Quay lại Quay lại

Cách diệt virus trên điện thoại android nhanh nhất.

Thời gian
13/08/2019 • 03:47:16 PM

Nếu tìm kiếm “cách diệt virus trên điện thoại android” trên google, chỉ 0,5s bạn sẽ có ngay những thông tin cần thiết. Tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất, chúng ta nên cài đặt một phần mềm diệt virus cho “dế yêu”.

Cách diệt virus trên điện thoại android  thông thường

Nếu máy của bạn gặp tình trạng có sự xâm nhập của virus, và bạn phát hiện ra điều đó sớm, website mua card điện thoại giá rẻ khuyên bạn thực hiện theo cách thông thường như sau:

C1: Bạn  để điện thoại ở chế độ an toàn bằng cách nhấn phím nguồn và chọn “Safe mode”.

Diệt virus cho điện thoại

Sau đó, mở “Cài đặt”, chọn ứng dụng đã tải về. Sau đó, chọn ứng dụng mà bạn thấy không cần dùng hoặc khả nghi là có chứa phần mềm độc hại, chọn “gỡ cài đặt”(uninstall).

C2: Hoặc bạn có thể khôi phục cài đặt gốc của máy để loại bỏ các mã độc và virus trên điện thoại của mình. Nên lưu trữ lại dữ liệu trên điện thoại để tránh tình trạng mất dữ liệu.

Sử dụng Kaspersky Internet Security cho Android

Nếu thiết bị di động của bạn đã bị nhiễm virus nặng, thì đừng chần chừ gì nhé, sắm ngay cho mình 1 phần mềm diệt virus ngay đi thôi.

Một trong những cách bảo vệ điện thoại hiệu quả nhất là phần mềm Kaspersky. Phần mềm này của hãng Kaspersky Lab, chuyên phân phối và cung cấp phần mềm bảo mật của Nga.

Kaspersky internet security cho Android được phát minh dành riêng cho người dùng sử dụng hệ điều hành android với những tính năng ưu việt sau:

·       Chống lại các mối đe dọa, link liên kết độc hại khi dùng điện thoại để truy cập internet. Kiểm tra các URL trong tin nhắn nhận được từ mạng xã hội hoặc điện thoại để biết chúng có độc hại hay không.

·       Quét các ứng dụng tải xuống từ CH play để biết chúng có bị nhiễm virus, sâu, trojan hoặc phần mềm độc hại hay không. Nếu có nó sẽ tự động ngừng quá trình download.

·       Nếu thiết bị của bạn không may bị mất hoặc bị ăn cắp, phần mềm sẽ có tính năng bảo mật hoàn toàn tất cả các dữ liệu được lưu trữ trong nó.

·       Ngăn chặn quá trình truy cập của thiết bị và định vị vị trí thông qua gps, google maps.

·       Xóa bỏ các thông tin từ xa trên điện thoại hoặc máy tính bảng nếu bạn muốn.

·       Xác định danh tính người dùng trái phép bằng tính năng định dạng khuôn mặt.

·       Tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của thiết bị di động.

Tham khảo ngay địa chỉ mua thẻ game online mới nhất, uy tín nhất trên thị trường. Truy cập ngay đường link sau: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game

Mua Kaspesky bản quyền tại Banthe24h.vn.

Banthe24h chuyên cung cấp các phần mềm bản quyền, cùng dịch vụ và mức giá cả hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

·       Giá phần mềm diệt virus cho điện thoại Kaspersky internet securiry là  190.000đ

·       Thời hạn sử dụng phần mềm: 1 năm

Cách diệt virus trên điện thoại android

Cách diệt Virus trên điện thoại Android

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank