Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách đăng ký gói v90 viettel siêu đơn giản

Thời gian
19/11/2020 • 10:39:31 AM

Gói cước v90 viettel là gói cước thoại và data, gói cước này mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng và được rất nhiều người lựa chọn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về gói cước này. Đặc biệt là cách đăng ký gói v90 viettel, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Một vài thông tin về gói v90 viettel

Trước khi sử dụng gói cước v90 viettel người dùng cần phải tìm hiểu các thông tin về gói cước này. Từ việc hiểu rõ những thông tin chi tiết của gói cước sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp.

Đầu tiên tên gói cước này được gọi là V90. Với dung lượng data tốc độ cao 2GB trên một ngày. Để sử dụng gói cước này người dùng cần phải chi trả là 90.000 đồng.

Gói cước có thời gian 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Có nghĩa là nếu bạn đăng ký vào ngày 20/10 thì đến ngày 20/11 thì gói cước này sẽ hết hạn sử dụng. Cho dù data tốc độ cao của bạn đang còn thì đến ngày 20/11 bạn cũng sẽ không dùng được nữa.

Một vài thông tin về gói v90 viettel
Một vài thông tin về gói v90 viettel

Sau khi khách hàng hết data tốc độ cao thì kết nối của bạn sẽ bị ngừng lại, có nghĩa là kết nội internet không hoạt động được nữa.

Không những có 2GB/ngày mà người dùng còn có thời lượng gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút và thời gian gọi ngoại mạng miễn phí là 50 phút. Đây đều là những ưu đãi mà người dùng nhận được khi đăng ký gói cước này.

Để kiểm tra xem sim của bạn đăng ký gói cước v90 viettel còn bao nhiêu dung lượng hay còn gọi là còn bao nhiêu data thì bạn có thể thực hiện cú pháp tin nhắn như sau: KTTK gửi 191

Một vài thông tin về gói v90 viettel
Một vài thông tin về gói v90 viettel

Còn để tra cứu thời lượng gọi và SMS của thuê bao của bạn, bạn có thể soạn tin nhắn: KTTK gửi 191

Còn khi khách hàng không muốn sử dụng gói cước đó nữa có thể soạn tin nhắn: Huy gửi 191

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về v90 viettel bạn có thể tham khảo, gói cưới có khá nhiều dịch vụ và ưu đãi nên thu hút được nhiều người tham gia. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước này thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

2. Hướng dẫn cách đăng ký gói v90 viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói v90 viettel
Hướng dẫn cách đăng ký gói v90 viettel

Hiện nay viettel có 4 cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói cước v90 viettel bạn có thể tham khảo một trong các cách sau đây và lựa chọn một cách phù hợp.

Cách 1: Đăng ký gói v90 viettel qua tổng đài 191. Với cách đăng ký này khách hàng có thể soạn tin nhắn gói cước rồi gửi đến 191, cụ thể như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: V90 gửi 191

Cách 2: Đăng ký gói V90 viettel qua cổng *098#

Với cách đăng ký gói V90 viettel bạn chỉ cần bấm *098# ok, sau khi thực hiện xong cú pháp thì bạn tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống, Hệ thống sẽ chi tiết các bước để bạn có thể thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách 3: Bạn có thể đăng ký viettel qua ứng ứng dụng myviettel, đây cũng là cách được nhiều người hướng dẫn, chỉ cần tải ứng dụng về sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn là bạn có thể dễ dàng thực hiện được đăng ký gói cước này.

Hướng dẫn cách đăng ký gói v90 viettel
Hướng dẫn cách đăng ký gói v90 viettel

Cách 4: Cách này là cánh thông dụng nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Với cách này người dùng chỉ cần soạn một tin nhắn theo cú pháp sau đây.

V90 988041166 gửi 9123

Sau khi thực hiện xong tin nhắn hệ thống sẽ thông báo cho bạn rằng bạn đã đăng ký thành công gói cước V90 viettel.

Như vậy để đăng ký gói v90 viettel bạn có rất nhiều cách, mỗi khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một cách phù hợp. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng đã thực hiện đúng thao tác nhưng vẫn không đăng ký được. Nguyên nhân là sim của bạn không đủ điều kiện đăng ký. Dưới đây là một số thông tin về điều kiện đăng ký v90 viettel bạn có thể tham khảo.

3. Điều kiện đăng ký gói v90 viettel

Điều kiện đăng ký gói v90 viettel
Điều kiện đăng ký gói v90 viettel

Để có thể đăng ký gói v90 viettel thì sim của bạn phải thỏa mãn một số yếu tố sau đây.

Sim của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi gói V90 viettel 2021.

Thuê bao di động viettel thuộc bộ kit sim V90 của Viettel được nhà mạng gửi tin nhắn, khi đó bạn có thể đăng ký được gói V90.

Trên đây là hai điều kiện mà thuê bao của bạn cần phải có. Khi thỏa mãn hai điều kiện này bạn sẽ dễ dàng đăng ký được gói v90 viettel.

4. Lưu ý khi đăng ký gói v90 viettel

Lưu ý khi đăng ký gói v90 viettel
Lưu ý khi đăng ký gói v90 viettel

Để việc đăng ký gói v90 viettel diễn ra thuận lợi và dễ dàng thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây như:

- Kiểm tra kỹ những cú pháp tin nhắn của mình, để chắc chắn bạn gửi đúng cú pháp.

- Tài khoản của bạn phải lớn hơn 90.000 đồng.

- Thuê bao của bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu kể trên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về v90 viettel bạn có thể tham khảo, Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích và đặc biết là biết cách cách đăng ký gói v90 viettel.

Bài viết gợi ý Chi tiết dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các nhà mạng

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các nhà mạng là một trong những dịch vụ quan trọng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nội dung bài viết sau đây sẽ chi tiết về dịch vụ này để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Chi tiết dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các nhà mạng

hotline Liên hệ qua chat365