Quay lại Quay lại

Các mệnh giá thẻ Zing và cách sử dụng thẻ Zing trong game

Thời gian
30/11/2020 • 07:50:29 AM

C ác mệnh giâ thẻ Zing  hiện nay là gì? Cách sử dụng thẻ zing trong game ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây để có được lời giải đáp các bạn nhé!

Những game thủ hay chơi các game của nhà phát hành VNG như: Võ lâm chi mộng, kiếm thế, Tân thiên long 3D, Phong thần, Khu vườn trên mây, Gunny, Đảo rồng, Zing Speed, Boom,... nếu muốn thức hiện giao dịch, mua sắm nâng cấp vật phẩm nhân vật trong game thì mua thẻ zing để nạp vào tài khoản game là điều không thể thiếu. Và vấn đề được nhiều game thủ quan tâm hiện nay là các mệnh giá thẻ zing hiện nay là gì? Cách sử dụng thẻ zing trong game ra sao?,... Nhằm giúp các game thủ hiểu hơn về thẻ zing, qua bài viết dưới đây Banthe24h.vn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

Các mệnh giá thẻ Zing và cách sử dụng

Các mệnh giá thẻ Zing hiện nay

Như các bạn đã biết thẻ Zing(zing xu) là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong các game của VNG. Khi mua thẻ Zing Xu để nạp cho tài khoản game của mình và để mua thẻ cào phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bản thân thì các game thủ rất quan tâm đến các mệnh giá của thẻ Zing.

Trên thị trường hiện nay, nhà phát hành đưa ra thị trường tất cả là 8 mệnh giá thẻ Zing zu, từ các mệnh giá thẻ zing nhỏ như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 60.000đ cho đến các mệnh giá thẻ lớn như 100.000đ, 120.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Với số lượng mệnh giá thẻ Zing đa dạng như hiện tại thì các game thủ có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp nhất với nhu cầu của mình để nạp xu vào tài khoản game như nạp game Mobile Legend, khu vườn trên mây, Crossfire Legend,...

Thẻ game

Tìm hiểu các mệnh giá thẻ Zing

Cách sử dụng zing xu trong game?

Hiện ở nước ta có hơn 100 game và ứng dụng giải trí do VNG phát hành và đã thu hút được rất nhiều người tham gia với đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Người dùng khi chơi các trò chơi hay tham gia các ứng dụng của VNG thì công dụng của thẻ Zing sẽ là thứ giúp bạn có thể trải nghiệm và khám phá hết các tính năng của trò chơi cũng như các ứng dụng Zing là nhu cầu tất yếu.

Thông thường để nạp zing xu, người dùng thường tới các cửa hàng, nơi cung cấp thẻ cào để mua mã thẻ zing bằng giấy, sau đó cào lớp tráng bạc trên thẻ game và lấy mã thẻ zing in ở dưới rồi tiến hành nạp thẻ. Theo đó, số seri trên thẻ Zing gồm có 11 ký tự, trong đó: Ký tự đầu tiên là ký tự CRC bao gồm các chữ cái từ A-Z hoặc các số từ 0-9; 10 ký tự tiếp theo là số các số từ 0-9.

Ngoài cách mua thẻ zing bằng giấy tại các cửa hàng bán thẻ để nạp xu cho tài khoản game thì hiện nay các game thủ có thể sử dụng cách mua thẻ zing trực tuyến. Với cách mua thẻ cào online này bạn sẽ hạn chế được một số rủi do của hình tức mua thẻ cào bằng giấy như: làm rơi mất thẻ cào, mua phải thẻ cào giả, thẻ cào không có giá trị sử dụng, thẻ cào bị rách, bị mất số ờ số do cào mạnh, thẻ cào bị ướt,... Không chỉ vậy hình thức mua thẻ zing online cũng tiện lợi hơn rất nhiều, các game thủ không chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác là đã có thể có được mã thẻ một cách nhanh chóng.

Cách mua thẻ zing qua mạng cũng rất đơn giản bạn chỉ cần tìm đến những website cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online uy tín, sau đó tiến hành mua thẻ cào online bằng cách lựa chọn nhà cung cấp là thẻ Zing, chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ zing muốn mua và tiến hành thanh toán trực tuyến.

Mua mã thẻ cào online

Trên đây là những điều bạn cần biết về mệnh giá thẻ zing và cách sử dụng thẻ zing trong game. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thẻ game này và có thể mua card game online nhanh chóng nhất và nạp cho tài khoản game của mình để chơi game và trải nghiệm những phút giây thư giãn nhất.

hotline Liên hệ qua chat365