Quay lại Quay lại

Vạn cổ linh thú - gamota cách chơi cho người mới bắt đầu

Thời gian
26/11/2022 • 01:27:47 AM

Trong thị trường game như ngày nay, có rất nhiều thể loại game được ra đời. Gamota là một công ty phát hành game nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Họ đã cho ra đời rất nhiều game để phục vụ cho người chơi. Một trong những game đặc biệt nổi bật của gamota được các game thủ chú ý tới là Vạn cổ linh thú. Bài viết dưới đây của banthe24h.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Vạn cổ linh thú-gamota cho người mới bắt đầu và cho thấy tính năng đặc biệt mà Vạn cổ linh thú đem lại.

1. Tổng quan về vạn cổ linh thú

1.1. Giới thiệu về game vạn cổ linh thú

Game vạn cổ linh thú đây là một tựa game được phát hành bởi gamota. Đây là thể loại game nhập vai hành động. Bạn có tải game ở trên cả 2 hệ điều hành là IOS và Android. Trong game mọi người có nhiệm vụ là thuần hóa các thần thú và chu du đi khắp nơi trên thế giới Hồng hoang và tận mắt chứng kiến những cảnh tượng hãi hùng và được gặp gỡ với rất nhiều những nhân vật trong truyền thuyết. 

Giới thiệu về game vạn cổ linh thú
Giới thiệu về game vạn cổ linh thú

1.2. Cốt truyện của game

Cốt truyện của game được hình thành dựa trên một tác phẩm thần thú mang tên Sơn hải kính. Đây là một câu chuyện có nhiều yếu tố thần quái, thần tiên, dị thường cùng với đó là các vùng đất, sông ngòi và rất nhiều biển cả. Các kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư sẽ có nhiệm vụ thuần hóa các thần thú và đưa chúng đi chiến đấu theo các cách mà mình muốn. Game vạn cổ linh thú đã hiện thực hóa vô cùng sinh động giống như những thước phim điện ảnh Tinh vệ lấp biển, Hậu nghệ bắn mặt trời. 

1.3. Những tính năng nổi bật

Có thể thấy game vạn cổ linh thú là một game được khá là nhiều các game thủ lựa chọn để chơi vì những tính năng nổi bật của nó trong game đã thu hút được rất nhiều người lựa chọn để giải trí. 

Những tính năng nổi bật
Những tính năng nổi bật

1.3.1. Đồ họa của vạn cổ linh thú

Game vạn cổ linh thế có đồ họa 2D vô cùng bắt mắt. Các nhân vật trong game đều được thiết kế rất đẹp nhất là với các nhân vật như Hằng nga, Chức nữ, Thần nữ đều được diện những bộ trang phục rất nổi bật. Ngoài ra các loại thần thú cũng có những tạo hình độc đáo. Các phong cảnh đều rất được tạo dựng vô cùng chân thực và đẹp mắt khiến cho người chơi cảm thấy như mình đang được đứng trong thế giới của câu chuyện này thật. Được gặp gỡ với các Thần nữ, Hằng nga và các thần thú khác đều rất chân thực. 

1.3.2. Âm thanh của vạn cổ linh thú

Âm thanh trong game là một trong những điều làm cho game này trở nên đáng để chơi hơn. Những âm thanh của các nhân vật, những âm thanh khi các kỹ năng phát ra đều rất bắt tai và rất sinh động. 

Âm thanh của vạn cổ linh thú
Âm thanh của vạn cổ linh thú

1.3.3. Có nhiều tuyến nhân vật

Trong game có rất nhiều các nhân vật khác nhau. Bạn có thể gặp gỡ với hằng nga, chức nữ, tiểu tiên, nữ oa.. Ngoài ra có vô hàng trăm các thần thú. Những thần thú này sẽ là nhân vật chính trong các cuộc chiến của bạn. Bạn cần thực hiện nhiệm vụ thành công, nhận thưởng vàng để mua được các thần thú này. 

- Nhân vật Nữ oa, đây là một vị thần trong thần thoại Trung Hoa, đầu người thân rắn, là em gái của Phục Hy. Câu chuyện khiến người đời cảm động nhất, chính là chuyện Nữ Oa vá trời.

- Nhân vật Đát Kỷ, là con gái của trưởng tộc Tô thị, vốn là cửu vĩ hồ hóa thân thành người sau hàng ngàn năm tu luyện. Sau này, Thương Vương Đế tiến công Tô thị, Đát Kỷ nhìn thấy người trong tộc ngã xuống. Sau này Đát Kỷ thành công trả thù cho gia độc, dù phụ chúng sanh, nàng cũng không để ý, mọi người đều nghĩ nàng đã chết cùng Trụ Vương, nhưng đó chỉ là chiếc đuôi hóa thân, nàng vẫn sống, chỉ là không ai thấy nàng nữa.

- Có lẽ nhân vật Chức nữ là nhân vật quen thuộc nhất mà bạn có thể biết. Chức nữ là 1 trong 7 cô tiên được Ngưu lang phải lòng khi bị bỏ lại dưới trần gian. Và câu chuyện cảm động giữa Ngưu lang và Chức nữ được lưu truyền khắp từ đây. 

- Tứ đại họa thú: Hoạ Đấu là một trong Tứ Đại Họa Thú. Ngoại hình có màu đen, mang đến hỏa hoạn. Họa Đấu có thể phun ra lửa, nên người cổ xem nó là ngọn nguồn của những hỏa hoạn. Phu Chư ngoại hình như lộc trắng bốn sừng, mang đến thủy hoạn. Phu Chư là một trong Thần Thú trong truyền thú thần thoại, tính tình ôn hòa, ưa sạch sẽ, nhưng khi bắt gặp nó, nơi đó ắt sẽ có ngập lụt, nên người xưa xem nó là điềm báo cho thủy hoạn. Chu Yếm, ngoại hình trông như vượn trắng, đầu trắng chi đỏ. Gặp nó là điềm báo cho binh loạn. Phỉ, một trong Tứ Đại Họa Thú. Ngoại hình trông như bò, đầu trắng, đuôi giống rắn. Nó như một tử thần vậy, đi vào nước, nước sẽ vấy độc, đi lên cỏ, cỏ sẽ khô héo. 

Có nhiều tuyến nhân vật
Có nhiều tuyến nhân vật

2. Hướng dẫn cách chơi vạn cổ linh thú 

Game này được khai thác theo phong cách chơi treo máy rảnh tay. Đây cũng là điểm đặc biệt của game này so với những thể loại khác. Khi chơi bạn có thể không cần cày cuốc gì nhiều nhưng vẫn có thể thăng cấp đều đều. Bạn có nhiệm vụ là thu phục cá loại thần thú và cho chúng chiến đấu theo những cách riêng của mình. 

Bên cạnh những nhiệm vụ và thử thách, người chơi còn có những giây phút tận hưởng ở bối cảnh Hồng hoang khai sơ. Bạn sẽ du ngoạn khắp Tam giới và xây dựng Tông môn cho mình. 

Ngoài ra còn có một hệ thống giao lưu kết bạn, tương tác với các người chơi khác. Nhiệm vụ nuôi dưỡng các thần thú của bạn đều có thể phối hợp với những người bạn của mình trên mọi nẻo đường. 

2.1. Treo máy rảnh tay

Khi mới bắt đầu vào game bạn có treo máy để rảnh tay mà không tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ để cho các thần thú chinh chiến khắp tứ phương bằng cách treo máy để đây. Tuy nhiên mỗi khi bạn quay lại chế độ online sẽ đều có bất ngờ cho bạn nhé. 

Hướng dẫn cách chơi vạn cổ linh thú
Hướng dẫn cách chơi vạn cổ linh thú 

2.2. Lựa chọn và thu phục các thần thú

Sẽ có rất nhiều các loại thần thú để cho bạn lựa chọn. Có đến hàng trăm thượng cổ thần thú như là Bạch Trạch, Thiên cổ, Kỳ lân, Ứng long. Nhiệm vụ của bạn là phải đến để thu phục các thần thú này. Khi thu phục được chúng bạn sẽ cho chúng đi ra ngoài để chinh chiến. Rất đơn giản có phải không.

2.3. Khai tông lập phái, kết bạn với các thần nữ

Tựa game này có một điểm rất được lòng người chơi đó chính là tính năng kết bạn bốn phương. Hệ thống giao lưu kết bạn trong game thì vô cùng phong phú, bạn có thể tìm kiếm và kết được rất nhiều bạn. Sau đó có thể cùng nhau nuôi dưỡng các thần thú. Bạn không cần phải lo về việc phải chơi game một mình nữa rồi nhé. Hãy cùng các bằng hữu, tri kỷ đồng hành cùng nhau trên con đường tu luyện và tăng cấp Thú đế và thống trị Tam giới. 

Trên đây là tất cả những thông tin về Vạn cổ linh thú - Gamota mà banthe24h.vn đem đến cho các bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với vạn cổ linh thú.

Bài viết gợi ý Mẹo chơi cờ liên quân mobile đỉnh cao bách chiến bách thắng

Có lẽ với các bạn trẻ ngày nay, tựa game cờ liên quân mobile không còn là game gì xa lạ. Hầu như chắc hẳn những ai đam mê với game cũng đã từng chơi cờ liên quân. Đây là một tựa game rất hot trong những năm gần đây bởi những chế độ thú vị mà nó đem lại. Và bài viết này của banthe24h.vn sẽ bật mí cho các bạn mẹo chơi cờ liên quan mobile chắc chắn giành thắng lợi. Hãy cùng theo dõi để có thể biết về những mẹo này nhé.

Mẹo chơi cờ liên quan mobile

hotline Liên hệ qua chat365