Quay lại Quay lại

Cách mua card điện thoại online giá rẻ không phải ai cũng biết

Thời gian
23/03/2019 • 10:06:09 AM

Cách mua card online đang được rất nhiều người truyền tai nhau sử dụng vì nó là hình thức mua card điện thoại rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để sở hữu được một chiếc card điện thoại như thế!

Cách mua card điện thoại online được tạo ra khi các nhà mạng di động liên kết cùng với các hệ thống ngân hàng còn với đó là cả website dịch vụ trực tuyến. Nó thay cho việc không phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức đi ra các cửa hàng mua card điện thoại bằng giấy về cào ra và tiến hành nạp tiền cho điện thoại. Giới thiệu qua thế thôi ngay bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn:

Ở đâu cung cấp thẻ cào giá rẻ?

Hiên tại, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online nhưng các thuê bao di động cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể thuê bao di động sẽ bị mất tiền oan, thậm chí lộ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy sau này.  Bên cạnh đó, nếu tìm được một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu khi mua thẻ cào lại cực thấp.  Do đó, để bảo đảm quyền lợi khách hàng trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ mua thẻ uy tín, nhanh chóng với mức chiết khấu cao taị banthe24h.vn. 

Mua card online giá rẻ

CÁCH MUA CARD ONLINE GIÁ RẺ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Để mua card card online bình thường chắc đã có rất nhiều người đã biết nhưng không phải ai cũng biết làm sao để mua được chúng nhưng giá lại phải rẻ phải không nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây thôi:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ : https://banthe24h.vn/

Tại sao lại là banthe24h.vn ? Bởi tại đây bạn có thể mua card online giá rẻ của tất cả nhà mạng như: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile….với giá rẻ nhất trên thì trường hiện nay. Bạn đi so sánh thử sẽ biết!

Đây là bước quan trọng nhất để bạn có thể mua card trực tuyến giá rẻ

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản tại website Banthe24h.vn là tiền đề cho các thanh toán giao dịch của bạn sau này.

Bước 3: Chọn mua card online sau đó nhập đầy đủ thông tin yêu cầu nhà cung cấp, Mệnh giá card điện thoại, Số lượng thẻ cần mua, Địa chỉ email nhận mã thẻ và phương thức thanh toán.

Chờ từ 3 – 5 phút bạn kiểm tra e-mail đã khai bao ở bước 3 sẽ nhận được mã card điện thoại bạn yêu cầu ở trong hộp thư đến chúng tôi gửi cho bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁCH MUA CARD ONLINE GIÁ RẺ TẠI BANTHE24H.VN

Khi nạp card điện thoại online sẽ mang đến những lợi ích sau cho bạn:

  • Tiện lợi: chỉ cần năm ở nhà với vài thao tác đơn giản bạn cũng có card điện thoại để sử dụng, không cần phải nhờ bạn bè hay tự mình đi ra ngoài đường chỉ để mua chiếc card điện thoại nhỏ bé về sử dụng.
  • Tiết kiệm: bởi chiết khấu mua card online giá rẻ ở Banth24h.vn có ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Nhanh chóng: không thật sự nhanh lắm nếu bạn mới bắt đầu sử dụng loại hình thức này. Nhưng khi đã quen thì chưa đến 2 phút để hoàn tất các giao dịch. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian quý báu của mình.
  • An toàn: Banthe24h.vn hoàn toàn uy tín và chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động bạn sẽ tránh được  nỗi lo mua card giả hay mạnh tay cào làm hỏng card nữa……

Mong rằng với cách mua card online giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích đáng kể cho cuộc sống hàng ngay của bạn

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank