Quay lại Quay lại

Cách chơi Vainglory – Cùng hot boy chinh phục thế trận đỉnh cao

Thời gian
29/05/2021 • 05:15:11 AM

Game Vainglory là một đại diện cho thể loại game đặc sắc Moba được chơi đầy thú vị trên điện thoại di động với hệ điều hành IOS. Game này được đón nhận bởi các bạn trẻ. Tìm hiểu về Cách chơi Vainglory chi tiết qua thông tin trong bài viết bên dưới sẽ giúp chúng ta nhiều trong việc chinh phục bestboy Vainglory.

1. Giới thiệu về Vainglory trong tựa game Moba

Vainglory nhận được nhiều sự chú ý rất đặc biệt đến từ các game thủ trẻ, game có những bứt phá đầy ấn tượng để giúp cho người chơi có được nhiều điểm nhấn hấp dẫn và có sức thu hút mãnh liệt nhất hiện nay. 

Giới thiệu về Vainglory trong tựa game Moba
Giới thiệu về Vainglory trong tựa game Moba

Vainglory mang lại cảm giác gần gũi cho người chơi, bối cảnh là khung cảnh thiên nhiên trong rừng, có những con đường lớn nhỏ, có cánh rừng rộng lớn bao la, đồng thời người chơi game còn có trải nghiệm với những creeps đúng giờ, có những con quái thú trong rừng với nhiều hiệu ứng khác nhau…

Khi vào game thì người chơi sẽ sớm có thể làm quen được với những tính năng, những cách thức của game được diễn ra, dễ dàng để trở thành người chơi quen thuộc. Tuy nhiên, để chinh phục game thì lại không phải là một vấn đề đơn giản. 

Nếu như các game thủ muốn trở thành một cao thủ trong game, là tay chơi game giỏi thì các bạn cần phải có mẹo chơi, hiểu game, hiểu các tình tiết và lối chơi của game để tạo được khả năng lên kế hoạch chơi game. 

Nhiệm vụ chính của các bạn tham gia vào game đó chính là điều khiển cụ thể đối với một vị tướng mà các bạn chọn lựa, vị tướng này sẽ là đại diện cho sự thông minh, chiến lược và sự tài giỏi của bạn. 

Bạn cần điều khiển nhân vật làm sao cho có thể bảo vệ được ngôi nhà chính thức có tên là Vain Crystal và sau đó lên kế hoạch để có thể đánh bại được những ngôi nhà mà đối thủ đang sở hữu. 

2. Những nhiệm vụ của Vainglory

Trong Vainglory thì chỉ có duy nhất một con đường chính thẳng tắp nằm ở giữa màn hình của người chơi, nhân vật Vainglory sẽ đi trên con đường đó, con đường này ngăn cách hai phe với nhau và ngăn cách thành hai khu vực trong rừng. 

Những nhiệm vụ của Vainglory
Những nhiệm vụ của Vainglory

Trong mỗi phe phái thì lại sẽ có tới 5 chốt/trụ có tác dụng được sử dụng để phòng thủ. Lúc này người chơi sẽ cần phải lên kế hoạch để có thể phá được những chốt trụ này trên quãng đường di chuyển. 

Chỉ khi phá được các chốt thì mới thâm nhập được khu vực của quân địch và tấn công vào trong nhà của đối phương, hạ gục nhà của đối phương. 

Các bạn cần phải hết sức lưu ý khi di chuyển trên chặng đường đi đó chính là mức độ nguy hiểm của những chốt trụ này. Chúng có trang bị rất kỹ càng để tấn công chúng ta bất cứ khi nào, tính sát thương của chúng cũng rất cao. 

Nếu bạn không cẩn thận thì nhân vật của bạn sẽ dễ dàng bị các phát đạn bắn ra từ chốt đó và sẽ bị hạ gục hoàn toàn. Nếu như bạn không nhận được trợ giúp của các đồng đội của mình thì tốt nhất là bạn không nên tới gần những chốt trụ đó, nhân vật của bạn sẽ rất dễ bị đánh bại.

Có một điều đặc biệt mà bạn cần biết trong game này đó chính là hãy luôn luôn giữ cho mình tâm thái thật sự bình tĩnh để có thể xử lý các tình huống một cách trọn vẹn, an toàn mà hiệu quả nhất.

3. Cách chơi Vainglory đẳng cấp dành cho bạn

Để chiến thắng, các bạn không thể nào bỏ qua bước tìm hiểu về cách chơi. Bạn hãy theo dõi nội dung thông tin bên dưới để đảm bảo rằng chính các bạn sẽ có được những thành tích ấn tượng trong suốt quá trình chơi game.

Cách chơi Vainglory đẳng cấp dành cho bạn
Cách chơi Vainglory đẳng cấp dành cho bạn

Để tìm hiểu cách chơi của game thì bạn hãy lần lượt khám phá các thông tin bên dưới:

3.1. Tìm hiểu về giao diện khi chơi game Vainglory

Bất cứ người chơi game nào cũng cần phải hiểu về game trước khi chơi game, điều này là cần thiết, không nên vập vào chiến đấu ngay bởi vì lúc đó bạn sẽ có rất nhiều sự bỡ ngỡ khiến cho bạn không kịp trở tay với những điều mới lạ.

Tìm hiểu về hình ảnh, giao diện, bối cảnh trong game cũng giống như bạn có thể nắm được thông tin địa bàn trong thực tế, biết từng khu vực, biết đâu là khu vực quân địch và đâu là khu vực của ta. 

Khi truy cập vào game, màn hình game sẽ ngay lập tức được hiển thị và show ra những tính năng chính cho người chơi có thể nhìn thấy được. 

Trong giao diện game Vainglory thì sẽ xuất hiện những tính năng chính sau đây: 

- Play: tính năng này điều hướng người chơi có thể chọn cách chơi là online hoặc là ngẫu nhiên với người chơi khác. Trong đó sẽ bao gồm: 

+ Public Match: đây chính là phần giao diện chơi chính thức, người chơi sẽ chơi online với những người chơi khác trong màn game. 

+ Tutorial: Với những phần chơi trong game Vainglory có rất nhiều điểm hấp dẫn, độc đáo và đây cũng là phần chơi có vai trò hướng dẫn.

Tìm hiểu về giao diện khi chơi game Vainglory
Tìm hiểu về giao diện khi chơi game Vainglory

Nếu như bạn là người mới chơi thì bạn có thể lựa chọn phần chơi này trước để có thể rèn luyện được nhiều khả năng và khai thác được những thông tin cơ bản. Trước khi chơi ở các phần khác thì tốt nhất các bạn nên chọn phần này nhé. 

+ Practice: đây chính là một phần để giúp cho người chơi có thể lựa chọn nếu như thích chơi một cách độc lập. Đồng thời cũng rèn luyện tình độ cho người chơi, người chơi nào có tay nghề cao thì cũng nên thử sức chơi game một cách độc lập.

+ Party: phần chơi của những người đồng đội, nếu bạn muốn nâng cao tinh thần đồng đội và muốn cùng hỗ trợ nhau để nhanh chiến thắng hơn thì bạn hãy chọn phần chơi này nhé. 

- News: Ở mục này có chức năng cập nhật tất cả những tin tức mới nhất có liên quan tới game để cho người chơi có thể cập nhật liên tục thông tin game, phục vụ cho quá trình chơi game được diễn ra. 

Những thông tin cần được cập nhật như: thông tin về các tướng trong game, thông tin hướng dẫn cho người chơi, thông tin về cốt truyện của từng vị tướng, thông tin về trang bị/vũ khí…

Tìm hiểu về các mục trong game
Tìm hiểu về các mục trong game

- Academy: Mục này giúp cho các bạn thu thập được kiến thức về game thông qua những thước video ấn tượng, tất cả đều được thể hiện ở trong các đoạn video này một cách rõ nét nhất. 

Ngoài ra thì còn nhiều mục khác nữa như là: Friend, Market,... đều có chức năng của riêng nó.

3.2. Hướng dẫn chi tiết cách chơi Vainglory

Đến với Vainglory thì cũng giống như bạn đang tham gia cuộc đua về nhiều mặt, trong đó nổi bật lên là mặt chiến thuật và mặt kinh tế vô cùng ấn tượng. Nếu như trong các phe mà phe nào có được số điểm, có thể đạt được những level cao hơn so với phe còn lại, đồng thời cũng có thể đoạt về nhiều loại trang bị hơn thì phe đó sẽ có khả năng để dành được chiến thắng cao hơn.

Trong mỗi đội chơi được phép có tới từ 3 người chơi cho tới 5 người chơi. Đồng thời để dành được chiến thắng thì các bạn sẽ cần phải có những chuẩn bị nhiều hơn thế, ngay sau đây sẽ là những cách để chơi Vainglory dành chiến thắng:

- Thứ nhất, bạn hãy lựa những nhân vật anh hùng thật khỏe, có sự đơn giản. Nhân vật trong Vainglory hoạt động theo những hành động đơn giản, các hành động mà các bạn có thể thực hiện trong quá trình chơi như là “chạm” vào các vật thể, “thả” vào những khu vực quan trọng…

Những người chơi mới bắt đầu vào chơi game này sẽ đều có phần bỡ ngỡ, có phần gặp khó khăn,,, Họ cũng sẽ bị mất rất nhiều thời gian trong quá trình tìm hiểu về game. 

Đối với các cơ chế chơi game thì người chơi sẽ cần phải thực hiện một cách nhanh chóng, ấn tượng và có thật nhiều điểm nhấn. Chọn ra những nhân vật phù hợp với mình, có đặc điểm là khỏe, dẻo dai, có sức bền,... đó đều là những lợi thế tốt nhất để nhân vật của bạn có thể dành được chiến thắng. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Vainglory
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Vainglory

Tuy nhiên, có một điều quan trọng mà các bạn cần phải nắm được về nhân vật của bạn đó chính là các bạn sức của nhân vật lúc ban đầu bao giờ cũng sẽ rất yếu, sau đó nhờ vào quá trình chiến đấu, thu thập lượng tiền và thu thập các kinh nghiệm thì nhân vật của bạn cũng sẽ có thể tăng dần về sức mạnh của mình lên. 

- Thứ hai, bạn hãy làm quen dần với những thao tác

Hãy nhớ rằng tay của bạn phải luôn được đặt trên màn hình của điện thoại hoặc là các thiết bị điều khiển, điều đó sẽ giúp bạn ứng phó với nhịp độ cực kỳ nhanh của các di chuyển trong game. 

Như vậy, cách chơi vainglory ra sao thì đã được trình bày rất rõ ràng thông qua việc phân tích các thông tin trong game. Khám phá điều thú vị trong game nhé.

Bài viết gợi ý Game Mộng Giang hồ

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về game khác để chơi đó là game Mộng Giang hồ, banthe24h.vn sẽ cung cáp những gì bạn cần biết về game.

Game Mộng Giang hồ

hotline Liên hệ qua chat365