Bí quyết chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao

Clock Cập nhật: 06/07/2019 03:05:23 PM

Hiện nay có rất nhiều khách hàng, lần đầu khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online còn băn khoăn, thắc mắc và không yên tâm khi sử dụng hình thức nạp tiền online với mệnh giá lớn. Sau đây BANTHE24H.VN sẽ có những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ nạp tiền điện thoại online 

Ngày nay khi dịch vụ nạp tiền điện thoại online ra đời đã mang đến cho người dùng những tiện ích của dịch vụ di động an toàn và hiệu quả, giúp người sử dụng chủ động hơn với việc nạp tiền cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Hiện tại có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua thẻ, mua mã thẻ viettel, hầu hết quá trình thực hiện giao dịch đều giống nhau, chỉ khác nhau một chút ở mức chiết khấu thẻ nạp dành cho khách hàng. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bởi vậy, người dùng thông minh là những người biết lựa chọn website tin cậy về độ an toàn và mức chiết khấu cao để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online.

nạp tiền điện thoại online

Nạp tiền điện thoại online

Khi nạp tiền điện thoại thì ở các mệnh giá thẻ nạp càng cao thì bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu lớn như ở mệnh giá thẻ 200k, 300k hay 500k. Tương ứng với mức chiết khấu 5.6%, bạn sẽ được giảm 28.000vnd khi mua thẻ 500k, giảm 16.800vnd khi mua thẻ 300k và giảm 11.200vnd khi mua thẻ 200k. Với 1 điều còn đặc biệt hơn nữa là khi bạn nạp thẻ điện thoại bắn Toup cho thẻ Viettel sẽ được chiết khấu lên tới 10%. Ví dụ khi bạn nạp tiền bắn Topup với thẻ 500k Với thẻ Viettel không phân biệt trả trước trả sau (Tức là quý khách có thể nạp cho thuê bao trả trước hay thanh toán cước cho thuê bao trả sau, đều được giảm giá 10%).

Nếu bạn đang có nhu cầu nạp tiền điện thoại hay mua thẻ cào điện thoại online, hãy nghĩ đến ngay website BANTHE24H.VN để mua thẻ cào điện thoại với giá rẻ nhất. Để tiết kiệm các bạn có thể mua loại thẻ Viettel  500K là loại thẻ giá trị lớn cùng với chiếc khấu cao hoặc loại thẻ Viettel 200K nhanh tay nạp thẻ từ dịch vụ nạp thẻ online nhận ưu đãi. Nào hãy cùng trải nghiệm tiện ích cuộc sống tại Banthe24h.vn, để nhận được dịch vụ tốt nhất. Với chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa hiện nay, khi đến với website Banthe24h.vn bạn sẽ có cơ hội mua thẻ điện thoại. Nào, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại online tại Banthe24h.vn ngay hôm nay thôi.  

Trên đây là bí quyết nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao, chúc các bạn giao dịch thành công và may mắn!

>>> Đừng bỏ lỡ những bài viết giá trị sau: 

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank