Quay lại Quay lại

Bật mí cách nạp game thục sơn kỳ hiệp mobile cực kỳ đơn giản

Thời gian
06/01/2023 • 10:14:20 AM

Game thục sơn kỳ hiệp được biết đến như một tựa game nhập vai trực tuyến đình đám nhất hiện nay. Chính vì vậy, các game thủ không thể chối từ việc chinh phục những bậc hạng cao hơn trong game. Để làm được điều đó thì chúng ta cần biết cách nạp game thục sơn kỳ hiệp mobile để nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ. Tiếp theo đây, banthe24h.vn sẽ giúp bạn biết cách nạp thẻ game này nhanh chóng mà đơn giản nhé.

1. Nguyên tắc nạp thẻ game thục sơn kỳ hiệp mobile

1.1. Đơn vị tiền sử dụng

Trong game thục sơn kỳ hiệp mobile đơn vị tiền dùng để mua các loại vật phẩm này chính là kim nguyên bảo, viết tắt là KNB. Hay nói cách khác, đây chính là những thỏi ngân lượng như thời cổ trang hồi xưa, có giá trị để trao đổi, mua bán vật phẩm quý giá trong game.

Các báu vật kèm theo giá trị KNB tương đương
Các báu vật kèm theo giá trị KNB tương đương

1.2. Cách thức nạp game

Game thục sơn kỳ hiệp mobile được phát hành bởi SohaGame. Do vậy, chúng ta sẽ phải trải qua một bước nạp SohaCoin, sau đó đổi thành KNB. SohaCoin là đơn vị tiền chung của tất cả các game nhà SohaGame. Bạn có thể đổi KNB từ SohaCoin hoặc nạp trực tiếp bằng nhiều hình thức khác nhưng nguyên lý chung khi nạp game này là vậy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp game mộng huyễn phi tiên chi tiết nhất

2. Cách nạp game thục sơn kỳ hiệp mobile

2.1. Nạp SohaCoin

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web nạp tiền của thục sơn kỳ hiệp mobile. Hoặc bạn có thể vào trang web của Sohagame để tiến hành đăng nhập tài khoản. Bạn cần có tài khoản đăng ký trước đó hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook/Google. Tuy nhiên, các bước đăng ký cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn nhé.

Bước 2: Nhấn chọn nút nạp SohaCoin

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán thích hợp, đảm bảo còn đủ số dư cho gói nạp tối thiểu. Các phương thức này sẽ được trình bày cụ thể ở mục 3.

Bước 4: Chọn gói nạp SohaCoin phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền.

Bước 5: Xác nhận thanh toán và kết thúc giao dịch nạp thẻ.

Bước xác nhận thanh toán
Bước xác nhận thanh toán

2.2. Nạp thẻ game

Bước 1: Tương tự nạp SohaCoin, bạn cần truy cập vào trang web nạp tiền của thục sơn kỳ hiệp mobile. Hoặc bạn có thể vào trang web của SohaGame để tiến hành đăng nhập tài khoản. Bạn cần có tài khoản đăng ký trước đó hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook/Google (nếu có) thì sẽ thuận tiện hơn.

Bước 2: Nhập tên server và tên nhân vật. Bước này khác so với SohaCoin vì bạn cần nạp đúng đối tượng nhân vật và máy chủ game của mình. Vì vậy, lưu ý bước này nhé.

Bước 3: Thay vì chọn SohaCoin thì bạn sẽ chọn Nạp game để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán thích hợp tương tự với SohaCoin. Nhưng ở mục này xuất hiện thêm phương thức thanh toán bằng SohaCoin. Có nghĩa là bạn có thể nạp game từ SohaCoin đúng theo nguyên tắc của game.

Bước 4: Chọn gói nạp SohaCoin phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền.

Bước 5: Xác nhận thanh toán và kết thúc quy trình nạp thẻ.

3. Tổng hợp các phương thức thanh toán khi nạp thẻ

3.1. Chuyển khoản trực tiếp

Nếu chọn chuyển khoản trực tiếp, màn hình sẽ hiện ra cho bạn một thông tin số tài khoản ngân hàng nhận tiền. Trong đó, có ba loại tài khoản là VP bank, BIDV, và Woori bank. Bấm vào tài khoản bạn muốn và lấy thông tin đó để chuyển khoản. Dùng tài khoản ngân hàng của mình để chuyển khoản cho họ.

Có thể chọn chuyển khoản trực tiếp
Có thể chọn chuyển khoản trực tiếp

Lưu ý, bạn cần nhập đúng cú pháp theo yêu cầu giúp kế toán viên dễ dàng xác minh việc nạp tiền của bạn hơn đồng thời chụp lại màn hình để nếu có sai sót sẽ khiếu nại với bên hệ thống. Khi chuyển khoản thì với 10.000 đồng bạn sẽ đổi được 10 SohaCoin. Vào dịp đặc biệt sẽ được cộng thêm khoảng 4% SohaCoin.

3.2. Nạp bằng thẻ thanh toán

Nạp bằng thẻ thanh toán bao gồm thẻ visa, ATM, thẻ tín dụng đều được nhé. Với cách thanh toán này bạn sẽ chọn loại thẻ thanh toán rồi nhập thông tin thẻ của bạn vào những ô trống. Kế đó, chờ tin nhắn SMS có mã xác nhận, nhập vào đó rồi xác nhận lại là xong. 

Tương tự khi chuyển khoản, 10.000 đồng bạn sẽ đổi được 10 SohaCoin, 20.000 đồng đổi được 20 SohaCoin, 50.000 đồng sẽ được 50 SohaCoin, 100.000 đồng sẽ đổi được 100 SohaCoin. Cứ như vậy đối với các mệnh giá khác.

3.3. Nạp bằng thẻ game

Thẻ game được sử dụng chủ yếu là thẻ Gate và Vcoin. Bạn có thể mua thẻ game tại banthe24h.vn để được giá rẻ hơn và nhanh lẹ hơn. Website chuyên cung cấp các loại thẻ game garena, Zing online với nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo. Chọn nạp bằng thẻ game bạn sẽ phải nhập số seri và mã thẻ cào rồi mới xác nhận thanh toán. Giá trị quy đổi là tương đương với các hình thức thanh toán ở trên.

Nạp bằng thẻ game
Nạp bằng thẻ game

3.4. Nạp bằng ví điện tử

Nạp bằng ví điện tử có lẽ trở nên quá quen thuộc rồi. Bạn có thể nạp bằng ví Momo, Moca hoặc VTC Pay. Mặc dù giá trị quy đổi tương tự hai hình thức trên nhưng với Momo bạn sẽ phải chịu thêm 2% chi phí đổi SohaCoin. Hai loại ví còn lại chúng ta được nạp miễn phí và Moca thường xuyên có thêm chương trình khuyến mãi cực sâu. Ngoài ra, bạn có thể quét mã QR để thanh toán nhanh hơn nhé.

3.5. Nạp bằng tin nhắn SMS

Đối với nạp game bằng tin nhắn SMS thì game thục sơn kỳ hiệp chỉ áp dụng đối với thuê bao Viettel hoặc Mobifone. Khi nhấn nạp bằng nhà mạng nào thì màn hình sẽ hiện ra các gói nạp kèm theo cú pháp và số điện thoại để gửi tới rất chi tiết và cụ thể.

Trong đó, tỷ lệ quy đổi cho thuê bao Viettel:

15.000 VNĐ đổi được 11 SohaCoin

20.000 VNĐ đổi được 15 SohaCoin

50.000 VNĐ đổi được 37 SohaCoin

Tỷ lệ quy đổi cho thuê bao Mobifone là:

14.000 VNĐ đổi được 10 SohaCoin

28.000 VNĐ đổi được 20 SohaCoin

67.000 VNĐ đổi được 50 SohaCoin

Nạp thẻ để trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới
Nạp thẻ để trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới

Nạp bằng tin nhắn SMS sẽ có mức giá cao hơn một chút. Khi nạp thì tiền tài khoản thuê bao sẽ bị trừ ngay. Nếu không đủ tiền thì sẽ không thể thực hiện giao dịch tiếp được. Và gặp trường hợp đó, bạn có thể lên ngay trang web của banthe24h.vn để mua mã thẻ điện thoại rồi nạp vào để tiếp tục giao dịch trên nhé.

3.6. Nạp bằng Paypal

Paypal là một phương thức thanh toán quốc tế và cần có tài khoản trước đó bởi vì thủ tục đăng ký rất phức tạp. Vậy nên cách này chỉ nên áp dụng với những bạn có tài khoản Paypal rồi nhé. Bạn vẫn sẽ nhấn chọn hình thức thanh toán là Paypal rồi chọn gói nạp và xác nhận thanh toán.

Trong đó, với Paypal, 1 USD có thể đổi ra được 22 SohaCoin, 4.5USD đổi được 100 SohaCoin, 13.5USD đổi được 300 SohaCoin, 22.5 USD sẽ đổi được 500 SohaCoin. Cách đổi này cũng không có lợi nhiều cho người chơi nên bạn có thể dùng linh hoạt các phương thức để được ưu đãi tốt nhất nhé.

3.7. Nạp bằng thẻ SohaCoin

Ngoài những hình thức trên thì bạn có thể nạp bằng thẻ game riêng của SohaGame được lấy luôn tên là thẻ SohaCoin. Loại thẻ này tương tự các thẻ game thông thường nhưng do chính chủ nhà phát hành sản xuất nên có lẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn nhé. Bạn cũng sẽ nhập số seri và mã thẻ cào rồi bấm xác nhận thanh toán là có thể đổi sang SohaCoin rồi nhé.

Nạp bằng SohaCoin để có thêm nhiều ưu đãi
Nạp bằng SohaCoin để có thêm nhiều ưu đãi

Như bạn đã thấy, cách nạp game thục sơn kỳ hiệp mobile không hề khó chút nào. Hơn nữa, bạn còn có sự trợ giúp từ website banthe24h.vn chuyên cung cấp cho bạn mã thẻ game hoặc thẻ điện thoại nhanh chóng. Chúc bạn nạp thẻ game thành công và chơi hết mình với bộ game này nhé.

Bài viết gợi ý Cập nhật cách nạp game cửu thiên mobile nhanh nhất cho bạn

Tựa game cửu thiên mobile dường như đang làm mưa làm gió trên thị trường game. Nếu bạn chưa biết cách nạp game cửu thiên mobile thì thật đáng tiếc cho những trải nghiệm thú vị của game. Cập nhật ngay cùng banthe24h.vn qua bài viết ngay dưới nhé.

Nạp game cửu thiên mobile

hotline Liên hệ qua chat365