Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp game mộng huyễn phi tiên chi tiết nhất

Thời gian
04/11/2022 • 09:07:41 AM

Nếu bạn là một người thích phiêu lưu, khám phá những thế giới kỳ bí, huyền ảo thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game mộng huyễn phi tiên, nơi người chơi thỏa sức vẫy vùng với trí sáng tạo của mình. Vậy cách chơi của game này như thế nào? Bạn đã biết cách nạp game mộng huyễn phi tiên đúng cách? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây để biết thêm những thông tin và điều thú vị về game mộng huyễn phi tiên này nhé.

1. Game mộng huyễn phi tiên là game gì?

1.1. Nguồn gốc

Nếu bạn biết đến cuốn tiểu thuyết lấy đề tài là tu tiên vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc thì chính xác trò chơi Mộng Huyễn Phi Tiên Mobile được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đó.

Khi bước chân vào thế giới của Mộng Huyễn Phi Tiên, người chơi sẽ được tham gia vào các chuyến đi trải nghiệm, phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng cũng vô cùng chân thực, thú vị. Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi sẽ còn được tự sức trải nghiệm các hoạt động như luyến cơ luyện khí, luyện đan dược thần linh, rèn long đao bảo kiếm, độ kiếp phi thăng. Game Mộng Huyễn Phi Tiên có lối chơi rảnh tay khá thú vị, lý thú.  

Game mộng huyễn phi tiên là game gì?
Game mộng huyễn phi tiên là game gì?

1.2. Cách chơi game Mộng Huyễn Phi Tiên như thế nào?

Ngay khi khởi động và bắt đầu trò chơi, Mộng Huyễn Phi Tiên mobile game sẽ cho phép người chơi lựa chọn một trong hai nhân vật là nam hoặc là nữ với những hình dáng, ngoại hình do bạn tùy ý lựa chọn từ khuôn mặt, mái tóc, đôi mắt, mũi, miệng,...để bạn có thể tạo ra một nhân vật độc đáo riêng, đại diện cho màu sắc của cá nhân bạn. 

Người chơi sẽ không bị gò bó ép buộc tạo nhân vật theo một khuôn mẫu có sẵn nào cả mà chỉ cần để trí sáng tạo của mình lên ngôi. Các hình tượng nhân vật bạn hướng tới cũng đa dạng các tính cách từ hình tượng dễ thương, đáng yêu,... cho đến những nhân vật hài hước, phong cách, soái ca,...Đồng thời, trò chơi Mộng Huyễn Phi Tiên cũng cho phép bạn lựa chọn nơi xuất thân cho những nhân vật của mình bằng những nút tùy chọn, đây cũng chính là yếu tố để tạo nên sự khác biệt trong tính cách của mỗi nhân vật mà bạn tạo dựng nên.

Cách chơi game Mộng Huyễn Phi Tiên như thế nào?
Cách chơi game Mộng Huyễn Phi Tiên như thế nào?

Bên cạnh đó, trong game còn có một loại vật phẩm vô cùng đặc biệt có thể giúp bạn hồi lại ngoại hình của nhân vật mình đã lựa chọn (dịch dung) nên bạn cũng đừng quá lo lắng khi lỡ rằng chọn một nhân vật không vừa với mong muốn của mình nhé. 

Như đã nói ở phía trên, Mộng Huyễn Phi Tiên Mobile là tựa game với lối chơi rảnh tay, theo hướng tự động - nhàn rỗi, trong game nhân vật sẽ ngồi thiền ngay tại chính giữa màn hình game và tu tiên để lên cấp, đột phá các giới cảnh lên tiên. 

Ở Mộng Huyễn Phi Tiên, bạn có thể thực hiện được nhiều hoạt động song song với nhau, ngoài những lúc ngồi thiền tu tiên, bạn có thể rèn luyện binh khí, luyện đan thì bạn cũng có thể luyện công cho nhân vật luôn. Ngoài ra, các phương thức để tu tiên, đột phá các giới hạn cũng có thể thực hiện bằng rất nhiều cách thức khác nhau, phong phú và đa dạng. 

Thế giới game Mộng Huyễn Phi Tiên
Thế giới game Mộng Huyễn Phi Tiên 

Trong Mộng Huyễn Phi tiên, bạn sẽ không chỉ chơi game một mình mà còn phải gia nhập một môn phái nào đó, tiếp xúc và tương tác với những nhân vật có tiếng và mạnh hơn như trưởng lão, các đạo sĩ, đạo pháp, chưởng môn, sư ca, sư tỷ, sư muội,...bạn cần phải tiếp xúc với họ để học hỏi thêm về những phương pháp tu luyện và gia tăng thêm sức mạnh của bản thân mình.

Xem thêm: Cách tải game MU Đại Thiên Sứ H5 về máy chỉ với cách đơn giản

1.3. Sự phong phú, đa dạng của Mộng Huyễn Phi Tiên

Chúng ta phải thừa nhận một điều là hiếm có tựa game nào sở hữu một hệ thống các gameplay, nhân vật, lối chơi phong phú và đa dạng như Mộng Huyễn Phi Tiên theo dòng game về tu tiên thần linh độ kiếp. Người chơi có thể tự tạo một thế giới riêng cho mình, tu luyện và trải nghiệm hết tất cả các phép thuật tâm linh, gặp gỡ nhiều người trong cảnh giới, thay đổi bản thân tùy ý,...

Sự phong phú, đa dạng của Mộng Huyễn Phi Tiên
Sự phong phú, đa dạng của Mộng Huyễn Phi Tiên

Mặt khác, trong game có thế giới thần linh rất đa dạng và đồ sợ, nhiều môn phái tu luyện. Người chơi có thể từ một tên vô danh tiểu tốt mà thay đổi được toàn bộ cục diện của trò chơi, tu luyện để trở thành những người đứng đầu xưng bá tiên giới, mở một môn phái tu luyện riêng cho mình. Do vậy, trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo, tinh thần nhập tâm rất cao của những người chơi.

2. Hướng dẫn cách nạp game Mộng Huyễn Phi Tiên 

Với những trải nghiệm thú vị mà game Mộng Huyễn Phi Tiên mang lại, rất nhiều người chơi đã thử sức và tham gia nó nhiều hơn. Để có thể khám phá thêm được nhiều tính năng hơn, người chơi có thể nạp thẻ game. Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ game như thế nào cho đúng và dễ dàng nhất chưa? Hãy tham khảo ngay những cách banthe24h.vn gợi ý dưới đây, đồng thời cũng lưu ý các cách dưới đây chủ yếu xoay quanh hai cấu hình thiết bị phổ biến nhất cho Android và iOS, những cách nạp khác cũng tương tự với những cách nạp thẻ sau đây

2.1. Cách nạp thẻ game Mộng Huyễn Phi Tiên Mobile trên thiết bị máy Android

Bước 1: Đầu tiên, người chơi hãy truy cập vào ứng dụng cửa hàng google play trên thiết bị di động của mình. Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện hình nút 3 gạch ở phía trên đầu và người chơi sẽ bấm ngay vào đó. 

Hướng dẫn cách nạp game Mộng Huyễn Phi Tiên
Hướng dẫn cách nạp game Mộng Huyễn Phi Tiên 

Bước 2: Sau khi bạn bấm vào nút 3 vạch thì sẽ hiện lên nút bấm lựa chọn “phương thức thanh toán”. Ở đây, tùy thuộc vào từng điều kiện, nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn những hình thức thanh toán phù hợp với bản thân và có vô cùng đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau để bạn lựa chọn.

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card): bạn sẽ lựa chọn vào hình thức đó và điền những thông tin tài khoản thẻ của bạn để hệ thống sẽ ghi nhận được thông tin, yêu cầu bạn đang cần giao dịch và có thể lưu lại luôn cho những lần sử dụng tiếp theo. 

- Thanh toán bằng ví điện tử momo: Momo cũng gần như tương tự với cách bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Người dùng sẽ bấm lựa chọn  momo – ewellet, liên kết tài khoản momo với ví điện tử theo hướng dẫn cụ thể của ứng dụng momo. 

- Một phương thức thanh toán khá truyền thống đó chính là thanh toán của tin nhắn SMS. Trên cửa sổ của google play sẽ hiện ra các hình thức và bạn sẽ lựa chọn “Thanh toán qua viettel” hoặc các nhà mạng khác như mobi, vina, vietnammobile,...Sau đó điện thoại của bạn sẽ nhận được mã xác nhận thanh toán. Có một lưu ý nhỏ dành cho phương thức thanh toán bằng sms sim điện thoại thì sim của bạn phải đang trong tình trạng hoạt động bình thường trên 90 ngày, không có tình trạng sim bị khóa 2 chiều và lưu ý mỗi lần nạp tối đa chỉ 500k chứ không thể nạp nhiều hơn. 

Bước 3: Sau khi hoàn thành thiết lập các phương thức thanh toán xong thì người chơi sẽ lựa chọn game mình muốn nạp thẻ, cụ thể ở đây là Mộng Huyễn Phi Tiên, tiếp tục lựa chọn gói game mình muốn nạp tùy theo bạn cần sử dụng bao nhiêu và thanh toán theo phương thức mà bạn lựa chọn lúc trước.

Xem thêm: Top các game đua xe hay cho PC bạn không thể bỏ lỡ

2.2. Cách nạp game Mộng Huyễn Phi Tiên trên nền tảng iOS

Cách nạp game Mộng Huyễn Phi Tiên trên nền tảng iOS
Cách nạp game Mộng Huyễn Phi Tiên trên nền tảng iOS

Bước 1: Bạn truy cập vào “Itunes và Appstore” trên thiết bị di động của mình.

Bước 2: Tiếp tục đăng nhập/ đăng ký tài khoản icloud của bạn vào trong ứng dụng đó, nếu bạn đã đăng nhập icloud trước đó thì bấm vào nút “xem id apple”

Bước 3: Lựa chọn mục “Nạp tiền id apple” xuất hiện trên màn hình và sẽ xuất hiện 2 phương thức thanh toán như sau:

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng

- Thanh toán bằng phí điện tử momo.

Cách nạp thẻ game theo những cách thức này cũng tương tự với cách nạp game trên ứng dụng Android, bạn có thể tham khảo cách bên trên nhé

Như vậy, trên đây là những thông tin về game Mộng Huyễn Phi Tiên cũng như cách nạp thẻ cho trò chơi. Đây là một trò chơi kích thích sự sáng tạo cũng như tạo cho người chơi không gian thoải mái để phiêu lưu, khám phá. Vậy thì bạn còn ngại ngần gì mà không thử ngay Mộng Huyễn Phi Tiên nhỉ? Chắc chắn tựa game này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều thú vị đó nhé!

Bài viết gợi ý Cách chơi game mượt hơn trên win 7

Bạn luôn muốn chơi game trên win 7 nhưng thường xuyên xảy ra tình trạng bị rung giật, sự cố xảy ra liên tục. Bạn đã biết làm cách nào để hạn chế điều đó chưa? Hyax tham khảo ngay bài viết dưới đẩy để biết cách chơi game mượt hơn trên win 7 nhé!

Cách chơi game mượt hơn trên win 7

hotline Liên hệ qua chat365