Quay lại Quay lại

Tìm hiểu thông tin chi tiết về các gói cước nhóm của Mobifone

Thời gian
19/12/2020 • 01:37:13 AM

Hiện tại, xu hướng gọi điện theo nhóm của khách hàng ngày càng gia tăng, nhà mạng Mobifone đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm dịch vụ phù hợp. Cụ thể khách hàng Mobifone có thể thực hiện cuộc gọi theo nhóm và hưởng những ưu đãi bất ngờ, vậy đó là những gói cước nào và tính năng của từng gói là gì, câu trả lời sẽ được giải đáp với bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

 

Các gói cước nhóm của Mobifone
Các gói cước nhóm của Mobifone

1. Thông tin về các gói cước gọi nhóm của Mobifone cung cấp

1.1. Gói cước gọi nhóm dành cho nhóm bạn bè, đồng nghiệp

1.1.1. Đối tượng tham gia

Nhà mạng Mobifone đưa ra gói cước ưu đãi dành riêng cho nhóm đối tượng đầu tiên chính là các thành viên trong gia đình hoặc có thể là một nhóm bạn bè, đồng nghiệp chơi với nhau.

Khi chơi thân, nhóm bạn của bạn sẽ có nhu cầu gọi nhóm để tán gẫu hoặc bàn luận về một sự kiện sắp tới nào đó. Cũng có thể, trong nhóm đồng nghiệp của bạn sẽ thường xuyên phải trao đổi công việc với nhau, vậy nên sử dụng gói cước gọi nhóm này là thích hợp nhất rồi.

Một đối tượng nữa cũng có thể tham gia đó là các thành viên trong 1 gia đình, khi họ lại không ở gần nhau thì đây chính là gói cước tuyệt vời giúp họ tiết kiệm chi phí.

1.1.2. Cách đăng ký gói cước gọi nhóm dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Với gói cước gọi nhóm này, Mobifone tung ra 2 gói cước chính mang tên là Family và Friend. Vậy đăng ký như thế nào mời bạn tìm hiểu những hướng dẫn dưới đây

Gói cước nhóm M-Friend

Gói cước mFriend là một trong những gói cước gọi nhóm hấp dẫn được khách hàng Mobifone ưa chuộng bởi nó cho phép số người dùng từ 2 - 10 người.

Khi sử dụng gói cước gọi nhóm này, các thành viên chỉ phải trả 705 đ/phút.

Mỗi người chỉ được tham gia 1 nhóm M-Friends và chỉ có 1 số thuê bao trong gói, thuê bao đại diện nhóm thực hiện đăng ký cho nhóm và thêm các thành viên vào nhóm, đăng ký nhóm bằng cách đến cửa hàng của Mobifone làm thủ tục hoặc gửi SMS tới 999.

- Cú pháp đăng ký cụ thể như sau: M-Friends DK => Gửi tới tổng đài 999

- Cú pháp thêm thành viên vào nhóm được thực hiện như sau: 

M-Friend THEM => Gửi tổng đài 999

Gói cước gọi nhóm dành cho nhóm bạn bè, đồng nghiệp
Gói cước gọi nhóm dành cho nhóm bạn bè, đồng nghiệp

Gói cước M-Family

Với gói cước này, khách hàng có thể ra cửa hàng chi nhánh của Mobifone gần nhất để đăng ký, cước phí dịch vụ là 15.000đ/thuê bao/tháng.

Khách hàng khi đăng ký gói này, sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi khi gọi tới các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, còn được hưởng ưu đãi giảm giá cước gọi đối với các thuê bao nội mạng ngoài danh sách nhóm đăng ký là 440đ/phút, và các thuê bao ngoại mạng chỉ còn 780đ/phút.

Gói cước kết bạn

Ngoài 2 gói cước trên, Mobifone còn đưa ra gói cước kết bạn để người dùng có thể thỏa sức kết bạn làm quen để có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn, cú pháp được thực hiện như sau:

KB Số điện thoại => Gửi tới đầu số 789

Với gói cước này, thuê bao đăng ký sẽ được miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút nhưng không được phép vượt quá 1000 phút/tháng.

Chỉ với 10.000đ tiền phí đăng ký dịch vụ, khách hàng Mobifone có thể thả ga làm quen, kết bạn với những đối tượng mà mình yêu thích, có thể trong mắt họ bạn là một đại gia không ngại chi cho các cuộc gọi ấy, chắc chắn ấn tượng sẽ trở nên tốt đẹp.

Mua thẻ cào online

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

1.2. Gói cước Mobifone dành riêng cho gia đình - mHome 

1.2.1. Đối tượng tham gia

Gói cước mHome cũng là gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao trong cùng gia đình. Có vẻ Mobifone rất tâm lý khi tung ra 2 nhóm cước gọi miễn phí dành riêng cho các thành viên gia đình để nếu có ở xa thì họ có thể xích lại gần nhau hơn.

1.2.2. Cách đăng ký tham gia

Là gói cước trả sau dành cho các thuê bao trong cùng gia đình tạo nhóm với cước phí gọi điện trong nhóm chỉ 440đ/phút

Để đăng ký gói M-Home bạn cần mang theo hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh tới các điểm giao dịch của Mobifone để làm thủ tục đăng ký.

Số thành viên tối thiểu trong nhóm cần là 2 và tối đa không quá 10 thành viên, mỗi người chỉ được tham gia một gói M-Home và cũng chỉ được đăng ký một số thuê bao trong gói, để được tham gia vào gói thành viên cần có tên trong cùng hộ khẩu hoặc các giấy tờ chứng minh có mố quan hệ gia đình được pháp luật thừa nhận.

Gói cước Mobifone dành riêng cho gia đình - mHome
Gói cước Mobifone dành riêng cho gia đình - mHome 

M-Home, M-Family hay M-Friends đều là các gói cước gọi miễn phí giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi điện khi cước gọi điện rất rẻ khi gọi tới các số trong nhóm, hãy tham gia tạo nhóm nếu nó tiện ích.Sau khi đăng ký xong gói cước này, bạn có thể áp dụng cách mua thẻ điện thoại trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng, đây là dịch vụ rất tiện ích cho người dùng, vừa tích kiệm thời gian vừa mang lại cho khách hàng những chiết khấu hấp dẫn

1.3. Gói cước gọi nhóm Mobifone tới các thuê bao trong danh sách đăng ký

1.3.1. Đối tượng tham gia

Nhóm cước gọi cho các thuê bao nằm trong danh sách đăng ký áp dụng cho khách hàng trả trước khi họ hoà mạng các sim như Ba Khía hay sim Phú Quý,...

Khi đăng ký nhóm cước gọi miễn phí này, khách hàng Mobifone sẽ được nhận về tài khoản từ 1000 - 2000 phút gọi miễn phí, tuy nhiên chỉ được áp dụng đối với các thuê bao trong nhóm của mình.

1.3.2. Cách thức đăng ký

Gói cước gọi nhóm Mobifone tới các thuê bao trong danh sách đăng ký
Gói cước gọi nhóm Mobifone tới các thuê bao trong danh sách đăng ký

Cách thức đăng ký cụ thể với từng loại sim như sau:

- Sim Phú Quý: PQ SĐT1 SĐT2 => Gửi tới đầu số 789

- Sim Tám Mobifone: TAM SĐT1 SĐT2 => Gửi tới đầu số 789

- Sim Bông Lúa: BTB SĐT1 SĐT2 => Gửi đầu số 789

Khách hàng sử dụng 3 sim này được phép đăng ký gọi tới 2 số điện thoại cùng mạng Mobifone và được hưởng 1000 phút gọi nội mạng/tháng. Riêng với sim Ba Khía, khách hàng khi đăng ký gọi nhóm sẽ được hưởng 2000 phút gọi miễn phí tới 2 số điện thoại nội mạng  nằm trong danh sách, để thêm số điện thoại vào nhóm bạn cần thực hiện theo cú pháp sau đây:

DK SĐT1 SĐT2 => Gửi tới đầu số 789

2. Lưu ý khi tham gia các gói cước gọi nhóm của Mobifone

Khách hàng khi tham gia những gói cước gọi nhóm của nhà mạng Mobifone sẽ được hệ thống gia hạn tự động, vậy nên bạn cần phải nhớ chính sách này để đề phòng khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Các thuê bao đăng ký dịch vụ gọi nhóm mới được hưởng ưu đãi miễn phí cuộc gọi. Ngoài ra nếu như bạn đăng ký gói gọi nhóm các gói 4G Mobi hoặc 3G Mobi bạn có thể nhìn thấy bạn bè của mình.

Lưu ý khi tham gia các gói cước gọi nhóm của Mobifone
Lưu ý khi tham gia các gói cước gọi nhóm của Mobifone

Với những gói cước gọi nhóm miễn phí của Mobifone, bạn có thể tha hồ gọi điện buôn chuyện với người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình. Đừng quên vào banthe24h.vn để nạp tiền tiết kiệm mỗi khi tài khoản điện thoại của bạn ở tình trạng báo động đấy nhé

Thẻ game online

Tham khảo thêm: 

Bài viết gợi ý Kiểm tra dịch vụ Mobifone bạn đã biết chưa?

Để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone, khách hàng cần thực hiện những thao tác nào? Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về điều đó và áp dụng ngay cho thuê bao của mình nhé!

Kiểm tra dịch vụ Mobifone

hotline Liên hệ qua chat365