Quay lại Quay lại

Hướng dãn cách nạp thẻ Tru Tiên 3D uy tín nhất

Thời gian
14/05/2022 • 07:51:17 AM

Cũng như các game khác có phương thức nạp thẻ riêng, game Tru Tiên 3D cũng có những phương thức nạp thẻ mà mọi game thủ cần phải chú ý vì đây là game được phát hành bởi nhà phát hành Việt Nam nên thu hút được rất nhiều game thủ. Hãy để banthe24h.vn hướng dẫn cách nạp thẻ Tru Tiên 3D uy tín nhất cho các bạn nhé!

 

1. Đôi nét về game Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là game mobile nhập vai được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng Tru Tiên trước đó, do Gamota phát hành tại Việt Nam. Tru Tiên 3D mở ra một thế giới game tiên hiệp sống động đồ sộ, mang đầy đủ những chức năng đã ra mắt trên PC trước đó như : luyện khí, pháp bảo, chế tạo trang sức… Không chỉ là 1 game nhập vai kiếm hiệp đơn thuần, Tru Tiên 3D còn mang lại sự tương tác giữa các người chơi với nhau.

Đôi nét về game Tru Tiên 3D
Đôi nét về game Tru Tiên 3D

Tru tiên là game đầu tiên sở hữu tính năng như: tạo tài khoản FB cho nhân vật, tham gia The Voice giấu mặt trong game, xây dựng gia viên, tương tác ôm hôn đa dạng. Game tạo ra hệ thống tương tác phong phú đến nỗi các game thủ phải dành ra trung bình 2 tiếng một ngày để giao lưu với người chơi khác. Ngoài ra game còn có hệ thống thú cưỡi đa dạng, hệ thống thời trang nhân vật, thú cưỡi, thú nuôi, pháp bảo vô cùng đa dạng được thiết kế lộng lẫy và chỉnh chu đến từng chi tiết.

Game Tru tiên 3D yêu cầu người chơi phải cày cuốc mới có thể trở nên mạnh mẽ hơn và sở hữu được nhiều trang phục cùng với nhiều thú cưỡi hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nạp thẻ game để có thể mua sắm trang bị hay những thần thú trong game giúp cho nhân vật mạnh mẽ hơn nữa.

2. Hướng dẫn nạp thẻ tru tiên 3D

Hiểu được vấn đề về việc nạp thẻ để cải thiện sức mạnh trong game của mình, nhà phát hành Gamota cũng đưa ra nhiều các phương thức nạp thẻ khác nhau cho các game thủ trong vấn đề nạp game để giúp cho người chơi nạp thẻ một cách nhanh chóng. Sau đây là những cách nạp thẻ trong Tru Tiên 3D mà bạn cần phải nắm rõ:

2.1. Nạp thẻ qua web của Gamota

Các game kiếm hiệp đều có những trang web chính thống và điều đó cũng xảy ra với game Tru Tiên 3D. Nhà phát hành Gamota đã xây dựng cho đứa con cưng của mình một trang chủ riêng và hỗ trợ nạp thẻ ngay trên đó.

Đôi nét về game Tru Tiên 3D
Nạp thẻ qua web của Gamota

Để nạp thẻ theo cách này bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

- Bước 1: Trong trình duyệt của bạn tìm vào trang chủ của nhà phát hành game Gamota.

- Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, hãy đăng nhập bằng tài khoản Appota là tài khoản bạn sử dụng để chơi game. Bạn đăng nhập bằng cách kích chuột vào mục “Đăng nhập” ở phía góc trái màn hình.

Lưu ý là: bạn chỉ được đăng nhập bằng tài khoản chơi game của mình đó là tài khoản Appota. Ở đây bạn không được sử dụng tài khoản đăng nhập bằng Facebook  hay Google. Trong trường hợp tài khoản game của bạn là tài khoản Facebook hoặc Google và chưa cập nhật email và mật khẩu thì cần phải thực hiện một bước nữa là tạo tài khoản Appota như sau:

+ Đăng nhập trò chơi trên điện thoại, sau đó tìm đến mục “Chí tôn” và ấn “Nạp”, chọn một mệnh giá bất kỳ để có thể được đưa đến giao diện điền thông tin tài khoản.

+ Tại giao diện thông tin tài khoản bạn cần điền email và cập nhật mật khẩu cho tài khoản chơi game của mình. Nhớ là email chỉ được sử dụng một lần nên hãy lựa chọn cẩn thận.

+ Sau khi cập nhật tài khoản thành công, bạn hãy quay lại và thực hiện các bước như trên.

- Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn game Tru Tiên 3D trong danh mục các trò chơi do nhà phát hành Gamota cung cấp. Sau đó chọn máy chủ bạn đang chơi và ngay lập tức thấy được tên nhân vật của bạn.

- Bước 4: Chọn phương thức thanh toán:

Gamota đang hỗ trợ 4 hình thức thanh toán chính cho việc nạp thẻ đó là: Ví Appota, Thẻ Appota, thẻ điện thoại ATM/ Banking ( thẻ ngân hàng) hoặc thanh toán qua Thẻ tín dụng.

Có một vài điều bạn cần lưu ý để có thể kiếm thêm vàng khóa như sau:

+ Người chơi thanh toán qua thẻ ngân hàng sẽ nhận được 10% vàng khóa.

+ Nếu nạp thẻ qua ví Appota hoặc thẻ Appota thì người chơi sẽ được khuyến mãi thêm 205 vàng khóa.

2.2. Nạp thẻ qua tin nhắn SMS bằng điện thoại

Đối với nhiều game thủ thì việc nạp thẻ qua tin nhắn SMS là việc nạp thẻ nhanh nhất vì nó tránh được những thủ tục nạp thẻ “rườm rà” lại rất thuận tiện cho việc chuyển tiền. Nhà phát hành Gamota đã có hỗ trợ hình thức nạp thẻ game qua tin nhắn SMS đối với những khách hàng dùng số thuê bao của Viettel.

Nạp thẻ qua tin nhắn SMS bằng điện thoại
Nạp thẻ qua tin nhắn SMS bằng điện thoại

Tính năng nạp thẻ qua SMS này rất đơn giản và tiện lợi. Không những thế, người nạp thẻ còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi. Cụ thể là bạn sẽ nhận được một lượng vàng khóa trong game tương ứng với giá trị bên nạp. Bên cạnh đó vào những khoảng thời gian cụ thể, nhà phát hành Gamota cũng sẽ tổ chức các sự kiện khuyến mãi dành cho game thủ nạp thẻ qua SMS Viettel khi có tặng thêm lưu lượng tương ứng với giá trị nạp

- Để có thể nạp qua SMS Viettel, bạn vẫn có thể thực hiện đăng nhập vào trang chủ nạp thẻ như hướng dẫn phía trên, chọn phương thức đăng nhập là SMS.

- Chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp, sau đó là gửi tin nhắn đến cho tổng đài 9029 với nội dung là “DK + mệnh giá bạn muốn nạp”. 

- Sau khi nạp thành công sẽ có tin nhắn từ tổng đài đến điện thoại dành cho bạn.  Và nó sẽ có tin nhắn báo lại cho bạn đã nạp thành công như nào đó.

2.3. Nạp thẻ qua ứng dụng ví Appota

Nếu bạn không nạp thẻ qua SMS thì bạn vẫn có sự lựa chọn khác là nạp thẻ qua ứng dụng Appota. Để có thể nạp thẻ game Tru Tiên 3D qua ví Appota, bạn cần phải làm theo đúng như quy trình nạp thẻ sau đây:

Nạp thẻ qua ứng dụng ví Appota
Nạp thẻ qua ứng dụng ví Appota

+ Tải về máy ứng dụng Appota. Bạn có thể tải qua IOS và App Store tùy theo hệ điều hành trên máy điện thoại của bạn.

+ Tiến hành nạp nạp gem vào ví Appota theo đúng mục trên App

+ Tiếp theo đó hãy chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng để có thể chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn chỉ cần chọn vào mục “Mua thẻ game” hoặc “Nạp thẻ” để tiến hành nạp thẻ. Rất đơn giản và dễ dàng đối với cách này nếu như bạn đã có sẵn cho mình thẻ ngân hàng rồi.

2.4. Nạp thẻ Appota thông qua Momo hoặc là Viettel Pay

Không chỉ có hỗ trợ thông qua ứng dụng Appota, những gamer chơi Tru tiên có thể nạp qua ví điện tử Momo hoặc là Viettel Pay. Người chơi sẽ chuyển số tiền tương ứng của mình vào ví điện tử. Tùy theo mệnh giá bạn muốn nạp mà có thể chuyển vào số tiền tương đương. Nội dung chuyển tiền là số điện thoại bạn sử dụng để nhận tin nhắn cùng với đó là mã số thẻ Appota Card.

Nạp thẻ Appota qua ứng dụng Viettel Pay
Nạp thẻ Appota qua ứng dụng Viettel Pay

Sau đó bạn sẽ nhận được số thẻ và số seri thẻ Appota Card để có thể nạp thẻ game. Bạn đăng nhập vào trang chủ nạp thẻ và chọn phương thức nạp và hoàn tất theo các bước nạp thẻ game nhé!

3. Những lưu ý khi nạp thẻ

Hiện nay việc bảo mật thông tin thanh toán đang là ưu tiên hàng đầu của nhà phát hành game, tránh trường hợp lộ thông tin cá nhân của những người chơi khi tham gia nạp th bao gồm cả thẻ ngân hàng, ví điện tử. Song hành cùng với đó là việc đa dạng ở phương thức nạp thẻ hỗ trợ người chơi có thể dễ dàng trong việc nạp thẻ game, mà không mất thời gian mua thẻ game. Thậm chí nhà phát hành còn tạo điều kiện đối với những người chơi ở nước ngoài cũng có thể nạp thẻ vào game cũng như là trải nghiệm game.

Những lưu ý khi nạp thẻ
Những lưu ý khi nạp thẻ

Khi bạn có ý định nạp thẻ vào Tru Tiên 3D, bạn chỉ nên nạp theo 4 phương thức chính mà chúng tôi đã gợi ý như trên vì những phương thức ấy đã được nhà phát hành giới thiệu sẵn. Bạn không nên nạp vào những trang web khác vì nó là những trang web không uy tín, và dễ có thể bị mất tiền oan cũng như việc bị ăn cắp thông tin tài khoản và mật khẩu trong trò chơi.

Hy vọng những thông tin bổ ích như trên đã giúp bạn nắm rõ được vấn đề trong việc nạp thẻ Tru Tiên 3D. Chúc các bạn nạp thẻ thành công để có những trải nghiệm game dễ dàng và thú vị hơn 

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách nạp thẻ gate cho garena

Thẻ gate là thẻ game khá nổi tiếng, thẻ này được dùng để nạp cho rất nhiều game, những game này thu hút rất nhiều các bạn trẻ như game Mu Việt Nam, thiên long bát bộ, bá chủ thế giới, tây du ký… Cùng khám phá cách nạp thẻ gate cho garena qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ gate cho garena

hotline Liên hệ qua skype
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!