Quay lại Quay lại

Hướng dẫn chơi Karma và cập nhật những bộ kỹ năng của Karma

Thời gian
18/05/2021 • 08:50:19 AM

Karma là một trong những nhân vật nổi tiếng mà bất cứ ai tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại đều có thể được nghe tên. Tìm hiểu về nhân vật Karma để biết được nhân vật này có những điểm nổi bật nào? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chơi Karma chi tiết.

1. Giới thiệu khái quát về nhân vật Karma trong game

Kama được mệnh danh là “Kẻ được khai sáng” chính là một trong những nhân vật thể hiện được một cách rõ nét nhất cho truyền thống về mặt tâm linh của xứ sở Ionia. Kama chính là một nữ tướng, là hiện thân của một linh hồn từ thời đại cổ xưa.

Giới thiệu khái quát về nhân vật Karma trong game
Giới thiệu khái quát về nhân vật Karma trong game

Trải qua nhiều lần tái sinh và đã tụ họp lại tất cả những loại tri thức được tụ họp lại trong các kiếp, nghĩa là những tri thức đều được tụ họp lại từ đời này sang đời khác. Qua mỗi đời sẽ có thêm nhiều tri thức hơn.

Khi có được nhiều trí tuệ thì bản thân Kama trở thành một biểu tượng vô cùng hãnh diện của mọi người xung quanh, là một nhân vật mang đến rất nhiều điều tốt đẹp. Cô đã luôn giúp đỡ những người dân xung quanh, sinh sống trong khu vực và truyền đạt kiến thức mà cô có cho họ.

Không chỉ có vậy, Kama còn có khả năng chữa lành tất cả những yếu tố trong những thời kỳ dân làng phải sống trong những cơn khủng hoảng. Bản thân của Kama được chúc phúc rất nhiều, cô sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên cô lại không lạm dụng sức mạnh đó để thực hiện phá hoạt, hủy diệt. Nếu như cô làm như vậy thì có thể cô sẽ phải trả giá cho hành động của bản thân mình. Sự trả giá này không chỉ mỗi cô gánh chịu mà cả vùng đất cô yêu cũng bị hứng chịu nặng nề.

Như vậy, Kama chính là một mục tiêu tuyệt vời mà Liên Minh Huyền Thoại xây dựng để mang lại những màn đấu kinh điển cho những người tham gia chơi về game này.

2. Tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật Karma

Tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật Karma
Tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật Karma

Karma là biểu tượng của sự tích cực, sự tốt đẹp của nhân loại, luôn luôn bảo vệ cho lẽ phải và điều tốt, tuy nhiên, với nhân vật Karma thì có những điểm mạnh cho nên đã xây dựng được hình ảnh rất tuyệt vời trong mắt của biết bao người. Thế nhưng nhân vật này cũng có những điểm yếu mà người chơi cần phải nắm chắc để hiểu.

2.1. Điểm mạnh của nhân vật Karma

- Karma sở hữu cho mình khả năng trong việc cấu rỉa vô cùng tốt, khả năng này được thực hiện tối ưu nhất khi đang đi trên đường.

- Karma có khả năng gây ra tính sát thương khi vận dụng phép thuật là vô cùng lớn.

- Karma có khả năng giao tranh rất tốt nhờ tạo ra được những bộ giáp bảo vệ cho tất cả đồng đội của cô.

- Karma có thể bảo vệ các xạ thủ một cách tối đa theo chế độ vô cùng ấn tượng và thực sự hấp dẫn.

Đó là một vài điểm mạnh ấn tượng mà nhân vật Karma sở hữu, giúp cho người chơi khai thác những điểm mạnh này để vận dụng trong chiến đấu.

Điểm mạnh của nữ tướng Karma như thế nào?
Điểm mạnh của nữ tướng Karma như thế nào?

2.2. Những điểm yếu của nhân vật Karma

Mặc dù sở hữu những điểm mạnh mà nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng nhân vật Karma cũng có những vấn đề hay điểm yếu nhất định. Cùng xem là Karma có những điểm yếu nào?

- Thứ nhất, Karma ở trong giai đoạn đầu tiên vô cùng mỏng manh và yếu đuổi, sự yếu đuối này tồn tại trên cách thức lên trang bị của pháp sư.

- Thứ hai, Karma khó có thể cấu rỉa được nếu như đội hình của các đối phương đang thực hiện chiến đấu theo hướng áp sát tấn công.

Nắm bắt được điểm yếu của Karma thì người chơi có thể lên các kế hoạch, nghĩ ra phương án để giảm thiểu và ứng phó với các vấn đề mà Karma gặp phải.

3. Hướng sử dụng những kỹ năng của Karma

Karma là một vị tướng anh hùng, đại diện cho rất nhiều khía cạnh tốt đẹp và luôn bảo vệ người dân, bảo vệ lẽ phải, các tướng Karma sẽ sở hữu những yếu tố quan trọng để có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

Hướng sử dụng những kỹ năng của Karma
Hướng sử dụng những kỹ năng của Karma

Dưới đây sẽ là bộ kỹ năng của tướng Karma sở hữu để thực hiện nhiệm vụ:

- Thứ nhất là kỹ năng “Tụ Hỏa”:

Với kỹ năng này thì khi Karma có đòn đánh thì kỹ năng này giúp cho Karma có thể giảm được một giây để hồi chiêu.

- Thứ hai là kỹ năng “Nội Hỏa”:

Kỹ năng Nội Hỏa được dùng phím Q để điều khiển và sử dụng, với kỹ năng này thì người thực hiện sẽ bắn ra quả cầu có năng lượng, bắn đến đúng với vị trí của người chơi chỉ định. Khi đó, quả cầu sẽ phát nổ ngay khi mà nó trúng phải kẻ địch nào đó trên đường mà nó đang di chuyển trong không trung.

Sử dụng kỹ năng này sẽ gây ra tính sát thương là 60% (tức là từ 80 cho đến 260), phạm vi phủ rộng cho toàn bộ kẻ địch bị ảnh hưởng trong phạm vi nhất định mà có sự ảnh hưởng. Đồng thời kỹ năng này còn làm chậm đi 25% với 1.5 giây.

Một trong những điểm tuyệt vời và ấn tượng nhất chính là quả cầu trên đường bay mà chạm phải những kẻ ẩn thân tàng hình thì cũng sẽ bị hạ gục, quả cầu sẽ nổ và sức nổ của nó sẽ khiến kẻ địch ngả rạ thua.

Bạn có thể kích hoạt nội hỏa khi mà bạn sử dụng chiêu cuối cùng thì sẽ có tạo ra được Hỏa Hồn, khi mà đánh trúng được kẻ địch và có thể bay hết được tầm đánh trong phạm vi ảnh hưởng của nó thì sẽ gây ra được thêm 30% tính sát thương, tức là từ 25 cho tới 175 sát thương, đồng thời kẻ địch sẽ bị làm chậm đi 50% về tốc độ di chuyển.

Sau khi nội hỏa được kích hoạt thì chỉ sau 1,5 giây là đã gây ra nổ, tạo ra 60% tính sát thương đối với những yếu tố còn nằm trong phạm vi của chiêu thức.

Những kỹ năng tuyệt vời của nhân vật Karma
Những kỹ năng tuyệt vời của nhân vật Karma

Một số tiêu chí và thông số cơ bản được nêu chi tiết bên dưới:

+ Thứ nhất về khoảng cách là 950.

+ Thứ hai về khả năng hồi chiêu trong vòng từ 5 cho tới 7 giây.

+ Thứ ba, về mức độ tiêu hao thì từ 50 cho tới 70 MP.

- Thứ ba, kỹ năng “Chuyên tâm”:

Kỹ năng chuyên tâm được sử dụng phím điều khiển là W, lúc này nhân vật Karma sẽ tạo ra được một sợi dây mang tính liên kết với mục tiêu rất cao, từ đó có thể giúp cho nạn nhân có thể lộ diện trong vòng 2 giây, sau đó chúng sẽ chịu từ 60 cho tới 260 sát thương, tức là 60% tính sát thương.

Nếu như trải qua 2 giây mà sợi dây đó không bị phá vỡ thì đảm bảo sẽ có được hiệu ứng trói chân từ 1,25 cho tới 2 giây.

Nếu như kỹ năng này được kích hoạt và lại sử dụng thêm Kinh Matra thì người cho có thể tạo ra được hiệu ứng rất đặc biệt đó là “Khôi phục”. Với hiệu ứng này thì sẽ có thể gây ra được thêm 75 cho tới 300 sát thương, chiếm 60% và có thể giúp cho Karma khôi phục được 20% lượng máu mà Karma đã mất, cứ thêm 1% sát thương khi có 100 phép.

Trường hợp trải qua 2 giây rồi mà sợi dây liên kết đã dùng vẫn được sử dụng duy trì thì sẽ giúp cho Karma hồi phục được một lần đối với lượng máu đã mất.

Các yếu tố cơ bản có thể thực hiện được như sau:

+ Về Khoảng cách từ 675 cho đến 1000.

+ Về Hồi chiêu từ 16 đến 12 giây.

+ Về Tiêu hao thì từ 70 cho tới 90.

- Thứ tư, kỹ năng “Linh giáp”:

Kỹ năng này được sử dụng phím E để điều khiển, giúp cho nhân vật Karma có thể tạo ra được một lá chắn với đồng đội trong thời gian là 4 giây, từ đó giúp tăng khả năng hấp thu lên tới 50%, tức là tăng từ 80 cho tới 240 tính sát thương phép. Đồng thời cũng sẽ tăng lên thêm khoảng từ 40% cho tới 60% về tốc độ chạy, thời gian rất ngắn trong vòng 1,5 giây.

Người chơi sẽ có thể kích hoạt được các linh giáp ngay sau khi Ultimate tạo ra được Bất Kham, tức là có thể tạo ra được lá chắn với sự tràn ngập năng lượng. Đồng thời có thể giúp cho nhân vật hấp thụ được 30% tính sát thương (tức là từ 30 cho tới 150 sát thương phép) đối với toàn bộ những người đang nằm trong vùng có sự ảnh hưởng.

Có rất nhiều kỹ năng độc đáo của nhân vật Karma
Có rất nhiều kỹ năng độc đáo của nhân vật Karma

Không chỉ vậy, nhân vật còn có thể nhận thêm được 60% đối với tốc độ di chuyển chỉ trong vòng 1,5 giây. Đồng thời, địch sẽ phải chịu lượng sát thương tăng thêm là 60%, tức là từ 60 cho tới 300 sát thương.

Về thông tin cơ bản thì tính sát thương cũng sẽ nằm trong tầm kiểm soát với các thông số như sau:

+ Về mặt khoảng cách thì là 800.

+ Về khả năng hồi chiêu thì trong vòng 10 giây.

+ Về khả năng tiêu hao thì nằm trong khoảng từ 10 cho tới 100 MP.

- Thứ năm, chiêu cuối cùng trong bộ kỹ năng của Karma đó chính là Kinh Mantra:

Người chơi sẽ sử dụng phím R để sử dụng chiêu này, chiêu này giúp bạn có thể cường hóa được một kỹ năng nhất định của nhân vật Karma, trong vòng 8 giây với kỹ năng này và có thể tạo ra được các hiệu ứng vô cùng ấn tượng.

Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này nằm trong vòng từ 45 đến 36 giây và khả năng tiêu hao bằng 0.

Trên đây là thông tin hướng dẫn chơi Karma vô cùng ấn tượng, chi tiết giúp cho người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật Karma nổi tiếng này.

Bài viết gợi ý Cách chơi Aleister

Ngoài Karma thì banthe24h.vn cũng cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin game, trong đó có hướng dẫn cách chơi Aleister. Mời các bạn cùng theo dõi thông tin game.

Cách chơi Aleister

hotline Liên hệ qua chat365