Quay lại Quay lại

Xem cách lên đồ Fiddlesticks mạnh nhất cho game thủ!

Thời gian
02/04/2022 • 07:44:09 AM

Với những bạn đã từng chơi game Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn không còn quá xa lạ với nhân vật Fiddlesticks. Nhưng với những người mới chơi, việc sử dụng, điều khiển và lên đồ cho nhân vật Fiddlesticks thì khá khó khăn. Chính vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Fiddlesticks để mang lại hiệu quả cao nhất trong chiến đấu. Xem ngay nhé!

1. Lên đồ cho Fiddlesticks như thế nào? 

1.1. Hiểu về nhân vật Fiddlesticks để lên đồ hiệu quả

1.1.1. Điểm mạnh của nhân vật Fiddlesticks

Để có thể lên đồ cho nhân vật Fiddlesticks một cách chuẩn xác thì chúng ta cần phải hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật giúp khắc phục được những điểm yếu và nâng cao khả năng chiến đấu. Các điểm mạnh của Fiddlesticks bao gồm: 

- Nhân vật có khả năng dẹp quái nhanh nhẹn, hồi phục ở mức ổn. 

Điểm mạnh của nhân vật Fiddlesticks
Điểm mạnh của nhân vật Fiddlesticks

- Khi sử dụng Fiddlesticks chắc chắn sẽ khiến cho đối phương phải khó chịu vì khả năng khống chế  đỉnh cao (làm chậm, hoảng sợ, câm lặng).

- Nhờ kỹ năng khống chế và chiêu cuối Bão quạ mà nhân vật này được đánh giá có khả năng giao tranh ở mức khá tốt. 

1.1.2. Điểm yếu của nhân vật Fiddlesticks

- Bản thân nhân vật rất yếu máu nên trong trường hợp đối thủ tiếp cận ở cự ly gần thì nhân vật rất dễ bị hạ gục. 

- Kỹ năng của nhân vật thì cần mất thời gian ngắn niệm trước khi sử dụng, đây chính là cơ hội của những tên địch hiểu chiến. 

- Chiêu cuối của nhân vật được đề cao, tuy nhiên người chơi cần phải sử dụng đúng cách thì mới có thể mang lại hiệu quả cao. 

Xem thêm: Afk là gì? Hình phạt thích ứng trong sport game

1.2. Hướng dẫn lên đồ cho nhân vật Fiddlesticks

Các trang bị sau đây sẽ giúp cho nhân vật có thể khắc phục được những điểm yếu và chiến đấu một cách mạnh mẽ hơn: 

- Quỷ thư morello

Với trang bị này, nhân vật Fiddlesticks trong 10 giây có thể gây sát thương cho kẻ địch tới 25% lượng máu. Đối thủ cũng rất khó để có thể phục hồi lại được năng lượng nếu như Fiddlesticks được sử dụng trang bị Quỷ thư morello. Tuy nhiên, tùy theo đối thủ là ai thì quỷ thư mới có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh. 

Hướng dẫn lên đồ cho nhân vật Fiddlesticks
Hướng dẫn lên đồ cho nhân vật Fiddlesticks

- Giáp thiên thần

Khi sử dụng giáp thiên thần, nhân vật Fiddlesticks có khả năng hồi sinh với 400 máu. Nếu các bạn không sở hữu Giáp thiên thần thì có thể sử dụng Kiếm súng Hextech hoặc Ngọn giáo Shojin để thay thế. 

- Găng bảo thạch

Găng bảo thạch có khả năng tăng sát thương cho nhân vật Fiddlesticks, củng cố thêm sức mạnh tới 40%, tạo ra những đòn đánh chí mạng lên những tên kẻ thù. Trong trường hợp các bạn đang sở hữu Găng bảo thạch ánh sáng thì nên sử dụng để tăng khả năng sát thương tới mức cao nhất cho nhân vật. 

2. Các kỹ năng của Fiddlesticks

- Kỹ năng Nội tại (bù nhìn vô hại): Khi kẻ địch xâm nhập vào vị trí tác động của bù nhìn thì bù nhìn sẽ sử dụng kỹ năng để hù dọa khiến cho kẻ địch khiếp đảm.Người chơi không được lựa chọn kỹ năng mà nó sẽ được sử dụng ngẫu nhiên. Tùy theo cấp độ của nhân vật Fiddlesticks mà bù nhìn sẽ có thời gian tồn tại cũng như thời gian hồi khác nhau. Ở cấp càng cao thì thời gian tồn tại sẽ lâu hơn, thời gian hồi lại cũng sẽ nhanh hơn. 

Các kỹ năng của nhân vật Fiddlesticks
Các kỹ năng của nhân vật Fiddlesticks

Nếu người chơi đã đạt tới cấp độ 6 thì bù nhìn còn có khả năng giống như một chiếc máy quét làm lộ diện xung quanh trong khoảng thời gian là 6 giây. 

- Kỹ năng Khiếp hãi (Q): Với kỹ năng này, Fiddlesticks sẽ làm cho đối thủ phải chuyển hướng di chuyển ngược lại. Nó cũng giúp gây sát thương lên một mục tiêu. Trong trường hợp đối thủ đã khiếp hãi từ nội tại thì khả năng gây sát thương sẽ tăng lên 2 lần so với ban đầu. 

- Kỹ năng Bội thu (W): Nhân vật có khả năng hút linh hồn của quân địch ở cự ly gần, gây sát thương lên đối thủ và phục hồi lại lượng máu đã bị mất đi. Kỹ năng này được phục hồi ngay lập tức nếu như sử dụng hết thời gian niệm hoặc đã hạ gục được toàn bộ quân địch. 

- Kỹ năng Gặt (E): Kỹ năng này của nhân vật là khả năng làm chậm di chuyển của đối phương và gây sát thương lên các mục tiêu. Với những mục tiêu nằm chính giữa của vùng ảnh hưởng (hình lưỡi liềm) thì sẽ bị chịu tác dụng công thêm là câm lặng. 

Kỹ năng chiêu cuối của Fiddlesticks
Kỹ năng chiêu cuối của Fiddlesticks

- Kỹ năng Chiêu cuối (Bão quạ): Đây có lẽ là điều mong chờ nhất của các game thủ, Fiddlesticks có khả năng chiến đấu nhanh chóng để tiêu diệt lớn số lượng mục tiêu khi sử dụng kỹ năng này. Người chơi nên tận dụng thời cơ và vận dụng hết kỹ năng của mình để có thể sử dụng chiêu cuối hiệu quả nhất. 

3. Giải đáp thắc mắc về liên quan tới Fiddlesticks

3.1. Các tướng có khả năng khắc chế Fiddlesticks

Taric, Jax, Bard, Olaf, Rek’Sai và Jarvan IV là các tướng có khả năng khắc chế đối với các tướng Fiddlesticks. Chính vì thế mà khi gặp các tướng này người chơi nên cẩn thận hơn, có thể lùi về các vị trí an toàn để tránh mất mạng. 

Tướng nào có khả năng khắc chế Fiddlesticks
Tướng nào có khả năng khắc chế Fiddlesticks

3.2. Fiddlesticks có khả năng cao hơn các tướng nào?

Kayn, Rankan, Shen, Amumu, Skarner và Riven là các tướng yếu hơn Fiddlesticks. Do đó, người chơi có thể tự tin chiến đấu ở các vị trí hiểm hóc và tiêu diệt các tướng này. Đừng quên quan sát các mục tiêu xung quanh vì rất có thể nhân vật sẽ bị úp sọt bởi ít có khả năng chiến đấu ở cự ly gần, lượng máu cũng yếu hơn các vị tướng khác. 

Xem thêm: Cách tải đấu trường chân lý mobile phiên bản mới nhất hiện nay

3.3. Tướng nên được sử dụng kết hợp với Fiddlesticks

Ngoài việc sử dụng các trang bị tốt thì đồng đội chính là thứ tác động lớn tới kết quả của mỗi trận đấu. Morgana, LeeSin, Thresh, Jarvan IV và Soraka chính là các nhân vật có khả năng phối hợp tốt nhất với Fiddlesticks. Các bạn có thể sử dụng đội hình này trong các cuộc giao tranh để các nhân vật có thể hỗ trợ và tiếp sức cho nhau giúp nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật. Các đồng đội cần phải phối hợp nhịp nhàng với nhau thì mới có thể đem lại những bàn thắng đẹp mắt cho nhóm. 

Nên kết hợp Fiddlesticks với tướng nào
Nên kết hợp Fiddlesticks với tướng nào

3.4. Nên sử dụng phép bổ trợ nào cho Fiddlesticks?

Nếu các bạn chơi khi đi rừng thì sẽ sử dụng tốc biến, tốc hành và trừng phạt. Nếu các bạn đi SP thì nên sử dụng phép bổ trợ tốc biến, thiêu đốt và kiệt sức. 

Các kiến thức được chia sẻ ở bài viết được đúc rút từ kinh nghiệm từ những người chơi trước, nó có thể là không phù hợp với một số người nhưng chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều người. Thêm vào đó, để cải thiện kết quả của các trận đấu thì người chơi cần rèn luyện kỹ năng thường xuyên, phối hợp với các đồng đội thì mới có thể nhanh chóng vượt cấp và giành được chiến thắng. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách lên đồ Fiddlesticks. Chúc bạn đọc có những giờ phút giải trí vui vẻ với Liên Minh Huyền Thoại. Đừng quên ghé thăm các bài viết của banthe24h để cập nhật các tin tức về game các bạn nhé!

Bài viết gợi ý Săn quái vật khổng lồ cùng với game Monster Hunter World

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về tựa gam săn quái vật Monster Hunter World. Hãy cùng hóa thân thành những anh hùng săn quái vât, bảo vệ vùng đất mới nào các bạn ơi!

Game Monster Hunter World

hotline Liên hệ qua chat365