Quay lại Quay lại

Từ A-Z cách đăng ký sim sinh viên Mobifone mới nhất hiện nay

Thời gian
09/12/2020 • 10:23:51 AM

Có thể khẳng định, sinh viên là một trong những đối tượng khách hàng lớn nhất của các nhà mạng, trong đó có Mobifone. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký sim sinh viên Mobifone như thế nào cho đúng cách, bao gồm cả địa điểm làm sim sinh viên và cả thủ tục về giấy tờ, chi phí. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Mua thẻ điện thoại

1. Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone - Địa điểm và thủ tục làm sim

Địa điểm và thủ tục làm sim

Sim sinh viên là một trong những dịch vụ sim số được Mobifone đặc biệt chú trọng nhắm thẳng vào đối tượng còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Bởi đây được xem là đối tượng trẻ, có nhiều nhu cầu trong việc sử dụng điện thoại không chỉ để nghe gọi thông thường, mà còn lướt web, học hành, đọc tin tức. Họ là những sinh viên thuộc hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,... trên khắp mọi miền của đất nước.

Mobifone luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể thuận lợi thực hiện các giao dịch đăng ký sim sinh viên Mobifone khi có nhu cầu. Chính vì vậy, quy trình cũng như thủ tục cũng không quá phức tạp. Mỗi sinh viên chỉ cần chuẩn bị bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cá nhân, sau đó đến cửa hàng, chi nhánh Mobifone gần nhất. Chỉ cần trình bày yêu cầu được làm sim, các nhân viên hỗ trợ, nhân viên dịch vụ khách hàng tại cửa hàng sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn, bao gồm việc kê khai các thông tin vào phiếu đăng ký sim sinh viên.

Một điểm đặc biệt nữa là, nếu các sinh viên chưa có thẻ sinh viên, cũng có thể được nhà mạng chấp nhận cho đăng ký mua sim bằng giấy xác nhận của nhà trường đang theo học, cách đăng ký sim sinh viên Mobifone thật đơn giản phải không nào? Nếu đã làm đúng và đủ theo quy trình trên, thuê bao của bạn đã thực hiện việc đăng ký thành công, chỉ sau khoảng thời gian chưa đến 30 phút. Giờ đây, cơ hội để các bạn sinh viên có thể khám phá các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khủng từ nhà mạng Mobifone là vô cùng dễ dàng!

2. Các bước đăng ký sim sinh viên Mobifone

Sau khi chuẩn bị đủ những thủ tục trên, bạn có thể đăng ký sim sinh viên Mobifone theo các bước sau:

Bước 1: Đến các cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone mua sim dành cho sinh viên với nhiều ưu đãi và đề nghị làm sim sinh viên Mobifone.

Bước 2: Cung cấp CMTND/ Căn cước công dân hoặc thẻ sinh viên .

Bước 3: Hòa mạng sim sinh viên và đăng ký các gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone dành cho sinh viên.

3. Những lưu ý khi đăng ký sim sinh viên Mobifone

Chi phí để đăng ký sim sinh viên Mobifone có đắt không?

Chi phí để đăng ký sim sinh viên Mobifone có đắt không?

Mobifone không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký sim sinh viên cho các thuê bao mới, mà nó còn được dành cho các thuê bao cũ trước đó nhưng muốn chuyển đổi sang sim sinh viên. Điều này cũng dẫn đến việc chi phí đăng ký sim sinh viên với hai trường hợp trên là không hề giống nhau. Cụ thể, với các thuê bao cũ đã được sử dụng một thời gian trước đó, khi thực hiện việc đăng ký chuyển đổi từ thuê bao thường sang thuê bao sinh viên sẽ được nhà mạng hỗ trợ chi phí hoàn toàn miễn phí. Mặt khác, đối với những sinh viên lần đầu mua sim của Mobifone và muốn hòa mạng thuê bao gói dành cho sinh viên, thì chi phí của nhà mạng đưa ra là 50 nghìn đồng, trong đó 25 nghìn đồng là tiền mua sim, và 25 nghìn đồng còn lại là tiền phí để đăng ký hòa mạng sim sinh viên.

Mua thẻ game

Sau khi đăng ký sim sinh viên Mobifone bạn được hưởng những ưu đãi gì?

Thuê bao của bạn sau khi đăng ký sim sinh viên Mobifone sẽ được bảo lưu nguyên vẹn số dư trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi, đối với tài khoản khuyến mãi theo định kỳ thì sẽ bị mất. Là một trong những nhà mạng hình thành sớm nhất nước ta, Mobifone được mệnh danh là “vua khuyến mãi” khi liên tục cho ra đời nhiều dịch vụ, gói cước khuyến mãi dành cho khách hàng, đặc biệt khách hàng là sinh viên. Từ dịch vụ gọi điện, nhắn tin nội ngoại mạng cho đến dịch vụ sử dụng internet data. Tất cả đều được thông báo đến chủ thuê bao chi tiết cách đăng ký, nội dung ưu đãi của dịch vụ, cước phí cho mỗi dịch vụ,... CÙng chờ xem, cụ thể bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nào sau khi thực hiện cách đăng ký sim sinh viên Mobifone nhé!

đăng ký sim sinh viên Mobifone bạn được hưởng những ưu đãi gì?

- Khuyến mãi gọi và nhắn tin:

+ Chỉ 1.180 đồng/phút đối với dịch vụ gọi nội mạng

+ Chỉ 1.380 đồng/phút đối với dịch vụ gọi ngoại mạng

+ Chỉ 99 đồng/SMS đối với dịch vụ nhắn tin nội mạng

+ Chỉ 250 đồng/SMS đối với dịch vụ nhắn tin ngoại mạng

- Khuyến mãi gọi thoại: Bên cạnh việc dành cho khách hàng là sinh viên những ưu đãi về gọi và nhắn tin rẻ bất ngờ như đã kể trên, khi đăng ký sim sinh viên, bạn còn có cơ hội tham gia dịch vụ dành cho nhóm thuê bao (Q-Student), gọi điện với thuê bao trong nhóm chỉ mất 708 đồng/phút , giới hạn trong 5 số thuê bao thuộc nhóm Q-Student đã đăng ký tham gia.

- Khuyến mãi tặng tiền: Định kỳ, thuê bao sinh viên sẽ được nhận 25 nghìn đồng từ hệ thống nhà mạng gửi về và được cộng vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này đều được phép sử dụng với các chức năng gọi thoại, nhắn tin nội mạng.

- Khuyến mãi internet: Bên cạnh việc được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi thì định kỳ hàng tháng, Mobifone cũng tặng cho các thuê bao sinh viên 35MB lưu lượng data. Đồng thời, các thuê bao sinh viên cũng được giảm giá đến tận 20 nghìn đồng (chỉ còn 50 nghìn đồng) khi đăng ký gói 3G tốc độ cao (MIU) mà các thuê bao thông thường phải mất đến 70 nghìn đồng để đăng ký dùng trong 1 tháng.

Tại sao bạn không thực hiện cách đăng ký sim sinh viên Mobifone thành công?

Tại sao bạn không thực hiện cách đăng ký sim sinh viên Mobifone thành công?

Chỉ một vài thông tin đã được banthe24h.vn bật mí ở trên, chúng ta có thể thấy cách đăng ký sim sinh viên Mobifone là không hề phức tạp, nó khá đơn giản, tuy nhiên nhiều trường hợp lại không thành công khi thực hiện việc đăng ký này. Chính vì vậy, để không thắc mắc và cũng không lãng phí nhiều thời gian tìm hiểu, người dùng Mobifone cần lưu ý một số điểm quan trọng sau khi đăng ký, chuyển đổi sim sinh viên:

- Thuê bao đã sử dụng trước đó, muốn chuyển đổi sang sim sinh viên Mobifone phải là thuê bao chính chủ, được đăng ký đầy đủ thông tin, không phải thuê bao lậu, thuê bao ma,...

- Mỗi một sim sinh viên Mobifone chỉ được hòa mạng tương ứng với một chứng minh nhân dân hoặc căn cước nhân dân của một cá nhân khách hàng, không sử dụng một chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để đăng ký cùng lúc nhiều thuê bao sinh viên.

Như vậy, banthe24h.vn đã cùng bạn khám phá những thủ tục cũng như chi phí, lưu ý quan trọng khi thực hiện cách đăng ký sim sinh viên Mobifone. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ kịp thời ở trên, bạn sẽ sớm trải nghiệm những ưu đãi khuyến mãi tuyệt vời dành cho thuê bao sinh viên từ nhà mạng này!

hotline Liên hệ qua chat365