Quay lại Quay lại

Bật mí cách chơi siêu hay cho game Warframe

Thời gian
06/09/2022 • 01:47:54 AM

Bạn sẽ không thể nào bỏ qua được tựa game warframe nếu như bạn đúng nghĩa là những tay chơi fan cứng của các thể loại đột kích, hành động, bắn súng, đây là một loại game nhận được nhiều lượt yêu thích vì sự kịch tính nó mang lại. Hãy tìm hiểu ngay cùng banthe24h.vn về thông tin và cách chơi của warframe ngay bây giờ.

1. Giởi thiệu khái quát về game warframe

Game warframe được nhiều người biết đến là một loại game hành động bắn súng kịch tính, vào năm 2017 đã ra mắt trình diện trước nhiều game thủ. Mặc dù game đã xuất hiện từ trước đây khá lâu nhưng không vì thế mà sức hút của nó lại giảm đi. Game warframe được nhiều game thủ trên toàn thế giới cộng đồng game tìm kiếm và săn lùng không ngoại trừ tại giới trẻ Việt Nam.

Khái quát game warframe
Khái quát game warframe

Game được lấy bối cảnh theo thiên hướng khoa học viễn tưởng, thu hút người chơi game với sự kịch tích, lối chơi tinh xảo đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khi trải nghiệm. Để tạo nên các kỹ năng tối thượng, siêu cấp hỗ trợ game thủ thù game warframe đã dùng các công nghệ chiến đấu, ai có thể điều khiển được nhân vật của mình và nắm được hết tất cả các kỹ năng thì người đó sẽ nắm thế thượng phong nhất.

Xem thêm: ARPG là gì? Khám phá thể loại game nhập vai hành động

2. Đặc điểm và cách chơi game warframe hay nhất

2.1. Chỉ số xuất hiện trong game warframe

Trong game warframe sẽ xuất hiện một vài chỉ số bạn cần nắm như Armor (giáp), Health (máu), Energy (năng lượng), Shields (khiên) và cuối cùng sẽ là speed (tốc độ di chuyển). Mỗi một warframe sẽ gắn thêm nhiều các tổ hợp vô cùng khác nhau thêm các chỉ số cũng như thêm sức mạnh to lớn.

Một một Warframe trong game Warframe đều sẽ được trang bị thêm các bộ trang phục đa dạng, khác nhau, thậm chí là bên nhân vật cũng sẽ khác về ngoại hình khá nhiều. Một bộ trang phục sẽ gồm có Giáp trụ (Armor Sets), Ngoại hình (Skins), Áo choàng (Syandanas), Mũ trụ (Helmet), Biểu trưng (Regalia). Muốn sở hữu các bộ trang phục này thì người chơi có thể tiến hành tham gia những sự kiện để có thể trao tặng phần thưởng, đi chợ, tìm kiếm tại những Blueprint từ các Alert. Toàn bộ mọi thứ đều sẽ được nâng cấp, trang bị dưới mục  Physique trong phần Appearance.

Chỉ số trong game
Chỉ số trong game

2.2. Bật mí cách chơi game warframe siêu hay

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu thêm về cách thức chơi game sau khi đã tìm hiểu khái quát về game warframe là gì nhé.

2.2.1. Hướng dẫn cách chơi

Khi bước vào game warframe thì ngay trong thời gian đầu bạn cần chọn một trong ba warframe mà trò chơi đưa ra đề xuất để bắt đầu game. Người chơi chỉ cần chọn các loại vũ khí mà họ yêu thích trong giai đoạn này. Secondary, Primary và melee  được biết đến là 3 vũ khí có thể chọn lựa cho những gamer, mỗi loại vũ khí sẽ có hai lựa chọn.

Người chơi không cần quá băn khoăn, đắn đo về vấn đề lựa chọn các loại vũ khí này vì chúng cũng sẽ không để bạn chiến đều từ đầu cho đến hết thời gian trận đấu đâu. Tiếp đó thì bạn sẽ có một nhiệm vụ cần thực hiện hết sức dễ dàng đó là tiến hành chuỗi nhiệm vụ tháo gỡ hết toàn bộ các dụng cụ màu cam không cần thiết trên cánh tay nhân vật hoặc tìm cách nào đó lấy các công cụ có màu trắng để gắn thêm vào tàu của mình. Đó là một trong các mức độ hết sức đơn giản dễ dàng, là một trong các bước khởi đầu để có thể chinh phục thêm trong những nội dung kế tiếp. Yếu tố kế tiếp người chơi cần chinh phục khó khăn nhiệm vụ để lấy được platinum và nhiều vật phẩm có giá trị.

Hướng dẫn cách chơi game
Hướng dẫn cách chơi game

2.2.2. Cách lên cấp nhanh trong game warframe

Thời điểm người chơi đã đạt được một trình độ chơi nhất định thì hiển nhiên sẽ có yêu cầu nâng cấp lên Affinity trong game. Các Frames sẽ tiến hành nâng cấp có giới hạn cao nhất tại cấp độ là 30 và độc lập với nhau. Trong suốt tất cả hành trình game thì sau khi hạ gục được kẻ địch game thủ sẽ được nhận Affinity qua hoàn thành mục tiêu, dùng thêm các kỹ năng, giải cứu thành viên trong team hoặc hoàn thiện nhiệm vụ một cách hoàn toàn triệt để.

Warframe sẽ nhận được thêm khiên, mod tăng máu, năng lượng sau mỗi lần nâng cấp, kèm theo đối là nhận được thêm 200 điểm Mastery. Warframe có lượng sức mạnh sẽ tăng lên gấp bội nếu như được tính toán khi lên cấp căn cứ vào các chỉ số cơ bản trong một trạng thái của game Warframe. Những kỹ năng của Warframe sẽ được tiến hành mở khóa, lần lượt lên theo cấp Warframe sau khi update 15, level 13 là cấp độ tối đa của một Warframe.

Xem thêm: Sniper Elite 4 - Game bắn súng siêu đỉnh hỗ trợ học giải phẫu

Cách lên cấp
Cách lên cấp

3. Mẹo để sở hữu thêm những vật phẩm trong Warframe

Bằng 2 cách sau thêm người chơi có thể kiếm thêm vật phẩm: Trực tiếp mua Warframe từ platinum hoặc market. Chế tạo vật phẩm Warframe từ các nguyên liệu, bản vẽ mà bạn có thể tìm thấy được trong game tại Foundry.

3.1. Khu chế tác

Khu chế tác còn có tên gọi là Foundry được biết đến là một bộ phần hết sức quan trọng, có nhiệm chế tạo nên Archwing, Warframe, Equipment, Sentinel, Weapon trong game. Người chơi cần phải cố gắng tiến hành các câu hỏi mang tên Vor's Prize nếu như muốn nhận được các dữ liệu và thực hiện mở được khóa khu chế tác, cuối cùng cần có thao tác cần Orbiter là sử dụng được rồi nhé.

Khu chế tác
Khu chế tác

3.2. Khu chế tạo forging

Người chơi cần tiến hành một số bước sau khi cần chế tạo một vật vật phẩm, các bộ phận nguyên liệu, thu thập bản vẽ cần thiết để chế tạo vật phẩm và chờ sản phẩm xuất hiện. Nơi chế tạo vật phẩm và foundry và trong quy trình người chơi đăng xuất thì đây vẫn sẽ thực hiện quay tình để chế tạo ra các phẩm phẩm cho đúng thời hạn, người chơi cũng cần cân nhắc một cách kỹ càng bởi mọi người không thể bỏ lỡ ngay giữa chừng được. Cần chú ý một xíu về vấn đề chế tạo được khá nhiều vật phẩm tuy nhiên không thể cùng một lúc chế tạo ra các vật phẩm giống hệt nhau.

Ghi trên bản vẽ những thông số như nguyên liệu thô, số lượng cần thiết về nguyên liệu để chế tạo ra một warframe, bộ phận hợp thành, một số credits. Một trong các vũ khi cần sự yêu cầu thành phần từ 1 cho tới 2 vũ khí khi tiến hành những vũ khí hai tay secondary.

Khu chế tạo
Khu chế tạo

Xem thêm: Special forces group 2 tựa game bắn súng siêu đỉnh cao

3.3. Nhận hàng

Hầu như toàn bộ những trường hợp khu vật phẩm được ra lò thì sẽ tự động cho vào khu chế tác foumdry một số vật phẩm khác sẽ khó khăn hơn như Arching, Warframe,.. người chơi cần phải có đầy đủ các ô trống nằm trong kho đồ mới có thể thấy được các vật phẩm lấy, vũ khí 12 platinum, 20 platinum cho 2 ông trống mỗi ô Warframe, arching.

Đi chợ là một cách thông minh để kiếm được vật phẩm có giá trị nhanh chóng, chỉ cần mua nó bằng Platinum thôi nhé. Để mua thêm vật phẩm trong chợ thì người chơi sẽ có 2 ô warframe slot với giá một ô slot là 20 platium Có thể đẩy nhanh tiến độ chế tạo những vật phẩm trong trường hợp người chơi sử dụng platinum của mình để hoàn thành nhanh chóng quá trình chế tạo nó, giảm dần theo thời gian lượng platinum hoàn thiện vật phẩm.

Trên đây là thông tin chia sẻ về đặc điểm và cách chơi game Warframe. Qua bài viết này người chơi còn sẽ biết thêm cách để tăng các vật phẩm của nhân vật của mình trong game. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những bài viết bổ ích kế tiếp của banthe24h.vn nhé.

Bài viết gợi ý Một số game xây dựng vương quốc được yêu thích nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu về top danh sách game xây dựng vương quốc hay nhất? Cùng tham khảo trong nội dung bài viết sau để nắm rõ!

Game xây dựng vương quốc

hotline Liên hệ qua chat365