Quay lại Quay lại

Các gói miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút của Mobifone

Thời gian
06/07/2019 • 03:14:10 PM

Hiện nay với việc liên lạc bằng điện thoại từ lâu đã trở nên vô cùng cần thiết và thuận tiện cho người sử dụng, nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu hằng ngày của tất cả người dùng dịch vụ di động. Song bên cạnh đó, đối với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên phải gọi điện do tính chất công việc hay để buôn chuyện với bạn bè thì việc cước phí tăng, chi phí cao, khi gọi quá nhiều lại trở thành nỗi lo lắng thường trực.

Danh sách các gói miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút Mobifone

Cho đến hiện nay thì, nhà mạng Mobifone có đến 3 gói khuyến mãi như trên, bao gồm gói U5, CBHT và gói BIG với cước phí dao động chỉ từ 5.000đ/ngày – 50.000đ/tháng.

Do đó,nhà mạng Mobifone đã đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được cước phí mua thẻ điện thoại online nhiều hơn, trong đó có triển khai các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút, chỉ cần đăng ký gói cước và cài đặt thời gian gọi đúng với gói cước đã đăng ký, quý khách sẽ không còn phải lo lắng tài khoản điện thoại của mình bị hết tiền.

>>> Xem thêm thông tin mới nhất về thẻ cào mobifone và mã thẻ cào mobifone có bao nhiêu số. Tin tức chính xác nhất tại địa chỉ:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/ma-the-cao-mobifone-co-bao-nhieu-so-6289.html

Các gói gọi nội mạng dưới 10 phút của Vinaphone

Sau đây web cung cấp thẻ cào điện thoại cùng bạn hiểu xem có những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng nào như vậy, ưu đãi cụ thể ra sao, cách đăng ký như thế nào nhé!

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Giá gói

Ưu đãi

U5

U5 gửi 999

5.000đ/ngày

Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi.

CBHT

CBHT gửi 999

20.000đ/tháng

– Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi (Tối đa 1.000 phút/tháng).

 

 

 

– Tặng kèm 100 SMS nội mạng mỗi ngày.

BIG

BIG gửi 999

50.000đ/tháng

– Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi (Tối đa 1.000 phút/tháng).

 

 

 

– Tặng kèm 30 phút gọi ngoại mạng.

 

 

 

– Ưu đãi 1GB data tốc độ cao truy cập 3G.

Có thể thấy, các gói gọi thoại nội mạng dưới 10 phút của Mobifone khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn gói ngày hoặc gói tháng, đăng ký các gói có ưu đãi phù hợp. Chúc quý khách đăng ký các dịch vụ của nhà mạng Mobiphone thành công!

 

Tham khảo ngay những bài viết:

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank