Quay lại Quay lại

Cách chơi Lindis: Xạ thủ có một không hai trong Liên quân mobile

Thời gian
07/07/2021 • 03:54:56 AM

Không chỉ sở hữu những tướng nam mạnh mẽ, đấu trường Liên Quân Mobile còn có những tướng nữ vô cùng hoành tráng với bộ chiêu thức cực đẳng cấp. Trong đó, Lindis - một trong những đại diện cho tầng lớp nữ cường xạ thủ luôn được các game thủ yêu thích. Cách chơi Lindis như thế nào để phát huy được công dụng của tướng này? Khám phá ngay qua bật mí của banthe24h.vn!

1. Tìm hiểu bộ chiêu thức của Lindis

Là một tân nữ xạ thủ trong Liên Quân Mobile, thế nhưng cô nàng này đã được mọi game thủ biết đến. Lindis là tướng được đánh giá đa dạng về lối chơi, linh hoạt và có chút gì đó khá quái. Nếu nắm trong tay cách chơi Lindis thành thạo, bạn sẽ có cơ hội lật đổ team địch bất cứ lúc nào. Dưới đây là bộ chiêu thức của Lindis:

Mua thẻ điện thoại

Tìm hiểu bộ chiêu thức của Lindis
Tìm hiểu bộ chiêu thức của Lindis

- Mỗi tướng trong Liên Quân Mobile hay bất kỳ một tựa game MOBA nào cũng sở hữu những điểm mạnh riêng biệt. Trong đó, Lindis thường gia tăng tốc độ chạy của mình khi di chuyển trong các bụi cỏ. Ngoài ra, cô nàng được hai lần tung đòn bắn khi ở trong bụi cỏ và hồi chiêu trong khoảng thời gian 4 giây. +119 là lực sát thương của cô nàng. Do đó, người chơi có thể tận dụng những lùm cây, bụi có để làm chỗ trú ẩn bắt mạng những “thanh niên” đi lẻ hoặc tạo sự đột biến.

- Chiêu 1 (Nguyệt quang): Nguyệt quang hay chính mặt trăng là chiêu thức đầu tiên mà Lindis sử dụng để chiếu sáng xung quanh. Kỹ năng này cũng hỗ trợ cô nàng nhận diện kẻ địch nhanh chóng trong khoảng 5 giây. Khi kỹ năng này được kích hoạt, Lindis sẽ nắm được thế trận trong bụi cỏ, ngoài ra chúng cũng giúp gây sát thương ở đòn đánh 3. Mặc dù vậy, kỹ năng đầu tiên này không thể giúp Lindis nhận diện được những tướng tàng hình như Batman hay Ngộ Không.

- Chiêu 2 (Nguyệt vực): Ở kỹ năng này, cô nàng có thể thiết lập nhiều nhất 2 cái bẫy tại một điểm. Khi có kẻ trúng bẫy này, thì sẽ tạo nên một khu vực làm chậm khoảng 30% tốc độ chạy của kẻ địch. Bên cạnh đó, chúng cũng gây nên sát thương vật lý khoảng +220. Mặc dù bẫy có tác dụng khá lớn, thế nhưng đừng tham lam đặt chúng nhiều hơn 2 cái, bởi đến cái thứ 3 thì 2 cái đầu cũng sẽ biến mất.

bộ chiêu thức của Lindis
Bộ chiêu thức của Lindis

Mặc dù vậy, các vị tướng tàng hình có thể nhận diện ra chiếc bẫy của Lindis. 60 năng lượng sử dụng, hồi chiêu trong khoảng 2 giây giữa mỗi lần thiết lập bẫy.

- Chiêu 3 (Nguyệt ảnh): Nữ xạ thủ Lindis sử dụng kỹ năng cuối cùng để tấn công địch bằng cách triệu hồi ảo ảnh. Kỹ năng này được đánh giá là mạnh nhất của Lindis. Sát thương vật lý gây ra là 160 (+184), gắn liền với những hiệu ứng đòn đánh. Lindis có thể chứa đựng nhiều nhất năm ảo ảnh. 2 giây là thời gian hồi chiêu giữa mỗi ảo ảnh. Khi sử dụng hết số lượng ảo ảnh này, thì hồi chiêu cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Xem thêm: Khám phá cách chơi Slimz đỉnh cao trong game Arena of Valor

2. Thứ tự tăng chiêu

Bất kể game thủ cho Lindis đi đường chính hay đường rừng thì vẫn lưu ý quan trọng nhất là trong giai đoạn đầu trận phải biết cách tăng chiêu đúng. Với tướng Lindis, game thủ nên tăng chiêu theo hướng dẫn như sau: Thứ nhất tăng từ chiêu 1 (Nguyệt Quang) > chiêu 2 (Nguyệt Vực) > chiêu 1 (Nguyệt Quang) > chiêu 3 (Nguyệt Ảnh).

3. Phép bổ trợ và bảng ngọc cho Lindis

Mua thẻ game

Phép bổ trợ và bảng ngọc cho Lindis
Phép bổ trợ và bảng ngọc cho Lindis

3.1. Phép bổ trợ

Xạ thủ Lindis thường được game thủ sử dụng với cả hai vị trí phổ biến trong Liên Quân Mobile là đi đường xạ thủ và đi rừng. Do đó, phép bổ trợ sẽ được trang bị cho mỗi kiểu đi vị trí khác nhau. Cụ thể, game thủ nên sử dụng phép bổ trợ Trừng trị khi đi rừng và phép bổ trợ Tốc biến khi đi đường xạ thủ nhằm chạy nhanh khỏi tầm mắt tấn công của kẻ địch.

3.2. Bảng ngọc

Nữ xạ thủ này sở hữu hai phương thức trang bị bảng ngọc mà game thủ có thể tham khảo. Chúng bao gồm bảng ngọc sát thương và tốc đánh. Các bảng ngọc nên được linh hoạt sử dụng tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể.

- Thứ nhất, thời điểm cô nàng di chuyển trong bụi kết hợp với tăng tốc đánh: Trang bị Ngọc đỏ III Tốc đánh kết hợp với Tỷ lệ chí mạng, Tốc chạy kết hợp với Ngọc Tím III Tốc đánh, Xuyên giáp kết hợp với Ngọc Xanh III Công vật lý.

- Thứ hai, thời điểm tối ưu sức mạnh của cô nàng trong combat với Tỷ lệ chí mạng/Xuyên giáp và Công vật lý: Trang bị Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng, Tỷ lệ chí mạng kết hợp với Ngọc Tím III Máu tối đa, Xuyên giáp kết hợp với Ngọc Xanh III Công vật lý.

4. Hướng dẫn trang bị cho Lindis

Nạp tiền điện thoại

Hướng dẫn trang bị cho Lindis
Hướng dẫn trang bị cho Lindis

Lên đồ trong cách chơi Lindis như thế nào để giúp cô nàng phát huy hiệu quả?

- Thứ nhất, trang bị Cung bão tố: Đây là trang bị có thể hỗ trợ cô nàng tăng tốc đánh, gia tăng kỹ năng farm rừng và hút máu.

- Thứ hai, trang bị Giày hộ vệ/Giày kiên cường: Đây là vật phẩm có thể giúp Lindis tự tin hơn khi đánh lẻ với tướng địch.

- Thứ ba, trang bị Thương xuyên phá: Vật phẩm này hỗ trợ xuyên giáp, tăng công vật lý. Bên cạnh đó, giúp Lindis chạy tăng tốc khi rời hiện trạng combat.

- Thứ tư, trang bị Áo choàng băng giá: Vật phẩm hỗ trợ cô nàng tăng máu, giáp, rút ngắn thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, còn giúp làm chậm tốc độ của kẻ địch và gây ra sát thương vật lý.

- Thứ năm, trang bị Thánh kiếm: Vật phẩm có công dụng gia tăng 25% tỷ lệ chí mạng và sát thương.

- Thứ sáu, trang bị Cung tà ma: Vật phẩm giúp Lindis tăng hồi phục thông qua nội tại hấp huyết và tăng tỷ lệ chí mạng lên 20%.

5. Kinh nghiệm chơi Lindis trong Liên quân mobile

5.1. Giai đoạn đầu trận

 Giai đoạn đầu trận
 Giai đoạn đầu trận

Nên mang theo phép bổ trợ Trừng trị khi đi rừng, vào đầu trận di chuyển ngay đến bùa. Game thủ có thể chọn bùa đỏ hoặc xanh tùy thuộc vào từng tình huống. Sau khi ăn xong bùa thì tiếp tục vét mạng lính. Lindis có thể gọi team mình để hỗ trợ canh bùa, ra tín hiệu ngay nếu nhận diện được dấu hiệu cướp rừng.

Lao vào mid hỗ trợ nếu đã lên level 4, chuẩn bị combat rồng bằng cách cấu rỉa liên tục team địch. Sử dụng chiêu 1 (Nguyệt Quang) để soi sáng khi đi trong bụi rậm. Khi ở trong các bụi rậm, nữ xạ thủ trở nên mạnh mẽ hơn, do đó, người chơi nên học được cách di chuyển Lindis sao cho phù hợp nhất.

Lindis có tốc độ di chuyển khá nhanh, do đó, trong rừng cô nàng nên đảo đường gank thường xuyên và nếu có thể hãy cướp luôn rừng. Tuy nhiên, đừng bao giờ lơ là tầm mắt khỏi hang rồng.

5.2. Giai đoạn giữa trận

Thời điểm giữa trận hãy yên tâm về trang bị của Lindis dù team có xanh hay không. Cố gắng áp sát kẻ địch và di chuyển trong bụi rậm, lúc này chỉ cần ra vài đòn là đã có thể tiêu diệt những tướng máu yếu. Cách chơi Lindis là phải không ngừng tìm mục tiêu để tấn công trong lúc di chuyển ở các bụi rậm. Di chuyển liên tục sẽ khiến team địch khó phát hiện được bạn.

Đổi thẻ cào

Giai đoạn giữa trận
Giai đoạn giữa trận

Nếu có đủ trang bị kết hợp với Dơi quỷ, cô nàng có thể vét được luôn mạng của Caesar. Sẵn sàng ăn rồng sau đó để tạo thế trận lật kèo cho team của bạn.

Trong trường hợp Violet là rừng của team địch thì phải nhanh chóng kết thúc trận đấu. Bởi ở giai đoạn cuối, cô nàng Lindis thường yếu hơn đầu và giữa trận, do đó đối mặt với Violet khả năng cao sẽ thất bại.

5.3. Giai đoạn cuối trận

Khi cô nàng ở trong bụi rậm, hãy tận dụng lực sát thương lớn và kỹ năng di chuyển tốc độ để đi bắt các quái và tướng lẻ. Team của bạn cũng nên xác định những khu vực có nhiều bụi rậm để tiến hành combat, điều đó giúp bạn phát huy công dụng và sức mạnh của nữ xạ thủ. Trong combat, phải di chuyển thật linh hoạt mới có thể giữ mạng được cho cô nàng.

Nói chung, chỉ cần hiểu và nắm vững được cách chơi Lindis, kết hợp cùng sự khéo léo và tinh tế một chút thì hứa hẹn việc hạ team địch sẽ dễ dàng hơn đối với bạn. Với những chia sẻ cụ thể trên, hy vọng bạn sẽ phát triển được lối chơi của Lindis và trở thành tay chơi Lindis đẳng cấp trong Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Cách chơi Mundo bất tử trong mùa mới: kỹ năng và trang bị?

Bài viết gợi ý Khám phá cách chơi Slimz đỉnh cao trong game Arena of Valor

Ngoài Lindis, một xạ thủ đáng yêu khác cũng được ưa chuộng trong Liên Quân Mobile ở vị trí đi rừng. Đó là Slimz, cách chơi Slimz như thế nào, khám phá ngay sau đây.

Cách chơi Slimz

hotline Liên hệ qua chat365