Quay lại Quay lại

Thông tin về EZPAY và cách đăng ký Ezpay nhanh chóng

Thời gian
27/01/2021 • 10:12:58 AM

EZpay chính là một tiện ích được nhà mạng Vinaphone cung cấp cho các thuê bao trả sau nhằm thanh toán các cước phí dịch vụ theo từng tháng một cách tiện lợi nhất.  Vậy tiện lợi như thế nào và cách đăng ký EZpay ra sao, bạn hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Card điện thoại

1. Đôi chút thông tin để bạn biết EZpay là gì?

EZpay chính là một tiện ích thanh toán cho phép khách hàng chính là những thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone có thể sử dụng những mệnh giá trả trước để thanh toán cho cước phí phát sinh của trả sau mỗi tháng.  Có nghĩa là những thuê bao di động vinaphone trả sau chỉ cần đăng ký dịch vụ EZpay là đã có thể tiến hành thanh toán cước phí mỗi tháng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất mà không cần tới điểm giao dịch VNPT.

Thông tin tài khoản EZpay
Thông tin tài khoản EZpay

Bằng hình thức này, các thuê bao có thể yên tâm trong rất nhiều trường hợp, hoàn cảnh như khi đi xa, khi bận rộn công tác, bận đi làm không có thời gian đến thanh toán dịch vụ tại các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone mỗi khi cuối tháng kéo về. Thay vào đó, bạn chỉ việc tới ngay một cửa hàng tiện lợi nào đó có bán thẻ điện thoại trên đường đi làm về chẳng hạn hoặc ra các đại lý bán sim thẻ ngay gần cổng nhà bạn để mua card điện thoại, nạp tiền để qua EZpay thanh toán thay cho hình thức tiền mặt mà không cần phải mất công sức, thời gian như hình thức thanh toán trực tiếp. Hơn nữa, việc thanh toán qua EZpay còn mang về cho bạn thêm giá trị thẻ cào nếu như vào đúng các dịp có chương trình khuyến mại nữa đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu EZPay Vinaphone bằng tin nhắn

2. Điều kiện cho phép khách hàng sử dụng EZpay

Để có thể đăng ký dịch vụ EZpay này thì khách hàng cần phải đáp ứng những yêu cầu mà nhà mạng Vinaphone đưa ra. Điều kiện này đã được phân chia rất rõ theo từng khu vực. Những khách hàng thuộc vào các khu vực dưới đây đều có thể tiến hành đăng ký EZpay bằng SMS:

- Các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc có thể đăng ký sử dụng EZpay bao gồm: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Nghệ An, Sơn La, Cao Bằng, Bắc Giang, Nam Định, Hà Tĩnh.

Điều kiện đăng ký EZPay
Điều kiện đăng ký EZPay

- Các tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên gồm: Gia Lai, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Bình, Kon Tum.

- Các tỉnh thuộc khu vực miền Nam gồm: Hồ Chí Minh, Hậu Giang, An Giang, Bình Thuận, Bạc Liêu, Bình Dương, Cà Mau, Bình Phước, Cần Thơ, Bến Tre, Vũng Tàu, Tây Ninh, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Đồng Nai.

Ngoài điều kiện về khu vực thì khách hàng còn phải đảm bảo sim trả sau của mình đã được kích hoạt hai chiều mới cơ thể tiến hành đăng ký EZpay.

Xem thêm: Nạp thẻ game online bất kể thời gian, nhận chiết khấu khủng.

3. Hướng dẫn cách đăng ký EZpay đơn giản, nhanh chóng

Nếu như đã đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn có thể tiến hành đăng ký EZpay bằng hai cách sau đây:

Thứ nhất, đăng ký EZpay qua SMS, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

EZPAY gửi đến số tổng đài 9888

Hướng dẫn cách đăng ký EZpay
Hướng dẫn cách đăng ký EZpay

Cước phí soạn tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí, không phân biệt chữ hoa hay chữ thường.

Khi đã đăng ký thành công thì hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ gửi đến thuê bao của bạn thông tin Tài khoản EZpay với thông báo bạn đã kích hoạt thành công tiện ích này. Thông tin tài khoản được cung cấp bao gồm mật khẩu của tài khoản EZpay kèm theo những hướng dẫn về việc đổi mật khẩu khi muốn. Lưu ý rằng mật khẩu này được định dạng bởi 6 ký tự, không có sự phân biệt giữa số hay chữ.

Tìm hiểu tài khoản EZPay
Tìm hiểu tài khoản EZPay

Cách thứ hai, bạn có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản EZpay trực tiếp tại website cung cấp dịch vụ này. Khi truy cập vào trang chủ của EZpay thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, hãy thực hiện theo từng bước được hướng dẫn đó để đảm bảo việc đăng ký được tiến hành thuận lợi.

Tham khảo: Mua thẻ cào điện thoại online của hầu hết các nhà mạng, đa dạng mệnh giá và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay tại banthe24h.vn

4. Nắm bắt thông tin về thời hạn sử dụng của dịch vụ EZpay

Mỗi một thuê bao trả sau Vinaphone đều chỉ được đăng ký một tài khoản của dịch vụ EZpay. Do đó, các thuê bao khác nhau không thể cùng dùng chung một tài khoản EZpay. Với các thuê bao có chung một mã khách hàng với thuê bao nào khác thì sẽ không thể đăng ký được dịch vụ này.

Thông tin về thời hạn sử dụng của dịch vụ EZpay
Thông tin về thời hạn sử dụng của dịch vụ EZpay

Khi EZpay đã được đăng ký xong thì chủ thuê bao đã có thể thực hiện những thanh toán cho cước phí thông qua thẻ cào hoặc có thể nạp thẻ tại banthe24h.vn để thanh toán. Cách nạp thẻ điện thoại online tại banthe24h.vn sẽ đảm bảo tránh cho bạn những rủi ro trong quá trình nạp thẻ, đồng thời cũng tiết kiệm tối đa công sức, thời gian cho bạn khi phải đi mua thẻ cào giấy.

Nhìn chung, cách đăng ký EZpay rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những gì chúng tôi đã chia sẻ, đồng thời đừng quên việc nạp thẻ trên trang web banthe24h.vn để nhận được nhiều lợi ích kèm theo các ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Bài viết gợi ý Banthe24h.vn hỗ trợ nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sau Vinaphone

Giúp các thuê bao của Vinaphone dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng thuê bao trả sau và có được sự trải nghiệm và cảm nhận tốt nhất về quá trình phục vụ khách hàng của nhà mạng cho nên banthe24h.vn đã hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận được các dịch vụ này. Một trong số đó là cơ hội nạp tiền điện thoại đối với các thuê bao trả sau của Vinaphone sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi qua banthe24h.vn.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sau vinaphone

hotline Liên hệ qua chat365