Quay lại Quay lại

Thông tin chi tiết về các gói cước nhóm của Mobifone

Thời gian
27/11/2020 • 01:36:54 AM

Để tiết kiệm tối đa chi phí gọi điện giữa một số các thuê bao theo nhóm, Mobifone hỗ trợ 2 nhóm M-Home và M-Friend giúp các thuê bao có nhu cầu thường xuyên liên lạc theo nhóm tiết kiệm được tối đa cước phí gọi điện. Nhanh tay mua thẻ cào điện thoại online để nạp tiền và có thể đăng ký các gói cước nhóm của Mobifone phù hợp.

Gói cước nhóm M-Home 

Là gói cước trả sau dành cho các thuê bao trong cùng gia đình tạo nhóm với cước phí gọi điện trong nhóm chỉ 440đ/phút

Để đăng ký gói M-Home bạn cần mang theo hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh tới các điểm giao dịch của Mobifone để làm thủ tục đăng ký.

Số thành viên tối thiểu trong nhóm cần là 2 và tối đa không quá 10 thành viên, mỗi người chỉ được tham gia một gói M-Home và cũng chỉ được đăng ký một số thuê bao trong gói, để được tham gia vào gói thành viên cần có tên trong cùng hộ khẩu hoặc các giấy tờ chứng minh có mố quan hệ gia đình được pháp luật thừa nhận.

Sau khi đăng kí dịch vụ này xong, bạn hoàn toàn sử dụng những dịch vụ tiện ích như nạp thẻ điện thoại, mua thẻ điện thoại online giá rẻ, không mất thời gian lại được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Mua thẻ cào online

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Gói nhóm M-Home

Gói nhóm M-Home

Gói cước nhóm M-Friend

Ngoài gói dành cho gia đình bạn cũng có thể sử dụng nhóm M-Friend, với gói cước này bạn có thể tự quyết định thành viên trong nhóm từ 2 đến 10 người.

Cước gọi nhóm chỉ 705đ/phút.

Mỗi người chỉ được tham gia 1 nhóm M-Friends và chỉ có 1 số thuê bao trong gói, thuê bao đại diện nhóm thực hiện đăng ký cho nhóm và thêm các thành viên vào nhóm, đăng ký nhóm bằng cách đến của hàng của Mobifone làm thủ tục hoặc gửi SMS tới 999.

Gói nhóm M-Home và M-Friends giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi điện khi cước gọi điện rất rẻ khi gọi tới các số trong nhóm, hãy tham gia tạo nhóm nếu nó tiện ích.Sau khi đăng kí xong gói cước này, bạn có thẻ áp dụng cách mua thẻ điện thoại trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng, đây là dịch vụ rất tiện ích cho người dùng, vừa tích kiệm thời gian vừa mang lại cho khách hàng những chiết khấu hấp dẫn.

Thẻ game online

Tham khảo thêm: 

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank