Quay lại Quay lại

Hướng dẫn đổi Gmail Garena nhanh chóng, hiệu quả tại banthe24h.vn

Thời gian
01/02/2021 • 02:59:10 AM

Gmail là một trong những phương thức tốt nhất để các chủ tài khoản Garena có thể bảo vệ tài khoản của mình, phục vụ cho các mục đích như chứng minh quyền sở hữu, khôi phục mật khẩu, nhận thông báo từ hệ thống Garena. Vậy thì việc để lộ thông tin tài khoản Garena sẽ khiến cho tài khoản của bạn có nguy cơ bị thâm nhập và sử dụng vào các mục đích không chính đáng. Ngay khi cần thiết hãy đổi Gmail để bảo vệ tài khoản nhé. Những hướng dẫn đổi Gmail Garena trong bài viết sẽ giúp cho các bạn dễ dàng thực hiện hơn.  

Mua thẻ game online

1. Phân loại các trường hợp cần đổi Gmail trong Garena

Cùng với việc Garena có thể thay đổi số điện thoại giúp bạn quản lý tài khoản tốt hơn thì việc thay đổi gmail cũng được tiến hành nếu cần thiết. Tuy nhiên đổi gmail không thông dụng nên nhiều người sẽ không biết cách thay đổi như thế nào. Bạn sẽ phải nắm bắt các thông tin dưới đây để làm sáng tỏ vấn đề này.

Đổi Gmail trong Garena
Đổi Gmail trong Garena

Việc thay đổi Gmail trong Garena có 3 trường hợp. Đọc và phân loại thật kỹ từng trường hợp đó để khi cần đổi tài khoản, bạn biết được mình thuộc trường hợp nào mà áp dụng đúng cách thức nhé.

Trường hợp thứ nhất: Gmail và số điện thoại của bạn đã được xác thực nhưng lại quên hoặc trong hai yếu tố đó, gmail đã không còn dùng nữa. Trường hợp này, bạn hãy chủ động gửi đến hệ thống hỗ trợ của Garena yêu cầu xóa email. Trong vòng 48 tiếng, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề nếu yêu cầu bạn gửi hợp lệ.

Khi nào cần đổi Gmail trong Garena?
Khi nào cần đổi Gmail trong Garena?

Trường hợp thứ hai: cả hai yếu tố email và số điện thoại trong Garena đều được xác thực thế nhưng số điện thoại bạn đã bỏ, không dùng đến nữa thì hiện nay, hệ thống hỗ trợ của Garena chưa hỗ trợ xử lý.

Trường hợp thứ ba: khi cả hai yếu tố email và số điện thoại đều đã được xác thực, còn sử dụng. Lúc này, bạn cần tiến hành theo các bước chuẩn để có thể đổi Gmail trong Garena thành công.

Tham khảo: Nạp thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina,... với nhiều mệnh giá và ưu đãi hấp dẫn tại banthe24h.vn ngay!

2. Hướng dẫn thực hiện các bước đổi Gmail Garena

Hướng dẫn thực hiện các bước đổi Gmail Garena
Hướng dẫn thực hiện các bước đổi Gmail Garena

Trải qua 5 bước cơ bản sau, bạn sẽ hoàn thành việc đổi Gmail Garena:

Bước 1: Truy cập ngay vào trang chủ của Garena, thực hiện đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tìm icon biểu thị cho việc “thay đổi email” tài khoản và click vào icon đó

Bước 3: Hệ thống Garena sẽ dẫn bạn đến với giao diện xác thực tài khoản. Trong phần xác thực thì bạn thực hiện điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu, cụ thể là điền vào tài khoản Gmail. Hệ thống sẽ gửi đến bạn mã xác nhận OTP, ban nhập mã xác nhận này vào đúng ô yêu cầu.

Các bước đổi Gmail Garena
Các bước đổi Gmail Garena

Bước 4: Tiếp đến là phần đổi email Garena mới bạn muốn. Hãy click chuột vào mục cho phép chúng ta thay đổi email, ngay lập thức hệ thống sẽ hiện ra bảng tin cho bạn nhập thông tin muốn được đổi. Điền ngay email cũ và email mới muốn đổi vào đúng vị trí yêu cầu. Tất nhiên ở bước này bạn phải nhập cả mật khẩu để xác nhận, luôn ghi nhớ mật khẩu để phục vụ cho mọi lần đăng nhập của mình nhé. Tốt nhất, ngay khi nhập email và mật khẩu, bạn hãy lưu lại chúng ở một cuốn sổ tay để phòng trường hợp bị quên.

Bước 5: Đã đến bước chúng ta hoàn thiện được 85% quá trình đổi Gmail Garena rồi đấy, để hoàn thành nốt 15% còn lại, bạn tiến hành việc xác thực lần nữa nhé. Sẽ có một dòng trạng thái xuất hiện với mục đích hướng dẫn bạn các thao tác cuối cùng trong hướng dẫn thay đổi Gmail Garena. Bạn chỉ cần thực hiện đúng chuẩn các chỉ dẫn đó là quy trình đổi Gmail cho tài khoản Garena của bạn đã hoàn tất.

Xem thêm: Mua thẻ cào giá cực rẻ, mua mệnh giá càng lớn, chiết khấu càng cao. 

Đổi Gmail Garena bằng các bước đơn giản
Đổi Gmail Garena bằng các bước đơn giản

3. Một vài lưu ý nhỏ để quá trình thay đổi Gmail Garena được tiến hành dễ dàng hơn

Dường như chúng ta không thể tự ý thay đổi địa chỉ Gmail trong Garena. Việc thay đổi thì có thể diễn ra nhưng bạn buộc phải làm đúng các hướng dẫn đổi Gmail Garena được cung cấp bởi các nhà hỗ trợ từ phía Garena. Địa chỉ email bạn muốn đổi sang để sử dụng thường xuyên thì chắc chắn nên là địa chỉ mà bạn đang dùng để tránh trường hợp quên mật khẩu làm cho việc truy cập Garena gặp nhiều rắc tối. Cùng với đó, trong quá trình thay đổi gmail, nếu như không nhận được mã xác nhận thì bạn cần tiến hành gửi yêu cầu qua đến trung tâm hỗ trợ của Garena nhé.

Đọc ngay: Bạn muốn đổi thẻ cào ra tiền mặt đừng bỏ qua những thông tin này. 

Lưu ý khi thay đổi Gmail Garena
Lưu ý khi thay đổi Gmail Garena 

Như vậy, thông tin trên đây đã cung cấp đến bạn hướng dẫn đổi Gmail Garena hiệu quả chỉ qua những bước vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành theo các thao tác mà chúng tôi cung cấp thì đã có thể đổi được sang email muốn dùng một cách nhanh chóng. Chúc các bạn có thể bảo vệ tài khoản Garena của mình thông qua những mẹo vặt nhỏ này.

Bài viết gợi ý Tìm hiểu thông tin về Garena Support

Garena Support là gì? Đối với những người chơi game online thì cụm từ này không hề xa lạ. Hiểu từ nghĩa tiếng Anh dịch sang tiếng Việt thì Garena Support chính là một trong những tổng đài hỗ trợ khách hàng của Garena. Vậy khi nào thì người chơi cần liên hệ đến Garena Support? Có những thủ tục nào phải thực hiện và các hạng mục hỗ trợ như thế nào? Để có những thông tin cần thiết nhất liên quan đến Garena Support thì nhất định bạn hãy đọc bài viết này nhé.

Garena Support

hotline Liên hệ qua chat365