Quay lại Quay lại

Bật mí cho bạn những bí kíp mới trong cách chơi Jhin

Thời gian
01/04/2022 • 10:00:47 AM

Chỉ sở hữu loại súng với 4 viên đạn nhưng Jhin vẫn luôn được các game thủ chọn để tham gia trong những trận chiến. Số lượng đạn của vị xạ thủ này không nhiều nhưng mỗi lần bắn trúng sẽ khiến cho kẻ địch bị một đòn chí mạng. Để có thể điều khiển vị tướng này hãy tìm hiểu về cách chơi Jhin trong bài viết bên dưới nhé.

1. Jhin và những kỹ năng

1.1. Sử dụng kỹ năng đi đường như thế nào?

Được mệnh danh là một dạng xạ thủ rất khác biệt, Jhin có thể hạ gục các đối thủ liên tục bằng những đòn đánh liên tiếp. Khi cần tung ra những phát đánh quyết định thì Jhin là một vị tướng sẽ đưa ra những cú đánh vô cùng chính xác.

Kỹ năng đi đường
Kỹ năng đi đường của Jhin

Khi chiến đấu với Jhin, game thủ nên sử dụng những viên đạn của mình một cách hợp lý bởi số lượng đạn của Jhin không nhiều. Những phát đạn đó nên được sử dụng vào việc ăn lính và số lượng băng đạn còn lại luôn cần người chơi để ý.

Khả năng khi đánh của Jhin ở trên mức trung bình khiến cho những kẻ đi cùng đường với Jhin thường xuyên bị quấy rối bởi vị tướng này. Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho Jhin khi ăn lính đó là Lựu Đạn Nhảy Múa. Từ khoảng cách an toàn mà bạn vẫn có thể ăn được đối thủ.

Thay vì đi quấy rối đối thủ, Jhin có thể tập trung ăn lính bởi tốc độ đánh của Jhin thấp nên lính sẽ thường được đẩy về gần trụ của vị tướng này. Trong trường hợp đó Jhin có thể đặt vài Cạm bẫy Nghệ thuật ở trên đường lùi của mình. Tiếp theo đó Jhin có thể gọi tướng đi rừng và từ từ thắt chặt cơ hội rút lui của đối thủ.

Sắp đặt các cạm bẫy
Jhin và việc sắp đặt các cạm bẫy

Cạm bẫy đã được đặt sẵn và bây giờ là lúc Jhin cùng các đồng đội chờ đợi thời điểm đối thủ sa lưới. Ngay khi đối thủ sa lưới hãy tung chiêu Nét vẽ chết chóc để gây sát thương cho quân địch.

Khi vụ nổ xảy ra lượng máu của kẻ địch sẽ giảm dần và việc kết liễu đối thủ sẽ trở nên đơn giản hơn.

Để hỗ trợ cho Jhin trong việc che chắn khi chiến đấu thì bạn hãy sử dụng đến Cạm bẫy. Một chiêu chí mạng được tung ra sẽ đưa kẻ địch vào tình huống nguy hiểm. Đó là lúc Jhin có được cơ hội để hạ gục mục tiêu. Nét vẽ chết chóc sẽ giúp cho Jhin thổi bay kẻ địch.

Xem thêm: Cách chơi Nakroth tướng sát thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile

1.2. Tận dụng các chiêu trong giao tranh

Nhờ vào những cạm bẫy của mình, Jhin có khả năng kiểm soát mục tiêu rất tốt. Đội Jhin sẽ dự đoán trước đường đi của kẻ địch ra chỗ Rồng và sử dụng Nét vẽ chết chóc để trói đường đi của kẻ địch.

Tận dụng các chiêu trong giao tranh
Tận dụng các chiêu thức đánh trong giao tranh

Lựu đạn nhảy múa sẽ được sử dụng khi kẻ địch vẫn tiếp tục tiến lên. Jhin sẽ gây sát thương cho một nhóm nhỏ kẻ địch trước rồi sử dụng các đòn đánh thương để hạ gục kẻ địch.

Tốc độ đánh thấp khiến khả năng ăn mục tiêu lớn của Jhin bị hạn chế. Tuy nhiên việc bố trí các thế đánh xung quanh khu vực đánh lại là điểm mạnh của Jhin. Điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho cả đội khi tham gia chiến đấu.

Sân khấu tử thần chính là chiêu cuối của Jhin. Chiêu cuối sẽ mang lại cho Jhin cùng những đồng đội của mình rất nhiều ưu thế khi xảy ra tranh chấp với những mục tiêu lớn. Kỹ năng bắn tỉa của Nghệ sĩ tử thần có tầm ngắm cực xa. Với một góc độ và một đối tượng cụ thể thì tầm đây sẽ là cú đánh chí mạng cho đối thủ.

Tuy nhiên khi sử dụng Jhin để chiến đấu cũng nên cẩn thận khi sắp xếp trận địa. Một trận địa quá gần sẽ vô tình biến Jhin trở thành miếng mồi cho đối thủ. Còn nếu trận địa quá xa thì Jhin sẽ khó có thể sử dụng triệt để những phát đạn để tham gia giao tranh trong chiêu cuối.

Việc sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ thua trận không đáng có.

1.3. Các chiến thuật trong giao tranh tổng

Khi bước vào các vòng giao tranh tổng bạn có thể áp dụng hai chiến thuật lúc mở màn và lúc kết thúc trận chiến như sau.

Các chiến thuật trong giao tranh tổng
Sử dụng các chiến thuật trong giao tranh tổng

Chiến thuật đầu tiên khi Jhin lựa chọn đi cùng với đồng đội của mình thì nên chọn vị trí đứng đó là vị trí đứng phía sau. Đây là vị trí đứng được coi là truyền thống của Jhin. Để bảo vệ các đồng đội yếu máu khác của mình Jhin sẽ hỗ trợ từ phía sau trong việc sắp đặt các cạm bẫy.

Trong lúc này Jhin sẽ bắt đầu việc sắp xếp các Lựu đạn nhảy múa. Chờ đến thời điểm kẻ địch rút lui, Jhin sẽ tìm lấy một vị trí hoàn hảo và sử dụng khẩu Thì thầm để bắn hạ những kẻ địch còn sót lại sau trận chiến.

Bằng cách sử dụng chiêu cuối Jhin có thể thực hiện việc mở màn giao tranh sớm. Thời điểm kẻ địch đang lao vào những cuộc giao tranh tổng bọn chúng sẽ quên đi sự biến mất của Jhin. Những viên đạn được bắn ra bất ngờ sẽ gây hoang mang cho đối thủ.

Hiệu ứng làm chậm mà Jhin sử dụng sẽ khiến kẻ địch bị cản trở trên đường đi. Điều này cũng giúp cho đồng đội của Jhin hạn chế tối đa việc bị kẻ thù hút máu. Sân khấu tử thần tuy không có nhiều tác dụng với những mục tiêu nhiều máu bởi chúng gây sát thương khá thấp.

Nhưng điều này vẫn khiến cho những tên địch khác bắt buộc phải nấp phía sau đồng đội của mình để được che chắn. Với Nét vẽ chết chóc dù không còn chiêu cuối thì Jhin vẫn có thể hỗ trợ đắc lực cho đồng đội của mình. Nó giúp cho Jhin dọn dẹp chiến trường và nhanh chóng mang đến cái kết chiến thắng cho những cuộc giao tranh.

Xem thêm: Bật mí cách chơi Evelynn trở thành chiến binh mạnh nhất

2. Các mẹo chơi Jhin để giành chiến thắng

Khi lựa chọn bảng ngọc để bắt đầu tham chiến bạn nên tìm những phương án sắp xếp bảng ngọc một cách hợp lý.

Lựa chọn bảng ngọc một cách hợp lý
Lựa chọn bảng ngọc một cách hợp lý

Jhin khi chơi theo phong cách truyền thống sẽ mang theo trang bị Thần thoại chính là Cung Phong Linh. Lúc này một lựa chọn vô cùng hợp lý chính là Ngọc Siêu Cấp. Nó sẽ giúp cho khả năng phục hồi của Jhin trên đường đi nhanh hơn và tốc độ di chuyển trong các cuộc giao tranh cũng được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra với một xạ thủ có tốc độ đánh cố định thì những viên ngọc khác như Mưa Kiếm, Sẵn Sàng Tấn Công hay Nhịp Độ Chết Người gần như đều không thể hỗ trợ được gì cho Jhin.

Để tăng thêm tầm đánh một cách dễ dàng hơn thì Jhin nên được trang bị Đại bác liên thanh. Phát bắn đầu tiên của Đại bác liên thanh sẽ là tiền đề cho những phát bắn tiếp theo của Jhin được nhanh hơn. Đại bác liên thanh nên được chuẩn bị ngay khi đã có đủ hai lực sát thương.

Tùy theo diễn biến của trận đấu mà các trang bị sẽ được mua sao cho hợp lý. Khi bạn trong trận chiến đối đầu với những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ ví dụ như Sylas, Aatrox hay Renekton thì bạn có thể lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu ở trên Lời Nhắc Tử Vong.

Chọn các trang bị theo từng tình huống giao tranh
Chọn các trang bị theo từng tình huống giao tranh

Khi chiến đấu với những đối thủ có nhiều loại giáp nhỏ thì bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng Nỏ Thần Dominik.

Khi bạn nằm trong vùng giao tranh mà các đối thủ chỉ là những vị tướng không quá nặng ký thì bạn hãy lên Phong Thần Kiếm để bắn. Và hầu hết những phát bắn của bạn đều sẽ làm cho tốc độ di chuyển tăng thêm đấy.

Một trang bị bạn nên lựa chọn để phòng thủ đó chính là Giáp Thiên Thần. Chiếc giáp nãy sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những pha giao tranh cuối. Bạn cũng có thể lựa chọn những kỹ năng khống chế nhẹ hơn như là Áo choàng bóng tối hay Đao thủy ngân. Nếu như bạn gặp phải một đội hình có quá nhiều sát thương phép thì bạn có thể sử dụng chùy gai.

Qua những thông tin trong bài viết trên của banthe24h.vn bạn đã biết cách chơi Jhin rồi đúng không nào? Những trận chiến vẫn luôn tiếp tục và bạn hãy cứ tự tin chiến đấu. Chỉ cần bạn tập luyện các thao tác đánh, vận dụng các chiến thuật hợp lý thì bạn sẽ có thể trở thành một vị xạ thủ mà kẻ địch phải dè chừng đấy.

Bài viết gợi ý Cách chơi Renekton

Nếu như bạn đã biết cách chơi Jhin rồi vậy thì banthe24h.vn cũng muốn giới thiệu thêm cho bạn về cách chơi Renekton. Đây là một vị tướng rất nổi tiếng trong game Liên minh huyền thoại mà bạn nên chơi thử đó nhé.

Cách chơi Renekton

hotline Liên hệ qua chat365