Quay lại Quay lại

Tổng hợp thông tin chi tiết các gói Mimax Viettel mới nhất hiện nay

Thời gian
19/01/2022 • 09:13:44 AM

Nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại di động hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên nếu truy cập Internet bằng tiền trong tài khoản sẽ rất tốn kém. Vậy nên các gói cước Mimax Viettel ra đời nhằm giúp khách hàng có những phút giây lướt web thoải mái mà không lo tốn kém chi phí. Đó là những gói cước nào? Bài viết dưới đây của banthe24h.vn sẽ tổng hợp thông tin chi tiết cung cấp tới người dùng.

1. Tổng hợp các gói Mimax Viettel hiện nay 

Nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất đồng thời để duy trì và phát triển, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) không ngừng cung cấp những chương trình khuyến mại ưu đãi khủng và hấp dẫn nhất cho người dùng. Trong đó các gói cước Mimax Viettel là ưu đãi thu hút nhiều lượt người đăng ký. Nếu bạn cũng là một khách hàng của nhà mạng này thì đừng bỏ qua các gói cước hấp dẫn này nhé! 

1.1. Gói MIMAXSV

 các gói cước Mimax Viettel sinh viên

MIMAXSV là gói cước 3G/4G đặc biệt ưu đãi nhà mạng Viettel dành riêng cho sinh viên vì thế gói cước này chỉ áp dụng cho sim có đăng ký sim sinh viên. Ưu đãi của gói MimaxSV được sử dụng trong chu kỳ 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký với 3GB tốc độ cao giúp khách hàng lướt web nhanh mà không bị nghẽn mạng. Sau khi sử dụng hết 3GB này khách hàng vẫn có thể truy cập Internet với 3GB tốc độ thường và tất nhiên sẽ chậm hơn rất nhiều so với tốc độ cao. Hết chu kỳ, gói cước sẽ tự động đăng ký nếu số dư tài khoản đủ chi trả cho gói cước. Các bạn hãy tham khảo ngay các kích hoạt sim 4G Viettel để sử dụng gói dịch vụ MIMAX này nhé.

Giá cước chỉ 50.000 đồng/30 ngày với cú pháp đăng ký: MIMAXSV [khoảng cách] 362988296 gửi 9123 hoặc soạn MIMAXSV gửi 191   

1.2. Gói MIMAX70

 các gói cước Mimax Viettel 70

Với gói cước MIMAX70 chỉ 70.000 đồng/30 ngày khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 3GB tốc độ cao để lướt web “xả láng”. Sau khi sử dụng hết 3GB tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường miễn phí không giới hạn lưu lượng nhưng đối với thuê bao trả sau sẽ tính cước theo chu kỳ tháng. Tuy nhiên thuê bao trả sau nếu đăng ký sau ngày 25 hàng tháng sẽ được khuyến mãi 50% giá trị gốc tức là chỉ mất 35.000 đồng để sử dụng các ưu đãi của MIMAX70 trong 30 ngày. Hết thời hạn, gói cước sẽ tự động đăng ký nếu số dư tài khoản có tối thiểu 70.000 

Cú pháp đăng ký Mimax 70 [khoảng cách] 362988296 gửi 9123 hoặc soạn MIMAX70 gửi 191

Đối với các bạn có nhu cầu sử dụng gói mạng này lâu dài thì các bạn nên tìm hiểu về cách nạp tiền trực tuyến, vì lợi ích nạp tiền điện thoại Viettel online đối với các bạn là rất có giá trị, các bạn có thẻ nạp tiền giá rẻ một cách nhanh chóng, được hưởng các ưu đãi khác, bảo mật an toàn thông tin.

1.3. Gói MIMAX90

 các gói cước Mimax Viettel 90

Ưu đãi mà nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng sau khi đăng ký gói MIMAX90 đó là 5GB truy cập tốc độ cao và không giới hạn lưu lượng tốc độ thường để truy cập Internet sau khi sử dụng hết tốc độ cao. Thời hạn sử dụng gói cước sau mỗi lần đăng ký là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước MIMAX Viettel. Tức nếu bạn đăng ký vào 6 tháng 9 thì gói cước sẽ hết hạn vào ngày 6 tháng 10 và gói cước sẽ tự động được ra hạn nếu số dư tài khoản đủ phí đăng ký.

Còn đối với thuê bao trả sau gói Mimax90 Viettel được tính theo chu kỳ của tháng tức là khách hàng chỉ sử dụng ưu đãi trong tháng đăng ký. Chẳng hạn nếu bạn đăng ký vào ngày mùng 1, mùng 2 hay mùng 10,… thì hết ngày 30 tháng đó ưu đãi sẽ được gia hạn để sử dụng cho tháng tiếp theo vì thế mà nếu đăng ký sau ngày 25 hàng tháng khách hàng sẽ được giảm 50% mức giá gốc đăng ký.

Để đăng ký trước hết số dư tài khoản của thuê bao phải có tối thiểu 90.000 đồng rồi soạn tin nhắn theo cú pháp Mimax 90 [khoảng cách] 362988296 gửi 9123 hoặc soạn MIMAX90 gửi 191

Nếu các bạn sử dụng mạng 4G, thì các bạn nên tham khảo thêm về các thành phố đã phủ sóng 4G Viettel nhé.

1.4. Gói MIMAX125

 các gói cước Mimax Viettel 125

Với 125.000 đồng/ 30 ngày khách hàng có ngay 8GB tốc độ cao và không giới hạn truy cập Internet với tốc độ thường đối với thuê bao trả trước. Còn đối với thuê bao trả sau, chu kỳ sử dụng ưu đãi theo chu kỳ cước của mỗi thuê bao vì thế nào nếu thuê bao nào đăng ký sau ngày 25 hàng tháng sẽ được giảm 50% giá cước với 5 ngày sử dụng còn lại của tháng đó. Hết chu kỳ, gói cước sẽ tự động đăng ký nếu số dư tài khoản đủ chi trả cho gói cước.

Cú pháp đăng ký soạn: Mimax 125 [khoảng cách] 362988296 gửi 9123 hoặc MIMAX125 gửi 191 

1.5. Gói MIMAX200

 các gói cước Mimax Viettel 200

Gói cước 3G/4G MIMAX200 của Viettel có ưu đãi tới 15GB tốc độ cao để truy cập Internet trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký chỉ với 200.000 đồng. Gói cước này hoạt động trên cả 2 nền tảng 3G/4G tùy theo thiết bị di động của mỗi người. Cũng như các gói cước khác, MIMAX200 áp dụng đối với thuê bao trả sau theo chu kỳ tháng vì thế nếu đăng ký sau ngày 25 hàng tháng, thời gian sử dụng chỉ còn 5 ngày khách hàng sẽ được giảm 50% chi phí đăng ký. Hết chu kỳ, gói cước sẽ tự động đăng ký nếu số dư tài khoản đủ chi trả cho gói cước. Các bạn hãy tham khảo ngay lý do đổi sim khi dùng mạng 4G Viettel.

Để đăng ký khách hàng soạn cú pháp: Mimax200 [khoảng cách] 362988296 gửi 9123 hoặc soạn MIMAX200 gửi 191

Nạp thẻ game online

2. Cách kiểm tra dung lượng gói cước MIMAX Viettel đã đăng ký 

Với các ưu đãi có giới hạn trên đây, để có kế hoạch sử dụng ưu đãi phù hợp nhất với tốc độ cao thì khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng để tránh mất cước phí phát sinh đắt đỏ. Các cách kiểm tra dung lượng miễn phí khách hàng có thể áp dụng như sau:  

kiểm tra dung lượng  các gói cước Mimax Viettel

 

2.1. Kiểm tra dung lượng gói cước MIMAX Viettel qua tin nhắn 

Ngay trên điện thoại khách hàng có thể kiểm tra dụng lượng bằng cách soạn KTTK gửi 191. Tin nhắn là hoàn toàn miễn phí để phục vụ nhu cầu kiểm tra dung lượng thường xuyên của khách hàng. Sau khi tin nhắn gửi đi, nhà mạng sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và ngay lập tức trả về tin nhắn có nội dung thông tin về dung lượng data 4G Viettel còn lại của gói cước đã đăng ký và thời hạn sử dụng của số dung lượng đó.

2.2. Kiểm tra dung lượng gói MIMAX Viettel trên ứng dụng My Viettel 

- Tải ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc AppStore về thiết bị di động, máy tính,… 

- Đăng nhập vào ứng dụng bằng chính số thuê bao Viettel cần kiểm tra dung lượng => chọn thông tin data và trên màn hình sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về gói cước MIMAX Viettel mà số thuê bao đăng nhập đã đăng ký bao gồm: 

+ Tên gói cước đăng ký 

+ Số dung lượng còn lại

+ Thời gian sử dụng còn lại của gói cước

Nếu dung lượng của các bạn đã hết thì các bạn có thể tiếp tục sử dụng mạng với tốc độ chậm hơn, hoặc các bạn có thể ứng data Viettel để tiếp tục dùng mạng tốc độ cao.

3. Thông tin lưu ý khi sử dụng các gói cước MIMAX Viettel 

thông tin lưu ý khi sử dụng  các gói cước Mimax Viettel

- Toàn bộ các gói Mimax đều trọng gói ưu đãi theo chu kỳ vậy nên sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí thêm nào khác ngoài phí đăng ký 

- Đối tượng tham gia các gói cước bao gồm tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau hoạt động 2 chiều của Viettel trừ gói MIMAXSV dành riêng cho thuê bao đăng ký sim sinh viên.

- Khi không còn nhu cầu sử dụng ưu đãi của các gói cước Mimax hoặc muốn chuyển đăng ký gói cước Mimax khác khách hàng có thể hủy gói cước đang đăng ký theo cú pháp: HUY tên gói cước gửi 191 

Mua card điện thoại

Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói cước Mimax Viettel đang được triển khai hiện nay. Chúc các bạn có những phút giây lướt web thoải mái nhất với các ưu đãi hấp dẫn từ những gói cước Mimax trên. Các bạn có thể liên hệ với Banthe24h.vn để được tư vấn thêm nếu các bạn còn thắc mắc về các gói Mimax của Viettel, hoặc vấn đề về mua thẻ điện thoại online, chúc các bạn có một ngày tốt lành.

hotline Liên hệ qua chat365