Quay lại Quay lại

Cách đánh Ezreal trong Tốc Chiến giúp bạn soán ngôi nhanh chóng

Thời gian
09/06/2021 • 01:07:04 AM

Bất kể game thủ nào đã từng tham gia trò chơi Tốc Chiến đều không thể không biết đến nhân vật có tên là Ezreal. Dưới vai trò là một Xạ thủ đầy nội lực cùng bộ kỹ năng hấp dẫn, Ezreal đã chiếm hữu được trái tim của các game thủ ngay từ những lần đầu gặp gỡ. Nếu bạn đang quan tâm tới nhân vật này và muốn trở thành người hùng vô địch vậy thì những hướng dẫn về cách đánh Ezreal dưới đây sẽ giúp bạn có được điều đó. Cùng khám phá ngay bạn nhé!

1. Tướng Ezreal là nhân vật như thế nào?

Ezreal được biết đến là một nhà thám hiểm, khá tự tin với khả năng của bản thân nên Ezreal đã du hành khắp Runeterra cùng với những cuộc mạo hiểm. Chiếc găng tay thu được từ tàn tích năm xưa của Shurima cổ đã trở thành một trang bị không thể thiếu đối với Ezreal trong cuộc hành trình này của ông.

Tướng Ezreal là nhân vật như thế nào?
Tướng Ezreal là nhân vật như thế nào?

Cho đến khi thâu tóm được tiểu sử cũng như cốt truyện của Ezreal thì người chơi mới thực sự bị hấp dẫn bởi tình tiết quá thú vị. Hãy cùng tìm hiểu xem nguồn gốc của Ezreal từ đâu mà ra nhé.

Vốn sinh ra trong một khu giàu có, Ezreal từ nhỏ đã cho người ta thấy bản tính tò mò đến lạ lùng. Cha mẹ của Ezreal vốn là những nhà khảo cổ có tiếng, cho nên việc phải xa bố mẹ là điều hết sức bình thường, Ezreal thừa sức để tiếp nhận điều đó.

Giáo sư Limere - bác của Ezreal chính là người được cha mẹ của ông nhờ trông coi cậu những lúc họ vắng nhà. Cũng chẳng hứng thú gì về việc nhờ vả này, giáo sư đã phó mặc cho những gia sư hà khắc nhất để dạy dỗ Ezreal đủ thứ bao gồm đo đạc bản đồ, học lịch sử của Runeterra hay là chế tạo ra Hextech,...

Ezreal là trò chơi có cốt truyện hấp dẫn
Ezreal là trò chơi có cốt truyện hấp dẫn

Vốn là một đứa trẻ thông minh cho nên chẳng cần phải học nhiều thì mọi thứ vẫn xuất hiện ở trong đầu Ezreal, bằng chứng là cậu đã vượt qua nhanh chóng những bài kiểm tra, bài thi thật khó, thậm chí còn nhiều thời gian để lang thang đâu đó quanh sân trường.

Khi cha mẹ của Ezreal trở về, họ nói hết bí mật về việc tìm kiếm hầm mộ Ne’Zuk cho Ezreal nghe, đây là một bạo chúa tên Shurima trong truyền thuyết, nghe đồn rằng những ai học được phép thuật của bạo chúa này thì có thể dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác chỉ trong chớp mắt.

Cứ thế càng lớn lên thì thời gian xa cha mẹ của Ezreal càng nhiều, cho đến một ngày họ không trở về nữa và khả năng cao là họ đã bị bỏ mạng ở đâu đó. Nghe vậy, lòng thám hiểm của Ezreal trỗi lên và cậu nghĩ rằng mình phải đi tìm cha mẹ, cậu bắt đầu từ hầm mộ được nghe kể từ cha mẹ mình.

Cuộc hành trình này bắt đầu từ đó và chuyện gì sẽ xảy ra thì bạn hãy tự mình trải nghiệm để gia tăng phần kịch tính và có một cuộc chơi đúng chất thám hiểm nhé.

2. Những kỹ năng mà Ezreal đang sở hữu

Ezreal là nhân vật sở hữu kỹ năng hấp dẫn khiến người chơi không thể bỏ qua. Muốn biết những kỹ năng đó là gì thì hãy cùng tôi khám phá thông tin sau đây.

- Phát bắn thần bí: Khi sử dụng kỹ năng này, bạn sẽ thấy một tia sáng được bắn ra, nó có thể gây ra 100 sát thương vật lý. Đồng thời còn giúp nhân vật của bạn đánh trúng mục tiêu, giảm thiểu thời gian hồi các kỹ năng khác của Ezreal 1,5 giây.

Với kỹ năng phát bắn thần bí, bạn sẽ tốn 25 năng lượng cùng với 5.3 giây thời gian hồi chiêu.

- Kỹ năng tinh hoa tuôn chảy: Ezreal có thể bắn ra một quả cầu dính vào tướng, khi Ezreal tấn công những kẻ có quả cầu thì nó sẽ nổ và gây ra 80 sát thương phép đồng thời hoàn lại 60 mana.

50 và 12 chính là những con số biểu thị cho năng lượng tốn và thời gian hồi chiêu khi bạn ra đòn với kỹ năng tinh hoa tuôn chảy của tướng Ezreal này.

Những kỹ năng mà Ezreal đang sở hữu
Những kỹ năng mà Ezreal đang sở hữu

- Kỹ năng dịch chuyển cổ học: Sử dụng kỹ năng này nhân vật Ezreal của bạn có thể bay đến vị trí mục tiêu đồng thời bắn ra một tia sáng, gây ra 80 sát thương phép lên kẻ địch.

Khi sử dụng kỹ năng này, Ezreal sẽ sở hữu 90 năng lượng tốn và thời gian hồi chiêu là 19 giây ngay sau đó.

- Kỹ năng cung ánh sáng của Ezreal: Kỹ năng này giúp nhân vật của bạn bắn ra một làn sóng năng lượng, có thể gây ra 350 sát thương lên kẻ địch. Năng lượng tốn lên đến 100 và thời gian hồi chiêu là 80 giây.

Hiểu rõ những kỹ năng mà Ezreal giúp người chơi luôn trong tư thế chủ động, với mỗi tình huống thì sẽ biết mình cần phải tung ra những chiêu thức nào cho phù hợp.

3. Nên hay không nên lựa chọn tướng Ezreal khi tham gia Tốc Chiến?

Nên hay không nên lựa chọn Ezreal thực sự là quyết định khó khăn đối với người chơi mới, nhất là những game thủ lần đầu bước vào thế giới game online. 

Việc tìm ra điểm mạnh và điểm yếu sẽ giúp bạn nhanh chóng biết mình có phù hợp với nhân vật Ezreal này hay không. Cùng xem nhé:

Những điểm mạnh mà tướng Ezreal đang sở hữu:

- Ezreal là một vị tướng có thể giúp bạn kiểm soát khu vực nhờ tầm đánh xa của mình, đồng thời đây còn là nhân vật có khả năng cấu rỉa kẻ thù với khoảng cách xa, đem về lợi thế tốt nhất cho người chơi Tốc Chiến.

Nên hay không nên lựa chọn tướng Ezreal khi tham gia Tốc Chiến?
Nên hay không nên lựa chọn tướng Ezreal khi tham gia Tốc Chiến?

- Bên cạnh đó, Ezreal còn là nhân vật có khả năng gây ra áp lực lên đối thủ trong thời gian dài, bằng cách sử dụng kỹ năng Phát bắn thần bí kết hợp với nội tại để tiêu diệt kẻ địch ngay khi có thể.

- Ezreal sẽ trở nên mạnh hơn khi sử dụng “Dịch chuyển cổ học”, giúp nhân vật có thể truy đuổi cũng như chạy trốn kẻ địch một cách kịp thời nhất.

Những điểm hạn chế mà Ezreal đang sở hữu:

- Bộ kỹ năng mà Ezreal đang sở hữu thực sự tiêu tốn quá nhiều năng lượng

- Hầu hết những kỹ năng mà Ezreal đang có lại không thể khống chế kẻ thù khi cần thiết

- Ezreal là nhân vật có lượng máu khá khiêm tốn, vậy nên chỉ cần sơ hở một chút thì sẽ dễ dàng bị mất mạng

4. Học cách chơi Ezreal chuyên nghiệp từ các game thủ cừ khôi

4.1. Cách đánh Ezreal chuyên nghiệp trong Tốc Chiến ít người biết

Trong Ezreal, người chơi khi tham gia cần chú ý tới 3 giai đoạn để hạ gục kẻ thù, cụ thể như sau:

- Giai đoạn đầu trận: Người chơi cần cố gắng sử dụng những lợi thế về tầm đánh của nhân vật để cấu rỉa kẻ địch ngay khi có cơ hội. Liên tục quấy rối để tạo lợi thế cho những giai đoạn sau. Tuy nhiên bạn đừng quên giữ chỉ số Farm để giành được lượng trang bị nhanh nhất nhé.

Cách đánh Ezreal chuyên nghiệp trong Tốc Chiến ít người biết
Cách đánh Ezreal chuyên nghiệp trong Tốc Chiến ít người biết

- Giai đoạn giữa trận: Đã đến lúc Ezreal phải gia tăng sức mạnh để chiến đấu rồi, sử dụng kỹ năng Cung ánh sáng để sở hữu lượng sát thương mạnh sau đó thực hiện combo chiêu thức để hạ gục kẻ địch.

- Giai đoạn cuối trận: Ezreal là một vị tướng có khả năng giao tranh khá tốt, bên cạnh đó cấu rỉa hay thả diều cũng đạt đến trình độ đỉnh cao mà nhiều nhân vật khác không có được. Tuy nhiên ở giai đoạn này nếu không được trang bị đầy đủ thì vị tướng của bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu đấy.

4.2. Làm gì để khắc chế tướng Ezreal của địch?

Để trở thành người mạnh nhất khi chơi tướng Ezreal, bạn cần phải nâng Q ở cấp độ 1, mục đích là để cấu máu đối thủ đồng thời farm lính hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, vì tướng Ezreal có tầm đánh khá xa, cho nên hãy lưu ý đến vị trí đứng của mình, lựa chọn địa điểm làm sao để thao tác cấu rỉa diễn ra thuận lợi nhất, sẵn sàng lùi về khi cần thiết.

Tuyệt đối không sử dụng E khi đối phương không sử dụng kỹ năng khống chế mạnh, chỉ nên dùng nó khi có ý định đào thoát hoặc là để trao đổi chiêu thức.

Làm gì để khắc chế tướng Ezreal của địch?
Làm gì để khắc chế tướng Ezreal của địch?

Ngoài ra thì bạn có thể đánh thường và gây thêm sát thương bằng cách đặt W lên trụ của đối phương. Điều này cũng giúp bạn phá huỷ trụ hiệu quả hơn.

Những hướng dẫn về cách đánh Ezreal trên đây đã giúp bạn có những thông tin hữu ích để hiểu về trò chơi này hơn. Hy vọng những ai yêu thích Tốc Chiến, yêu thích Ezreal thì sẽ sớm chinh phục được những thử thách mà hệ thống đưa ra.

Bài viết gợi ý Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ấn tượng nhất

Có lẽ Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một trò chơi bất hủ ở giới game online bởi vì kể từ khi ra đời cho đến nay người ta vẫn chưa nhìn thấy bất cứ dấu hiệu nào suy giảm về số lượng người tham gia. Thậm chí con số này còn được tăng vọt theo thời gian và cũng chưa có dấu hiệu dừng lại. Nếu là một người yêu thích game, vậy bạn đừng bỏ lỡ một siêu phẩm HOT HIT này nhé, sau đây hãy cùng banthe24h.vn khám phá bài viết sau đây để hiểu sâu hơn về nó.

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại

hotline Liên hệ qua chat365