Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách đăng kí 3g Mobifone theo tháng đơn giản nhất

Thời gian
19/06/2018 • 04:40:06 PM

Để tiết kiệm tiền và giúp người dùng tận trải nhiệm được tốc độ truy cập internet cao nhất nhà mạng Mobifone đã chính thức ra mắt người sử dụng gói cước 3G tốc độ cao và tùy theo nhu cầu sử dụng quý khách có thể đăng ký các gói cước phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói dịch vụ này nhé!

Để tiết kiệm tiền và trải nhiệm tốc độ cao nhất bạn có thể sử dụng các gói 3g của nhà mạng, Mobifone cung cấp cho người sử dụng thuê bao của mình rất nhiều gói cước 3g, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể đăng ký các gói cước 3G phù hợp nhất. 

Việc sử dụng điện thoại để làm việc, giải trí đã không còn quá xa lạ nữa đặc biệt trong tình hình phát triển rất mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, việc sở hữu một điện thoại thông minh có các chức năng đa phương tiện giúp bạn có thể online facebook, zalo, xem phim nghe nhạc,… Ngay trên điện thoại của mình thì không thể nào thiếu được mạng 3G. Và để việc sử dụng các dịch vụ thông qua mạng 3G mobifone đạt hiệu quả cao nhất bạn hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G mobifone nhanh chóng và đạt hiệu suất tốt nhất.

>>> Xem ngay bài viết sau: Cách mua mã thẻ điện thoại qua techcombank chiết khấu cao

Cách đăng ký 3G Mobifone theo tháng đơn giản nhất

Cách đăng ký 3G Mobifone theo tháng đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký 3G mobi theo tháng

Chỉ với 70.000đ một lần đăng ký bạn đã có thể thoải mái lướt web, xem phim, làm việc, giải trí, chơi game online… với 600Mb tốc độ cao. Tham gia mua card điện thoại giá rẻ hoặc sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại để có thể đăng ký 3G Mobifone nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Cách đăng ký 3g mobi theo tháng

Đăng ký theo cú pháp: DK MIU gửi 999 ( 70.000đ/lần đăng ký)

Hủy gói cước: HUY MIU gửi 999

Kiểm tra gói cước: KT DATA gửi 999

Miễn phí cước tin nhắn tới 999.

Như vậy, chỉ với một cú pháp đơn giản quý khách đã có thể đăng ký thành công gói 3G mobiphone theo tháng rồi, sử dụng 3G trong cả tháng mà không cần lo các chi phí phát sinh hay cước vượt gói, ngoài ra Mobifone còn có rất nhiều các gói 3g khác bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng phù hợp với mục đích của mình. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước 3G Mobiphone!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank