người dùng truy cập nhiều nhất hiện nay. Tất cả các mã thẻ cào như vina, mobifone, viettel, bạn có thể mua được với số lượng lớn ngay trong những bước cụ thể dưới đây nhé. 

Bước 1: Truy cập vào web: Banthe24h.vn, đăng ký hoặc hoặc đăng nhập vào tài khoản.

Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào trang web và muốn mua thẻ cào với số lượng lớn, thì nên đăng kí để trở thành thành viên của web như vậy bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn từ lần mua thẻ đầu tiên. Hãy để lại trên hệ thống một số thông tin cơ bản của bạn bao gồm Tên, số điện thoại, email để đăng ký nhé. 

Còn trong trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản nhưng vẫn muốn mua thẻ điện thoại online thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ trực tiếp tại trang chủ.

Bước 2: Muốn thẻ trên banthe24h.vn, bạn cần nạp tiền vào ví banthe24h. Đây chính chiếc ví giúp khách hàng quản lý được tiền để mua các dịch vụ trên website như thẻ điện thoại hay thẻ game một cách tiết kiệm và bảo mật nhật. Trên trang chủ hãy chọn “Nạp tiền điện thoại” và làm theo hướng dẫn chi tiết nhé. 

Bước 3: Chọn danh mục "mua thẻ điện thoại" và điền đầy đủ thông tin trên website yêu cầu

bao gồm: Nhà phát hành thẻ bạn muốn mua, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ điện thoại, email nhận mã thẻ và chọn phương thức thanh toán là tài khoản thành viên banthe24h. Cuối cùng nhấp vào “Mua thẻ ngay” nhé. 

Với những ai lựa chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất về chiết khấu. 

Bước 4: Bạn có thể check lại email đã cung cấp hoặc xuất file excel sau khi hoàn thiện thao tác mua thẻ.

3. Một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại online trên banthe24h.vn 

Một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại online trên banthe24h.vn
Một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại online trên banthe24h.vn 

Mua thẻ trên banthe24h.vn là hình thức cực kỳ tiện lợi, nhưng cách mua thẻ này chỉ được đảm bảo thành công 100% khi trong tài khoản thành viên của bạn có ít nhất số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ bạn đã mua nhé. Bên cạnh đó, tín hiệu Internet cũng là một trong những thành tố mà bạn cần phải chú ý. Bởi lẽ, nếu Internet chập chờn, rất có thể thao tác mua thẻ điện thoại online của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. 

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin về chủ đề cách mua thẻ điện thoại online. Chúc các bạn mua thẻ cho các thuê bao thành công và nhận được nhiều ưu đãi tại banthe24h.vn nhé.

Bài viết gợi ý Cách nạp tiền điện thoại online

Bên cạnh bài viết về chủ đề cách mua thẻ online trên đây, bạn có thể khám phá thêm những thông tin thú vị nhất xoay quanh chủ đề nạp tiền điện thoại online ngay sau đây nhé.

Nạp tiền điện thoại online

hotline Liên hệ qua chat365