Quay lại Quay lại

Các tỉnh, thành phố đã phủ sóng 4G Viettel

Thời gian
27/11/2020 • 09:02:15 AM

Viettel là nhà mạng đi đầu trong việc đem dịch vụ mạng 4G đến với hàng triệu khách hàng ở Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 18/4/2017 Viettel chính thức triển khai mạng 4G kèm theo đó là nhiều gói cước dung lượng hấp dẫn khác và hiện tại có rất nhiều người dùng vẫn đặt câu hỏi là mạng 4G Viettel sẽ được phủ sóng ở những tỉnh nào? Hãy tham khảo những thông tin mới nhất vừa được cập nhật sau đây!

Mua thẻ cào điện thoại online

Vùng phủ sóng 4G Viettel trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tiến hành song song với việc khai trương mạng 4G trong ngày 18/4 thì 4G Viettel đã được phủ sóng kín trên khắp 63 tỉnh/ thành  phố, đặc biệt ở những địa phương có vị trí đặc biệt như:  xã Lũng Cú (huyện Đồng Văn, Hà Giang), xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau), xã Hòa Tâm (huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) đỉnh núi Fansipan tại huyện Sapa (Lào Cai), hay Ngã ba biên giới Việt Nam – Lào – Campuchia tại xã Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) v.v.v cũng đã được phủ sóng 4G toàn diện. Để sử dụng 4G của Viettel thì các bạn hãy nhanh chóng tham khảo ngay về cách đăng ký sim 4G Viettel mới nhất tại đây nhé.
 
Mạng 4G viettel phủ sóng khắp các tỉnh thành phố trên cả nước
 
Việc phủ sóng mạng 4G tại khắp các tỉnh thành phố trên cả nước đã tạo điều kiện cho thuê bao di động Viettel nói riêng và người dân trên cả nước nói chung có cơ hội tiếp cận và sử dụng dịch vụ mạng 4G. Cùng với đó nhà mạng cũng đưa ra cho người sử dụng các gói cước 4G Viettel giúp cho việc sử dụng trải nghiệm công nghệ mới này tiết kiệm hơn.
 
Các gói cước 4G Viettel được triển khai mới đây sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 30% đến 60% chi phí sử dụng so với các gói 3G trước đây nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ 4G với giá rẻ. Ngoài ra nếu các bạn còn phân vân thì các bạn hãy tham khảo ngay những lí do vì sao phải đổi sim khi dung 4G Viettel.
 
Mạng 4G Viettel phủ sóng cả nước

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G Viettel giá rẻ 

Các gói cước 4G của Viettel hiện nay rất đa dạng với nhiều mức ưu đãi cho các thuê bao lựa chọn đăng ký. Chỉ với 40.000đ/ tháng là thuê bao đã có thể sở hữu một gói 4G Viettel ưu đãi cực khủng để sử dụng, đăng ký các gói 4G Viettel quý khách hàng chỉ cần:
 
Soạn tin: TEN_GOI_CUOC gửi 191
 
Thông tin các gói cước thuê bao có tể theo dõi trong bảng nội dung dưới đây để dễ dàng lựa chọn.
Gói 4G40 với cước phí 40.000đ bạn có 1GB Data 4G miễn phí sử dụng trong 30 ngày.
Gói 4G70 với cước phí 70.000đ bạn có 2GB Data 4G miễn phí sử dụng trong 30 ngày.
Gói 4G90 với cước phí 90.000đ bạn có 3GB Data 4G miễn phí sử dụng trong 30 ngày.
Gói 4G125 với cước phí 125.000đ bạn có 5GB Data 5G miễn phí sử dụng trong 30 ngày.
Gói 4G200 với cước phí 200.000đ bạn có 10GB Data 4G miễn phí sử dụng trong 30 ngày.
 
Tham khảo các gói cước trên lựa chọn cho mình gói 4G viettel phù hợp để sử dụng. Trường hợp bạn muốn đăng ký sử dụng gói 4G quý khách hãy chú ý nạp tiền viettel  thường xuyên để không bị gián đoạn trong thời gian thực hiện giao dịch ,  ngoài ra thì các bạn nên tham khảo về các lợi ích nạp thẻ tiền Viettel online, cũng như quy trình các bước nạp thẻ online nhé.

 Thẻ game

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về các tỉnh thành phố Viettel phủ sóng 4G cho các bạn hãy truy cập Banthe24h.vn thường xuyên. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ của banthe24h.vn nhé!
hotline Liên hệ qua chat365