Quay lại Quay lại

Sự hấp dẫn game Pubg mang lại, hướng dẫn cài đặt Pubg mobile

Thời gian
07/07/2021 • 04:02:15 AM

Trong Pubg, 100 người chơi nhảy dù từ máy bay xuống một hòn đảo. Sau khi hạ cánh đến hòn đảo, bạn sẽ cần xác định vị trí của vũ khí và những thứ khác để tồn tại trong chiến trường. Khu vực này sẽ tiếp tục thu hẹp. Nếu bạn đến dưới khu vực cấm, thì sức mạnh của bạn sẽ tự động bắt đầu mất tác dụng. Vì vậy, Bạn phải duy trì một khoảng cách cụ thể để được an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm để biết thêm về cách chơi cũng như cách cài đặt trò chơi này.  

1. Giới thiệu

PUBG Mobile là một trong những trò chơi battle royale nhiều người chơi nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên nó là một game nặng cần một thiết bị cao cấp mới có thể chơi được. Ngoài ra, sẽ hơi khó khăn khi xử lý trò chơi thông qua điều khiển cảm ứng. Tất cả những điều này sẽ ngăn cản bạn trải nghiệm những điều thú vị của PUBG Mobile.Tuy nhiên, có một cách khác để chơi trò chơi di động nổi tiếng này với hiệu suất cao. Chạy PUBG Mobile trên PC với trình giả lập Android LDPlayer sẽ là một giải pháp thay thế tốt. Một chiếc máy tính, laptop cấu hình trung bình hoặc dưới trung bình một chút là đủ tốt để LDPlayer chơi PUBG Mobile ở tốc độ 60 FPS .

Mua thẻ cào

PUBG Mobile
PUBG Mobile

2. Trình giả lập Android LDPlayer là gì?

LDPlayer là trình giả lập Android miễn phí mô phỏng hệ điều hành Android trên PC Windows của bạn. Nó có thể giúp bạn trải nghiệm các trò chơi / ứng dụng di động trên PC. Nhờ nhiều năm phát triển, LDPlayer là một trình trợ giúp trò chơi di động trưởng thành và đáng tin cậy, chạy mượt mà và ổn định. Là một trong những trình giả lập Android tốt nhất cho PUBG Mobile trên PC, LDPlayer cung cấp các cài đặt và hiệu suất được tối ưu hóa cao nhất.

Thẻ game

Trình giả lập Android LDPlayer là gì?
Trình giả lập Android LDPlayer là gì?

3. Yêu cầu hệ thống đối với PUBG Mobile trên PC

Chỉ vì bạn đang chạy một trò chơi di động trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình, không có nghĩa là bạn sẽ chơi trò chơi đó trên cấu hình cao nhất có thể. GameLoop Android giả lập đòi hỏi một tập hợp cụ thể các yêu cầu hệ thống để chơi PUBG trò chơi di động. Trước khi cài đặt game PUBG mobile, bạn cần biết những yêu cầu này. Dưới đây là danh sách các thông số kỹ thuật cần thiết để cài đặt và chơi trò chơi di động PUBG trên PC.

Yêu cầu hệ thống đối với PUBG Mobile trên PC
Yêu cầu hệ thống đối với PUBG Mobile trên PC

CPU AMD FX-6300 / Intel Core i5 / Core i7

Windows 8, 8.1 hoặc Windows 10

Hệ điều hành 64 bit

RAM 6-8GB

Tốc độ internet cao

30 GB dung lượng trống để cài đặt

AMD Radeon R7 370 (2GB) hoặc NVIDIA GeForce GTX 960 (2GB)

Xem thêm: Cách nạp thẻ UC - thẻ PUBG Mobile nhanh chóng

4. Cách chơi PUBG Mobile trên MacBook hoặc MAC (Phương pháp mới nhất)

So với người dùng Windows, người dùng Mac có các tùy chọn tối thiểu khi nói đến việc giả lập các trò chơi Android trên máy tính để bàn. Vì vậy, nếu bạn cũng là người dùng Mac và đang tìm kiếm các phương pháp để chạy PUBG Mobile trên MAC, thì ở đây chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách tải xuống và cài đặt PUBG Mobile trên Mac hoặc MacBook.

Nạp tiền điện thoại online

PUBG Mobile trên MAC
PUBG Mobile trên MAC

Chà, nếu chúng ta nhìn sơ qua về ngành công nghiệp game, chúng ta sẽ thấy rằng hầu như tất cả mọi người ngoài kia đều bận rộn với việc chơi PUBG Mobile. Dành cho những ai chưa biết, PUBG Mobile là một game battle royale hàng đầu được đông đảo game thủ chơi.

Mặc dù PUBG Mobile chính thức chạy trên các hệ điều hành di động như Android và iOS, một số người dùng muốn thưởng thức trò chơi battle royale gây nghiện trên màn hình lớn. PUBG Mobile có thể dễ dàng chơi trên hệ điều hành Windows vì có rất nhiều trình giả lập cho nền tảng này.

Vì các trình giả lập Android hầu hết đều có sẵn cho hệ điều hành Windows, người dùng MAC sẽ gặp khó khăn khi chạy các trò chơi Android trên Mac. Trên thực tế, trình giả lập PUBG Mobile chính thức - Tencent Gaming Buddy chỉ có sẵn cho hệ điều hành Windows.

So với người dùng Windows, người dùng Mac có các tùy chọn tối thiểu khi nói đến việc giả lập các trò chơi Android trên máy tính để bàn. Vì vậy, nếu bạn cũng là người dùng Mac và đang tìm kiếm các phương pháp để chạy PUBG Mobile trên MAC, thì bạn đã đến đúng trang web.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách tải xuống và cài đặt PUBG Mobile trên Mac. Vì vậy, chúng ta hãy biết cách chơi PUBG Mobile trên Mac 2019

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sử dụng Boot Camp để cài đặt Windows trên MacBook hoặc MAC:
Sử dụng Boot Camp để cài đặt Windows trên MacBook hoặc MAC:

Sử dụng Boot Camp để cài đặt Windows trên MacBook hoặc MAC:

Nếu bạn muốn có được trải nghiệm PUBG Mobile tốt nhất, thì hãy tin tôi, bạn sẽ cần Windows. Mặc dù có một số trình giả lập Android tốt nhất dành cho máy tính Mac, nhưng những trình giả lập phổ biến như Tencent Gaming Buddy, Memu, Nox Player, v.v. chỉ khả dụng trên Windows.

Vì vậy, để có được trải nghiệm PUBG Mobile tốt nhất, bạn cần cài đặt Windows trên MAC. Có hai tùy chọn chính để cài đặt Windows trên Mac, bạn có thể phụ thuộc vào Boot Camp Assistant được tích hợp sẵn trên mọi máy Mac hoặc bạn có thể sử dụng các chương trình ảo hóa như VMWare Fusion, Parallel Desktops.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Boot Camp hoặc 'Dual-Booting' là lựa chọn tốt nhất để cài đặt Windows vì nó khá dễ sử dụng. Vì vậy, đây là cách bạn có thể cài đặt Windows trên MAC bằng Boot Camp.

Bước 1. Trước hết, hãy truy cập trang web của Microsoft và tải xuống tệp Windows 10 iso. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản cũ hơn như Windows 7 và Windows 8.1.

Bước 2. Sau khi tải xuống, hãy mở Boot Camp Assistant trên máy Mac của bạn. Bây giờ, hãy đảm bảo rằng cả hai tùy chọn cài đặt đã được chọn như đã thấy ở trên.

Bước 3. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu duyệt tệp Windows ISO đã tải xuống. Tiếp theo, chọn Ổ USB đích và nhấp vào 'Tiếp tục'

Bước 4. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu điều chỉnh kích thước của phân vùng. Ở đây bạn cần sử dụng điều khiển thanh trượt để điều chỉnh kích thước của hai phân vùng. Nếu bạn muốn chỉ sử dụng Windows, hãy đảm bảo chia đều kích thước.

Bước 5. Sau khi hoàn tất, Boot Camp sẽ tắt máy Mac của bạn và khởi chạy trình cài đặt Windows thông qua thẻ nhớ USB. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt Windows.

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành! Đây là cách bạn có thể cài đặt Windows trên MAC để chạy PUBG Mobile.

Làm thế nào để chạy PUBG Mobile trên MAC?

Bây giờ bạn đã cài đặt Windows trên MAC bằng cách sử dụng Boot Camp, bạn sẽ có thể tải xuống trình giả lập Android cho Windows. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tencent Gaming Buddy để chạy PUBG Mobile trên PC. Đây là cách bạn có thể tải xuống và cài đặt Tencent Gaming Buddy trên máy Mac.

Làm thế nào để chạy PUBG Mobile trên MAC?
Làm thế nào để chạy PUBG Mobile trên MAC?

Bước 1. Trước hết, hãy truy cập và tải xuống Tencent Gaming Buddy trên máy tính của bạn.

Bước 2. Bây giờ cài đặt Tencent Gaming Buddy trên PC của bạn và mở ứng dụng. Nhấp vào 'Cài đặt'

Bước 3. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một giao diện tương tự. Ở đó bạn cần nhấp vào 'Bắt ​​đầu'

Bước 4. Bây giờ bạn Tencent Gaming sẽ tự động tải xuống PUBG Mobile từ máy chủ của nó.

Nó sẽ tải xuống khoảng 1,6 đến 2GB dữ liệu. Chờ trong vài phút cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng và tận hưởng nó.

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành! Đây là cách bạn có thể chơi PUBG Mobile trên Mac thông qua Boot Camp. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới.

Xem thêm: [Bật mí] Nạp thẻ FF 20k cực nhanh chóng!

Bài viết gợi ý Cách nạp thẻ UC - thẻ PUBG Mobile nhanh chóng

Nạp thẻ UC hiện nay đang là phương thức mới để những người tham gia chơi game PUBG có thể dễ dàng nạp tiền vào trong game để chơi game một cách nhanh chóng. Vậy có những cách nạp thẻ UC như thế nào và những điều gì cần biết về thẻ UC?

Nạp thẻ UC

hotline Liên hệ qua chat365