Banthe24h.vn, website cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín nhất

Clock Cập nhật: 22/03/2019 03:16:24 PM

Hệ thống Banthe24h.vn là website cung cấp dịch vụ trực tuyến về thẻ cào giá tốt nhất thị trường hiện nay gồm Mua thẻ cào online , nạp tiền điện thoại, thanh toán cước viễn thông đảm bảo mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

CÁC DỊCH VỤ WEBSITE BANTHE24H.VN CUNG CẤP

Dịch vụ Mua mã thẻ cào

Mua thẻ điện thoại, thẻ cào Vina, mobi hoăc thẻ cào game là dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại và thẻ cào game hàng ngày vô cùng lớn. Nhu cầu liên lạc của con người là vô cùng lớn. Thị trường gảm cũng càng ngày càng hấp dẫn và có sức thu hút mạng mẽ với những game thủ có niềm đam mê game mãnh liệt, chơi game trực tuyến và nạp tiền vào game cực hấp dẫn.

Hiện Banthe24h.vn cung cấp cho khách hàng 4 loại thẻ game của 4 nhà phát hàng game lớn tại Việt Nam (FPT, Zing, Garena, VTC).

Bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng, nhận mã thẻ cào ngay khi thực hiện lệnh. Mua được nhiều thẻ cào trực tuyến cùng một lúc tại website https://banthe24h.vn/.

Banthe24h.vn, website cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín nhất

Dịch vụ Nạp tiền điện thoại

Bạn có thể nạp tiền điện thoại, nạp tiền viettel chậm bất cứ khi nào. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể nhanh chóng nạp tiền điện thoại vào tài khoản của mình. Bạn có thể lựa chọn nạp tiền điện thoại ở ô nhanh hoặc nạp tiền điện thoại ở ô chậm tùy vào từng nhu cầu của mỗi người. Bằng một vài thao tác đơn giả như sau:

Nhập số điện thoại của bạn hoặc người bạn nạp tiền hộ

Chọn loại thuê bao (trả trước hay trả sau)

Điền địa chỉ email nhận mã thẻ cào (Địa chỉ email này là địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản trên hệ thống).

Chọn phương thức thanh toán: Có 2 loại phương thức thanh toán là thanh toán bằng thẻ ngân hàng (Tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng tài khoản thành viên)

Dịch vụ Thanh toán cước Viễn thông

Hệ thống Banthe24h.vn hệ thống website cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín cung cấp cho khách hàng tính năng thanh toán cước viễn thông thật tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cũng tương tự như nạp tiền điện thoại thì thanh toán cước viễn thông cũng chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản: Chọn tài khoản cước viễn thông cần thanh toán, chọn mệnh giá thẻ nạp, nhập địa chỉ email xác nhận giao dịch.

LƯU Ý

Khi sử dụng dịch vụ, bạn có 2 phương thức thanh toán: thanh toán mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng và thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống Banthe24h.vn

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn phải mất cước phí tùy vào từng ngân hàng bạn sử dụng.

Mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại là những dịch vụ tại hệ thống Banthe24h.vn được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu cũng như những ưu điểm vượt trội tại hệ thống Banthe24h.vn. Hi vọng quý khách hàng sẽ đồng hành và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank