Quay lại Quay lại

Cách tải GTA: San Andreas Việt hóa chi tiết nhất cho anh em game thủ

Thời gian
08/08/2022 • 01:06:05 AM

Grand Theft Auto: San Andreas là một trong những sản phẩm trò chơi trong dòng game GTA thu hút được nhiều lượng fan đông đảo do Rockstar Game phát hành. Bạn đã biết cách tải và Việt hóa game này chưa. Nếu chưa thì hãy để chúng tôi hướng dẫn cách tải GTA: San Andreas Việt hóa chi tiết nhất cho các bạn nhé!

1. Điểm nhanh vài nét về game GTA: San Andreas 

1.1. Giới thiệu về game

Grand Theft Auto: San Andreas là sản phẩm trò chơi trong dòng game Grand Theft Auto được phát hành vào năm 2004 bởi Rockstar Games. Trò chơi được phát hành theo đồ họa 3D là game thế giới mở mà người chơi có thể thỏa sức khám phá tái hiện lại những nhiệm vụ thường ngày của tổ chức băng đảng khét tiếng của Mỹ ở nơi chủ yếu là 2 bang California và Nevada gồm 3 thành phố lớn nổi tiếng với những cuộc ăn chơi là: Los Santos (Los Angeles), San Fierro (San Francisco) và Las Venturas (Las Vegas)..

Giới thiệu về game
Giới thiệu về game

1.2. Cốt truyện của game

Trò chơi được lấy cảm hứng từ thế giới đời thực, cụ thể hơn là các thành phố, các tòa nhà, khu vực địa danh ở các bang của Hoa Kỳ. Cốt truyện của game được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ở Los Angeles đầu những thập niên 1990, gồm các cuộc thanh trừng của các băng đảng, vấn nạn buôn ma túy đá, vụ bê bối Rampart và đặc biệt là các cuộc bạo loạn ở Los Angeles năm 1992.

Cốt truyện của game
Cốt truyện của game

Cốt truyện xoay quanh nhân vật Carl Johnson hay được gọi là CJ với những biến cố trong cuộc đời của anh ta. Câu chuyện bắt đầu từ việc anh chàng CJ này trở về quê nhà Los Santos để có thể gây dựng lại băng nhóm Grove Street Families sau khi nghe tin mẹ của anh bị sát hại. Những nhiệm vụ tái hiện chân thực theo cốt truyện của CJ và cuộc chiến giành quyền lực, sự trả thù giữa 2 băng đảng Mafia là  Grove Street Families và 2 băng đảng thù địch Ballas và Vagos cùng với đó là những nhiệm vụ liên quan tới những tên cảnh sát tha hóa, biến chất C.R.A.S.H tái hiện chân thực lại vụ bê bối Rampart.

Xem thêm: Chơi Game GTA Vice City

2. Cách tải GTA: San Andreas 

2.1. Cấu hình máy đề nghị

Để thuận lợi cho việc trải nghiệm game cũng như việc download game một cách mượt mà nhất thì các game thủ cần phải đảm bảo cho mình lượng máy tối thiểu cũng như cấu hình máy khuyến nghị sau đây:

2.1.1. Cấu hình máy tối thiểu

Cấu hình máy tối thiểu để có thể tải game và trải nghiệm game mà chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị là:

- Hệ điều hành: Windows 2000 hoặc Win XP

- CPU; 1 Ghz Pentium 3 hoặc AMD Athlon

- RAM: 256MB

- GPU: 64MB Video Card, Geforce 3 triiwr lên

  - Dung lượng trống: 3,6GB

2.1.2. Cấu hình máy khuyến nghị

Cấu hình máy khuyến nghị để có thể trải nghiệm game một cách mượt mà mà chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị là:

- Hệ điều hành: Windows 2000 hoặc Win XP

- CPU; 1 Ghz Pentium 4 hoặc AMD Athlon XP

- RAM: 384MB

- GPU: 128MB Video Card, Geforce 6

  - Dung lượng trống: 4,7GB

2.2. Cách tải game GTA: San Andreas phiên bản Việt hóa

2.2.1. Download game GTA: San Andreas

Bước 1: Tắt hết phần mềm diệt Virus, tường lửa trên máy tính của bạn. Sau đó là giải nén file GTA: San Andreas đã tải – HOODLUM.

Bước 2: Truy cập vào thư mục chứa dữ liệu GTA: San Andreas -HOODLUM  chọn Mount file .ISO ra ổ đĩa ảo.Với máy tính Win 10 hoặc Win 8.1 thì bạn chỉ cần  kích đúp chuột vào file .ISO để mở file đó lên.

Bước 3: Chạy file setup.exe với quyền Admin.

Bước 4:Xuất hiện lên các  hộp thoại cài đặt trên màn hình, bạn chọn ngôn ngữ English rồi nhấn OK để tiếp tục cài đặt.

Download game GTA: San Andreas
Download game GTA: San Andreas

Bước 5: Chọn Next 2 lần sau đó tiếp tục chọn vào ô “I accept the terms”… rồi tiếp tục chọn Next. Sau đó tiếp tục chọn  Yes, chọn Complete rồi tiếp tục chọn Next.

Bước 6: Nhấn chọn vào Browse để chọn nơi lưu file game, sau đó chọn Next để tiếp tục việc cài đặt. Sau khi xuất hiện các hộp thoại thông báo, chọn Yes liên tục 2 lần và đợi tiếp.

Bước 7: Chọn Next và đợi cho game setup hoàn tất về máy. Cuối cùng chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Xem thêm: Hướng dẫn download, cài đặt và chơi Dota Auto Chess cho người mới

2.2.2. Cách Việt hóa game GTA: San Andreas

Bước 1: Mở thư mục HOODLUM và copy toàn bộ các file có ở trong đấy.

Bước 2:, Truy cập vào đường dẫn đã chọn ở khi chọn chỗ lưu file game rồi dán đè các file mà bạn vừa copy vào

Bước 3: Cài đặt phần mềm DirectX và Vcredist vào máy. Nếu như máy bạn đã có thì bỏ qua thôi.

Bước 4 Giải nén File Patch Viet Hoa ra, rồi chạy File savietnamese.exe ( nhớ là chọn Run as Administrator).

Bước 5: Tiếp theo,  chọn vào biểu tượng dấu ba chấm (…) để đến thư mục cài đặt game và tick vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản” và nhấn nút CÀI ĐẶT.

Bước 6: Chờ ít phút rồi ấn nút Thoát là hoàn tất rồi.

Bước 7: Chọn biểu tượng game ở màn hình rồi vào game, chọn phần cài đặt  rồi chọn tiếp hình ảnh để thiết lập đồ hoạ và bật phụ đề.

Cách Việt hóa game GTA San Andreas
Cách Việt hóa game GTA San Andreas

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt game  GTA: San Andreas phiên bản Việt hóa về máy tính của mình thành công rồi.

2.3. Plugin CLEO cho GTA: San Andreas

CLEO Library là một gói mở rộng cho các phiên bản tựa game Grand Theft Auto phổ biến trên thế giới. Nó cho phép người chơi sử dụng tất cả các loại Mod để nâng cao trải nghiệm gameplay. Nếu người chơi muốn sử dụng CLEO Library, chỉ cần tải và giải nén file lưu trữ vào thư mục game GTA: San Andreas để có thể Mod game.

GTA: San Andreas có thể nói là một  tựa game biểu tượng của Grand Theft Auto, hay nhất trong số 3 game HD của dòng game Cướp đường phố. Mặt khác, kể từ khi Rockstar phát hành GTA Trilogy Remastered, họ đã xóa những phiên bản gốc khỏi tất cả cửa hàng. Hiện tại, hãng chỉ cung cấp tất cả các dòng game gốc miễn phí cho chủ sở hữu đã mua nó. Các tựa game GTA có cả GTA: San Andreas đã được bổ sung vào thư viện Rockstar Launcher.

3. Những điểm đặc biệt không phải ai cũng biết của game GTA: San Andreas

3.1. Tùy chỉnh nhân vật theo sở thích

Sau khi tải bản GTA San Andreas phiên bản Việt Hóa, người chơi có thể tùy chỉnh những nhân vật trong game thông qua các chỉ số về sức mạnh cơ bắp. độ quyến rũ,.. để có thể gia tăng chỉ số hấp dẫn của nhân vật, nhờ vậy khiến cho việc giao tiếp của các nhân vật trong game trở nên dễ dàng hơn, ngay cả việc kiếm bạn gái trong game, tham gia hẹn hò tương tác và trao đổi với các NPC thông qua nhiệm vụ của mình.

Tùy chỉnh nhân vật theo sở thích
Tùy chỉnh nhân vật theo sở thích

3.2. Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong game là chuỗi các sự kiện hành động của nhân vật chính CJ và băng nhóm của mình bám sát với cốt truyện mà game đang xây dựng. Những biến cố xảy ra, những tình tiết ly kỳ sẽ được chờ đợi các game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Điều này sẽ gây hứng thú đến cho người chơi vì họ sẽ không lường trước được những điều gì đang đón chờ họ trải nghiệm phía trước cả.

Những nhiệm vụ này không quá khó khăn mà game thủ có thể dễ dàng thực hiện khi họ đã bám sâu vào những cốt truyện trong game. Đặc biệt khi bạn tải phiên bản Việt hóa về cho chiếc game San Andreas của mình, bạn có thể hiểu sâu hơn về cốt truyện cũng như các tình tiết trong game. Các game thủ nếu không muốn tải bản tiếng Anh thì có thể tải bản Việt hóa của game về để có thể hiểu chi tiết cốt truyện qua các nhiệm vụ trong game, qua vậy người chơi có thể dễ dàng hiểu được cốt truyện cũng như các tình tiết trong đời sống của một Gangster chính hiệu nước Hoa Kỳ đầu những thập niên 90.

Xem thêm: Cách chơi game gangstar vegas

3.3. Hệ thống 3D cực kỳ xịn sò

Các nhà phát triển Rockstar Games không chỉ đầu tư về mặt cốt truyện game ly kỳ hấp dẫn mà tái hiện lên chân dung của một Gangster chính hiệu của nước Hoa Kỳ xa xôi theo hình ảnh của nhân vật chính Carl Johnson. Bằng việc thiết kế đồ họa 3D, tất cả những chi tiết trong game đều được khắc họa một cách tỉ mỉ và tinh tế để người chơi có thể hiểu rõ hơn được các tình tiết và các cuộc đối thoại giữa các nhân vật trong game.

Hệ thống 3D cực kỳ xịn sò
Hệ thống 3D cực kỳ xịn sò

Như vậy qua bài viết banthe24h.vn chia sẻ này, chúng ta đã có thể nắm được phần nào cách tải GTA: San Andreas và phiên bản Việt hóa của tựa game này. Chúc cho các bạn có những trải nghiệm game thú vị sau những nhiệm vụ trong game và có những sự trải nghiệm game chất lượng nhé!

Bài viết gợi ý Cách chơi Thái Cổ Thần Vương

Bên cạnh GTA: San Andreas, Tựa game Thái Cổ Thần Vương là một tưa game nhập vai tiên hiệp thu hút số lượng lớn game thủ tham gia . Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của tựa game này qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi Thái Cổ Thần Vương

hotline Liên hệ qua chat365