Quay lại Quay lại

Danh sách các loại sim Vinaphone khuyến mãi “khủng” hiện nay

Thời gian
07/07/2021 • 01:12:05 AM

Vinaphone là một trong số những nhà mạng lớn nhất hiện nay với số lượng khách hàng đông đảo. Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn nhất, nhà mạng này đã triển khai rất nhiều loại sim với các mức ưu đãi siêu khủng. Hãy cùng khám phá về các loại sim Vinaphone phổ biến trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin chung về các loại sim khuyến mãi của Vinaphone

Có thể thấy, trên thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều nhà mạng khác nhau. Để cạnh tranh cũng như khẳng định tên tuổi, vị trí của mình, các nhà mạng đều đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng, một trong số đó không thể không kể đến chính là nhà mạng Vinaphone.

Đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã cho ra thị trường rất nhiều loại sim với các khuyến mãi khủng. Các loại sim này đều có mức giá chung là khá rẻ, chỉ khoảng 50.000đ/sim – 150.000đ/sim tùy vào từng loại.

Mua thẻ cào

Thông tin chung về các loại sim khuyến mãi của Vinaphone
Thông tin chung về các loại sim khuyến mãi của Vinaphone

Để có thể mua các sim khuyến mãi của nhà mạng này, các bạn chỉ cần đến các cơ sở giao dịch, cửa hàng chính hãng của Vinaphone là có thể mua được. Các loại sim khuyến mãi Vinaphone chủ yếu là các sim trả trước, có đầy đủ các tính năng nghe, gọi, nhắn tin, các dịch vụ do nhà mạng cung cấp.

Vậy cụ thể đó là các sim nào? Hãy cùng khám phá ngay các bạn nhé.

2. Danh sách các loại sim Vinaphone có khuyến mãi lớn

2.1. Sim Cửu Phát

Cái tên đầu tiên trong danh sách các loại sim có khuyến mãi khủng từ nhà mạng Vinaphone đó là sim Cửu Phát. Đây là loại sim được áp dụng cho đối tượng khách hàng thuộc các tỉnh là Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Nai, Phú Yên, Tây Ninh, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bình Định, Kon Tum, Đồng Tháp và Gia Lai.

Thẻ game

Sim Cửu Phát
Sim Cửu Phát

Khách hàng khi sử dụng sim Cửu Phát sẽ nhận được các ưu đãi đó là tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mại, nếu đăng ký sử dụng gói kết bạn thì sẽ được giảm 50% giá cước của 6 tháng và nhận vê 30GB data tốc độ cao, được gọi miễn phí cho các cuộc gọi dưới 10 phút nếu đăng ký gói VD99. Giá sim Cửu Phát chỉ 50.000đ/sim.

2.2. Sim Cửu Phát Plus

Cửu Phát Plus là sim phiên bản nâng cấp của sim Cửu Phát và cũng áp dụng dành cho các khách hàng ở khu vực giống sim Cửu Phát.

Khi sử dụng sim này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như là được tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mại, được giảm 50% giá cước trong 6 tháng nếu đăng ký gói kết bạn, nhận được 2GB data tốc độ cao mỗi ngày và miễn phí cước cho các cuộc gọi dưới 10 phút nếu đăng ký gói VD99. Đặc biệt, bạn sẽ có 3 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ miễn phí khi sử dụng sim Cửu Phát Plus. Giá sim này cũng chỉ ở mức 50.000đ/sim mà thôi.

Xem thêm: Top các loại sim Vietnamobile ưu đãi khủng nhất hiện nay

2.3. Sim Giáo viên

Đối với những ai là giáo viên, làm việc trong ngành giáo dục thì có thể mua và sử dụng sim Giáo viên của nhà mạng Vinaphone để nhận các ưu đãi đặc biệt.

Sim Giáo viên
Sim Giáo viên

Cụ thể, khi sử dụng sim này, các bạn sẽ được giảm cước cuộc gọi nội, ngoại mạng xuống chỉ còn 690đ/phút, trong 12 tháng sẽ được tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mại, được giảm 65% khi đăng ký gói data MAX100, được tham gia đăng ký các gói GV35, GV79 để nhận khuyến mãi hấp dẫn. Giá của sim Giáo viên Vinaphone hiện nay là 50.000đ/sim.

2.4. Sim HEY

Nhà mạng Vinaphone cung cấp đến cho các bạn học sinh, sinh viên sim HEY cùng hàng loạt những ưu đãi không thể bỏ qua như là: được miễn phí cước cuộc gọi khi tham gia gọi nhóm dưới 10 thuê bao và đăng ký các gói là Hey39, Hey59, Hey79, Hey29. Giá của sim HEY cũng chỉ ở mức là 50.000đ/sim, rất phù hợp cho các bạn là học sinh, sinh viên.

2.5. Sim Vinaphone VTVGo

Riêng với sim VTVGo của nhà mạng Vinaphone thì được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Nạp tiền điện thoại online

Sim Vinaphone VTVGo
Sim Vinaphone VTVGo

Khi sử dụng sim này, các bạn có thể thỏa thích xem các chương trình của VTV trên điện thoại mà không cần phải kết nối wifi. Ngoài ta, sim còn cung cấp các chương trình khuyến mãi khác như là mỗi tháng được cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mại, miễn phí 100% cước data tốc độ cao khu xem trực tiếp tại các kênh của VTV và đăng ký sử dụng 2 gói là VTV60, VTV80. Đối với sim VTVGo thì mức giá trên thị trường sẽ dao động từ 70.000đ – 150.000đ/sim.

2.6. Sim Vina Hi

Sim Vina Hi của nhà mạng Vinaphone được áp dụng dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc với các ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy đó là:

- Được tặng 8GB data tốc độ cao vào tháng đầu tiên sau khi kích hoạt sim.

- Có thể trò chuyện thả gia trong 80 phút gọi miễn phí cả nội mạng, ngoại mạng trong nước.

Sim Vina Hi
Sim Vina Hi

- Khách hàng sử dụng sim Vina Hi sẽ được tặng 80 SMS trong nước cả nội mạng, ngoại mạng.

- Được tặng 50 phút gọi miễn phí ra quốc tế.

Giá của sim Vina Hi trên thị trường hiện nay ở mức khoảng 110.000đ/sim.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại đơn giản

2.7. Sim FPT Play

Cũng tương tự như sim VTVGo và sim Vina Hi, sim FPT Play của nhà mạng Vinaphone cũng được áp dụng đối với tất cả các khách hàng.

Khi sử dụng sim này, bạn sẽ nhận được các dịch vụ ưu đãi đó là tặng 40.000đ/tháng vào tài khoản DK2 (dùng để gọi, nhắn tin nội mạng) trong 12 tháng, được đăng ký gói S60 để nhận 3GB data tốc độ cao, gói S80 để nhận 5GB data tốc độ cao mỗi tháng, miễn phí 3G/4G khi xem phim HD, xem các chương trình trên FPT Play.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sim FPT Play
Sim FPT Play

Sim FPT Play của nhà mạng Vinaphone hiện đang có mức giá cao nhất đó là 150.000đ/sim.

2.8. Sim VD89 Plus

Sim VD89 Plus của nhà mạng Vinaphone áp dụng cho tất cả các khách hàng với hàng loạt ưu đãi bao gồm có giảm 50% gói kết bạn trong vòng 6 tháng, được tặng 120GB/tháng, miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút khi đăng ký gói VD89P của Vinaphone. Đồng thời sim sẽ được tự động tặng 30.000đ.tháng vào TK DK2 trong 6 tháng.

Giá bán sim VD89 Plus hiện nay chỉ có 50.000đ/sim.

2.9. Sim Bùm

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cung cấp đến cho khách hàng loại sim Bùm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể có 2 loại sim Bùm được sử dụng đó là:

Sim Bùm
Sim Bùm Vinaphone

- Sim Bùm 89 được áp dụng cho toàn bộ các khách hàng với các dịch vụ được ưu đãi là được tặng 2GB data tốc độ cao/ngày, miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút gọi ngoại mạng. Giá của sim Bùm 89 chỉ 75.000đ/sim.

- Sim Bùm 50 cũng được áp dụng cho tất cả các khách hàng với các ưu đãi là miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 2,5GB data tốc độ cao/tháng và 25 phút gọi ngoại mạng/tháng. Giá của sim Bùm 50 cũng là 75.000đ.

3. Một số lưu ý khi mua sim Vinaphone khuyến mãi

Khách hàng khi các loại sim khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone sẽ cần lưu ý về một số vấn đề quan trọng sau để có thể lựa chọn được sim phù hợp với mong muốn:

- Mỗi sim sẽ có giá khác nhau và ở khu vực khác nhau sẽ có giá không giống nhau. Do đó, các mức giá nêu trên sẽ chỉ là ở mức tham khảo, có thể sẽ chênh lệch tùy người bán và điểm bán và các bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua.

Một số lưu ý khi mua sim Vinaphone khuyến mãi
Một số lưu ý khi mua sim Vinaphone khuyến mãi

- Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mình thuộc đối tượng nào mà mua loại sim phù hợp. Ví dụ bạn là học sinh, sinh viên thì nên sử dụng sim HEY, còn bạn là giáo viên thì nên dùng sim Giáo viên để hưởng các ưu đãi phù hợp nhất.

- Khi đi mua sim của nhà mạng Vinaphone, nếu bạn muốn đăng ký sim chính chủ luôn thì sẽ cần phải mang theo thẻ căn cước công dân thì mới có thể đăng ký được.

Trên đây là tổng hợp danh sách các loại sim Vinaphone cùng các lưu ý liên quan dành cho bạn đọc. Chúc các bạn có thể lựa chọn được loại sim phù hợp và hưởng các ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Vinaphone nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Bài viết gợi ý Top các loại sim Vietnamobile ưu đãi khủng nhất hiện nay

Bên cạnh Vinaphone thì Vietnamobile cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều loại sim với các ưu đãi lớn. Hãy cùng cập nhật ngay thông tin về các sim của nhà mạng này qua bài viết nhé.

Các loại sim Vietnamobile

hotline Liên hệ qua chat365