Quay lại Quay lại

Cách chơi Nakroth tướng sát thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile

Thời gian
01/04/2022 • 09:01:19 AM

Nakroth là một trong những vị tướng yêu thích của rất nhiều game thủ bởi độ cơ động cao, sát thương lớn và có khả năng one-hit kẻ địch dễ dàng. Nakroth còn có khả năng băng trụ cực mạnh với 3 lần lướt từ bộ chiêu thức. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Nakroth đi rừng gank toàn bản đồ và cách lên đồ Nakroth giàu sát thương cực kỳ hiệu quả.

1. Tìm hiểu về vị tướng Nakroth

Nakroth trên kèo rất nhiều vị tướng khác, tuy vậy cũng bị một khắc chế bởi một số vị tướng. Hãy tìm hiểu kỹ đặc điểm của vị tướng này để phát huy được những điểm mạnh và xử lý tốt những kèo đối đầu nhé!

Hình ảnh vị tướng Nakroth
Hình ảnh vị tướng Nakroth

1.1. Điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth

1.1.1. Điểm mạnh của Nakroth

Nakroth có thể dọn dẹp quái rừng rất nhanh ngay từ level đầu tiên mà không cần tới sự trợ giúp từ đồng đội. Với kỹ năng thứ nhất có thể được sử dụng 2 lần, sát thương của vị tướng này ngay từ lv1 là khá lớn.

Khi đạt đến lv2 Nakroth có thể dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và đi cướp rừng team địch, hoặc cũng có thể vòng ra gank đường sớm khi hắn đạt lv3. Với độ cơ động và khả năng bay nhảy 3 lần đến từ hai kỹ năng đầu tiên, kẻ địch sẽ phải rất khó khăn và trả cái giá lớn nếu như muốn chạy thoát khỏi Nakroth.

Với chất tướng sát thủ và bộ kỹ năng rất cơ động, khi có đủ trang bị Nakroth có thể ám sát chủ lực hay những vị tướng máu giấy bên team địch rồi thoát ra một cách nhanh chóng.

Nakroth là tướng sát thủ đi rừng rất được ưa thích
Nakroth là tướng sát thủ đi rừng rất được ưa thích

1.1.2. Điểm yếu của Nakroth

Nakroth cũng sở hữu một điểm yếu chung của các sát thủ giàu sát thương đó là lượng máu rất thấp, nên nếu không cẩn thận sẽ rất dễ dàng bị “bốc hơi” ngay lập tức. Thêm vào đó, điểm mạnh của vị tướng này là khả năng “bay nhảy” rất tốt, tuy nhiên nếu bị dính hiệu ứng khống chế cứng thì chỉ còn cách “chịu trói chờ chết”.

Bên cạnh đó Nakroth, Nakroth thuộc vào nhóm tướng chỉ thực sự mạnh ở đầu trận và giữa trận. Đến cuối trận đấu sức mạnh của Nakroth sẽ bị giảm đi do lúc này chống chịu team địch đã đủ cứng cáp và chủ lực thì được “bảo kê” rất kỹ. Vì vậy cơ hội để Nakroth ám sát chủ lực team địch là không có nhiều.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi Bug LMHT phiên bản mới cho các game thủ

1.2. Tìm hiểu bộ kỹ năng của Nakroth

1.2.1. Nội tại – Thẩm Phán Oai Nghiêm

Đây chính là lý do vì sao nói Nakroth là vị tướng sinh ra cho vai trò đi rừng. Nội tại này cho phép mỗi đòn đánh thứ 4 của Nakroth sẽ hất tung mục tiêu. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là khả năng cho thêm 50% tốc độ đánh, vốn là một yếu tố rất cần thiết để Nakroth có thể dọn rừng nhanh chóng khi kết hợp cùng bộ kỹ năng của mình.

Bộ kỹ năng bay nhảy ảo diệu của Nakroth
Bộ kỹ năng bay nhảy ảo diệu của Nakroth

1.2.2. Chiêu thứ nhất – Bồi Thẩm Đoàn

Nakroth có thể lướt đi một khoảng ngắn và gây sát thương vật lý lên một mục tiêu được chọn. Trong vòng 5 giây sau đó, Nakroth có thể tái kích hoạt Bồi Thẩm Đoàn để lướt đi thêm một lần nữa. Lần lướt này cũng sẽ gây sát thương vật lý giống như lần lướt đầu tiên.

1.2.3. Chiêu thứ hai – Nguồn Cơn Rắc Rối

Đây cũng là một chiêu thức cơ động. Khi kích hoạt Nakroth sẽ lướt đi theo hướng chỉ định, Không chỉ vậy, đòn đánh kế tiếp của Nakroth cũng được biến đổi thành một đòn quét ngang, gây thêm rất nhiều sát thương vật lý lên tất cả những kẻ địch trúng chiêu.

1.2.4. Chiêu thứ ba – Gươm Hành Quyết

Nakroth sẽ được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế khi kích hoạt chiêu cuối, đồng thời Nakroth cũng sẽ sử dụng lưỡi đao của mình chém liên tục vào những mục tiêu trước mặt, gây sát thương vật lý và hất tung kẻ địch trúng chiêu ở nhát chém cuối cùng.

Xem thêm: Overkill’s the walking dead – trò chơi đáng mong đợi dành cho các game thủ

3. Bảng ngọc, phù hiệu và trang bị tham khảo cho Nakroth

3.1. Bảng ngọc và phù hiệu

Với chất tướng sát thủ có vai trò bắt lẻ và ám sát chủ lực team địch, không khó hiểu khi bảng ngọc cho Nakroth sẽ tập trung vào việc tăng sát thương cho vị tướng này. Sau đây là gợi ý bảng ngọc tối ưu nhất cho Nakroth.

Bảng ngọc tham khảo cho Nakroth
Bảng ngọc tham khảo cho Nakroth

- Ngọc đỏ: 7 viên tăng tỉ lệ chí mạng và  3 viên tăng công vật lý hoặc xuyên giáp.

- Ngọc lục: 10 viên tăng công vật lý hoặc xuyên giáp.

- Ngọc tím: 7 viên hút máu và với 3 viên tăng tốc đánh hoặc tốc chạy.

Phù hiệu Ma tính đặc biệt phù hợp với những tướng sát thủ có bộ kỹ năng dồn sát thương mạnh như Nakroth. Sau khi tung ra chiêu cuối Gươm Hành Quyết, Nakroth sẽ ngay lập tức nhận thêm 30% giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng còn lại, đồng thời chính chiêu Gươm Hành Quyết cũng được giảm ngay 20% thời gian hồi chiêu. Điều này giúp Nakroth có thể thi triển. Ngoài ea mỗi mạng hạ gục hoặc tham gia hạ gục còn giúp kéo dài những hiệu ứng trên thêm 3 giây.

3.2. Cách lên đồ cho Nakroth đi rừng

Trang bị thích hợp nhất dành cho Nakroth là những món giúp tối ưu hóa khả năng gây sát thương cũng như ám sát kẻ địch. Bộ trang bị hoàn hảo cho Nakroth đi rừng bao gồm nhừng món sau đây.

Nakroth rất mạnh ở vai trò đi rừng và gank sớm đầu trận
Nakroth rất mạnh ở vai trò đi rừng và gank sớm đầu trận

- Kiếm Truy Hồn: Cho thêm sức mạnh công kích và hút máu giúp dọn rừng đầu game nhanh và không mất quá nhiều máu. Trang bị này còn cho 15% giảm thời gian hồi chiêu và khả năng gây thêm sát thương với đòn đánh thường hoặc kỹ năng sau một khoảng thời gian.

- Giày Kiên Cường: Giá thành thấp nhất và cho thêm chỉ số kháng phép.

- Thương Xuyên Phá: Tăng thêm công vật lý, chỉ số giảm thời gian hồi chiêu và máu tối đa. Bên cạnh đó còn giúp Nakroth trừ dần đi chỉ số giáp của kẻ địch với mỗi đòn đánh, tối đa trừ 250 giáp.

- Phức Hợp Kiếm: Cho thêm chỉ số công vật lý, tốc độ đánh, chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, hút máu và còn thêm 500 máu tối đa. Nội tại của trang bị này còn giúp Nakroth gây thêm sát thương vật lý bằng 100% chỉ số công kích trong đòn đánh thường tiếp theo mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Các trang bị sốc sát thương nhanh rất thích hợp với Nakroth
Các trang bị sốc sát thương nhanh rất thích hợp với Nakroth

- Thánh Kiếm: Chỉ với 2120 vàng, Nakroth sẽ nhận thêm  chỉ số công vật lý và 25% tỉ lệ chí mạng.

- Nanh Fenrir: Tăng cực nhiều chỉ số công vật lý (200 chỉ số công vật lý) và khả năng gậy thêm 30% sát thương lên những kẻ địch dưới 50% máu. Đây là trang bị hỗ trợ dồn sát thương cực mạnh.

Có thể thay Nanh Fenrir bằng Giáp Hộ Mệnh cho khả năng hồi sinh để Nakroth có thể lao vào “khô máu” khi ám sát chủ lực team địch.

Hoặc bạn cũng có thể thay thế Nanh Fenrir bằng Hercule Thịnh Nộ để có thêm lớp giáp ảo bảo hộ tính mạng của mình, tránh bị sốc sát thương chết mà không kịp làm gì.

Xem thêm: Cách chơi game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc đơn giản nhất

4. Cách chơi Nakroth trong từng giai đoạn

Người chơi Nakroth sẽ bắt đầu vòng rừng ở bùa đỏ. Khi lên lv2, lúc này Nakroth đã có 3 lần lướt, bạn hãy quan sát bản đồ và chọn ra đường dễ gank nhất để gank sớm lấy lợi thế cho team mình. Với khả năng cơ động, bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách bỏ dở vòng rừng và di chuyển sang để cướp rừng team địch.

Nakroth cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu game
Nakroth cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu game

Nếu làm tốt thì khi đến giai đoạn giữa game Nakroth đã đạt ngưỡng sức mạnh sớm đầu tiên. Hãy tận dụng lợi thế này cũng với bộ kỹ năng cơ động của mình để dọn rừng nhanh chóng, ra gank ép đường liên tục hay thậm chí là rình bắt tướng đi rừng đối phương.

Khi giao tranh nổ ra, hãy vòng ra sau team địch rồi sử dụng bộ kỹ năng để lao vào ám sát chủ lực đối phương.

Về cuối game sức mạnh của Nakroth Sẽ có sự suy giảm. Lúc này bạn hãy đẩy lẻ và phục kích bắt chết những kẻ địch đi lẻ. Hãy đẩy mạnh lính ở các đường để đối phương phải lùi về phòng thủ và đội mình có cơ hội kiểm soát những mục tiêu lớn.

Qua bài viết của banthe24h bạn đã hiểu rõ về cách chơi Nakroth và lối lên trang bị cũng như bảng ngọc và phù hiệu thích hợp nhất dành cho vị tướng Nakroth. Điều quan trọng là bạn phải luyện tập nhiều để sử dụng thuần thục các combo đa dạng của vị tướng này. Nakroth tuy mạnh nhưng không hề dễ chơi đâu nhé! Bạn cần hiểu rõ chất tướng và vai trò của mình trong mỗi giai đoạn để có thể sử dụng hiệu quả vị tướng này.

Bài viết gợi ý Nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Trong thời gian gần đây, Tru Tiên 3D đang là cái tên rất “hot” trong cộng đồng game thủ Việt bởi đồ họa đẹp mắt và gameplay sáng tạo, hấp dẫn. Bên cạnh đó, điều tạo nên sự khác biệt ở tựa game này đó chính là hệ thống nhiệm vụ chính và các nhiệm vụ ẩn dẫn dắt người chơi đi khám phá cốt truyện chứ không thiên quá nhiều về cày cấp. Hãy cùng tìm hiểu những nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D rất thú vị mà chưa chắc các bạn đã biết hết đâu nhé!

Nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

hotline Liên hệ qua chat365