Quay lại Quay lại

Siêu phẩm mới phong cách Hàn Quốc mang tên dragon nest 2 legend

Thời gian
05/09/2022 • 09:05:45 AM

Game ARPG là một thể loại game mobile đang rất được nhiều người người chơi ưa thích. Dragon Nest 2 legend cũng là một trong những siêu phẩm game ARPG thống trị phần đầu về bảng xếp hạng game trong một thời gian rất dài. Tựa game đang đình đám này thông báo ra mắt đã khiến các game thủ lại có một phen đầy hồi hộp và háo hức. Hãy cùng banthe24h.vn đi sâu tìm hiểu dragon nest 2 legend sao lại hấp dẫn đến vậy.

1. Đôi nét về siêu phẩm dragon nest 2 legend

Các game thủ yêu thích về thể loại game ARPG thì chắc chắn là không thể biết đến với tựa game MMORPG đình đám Dragon Nest chơi trên PC. Đối với dòng game này đã được chuyển thể sang khá nhiều phiên bản mới chơi trên điện thoại thông minh và gây nên được nhiều tiếng vang lớn ví dụ như Dragon Nest: Labyrinth, Dragon Nest: Warrior’s Dawn…

Sau sự thành công của một số dòng game mobile trên, tiếp đó nhà phát hành Nexon đã mang đến một làn gió mới trên thị trường game mobile khi đã cho ra mắt siêu phẩm game ARPG “chặt chém” Dragon Nest 2 legend trên cả hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay đó là Android và IOS.

Đôi nét về siêu phẩm dragon nest 2 legend
Đôi nét về siêu phẩm dragon nest 2 legend

Mặc dù có tên là Dragon Nest 2 legend nhưng theo những thông tin mà nhà phát hành Nexon đã công bố thì có vẻ như siêu phẩm Dragon Nest 2 legend lại lấy đi bối cảnh tiền chuyện của tựa game MMORPG Dragon Nest vốn đã nổi tiếng sẵn trên nền tảng game PC. Game đã được lấy bối cảnh tại trong thời đại 500 năm trước thời đại trong game Dragon Nest trên PC.

Trò chơi đầu tiên này được phát hành tại Hàn Quốc và sau một thời gian thì nhà phát hành đã đưa Dragon Nest 2 legend đến tiếp cận với game thủ trên toàn thế giới ra mắt với phiên bản tiếng Anh được phát hành trên cả hai kho ứng dụng là CH PLay và ứng dụng  App Store.

Xem thêm: Tổng hợp về tựa game LOL tại Hàn Quốc

2.1. Âm thanh Dragon Nest 2 legend.

Nói về mặt âm thanh, dù đây là phiên bản cho người dùng chơi game trên nền tảng điện thoại nhưng cũng sẽ không có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm về âm thanh của game. Chất lượng âm thanh của game vẫn hoàn toàn rất  tốt như trước và đem đến những trải nghiệm thật tuyệt vời và hấp dẫn cho các game thủ của chúng ta.

Âm thanh Dragon Nest 2 legend.
Âm thanh Dragon Nest 2 legend.

2.2. Đồ họa Dragon Nest 2 legend.

Đối với về mặt đồ họa cũng được đánh giá khá cao trong Dragon Nest 2 Legend vì nó đã được đầu tư khá kỹ lưỡng tỉ mỉ. Điểm khác biệt với người anh Dragon Nest bản PC trước thì phiên bản mobile này được nhà sản xuất trú trọng nâng cấp hơn về đồ họa, trở thành 3D nhìn vô cùng hấp dẫn. Nếu như trong phiên bản Dragon Nest PC, các nhân vật được tạo nên hình chibi dễ thương thì đối với Dragon Nest 2 Legend, nhân vật đã được chuyển đổi thành nhữn hình ảnh trưởng thành, người lớn trông vô cùng chuyên nghiệp. Có các cử động, di chuyển của nhân vật cũng rất uyển chuyển, người chơi chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là đã có thể thấy sự cải tiến trong yếu tố mới trong nhân vật của game.Từ đó ta có thể thấy đươc sự chứng tỏ đội ngũ sản xuất đã tập trung vào rất nhiều các chi tiết nhỏ để có thể đảm bảo rằng người chơi có thể có những khoảnh khắc mãn nhãn và thú vị nhất.

Đồ họa Dragon Nest 2 legend.
Đồ họa Dragon Nest 2 legend.

Cho dù vậy nhưng có vẻ như có sự chênh lệch giữa đồ họa nhân vật đối với cảnh vật xung quanh. Có thể dễ dàng thấy được rằng nhà sản xuất không tập trung vào đầu tư quá nhiều đối với xây dựng cảnh vật để nhìn trông sinh động hơn. Còn nếu so sánh phiên bản này và phiên bản cũ thì sẽ không thấy quá nhiều về sự chênh lệch ở yếu tố này.

Xem thêm: Cách chơi Mobile Legends bách chiến bách thắng

3.1. Lối chơi chiến đấu thám hiểm trong Dragon Nest 2 legend.

3.1.1. Lối chơi chiến đấu với các chức năng đặc biệt

Lối chơi chiến đấu với các chức năng đặc biệt
Lối chơi chiến đấu với các chức năng đặc biệt

Thể loại game này khá quen thuộc nhưng lại không hề đem lại cảm giác nhàm chán. Vẫn là thể loại chiến đấu hay thám hiểm dưới thời kỳ 500 trước cùng với mục tiêu là sẽ tìm ra hang ổ của những con rồng thần. Game này có các chế độ khác nhau ví dụ như Pve (chơi đơn), PvP (chơi đối kháng), Raid Boss, đấu trường... Người chơi có thể trải nghiệm từ đầu đơn cho đến đấu đối kháng, hoặc có thể tham gia vào đấu trường để cạnh tranh cọ sát với các game thủ ở khắp mọi nơi. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều chức năng mới mà bạn nên có thể chơi thử để trải nghiệm ví dụ như gọi tên chức năng phản đòn…

3.1.2. Lối chơi thám hiểm với các chức năng đặc biệt.

Nếu như người chơi nào  đã quen chơi bằng phiên bản pc thì đến với bản mobile này có lẽ sẽ hơi khó để người chơi có thể làm quen với cách thức của điều khiển nhân vật mới. Không còn phải là  bàn phím hay chuột, tất cả các thao tác đều sẽ sử dụng với màn hình cảm ứng với các nút ở phía dưới và bên góc màn. Nhưng đối với những ai đã khá quá quen đối với các tựa game mobile thì sẽ dễ dàng làm quen ngay với phiên bản mới này.

Lối chơi thám hiểm với các chức năng đặc biệt
Lối chơi thám hiểm với các chức năng đặc biệt

Đầu tiên là tạo kỹ năng tạo ngay các combo cá nhân để game thủ thỏa có đủ sức sáng tạo cho nhân vật. Không phải bó buộc người chơi về thời gian mà phải phải chơi theo những chức năng có sẵn. Đối với Dragon Nest 2 Legend cho phép người chơi  tạo ra những kỹ năng hoàn toàn mới, hình thành nên các combo riêng để có thể  sử dụng. Không những vậy,  thử thách Nest Mode yêu cầu người chơi phải hợp tác với những game thủ khác để có thể tiêu diệt những kẻ thù hùng mạnh. Đây chính là chức năng dành cho ai muốn có thể chơi theo hình thức đồng đội bởi mỗi một Nest sẽ cần phải chiến nhiều kiểu dạng khác nhau.  

Xem thêm: Sức hút của Game War dragons - siêu phẩm luyện rồng số 1

3.2. Lối chơi non-target.

Không lạ gì ở đây vẫn là  lối chơi non-target cũ như ở phiên bản trước khiến cho người chơi có thể chơi không giới hạn. Một điểm nổi bật khác đó là hệ thống và vũ khí, những trang bị mới của Dragon Nest 2. Những vũ khí và trang bị đó cho phép người chơi phát huy được  một cách tối đa sức mạnh của nhân vật, từ đó họ có thể nâng cấp vũ khí với chức năng khảm ngọc và cường hóa. Đối với việc có bốn nhân vật tưởng rằng sẽ có thể  khiến cho game mất đi độ đa dạng nhưng hóa ra sự thật lại không phải như vậy. Tất cả đó những ai tham gia được vào game đã có quyền điều chỉnh các chức năng cũng như chọn yếu tố mà mình ưu tiên nhất trong hệ thống Class. Bên cạnh đó việc chơi và thu thập vật phẩm để nâng cấp vũ khí thì cũng đóng vai trò và quyết định vào sức mạnh chung của nhân vật.

Lối chơi non-target.
Lối chơi non-target.

Điểm khác biệt nổi bật ở phiên bản này còn có phải nói về cả góc quay nhân vật. Thay vì góc quay từ trên xuống như phiên bản cũ cũng như các tựa game khác thì Dragon Nest 2 đã được thiết lập góc quay ngang từ đằng phía sau nhân vật. Góc quay này đã khiến cho người chơi có một trải nghiệm hoàn toàn mới, một sự hình dung mới và một trải nghiệm thực tế hơn, cảm nhận nhân vật một cách gần hơn, thật hơn giống như được nhập vai vào chính nhân vật để trải nghiệm.

Trên đây là phần giới thiệu, nhận xét và đánh giá về tựa game mới đã quay lại bảng xếp hạng với tựa game Dragon Nest 2 Legend. Hãy cùng banthe24h.vn tải game và trải nghiệm để có thể cảm nhận hết được sự hấp dẫn mới lạ và sự tâm huyết của nhà sản xuất đã mang lại trong Dragon Nest 2 Legend.

Bài viết gợi ý ARPG là gì? Khám phá thể loại game nhập vai hành động cực HOT

Thể loại game nhập vai hành động ARPG là gì? Trong bài viết, hãy cùng banthe24h.vn khám phá thể loại game ARPG là gì nhé!

ARPG là gì?

hotline Liên hệ qua chat365