Quay lại Quay lại

Mách bạn cách đăng ký qq trên điện thoại đơn giản và thành công

Thời gian
01/02/2021 • 03:55:03 AM

Với những mọt phim Trung Quốc thì có lẽ QQ là ứng dụng quá quen thuộc khi xuất hiện trên các bộ phim truyền hình của đất nước tỷ dân này. Là một ứng dụng mạng xã hội thu nhỏ, QQ cho phép người sử dụng có thể nhắn tin, trò chuyện, mua sắm và chơi game online. Vì thế, nếu như bạn cũng muốn trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn của đất nước Trung Hoa này thì việc đăng ký tài khoản QQ sẽ là điều cần thiết. Vậy, bạn đã biết cách đăng ký qq trên điện thoại hay chưa? Cùng tìm hiểu cách đăng ký tài khoản QQ ngay sau đây nhé!

Mua thẻ cào điện thoại online

1. Thông tin khái quát về ứng dụng QQ

Trước khi bắt đầu cài đặt một ứng dụng nào trên điện thoại thì bạn cần hiểu rõ được ứng dụng ý ra sao, có vai trò và tác dụng như thế nào. 

1.1. Ứng dụng QQ là gì?

QQ là một ứng dụng được phát hành và sử dụng phổ biến ở Trung Quốc. Ứng dụng này có thể được so sánh giống như Zalo của Việt Nam. QQ cho phép người dùng có thể trò chuyện bằng cách nhắn tin, gọi điện, facetime. Thêm vào đó là tiện ích mua sắm trực tuyến và chơi game online. Chính những sự tiện ích tích hợp trong một ứng dụng này đã giúp cho QQ trở thành mạng xã hội quốc dân tại đất nước đông dân nhất thế giới này.

App QQ
App QQ

Là một sản phẩm của Tencent, thế nên không quá lạ khi QQ cho phép người dùng có thể trải nghiệm được những tựa game online đình đám nhất. Và nếu như ở Việt Nam, muốn trải nghiệm những game này trong khi nó vẫn chưa được phát hành trên thị trường thì việc đăng ký cho mình một tài khoản QQ sẽ là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này.

Đọc ngay: Nạp card điện thoại online thanh toán trực tuyến nhanh, nhận mã thẻ ngay.  

1.2. Những lợi ích khi đăng ký tài khoản QQ

Với việc đăng ký tài khoản trên QQ thì các bạn sẽ nhận được các tiện ích hấp dẫn như sau:

- Nhắn tin, trò chuyện miễn phí trên QQ. Tất nhiên là trong trường hợp tất cả đều sử dụng mạng xã hội QQ này.

- Trải nghiệm dịch vụ mua sắm đơn giản, nhanh chóng. QQ cung cấp thêm tính năng mua sắm trực tuyến, điều này giúp cho người dùng có thể ngồi một chỗ mà vẫn mua được những món đồ yêu thích.

- Nghe nhạc trực tuyến với những gợi ý bài hát đang được yêu thích nhất trên thị trường âm nhạc Trung Quốc.

- Đọc truyện online hoàn toàn miễn phí với những câu chuyện đa dạng về thể loại.

Lợi ích khi có tài khoản QQ
Lợi ích khi có tài khoản QQ

- Trải nghiệm các tựa game online hấp dẫn. Đây có lẽ là điều mà nhiều người yêu thích nhất ở QQ. Đặc biệt là những người yêu game tại Việt Nam chắc chắn muốn có được nhất là tiện ích này.

- Có thể đăng ký sử dụng trên cả điện thoại và máy tính. Bạn có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng khác nhau.

Về cơ bản thì QQ được xem như một thế giới thu nhỏ mà Tencent đem lại cho đất nước vạn dân. Người dùng QQ có thể trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích đa dạng nhất mà không cần phải di chuyển hay hoạt động quá nhiều.

Xem thêm: Mua thẻ game trực tuyến ngay để tận hưởng trọn bộ những trận game đỉnh cao 

2. Cách đăng ký QQ trên điện thoại ra sao?

Với những sự hấp dẫn mà QQ đem lại thì việc đăng ký QQ trên điện thoại có lẽ là điều mà nhiều người muốn biết và nắm bắt nhất. Vậy, làm thế nào để đăng ký được QQ trên điện thoại? Sau đây sẽ là cách giúp bạn có thể đăng ký QQ trên điện thoại thành công.

Để có thể đăng ký tài khoản trên ứng dụng QQ thì các bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn các bước dưới đây:

Cách đăng ký tài khoản QQ
Cách đăng ký tài khoản QQ

- Bước 1: Tải ứng dụng QQ về điện thoại

Đầu tiên, các bạn cần phải tải ứng dụng QQ về điện thoại của mình. Nếu như các bạn sử dụng điện thoại Android thì truy cập vào CH Play, còn iOS thì sẽ vào Appstore. 

Khi đã truy cập vào ứng dụng để thực hiện việc tải về thì các bạn sẽ gõ QQ International trên thanh công cụ tìm kiếm để lựa chọn ứng dụng.

- Bước 2: Thực hiện việc tải về QQ

Sau khi hệ thống trả kết quả tìm kiếm, bạn lựa chọn ứng dụng QQ International - Chat & Call và tải về điện thoại của mình.

- Bước 3: Mở ứng dụng

Khi đã hoàn tất quá trình tải QQ về điện thoại. Bạn chạm vào giao diện của ứng dụng để mở ứng dụng QQ. Lúc này, hệ thống sẽ gửi lời chào tới bạn và bắt đầu màn giới thiệu về QQ. Bạn nhấn vào Enter QQ để chuyển đến bước tiếp theo.

- Bước 4: Xác nhận các thông báo

Trên điện thoại
Trên điện thoại

Khi bạn mới bắt đầu vào QQ thì hệ thống sẽ gửi tới yêu cầu để bạn xác nhận. Đầu tiên là việc bạn có đồng ý để QQ gửi thông báo khi có tin mới hay không. Bạn lựa chọn Cho phép hoặc Từ chối. Tiếp đến, để đăng ký tài khoản QQ thì bạn sẽ nhấn vào Sign up.

- Bước 5: Thực hiện việc đăng ký tài khoản

+ Đầu tiên, hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu về bảo mật và ứng dụng. Bạn lựa chọn Accept (đồng ý) để thực hiện tiếp việc đăng ký tài khoản QQ.

+ Ở mục Country (quốc gia), bạn tìm kiếm và lựa chọn Việt Nam với mã vùng số điện thoại là +84. 

+ Thực hiện việc điền số điện thoại của mình vào ô theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó chọn phím Next để tiếp tục.

+ Lúc này, bạn sẽ phải đợi một chút thời gian để hệ thống gửi cho bạn mã số xác nhận thông qua số điện thoại bạn vừa cung cấp. Sau khi có mã, bạn sẽ điền vào ô SMS verification code rồi nhấn vào ô Next.

+ Tới đây, bạn sẽ thực hiện việc nhập mật khẩu để đăng nhập và tên tài khoản QQ của mình rồi ấn OK. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một dãy số là ID cá nhân. Cuối cùng, sau khi hoàn tất việc set tài khoản cho mình thì bạn sẽ ấn Enter QQ để kết thúc quá trình đăng ký QQ trên điện thoại cho mình. 

Không quá khó
Không quá khó

+ Ở bước cuối cùng này, hệ thống sẽ hỏi liệu bạn có muốn đồng bộ danh bạ hay không. Việc quyết định sẽ phụ thuộc ở bạn. Sau khi trả lời xác nhận thì hệ thống sẽ hiển thị ra giao diện của QQ và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm của mình với những tiện ích hấp dẫn mà QQ mang lại.

Có thể bạn quan tâm: Xem ngay các web đổi thẻ cào tin cậy nhất!

3. Một vài lưu ý khi đăng ký QQ trên điện thoại

Thực tế thì việc đăng ký QQ trên điện thoại có vẻ không quá khó như chúng ta tưởng tượng. Thế nhưng, không vì thế mà mọi thứ có vẻ đơn giản như vậy. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý mà các bạn cần biết khi đăng ký tài khoản QQ cho mình.

- QQ là một ứng dụng của Trung Quốc. Vì tính chất bị cấm sử dụng Facebook và các mạng xã hội phổ biến trên thế giới hiện nay, nên QQ và Weibo được xem là 2 mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất tại đây. Cũng chính vì lý do “đóng cửa” này mà ban đầu, việc đăng ký tài khoản trên QQ cũng như Weibo thực sự khó khăn đối với các quốc gia khác trên thế giới khi muốn trải nghiệm những tiện ích của đất nước tỷ dân. 

Một vài lưu ý
Một vài lưu ý

- Bản QQ đăng ký được nêu trên là phiên bản quốc tế, do vậy, sẽ có nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản này giúp bạn thực hiện việc đăng ký tài khoản QQ đơn giản và dễ dàng hơn. Sau khi hoàn thành việc đăng ký trên QQi (QQ phiên bản quốc tế - QQ international) thì bạn có thể xóa bỏ ứng dụng này và chỉ để lại QQ phiên bản gốc mà thôi.

- ID là thông tin quan trọng mà bạn cần ghi nhớ và lưu lại. Điều này sẽ giúp bạn có thể đăng nhập cũng như thực hiện các dịch vụ trong QQ một cách thuận tiện.

- Để chắc chắn tốt nhất trong việc sử dụng QQ thì tốt nhất bạn không nên xóa hay gỡ cài đặt. Bởi vì là ứng dụng nội địa của riêng đất nước Trung Quốc nên hệ thống sẽ thường xuyên kích bạn ra và yêu cầu bạn đăng nhập lại để xác nhận. Do vậy, bạn hãy để lại ứng dụng này và thỉnh thoảng truy cập để hệ thống chắc chắn rằng bạn vẫn sử dụng QQ. Điều này sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong trường hợp cần sử dụng tài khoản QQ cho mình.

Trên đây là thông tin về cách đăng ký QQ trên điện thoại. Hy vọng rằng, qua bài viết này, các bạn dã nắm bắt được cách tạo tài khoản QQ trên điện thoại cho mình một cách tốt nhất.

Bài viết gợi ý Bật mí lợi ích của việc chơi game không phải ai cũng biết!

Game từ lâu đã được xã hội gắn mác dưới một danh xưng “giải trí vô bổ”. Đặc biệt đối với các bậc làm cha mẹ, họ cảm thấy vô cùng tức giận khi con của mình chơi game. Nhưng có thể bạn chưa biết, lợi ích của việc chơi game đã được chứng minh qua các nghiên cứu khoa học. Tất nhiên, những lợi ích này chỉ đúng với những ai biết chơi game đúng cách!

Lợi ích của việc chơi game

hotline Liên hệ qua chat365