Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách đổi skin trong Minecraft trong vòng một nốt nhạc

Thời gian
08/08/2022 • 02:45:07 AM

Minecraft là trò chơi cực kỳ nổi tiếng với lối chơi vô cùng hấp dẫn, kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau như sinh tồn, xây dựng… Tuy đồ họa khá khô cứng, giao diện không quá đẹp mắt nhưng trò chơi giúp bạn có thể thay đổi trang phục cho nhân vật của mình tùy ý. Nếu bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào đổi skin trong game thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi skin trong Minecraft nhanh chóng.

1. Cách đổi skin trong Minecraft qua hệ thống game

Khi thay đổi skin trong game cho nhân vật của bạn, nhân vật của bạn sẽ trở nên lung linh hơn, đẹp đẽ hơn và khác biệt với các game thủ còn lại.

Cách đổi skin trong Minecraft qua hệ thống game
Cách đổi skin trong Minecraft qua hệ thống game

Trong trò chơi Minecraft, bạn chỉ cần dựa vào những skin mà hệ thống game có sẵn để thay đổi dễ dàng nhân vật của mình theo sở thích. Khi truy cập vào game, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bộ trang phục do những người chơi trước đó để lại và sử dụng cho nhân vật của mình. Cách này thực hiện khá dễ dàng và giúp bạn có một bộ trang phục mới cho nhân vật của mình.

Để có thể thay đổi skin theo ý thích trong game, bạn có thể sử dụng tính năng trong Minecraft qua Skin Chooser, đồng thời thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để “thay áo mới” cho nhân vật của bạn nhé!

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trò chơi Minecraft Launcher, sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản trò chơi mà bạn đăng ký từ trước.

Bước 2: Trong màn hình khởi động của game, bạn sẽ trông thấy nhân vật của mình có một biểu tượng như móc treo quần áo, hãy ấn vào đó. Sau khi ấn xong, bạn sẽ trông thấy giao diện game được chuyển đổi qua Minecraft Skins Chooser và bạn thực hiện bước tiếp theo nhé!

Thay skin để nhân vật của bạn đẹp hơn
Thay skin để nhân vật của bạn đẹp hơn

Bước 3: Ở màn hình Minecraft Skins Chooser mà bạn vừa truy cập, bạn có thể xem và lựa chọn những bộ trang phục ưa thích hay những bộ trang phục mà bạn thấy đẹp. Trong đây sẽ có một số trang phục miễn phí hoàn toàn còn một số trang phục bạn cần sử dụng Minecraft Coins thì mới có thể mua được. Bạn để ý những bộ trang phục có biểu tượng khóa trắng là những giao diện không thể sử dụng được miễn phí mà cần phải mua.

Xem thêm: Cách tải mod minecraft pe hiệu quả

2. Hướng dẫn cách đổi skin trong Minecraft qua điện thoại

2.1. Đổi skin Minecraft qua điện thoại hệ điều hành Android

Để có thể đổi skin  trong game Minecraft trên điện thoại hệ điều hành Android, bạn cần làm theo hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào cửa hàng di động trực tuyến Google Play, sau đó tìm kiếm Skins for Minecraft và tải về điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn truy cập vào ứng dụng Skin for Minecraft mà mình vừa download và ứng dụng sẽ có ngay trên màn hình chính, bạn chỉ cần lựa chọn skin mà mình yêu thích nhất.

Đổi skin Minecraft qua điện thoại hệ điều hành Android
Đổi skin Minecraft qua điện thoại hệ điều hành Android

Bước 3: Khi đã lựa chọn được skin ưng ý, bạn ấn vào Save.

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào trò chơi Minecraft trên điện thoại và skin đã được lưu trong cửa hàng của bạn, chỉ cần thay đồ là có thể sử dụng.

2.2. Cách đổi skin trong Minecraft qua điện thoại hệ điều hành iOS

Để thực hiện đổi skin trên điện thoại hệ điều hành iOS, bạn cần thực hiện các thao tác theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào cửa hàng dành cho điện thoại iOS là App Store và sau đó tìm tên Skins for Minecraft MCPE, thực hiện tải về máy của mình.

Bước 2: Khi tải về máy hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên và ngay màn hình chính chỉ cần chọn vào skin mà bạn thích.

Cách đổi skin trong Minecraft qua điện thoại hệ điều hành iOS
Cách đổi skin trong Minecraft qua điện thoại hệ điều hành iOS

Bước 3: Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào icon có hình mũi tên, sau đó chọn vào Export để hoàn tất.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần ấn vào Save to Minecraft PE để thay đổi skin của mình, như vậy là bạn đã có một bộ skin hoàn toàn mới. 

Như vậy, cả hai cách thay đổi skin Minecraft trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể thực hiện đổi trang phục bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Xem thêm: Cách tải game Heroes Evolved nhanh nhất cho điện thoại

3. Tự thiết kế skin hoặc tải skin cho nhân vật trong Minecraft qua website

Nếu bạn không muốn sử dụng các skin có sẵn do Minecraft cung cấp, bạn có thể tự thiết kế cho nhân vật của mình một bộ skin hoàn toàn mới bằng cách sử dụng các website.

3.1. Tạo skin cho nhân vật

Để tạo skin cho nhân vật của mình qua website, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm website thiết kế Skin cho Minecraft, sau đó tiến hành truy cập vào. Bạn có thể sử dụng các website khác nhau và trong bài viết này sử dụng trang của Novaskin.

Bước 2: Thiết kế một skin riêng cho mình bằng cách kéo chọn những skin ở bên trái, bạn cũng có thể sử dụng bút hoặc bảng màu để thay đổi màu sắc, đổi tạo hình, họa tiết cho nhân vật tùy ý thành những nhân vật mà mình ưa thích. Cách này dựa vào khả năng sáng tạo và bàn tay thẩm mỹ của bạn.

Tạo skin cho nhân vật
Tạo skin cho nhân vật

Bước 3: Sau khi tạo xong skin theo ý thích và hợp “gu” của mình, bạn lưu và tải skin về máy bằng cách ấn vào biểu tượng Save ở trên cùng để lưu lại skin vừa tạo. Bạn cũng có thể đặt cho nhân vật của mình một cái tên mới trong “Give me a name” hoặc bạn cũng có thể “Description” để miêu tả về nhân vật vừa tạo, cuối cùng bạn chọn Save để lưu lại.

Sau khi lưu lại và trang web đã xác nhận bạn tạo hình thành công, bạn chỉ cần download để tải về máy bộ trang phục mà mình vừa thiết kế.

Bước 4: Cuối cùng, bạn thực hiện tải các skin mới lên game Minecraft là có thể hoàn tất skin của mình.

3.2. Một số trang web có skin Minecraft đẹp

Nếu bạn không muốn tự thay thiết kế, bạn có thể truy cập vào các website dưới đây để tìm kiếm những skin ưng ý và tiến hành tải về. Tuy có rất nhiều trang web cung cấp các skin cho nhân vật trong Minecraft, nhưng chúng tôi chỉ thu thập những trang web có skin đẹp và ấn tượng nhất.

Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng công cụ trình duyệt hoặc Google bằng từ khóa “Skin Minecraft” là bạn đã có thể tham khảo rất nhiều các mẫu skin đẹp cho mình. Một số trang web như skins4minecraft, minecraftskins là những trang cung cấp skin siêu đẹp và file này đều được lưu dưới dạng PNG, có hình con búp bê giấy. Khi tải về máy các skin, bạn cũng cần ghi nhớ vị trí bức ảnh mà mình tải về để có thể thay đổi skin nhanh chóng nhé!

Dưới đây là một số website cung cấp cho bạn các skin Minecraft siêu đẹp:

3.2.1. Website NameMC

Để tải các skin trên trang này, bạn truy cập vào namemc và thỏa thích lựa chọn skin theo ý muốn. Trang web có lượng skin vô cùng lớn, bạn cũng có thể dựa vào số like mới nhất của các skin để chọn ra skin đẹp nhất. Tại đây cũng có nhiều game thủ chia sẻ các skin của mình, giúp bạn “ngỡ ngàng” vì có quá nhiều skin khác nhau như vị quốc vương hay cây bút chì thật ấn tượng.

Một số trang web có skin Minecraft đẹp
Một số trang web có skin Minecraft đẹp

3.2.2. Website SkinDex

Đây là một website lớn nhất, có sẵn nhiều bộ sưu tập skin trong game SkinDex khác nhau do các game thủ tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể tải lên và chia sẻ khả năng thiết kế, sự sáng tạo của mình trong trò chơi SkinDex bằng các thiết kế của mình, hoặc bạn cũng có thể tải về máy những skin đẹp trên khắp thế giới. Website cũng có ô tìm kiếm nên bạn dễ dàng tìm kiếm các skin hơn bằng cách tìm server skin này được sử dụng, tìm tên người đăng, theo skin yêu thích hay theo tag, cũng có thể tìm theo ngẫu nhiên…

Xem thêm: Những điều người chơi cần lưu ý về cách tải sever PBE

3.2.3. PlanetMinecraft

Ngoài 2 website kể trên, đây là website có nội dung về SkinDex lớn nhất thế giới, bạn có thể tìm nhiều chế độ chơi thú vị, các bản đồ custom độc đáo hay nhiều công trình hoành tráng cũng như hàng nghìn những skin khác nhau đầy màu sắc.

Tại website, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của skin vì website được kiểm duyệt kỹ càng và được cộng đồng sàng lọc qua nên sẽ không có chuyện gặp skin tục tĩu hay skin rác. 

Như vậy, banthe24h.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách đổi skin trong Minecraft ấn tượng nhất. Skin giúp cho nhân vật của bạn trở nên nổi bật, độc đáo và thú vị hơn, cũng như có thể mặc những “bộ cánh” mà mình ưa thích hay mong muốn, hóa thân thành các nhân vật siêu anh hùng… Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số cách trên để thay đổi skin trong game Minecraft cho mình, giúp nhân vật của bạn mới lạ hơn nữa.

Bài viết gợi ý Cách tải Thiện Nữ trên máy tính

Thiện Nữ là trò chơi có đồ họa cực kỳ đỉnh cao và giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tải trò chơi này về máy tính của mình. Click bài viết dưới đây để biết được cách tải Thiện Nữ trên máy tính nhé!

Cách tải Thiện Nữ trên máy tính

hotline Liên hệ qua chat365