Quay lại Quay lại

Bạn biết gì về cách chơi và thủ thuật trong game zombieland?

Thời gian
06/09/2022 • 01:42:59 AM

Một trong những trò chơi trên mobile thu hút người chơi với nội dung từ bộ phim cùng tên Hollywood đó game Zombieland. Nó cho phép người chơi lập thành một team gồm những người còn lại sống sót, thu thập vũ khí cùng những loại thiết bị khác để có thể thoát khỏi sự đe dọa của xác sống, giải phóng vùng đất hoang của Mỹ. Hãy cùng banthe24h.vn tham khảo nội dung sau của chúng tôi để có thể nắm rõ thông tin.

1. Tìm hiểu thông tin về game Zombieland

1.1. Bạn biết gì về game Zombieland?

Danh sách trong hệ thống nhân vật game rất phong phú gồm anh hùng và cảnh sát kỳ hoặc đến từ thế giới Zombieland. Một số nhân vật độc quyền ví dụ như Wichita, Tallahassee và Columbus  sẽ đồng hành với team để chiến đấu tiêu diệt những bọn xác sống kia. Bạn sẽ được đưa tới nhiều thành phố mới mẻ khác mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt thây ma để có thể tiếp tục hành trình.

Game Zombieland là gì
Game Zombieland là gì

Nhiệm vụ chính tại đây của Zombieland là hỗ trợ team của bạn đối đấu, quét sạch xác sống bằng cách chạm vào bầy thây ma đang tấn công. Bên cạnh đó, cũng có thể tiến hành trang bị thêm cho mình thật nhiều vật phẩm có giá trị tốt nhất dành cho những anh hùng để có thể lo liệu và đồng hành cùng team mà cũng không cần phải sử dụng một thao tác nào cả. Khi đang chơi game mà không may bạn gặp một công việc đột xuất thì điều này đặc biệt rất hữu ích nhé. Có khá là nhiều khục mới để bạn trải nghiệm và chinh phục, trùm zombie để cùng chiến đấu và thu thập cùng anh hùng mới. Một số bí kíp hướng dẫn để có thể chơi  Zombieland thành thạo sẽ hỗ trợ để cho team tiêu diện mạnh mẽ zombie hơn, cải thiện kỹ năng, mở khóa tận dụng hết khả năng tối đa của anh hùng.

Xem thêm: Xác sống Zombie Catchers - Tiêu diệt những tên Zombie Catchers xấu xí

1.2. Mẹo hay chơi game Zombieland

1.2.1. Mẹo tăng sát thương qua thao tác tap

Khi thây ma đến gần thì những vị anh hùng trong game Zombieland sẽ tự động bắn chúng hoặc dùng những loại vũ khi đa dạng để phòng thủ. Bằng cách chạm hay gọi là thao tác tap nhiều lên lên một kẻ thây ma để hạ gục hắn bạn có thể hỗ trợ các vị anh hùng. Yếu tố này hỗ trợ làm giảm đi HP của bên Zombie kèm theo tốc độ tăng lên khá là nhiều, quét sạch chúng ngay trước khi nó lên đến quá gần nhân vật của bạn

Tăng sát thương
Tăng sát thương

Ở bên góc dưới bên trái màn hình bạn sẽ nhận ra một bàn tay zombie, đó chính là sát thương được tạo nên từ tap. Sát thương này sẽ được tính qua 25% sát thương của bản dành cho vị tướng thấp nhất. Chẳng hạn bạn có 3 vị anh hùng trong team Helena, Houston, Billing tương đương sát thương cơ bản là 2,26k, 4,47k, 2,97k. Sát thương chạm tương đương 25% sát thương chính dành cho Helena đó là sát thương cơ bản thấp nhất dành anh hùng trong toàn bộ anh hùng con số 565.

Tiếp tục nâng cấp anh hùng thấp nhất là cách tốt nhất để tăng sát thương. Bên cạnh đó thì người chơi cũng không nên quá lo lắng khi sát thương này sẽ bị thấp đi nếu như di chuyển sáng một thành phố khác, địa điểm khác. Khi một anh hùng mới tham gia sát thương khi chạm vào do đó cần bảo đảm tiến hành kiểm tra khảo sát số liệu thống kê chính dành cho mỗi anh hùng ngay trước khi tham gia vào trận đấu nhé.

Game hay
Game hay

1.2.2. Nâng cấp thêm nhân  vật

Nhân vật trong game Zombieland có nghĩa vụ không bỏ lại một viên đá nào để có thể tiêu diệt toàn bộ thây ma trên mặt đất. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển tới những khu vực, thành phố khác nhau thì họ cũng phải gồng mình trước những xác sống sống lâu, khó khăn hơn nhiều. Người chơi cần phải nâng cấp thành công anh hùng để tăng thêm chỉ số, sẽ khó bị gây hại từ zombie.

Người chơi sẽ thu thập được tiền xu mỗi khi tiêu diệt được thây ma, điều cần làm đối với các phần thưởng nhận được đó là nâng cấp thêm anh hùng trong game. Điều này hỗ trợ trong việc cải thiện DMG chính, số liệu thống kê cũng như sức khỏe. Click vào trong nút nâng cấp ngay bên dưới để tăng chỉ số anh hùng.

Nâng cấp nhân vật
Nâng cấp nhân vật

1.2.3. Sát thương kỹ năng đặc biệt tiêu diệt Boss

Trong game Zombieland một anh hùng có khả năng đặc biệt được xuất hiện ngay bên phía trên chân dung của họ đối với màn hình chiến đấu. Mỗi kỹ năng này sẽ đều xuất hiện có một thời gian để hồi chiêu, bạn hãy nhấn để sử dụng khi hết thời gian hồi này. Bởi thời gian để có thể kích hoạt khá lâu một kỹ năng, nên người chơi nên dùng nó khi tới một thời điểm phù hợp, hãy cố gắng dùng thêm khả năng tấn công dành cho một vị anh hùng khi có một team đông đảo tiếp cận team bạn hoặc trong trường hợp đối đầu với Boss.

Tìm thấy ở giữa cây kỹ năng đặc biệt một vị anh hùng. Trong game Zombieland gồm có một số kỹ năng để tăng cường thêm sức mạnh nhân vật. Người chơi chỉ cần thực hiện thêm một số kỹ năng nằm trên cây kỹ năng để hiểu rõ và biết tới nền tảng hay nhiều sự cải thiện, mục đích tối ưu sức mạnh dành cho nhân vật trong game. Muốn nâng cấp thêm vũ khí trong trận đấu này hoặc nâng cấp sức mạnh click chọn mục Weapons sau đó nhấp vào trong thẻ vũ khí có một màu xanh lá cây trong vũ khí sau đó click chọn vào trong nút nâng cấp có màu xanh lá cây để cải thiện thông số.

Xem thêm: Có điều gì thú vị trong game Plants vs Zombies Garden Warfare 2?

Tiêu diệt Boss
Tiêu diệt Boss

2. Một số điều cần lưu ý

2.1. Sử dụng nut up

Người chơi có thể sử dụng nut uo sau mỗi mười lần nâng cấp, nó không chỉ làm tăng sát thương và màu mà còn hỗ trợ thêm cho điểm kỹ năng. Một số điểm kỹ năng đối với thao tác này sẽ được công thêm vào và xuất hiện một chấm đỏ nằm trên chân dung các anh hùng. Lúc này người chơi phải tiến hành nâng thêm những kỹ năng trước đó lên tới cấp độ đầu tiên 1.

Thêm có nhiều kỹ năng đặc biệt của mỗi anh hùng thì người chơi có thể tiến hành nhấp vào mỗi kỹ năng để biết thêm được ứng dụng của nó. Nếu như kỹ năng ấy được liên kết thêm với một anh hùng hệ tộc. Chẳng hạn như helena là một người thuộc trong lớp hỗ trợ có thêm những kỹ năng liên quan đến việc hồi sinh, chữa lành cho các đồng đội trong team.

Điều cần lưu ý
Điều cần lưu ý

Xem thêm: Thông tin cơ bản tổng quan về game Zombie Tsunami

2.2. Thay thế vũ khí

Bạn hãy chạm vào trong biểu tượng của vũ khí mới trong game Zombieland, màn hình so sánh sẽ xuất hiện thêm nhiều đặc điểm khác biệt đối với chỉ số nằm trong vũ khí trận đấu hay hai loại súng. Nếu như chỉ số của vũ khí mới cao hơn hãy nhấp vào thay đổi xuất hiện bằng một mũi tên màu xanh lá cây.

Chỉ được hiển thị vũ khí mới khi cùng loại có nghĩa là nếu như bạn nhận được thêm một trong các vũ khí mới thì có thể thay thế vũ khí cũ trước đó chứ không cần phải thay súng hoặc một loại nào khác. Bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận biết dễ dàng về loại vũ khí này, từ phần thưởng nhiệm vụ mạnh hơn cũng như có thêm sự kiện nhất định được đặt ra từ game Zombieland.

Trên đây là một số thông tin về game Zombieland mà bạn đang quan tâm. Hy vọng qua bài viết này banthe24h.vn đã giúp bạn nắm rõ về thủ thuật và mẹo chơi để bạn cùng đồng đội có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng game Zombieland nhé.

Bài viết gợi ý Tổng hợp những game mobile Hàn Quốc cực hay đã chơi là ghiền

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về game Mobile Hà Quốc? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để nắm rõ!

Game Mobile Hàn Quốc

hotline Liên hệ qua chat365