Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel

Thời gian
29/01/2021 • 06:56:56 AM

Như chúng ta đã biết thì những thuê bao trả trước của viettel thường có quy định về thời gian sử dụng. sổ ngày sử dụng này phụ thuộc nhiều vào việc thuê bao nạp thẻ. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp có nhiều thuê bao còn khá nhiều tiền trong tài khoản những thời gian sử dụng thì đã hết. Với những trường hợp này thuê bao cần phải chuyển tiền thành ngày sử dụng. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel, bạn có thể tham khảo.

1. Hướng dẫn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel đơn giản nhất

1.1. Điều kiện để chuyển tiền thành ngày sử dụng

Để có thể chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel bạn cần phải đảm bảo điều kiện của thuê bao mình. Trường hợp thuê bao mua thêm ngày sử dụng phải là thuê bao trả trước.

Điều kiện để chuyển tiền thành ngày sử dụng
Điều kiện để chuyển tiền thành ngày sử dụng

- Thuê bao này sử dụng gói cước có giới hạn thời gian sử dụng và đang hoạt động ít nhất 1 chiều trên hệ thống. Bạn có thể tham khảo cách mua sau đây.

1.2. Hướng dẫn cách thực hiện

Để chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel bạn thực hiện việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau.

Soạn tin: N (số ngày đổi) gửi 5225 .

Cước đuổi tiền thành ngày được tính như sau: Cứ một 1000 đồng trong tài khoản đổi được 1 ngày sử dụng.

Ví dụ: Bạn soạn tin nhắn N 15 gửi 5225

Sau khi thực hiện xong tin nhắn tài khoản của bạn sẽ bị trừ 15.000 đồng và bạn có thêm 15 ngày sử dụng. Có thể nói cú pháp soạn tin đổi tiền thành ngày sử dụng của viettel vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thực hiện soạn tin nhắn để có ngay ngày thực hiện.

Hướng dẫn cách thực hiện
Hướng dẫn cách thực hiện

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện việc tặng ngày sử dụng cho thuê bao khác bằng cách soạn tin nhắn tương tự như việc thêm ngày sử dụng của thuê bao mình những lưu ý trong cú pháp soạn tin nhắn có thêm số điện thoại người nhận, cụ thể như sau.

Soạn tin: N (số ngày mua) (Số điện thoại thuê bao nhận) gửi 5225

Ví dụ: N 20 0921299786 Gửi 5225

Có nghĩa là số điện thoại 0921299786 sẽ được bạn gửi tặng 20 ngày sử dụng, sau khi thực hiện xong tin nhắn tài khoản của bạn sẽ bị trừ 20 nghìn đồng.

Đọc thêm: Tổng hợp hướng dẫn chuyển đổi gói cước viettel nhanh nhất

2. Chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel bằng cách nạp thẻ

 Chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel bằng cách nạp thẻ
 Chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel bằng cách nạp thẻ

Ngoài việc khách hàng chuyển trực tiếp tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng thì việc khách hàng mua thẻ điện thoại và nạp vào tài khoản cũng gia tăng ngày sử dụng. Cụ thể như sau.

Cách nạp thẻ để tặng ngày sử dụng viettel vô cùng đơn giản, bạn có thể mua thẻ điện thoại ở rất nhiều nơi và nạp tiền điện thoại bằng rất nhiều hình thức khác nhau bạn sẽ gia tăng thêm được số ngày sử dụng. Cụ thể dưới đây là bảng số ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp bạn có thể tham khảo,

Nếu bạn nạp thẻ 10.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 2 ngày gia hạn.

Nếu bạn nạp thẻ 20.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 4 ngày gia hạn.

Nếu bạn nạp thẻ 30.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 7 ngày gia hạn.

Nếu bạn nạp thẻ 50.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 12 ngày gia hạn.

Nếu bạn nạp thẻ 100.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 30 ngày gia hạn.

Nếu bạn nạp thẻ 200.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 70 ngày gia hạn.

Nếu bạn nạp thẻ 300.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 115 ngày gia hạn.

Nếu bạn nạp thẻ 500.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 215 ngày gia hạn.

Nếu bạn nạp thẻ 10.000 đồng bạn sẽ nhận thêm được 2 ngày gia hạn.

Trên đây là hai cách chuyển tiền thành ngày sử dụng của viettel được sử dụng cho thuê bao trả trước, cả hai cách thực hiện đều rất đơn giản và nhanh chóng, tất cả các thuê bao đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Nếu thuê bao bạn hết ngày sử dụng bạn có thể tham khảo đểu thực hiện chúng. Tuy nhiên khi thực hiện bạn nên lưu ý một số điểm sau đây.

Tham khảo: Mua thẻ game nhanh, nhận chiết khấu khủng không phân biệt giá trị thẻ. Mua ngay!

3. Một số lưu ý khi chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel

Một số lưu ý khi chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel
Một số lưu ý khi chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel

Cả hai cách chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel ở trên đều được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên để thực hiện được chúng bạn cần phải lưu ý một số điểm sau.

Trước khi chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel thuê bao cần phải kiểm tra trước điều kiện, nếu thuê bao bạn thỏa mãn những điều kiện mà nhà mạng đặt ra khi chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel thì bạn sẽ có thể thực hiện được chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel. Chỉ cần thuê bao của bạn không thỏa mãn đủ điều kiện thì bạn sẽ không thực hiện được.

Khi chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel bạn nên lưu ý kiểm tra tài khoản, nếu trong tài khoản còn nhiều tiền mà hết ngày sử dụng thì bạn nên chọn cách chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản sang ngày sử dụng.

Một số lưu ý khi chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel
Một số lưu ý khi chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel

Còn nếu thuê bao của bạn hết tiền thì bạn có thể mua thẻ để nạp và gia tăng này sử dụng. Bạn cũng nên nắm chắc về mệnh giá thẻ nạp tương ứng với số ngày bạn được gia hạn thêm để có được lựa chọn phù hợp.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên về việc chuyển tiền thành ngày sử dụng viettel sẽ giúp bạn có thêm nhiều ngày sử dụng trong các trường hợp. Bài viết sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng và những thông tin bổ ích.

Bài viết gợi ý Bạn có biết tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel?

Nhà mạng viettel là một trong những nhà mạng lớn, thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng. Nhưng có rất nhiều trường hợp khách hàng không nạp được thẻ điện thoại viettel. Nội dung sau đây sẽ trả lời câu hỏi bạn có biết tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel? Hãy cùng tham khảo nhé. 

Bạn có biết tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel?

hotline Liên hệ qua chat365