Quay lại Quay lại

Game grand battle royale-Game bắn súng dành cho mobile

Thời gian
03/11/2022 • 09:32:05 AM

Game grand battle royale là một game hành động bắn súng sinh tồn, thuộc dòng game battle royale đã quá quen thuộc với game thủ. Là một game phiên bản mobile với thiết kế đồ hoạ hình hộp khối pixel cổ điển là tăng độ hấp dẫn cho game. Bạn đã biết đến game grand battle royale này hay chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi và cách tải game về thiết bị của bạn nhé.

1. Thông tin game grand battle royale

1.1. Game grand battle royale là game gì

1.1.1. Câu chuyện 

Chắc hẳn những người chơi game hành động bắn súng sinh tồn đều biết đến game Playerunknown’s Battlegrounds trên thị trường online PC. Với sự thành công vang dội game Playerunknown’s Battlegrounds đã đem đến những trải nghiệm thú vị và thu hút người chơi. Đây là cơ sở để game grand battle royale ra đời để đáp ứng người chơi có thể chơi trên chiếc điện thoại smartphone. 

Game grand battle royale cũng thuộc dòng game battle royale một game bắn súng với các cuộc chiến đấu ác liệt để dành sự sống. Khi chơi game battle royale sẽ xuất hiện rất nhiều người cùng tranh đấu trong cùng một khu vực, chính vì vậy mà người chơi cần phải thu thập cho mình những vũ khí để trở thành nên mạnh hơn để tồn tại và chiến đấu với kẻ thù.

Game grand battle royale thuộc dòng game battle royal bắn súng sinh tồn
Game grand battle royale là game bắn súng sinh tồn

Game grand battle royale được phát hành với phiên bản mobile, chính vì vậy cấu hình để chơi game khá nhẹ, không đòi hỏi chiếc smartphone của bạn quá cao. Đây đã là một đặc biệt để mọi loại máy đều có thể chơi được, trong quá trình chơi game grand battle royale sẽ không xảy ra các tình trạng máy không thể chạy được game, các di chuyển trong game mượt mà không bị giật, lag.

1.1.2. Đồ hoạ

Khác với các dòng game bắn súng có đồ hoạ 3D đẹp mắt trên PC thì game grand battle royale lại đem đến cho người chơi hình ảnh đồ hoạ minecraft đơn giản, nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu và hơi mang hướng hài hước. Với đặc điểm nổi bật của đồ hoạ minecraft là tất cả các hình ảnh trong game đều sử dụng đồ hoạ dạng hộp khối pixel mang phong cách hoài cổ. Lối thiết kế dạng hộp khối tuy đã có từ lâu được sắp xếp từ các hình chữ nhật nhỏ ghép lại với nhau để được một hình ảnh hoàn chỉnh. 

Dạng đồ hoạ hộp khối pixel được sử dụng trong game grand battle royale làm giảm dung lượng game, đây là một tính toán của nhà phát hành giúp người chơi có thể chơi game mượt hơn và có thể chơi được trên chiếc điện thoại có cấu hình thấp.

Game grand battle royale thiết kế đồ hoạ dạng xếp hộp khối cổ điển
Game grand battle royale thiết kế đồ hoạ dạng xếp hộp khối cổ điển

1.1.3. Tính năng của game

Kích thước tải xuống nhỏ, không cần tải thêm sau khi cài đặt. Game grand battle royale hoàn toàn miễn phí cho bạn để tải xuống. Không có người chơi bot giả mạo, chỉ có người chơi trực tuyến thực sự và hoạt động trơn tru và không quá nóng thiết bị của bạn. 

Lối chơi đơn giản chỉ cần sống sót trong các trận đấu súng với những người chơi khác! Trận chiến trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến và có các loại vũ khí xuất hiện ngẫu nhiên, vì vậy hãy tìm kiếm trên mặt đất một cách cẩn thận.

Bạn chỉ cần lấy một khẩu súng pixel và tham gia trận chiến: Đồ họa pixel tuyệt đẹp và vui nhộn cho những trận đấu súng căng thẳng. Hãy chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng, anh hùng cuối cùng của chiến trường.

Xem thêm: Giải đáp về những điểm lý thú của game egg finder cho bạn

1.2. Cách chơi game grand battle royale

Cách chơi game như thế nào? Cùng banthe24h.vn tìm hiểu nhé. Lối chơi game grand battle royale rất đơn giản khi bạn nhập vào chiến trường bạn chỉ cần tìm kiếm vũ khí để tăng sức mạnh và chiến đấu với kẻ thù để là người sống sót cuối cùng là bạn đã dành chiến thắng.

Lối chơi game grand battle royale vô cùng đơn giản
Lối chơi game grand battle royale vô cùng đơn giản

Khi bắt đầu chơi, bạn cần nhảy ra khỏi máy bay để sống sót trên Đảo Chết, tìm chiến lợi phẩm tốt nhất và tiêu diệt kẻ thù. Người chơi sống rải rác trên đảo không có vũ khí và phải tìm và sử dụng nhiều loại vũ khí và vật phẩm để loại bỏ kẻ thù. Tìm vũ khí tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy: súng trường tấn công, súng pixel, MP, súng ngắn và các vũ khí khác. Thống trị chiến trường bằng cách chiến đấu với mọi đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng. Bối cảnh chiến trường là một hòn đảo xa xôi với một thành phố chết ở đâu đó trên biển, được bao quanh bởi Green Zone bí ẩn. Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn trong khu vực an toàn.

Máy bay tiếp tế vũ khí, máu sẽ được thả xuống chiến trường sẽ di chuyển theo 3 hướng trái, phải và giữa. Vì bản đồ quá nhỏ nên bạn có thể không thấy kẻ địch, hãy thật cảnh giác khi đến chỗ tiếp tế.

Các loại vũ khí trong game rất đa dạng từ cơ bản đến tối tân được rải ngẫu nhiên trên trên mặt đất để tạo sự hào hứng cho người chơi khi không cần chiến đấu cũng có thể thu thập được các vũ khí tốt tăng sức chiến đấu. Nhưng đây cũng là khu vực nguy hiểm, bạn phải cẩn thận những tên địch của bạn có thể đang nấp ở đâu đó để nhằm lúc bạn mất cảnh giác và tiêu diệt bạn. Vũ khí tốt có thể tăng sức mạnh nhưng bạn có vũ khí mà đã bị bắn thì bạn cũng không thể là người chiến thắng cuối cùng. Hãy thật cảnh giác xung quanh trước khi lấy vũ khí.

Để tránh các tình trạng những người chơi ẩn núp để đợi kẻ địch đến và tiêu diệt thì trong mỗi trận đấu game grand battle royale đều xuất hiện vòng tròn năng lượng để thể hiện khu vực an toàn hoạt động. Những vòng tròn này sẽ ngày càng được thu hẹp lại để đảm bảo người chơi luôn phải hoạt động di chuyển trong chiến trường. Khi vòng tròn sẽ thu hẹp lại và bất kỳ ai ở ngoài vòng tròn thì bạn sẽ mất đi một ít máu, nếu không vào khu vực an toàn để nạp thêm máu bạn sẽ là người dừng cuộc chiến sinh tồn sớm.

Để chiến thắng game grand battle royale người chơi phải là người sống sót cuối cùng
Để chiến thắng game grand battle royale người chơi phải là người sống sót cuối cùng

Game grand battle royale được thiết kế cho dòng mobile nên số lượng người chơi trên cùng một trận chiến cũng bị hạn chế so với phiên bản PC, mỗi trận đấu chỉ có tối đa 20 người chơi. Một số điểm khác biệt khác so với phiên bản PC là những ngôi nhà bạn muốn vào để ẩn nấp đều không thể mở cửa mà bạn chỉ có thể đi loanh quanh nhà để nhặt những trang bị cần thiết. Trong game bạn chỉ có thể nhặt được một thứ trên đất như máu, súng, vũ khí cận chiến thường không có mấy sát thương nên bạn có thể không cần nhặt vũ khí cận chiến. 

2. Hướng dẫn cách tải game grand battle royale

Game grand battle royale là một game dành cho mobile nên khi bạn muốn tải về máy tính thì cần đến ứng dụng giả lập Bluestacks. 

Tải game grand battle royale về máy vô cùng dễ dàng
Tải game grand battle royale về máy vô cùng dễ dàng

2.1. Tải game grand battle royale về điện thoại

Game grand battle royale đã được phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Để tải về điện thoại của bạn nếu là hệ điều hành Android thì bạn cần sử dụng google play để tải game, còn đối IOS thì bạn dùng App store để tải game. Các bước tải rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần gõ tên game trên thanh tìm kiếm và khi game xuất hiện bạn chỉ cần tải về thôi. Nhưng IOS khác với google play ở chỗ bạn cần phải điền mật khẩu apple ID hoặc face ID để xác thực rồi mới có thể tải về máy.

Xem thêm: Tựa game gardenscapes xây dựng khu vườn thú vị trên điện thoại

2.2. Tải game grand battle royale về máy tính

Để trải nghiệm không gian rộng hơn, với những tính năng chơi game  grand battle royale khác so với điện thoại bạn có thể tải game fishing strike về máy tính của mình thông qua giả lập Bluestacks. 

Bạn cần đảm bảo rằng máy tính của bạn đã được cài đặt giả lập Bluestacks. Sau khi máy tính của bạn đã có giả lập Bluestacks những bước tải game về máy tính vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hãy hoàn tất đăng nhập google để đến với playstore và thực hiện các bước sau đây:

Tìm game grand battle royale trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt game grand battle royale trong danh sách kết quả tìm kiếm và tiến hành cài đặt game.

Nhấn vào icon game grand battle royale tại màn hình chính để bắt đầu chơi game. Các cuộc chiến khốc liệt tranh giành sự sống và là người chiến thắng cuối cùng sẽ bắt đầu diễn ra khi bạn tham gia vào game.

Game grand battle royale là một game dành cho điện thoại nên bạn có thể chơi bất kỳ đâu mà chỉ cần có kết nối Internet là có thể chơi được. Lối chơi của game đơn giản, đồ hoạ minecraft cổ điển nhưng không làm giảm đi độ hấp dẫn của game. Hy vọng rằng mọi chia sẻ của chúng tôi đều đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cài đặt game Pubg mobile

Game Pubg mobile là một trong những game battle royale với đông đảo người chơi. Vậy bạn đã biết cài đặt game Pubg mobile về thiết bị của bạn chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải game trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Pubg mobile

hotline Liên hệ qua chat365