Quay lại Quay lại

Tham khảo cách chơi Giang Sơn của Trẫm chi tiết cho người mới

Thời gian
18/05/2022 • 09:42:13 AM

Người chơi sẽ phải đối mặt với những cám dỗ, thử thách nguy hiểm khi bước chân vào trận chiến thời Tam Quốc. Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ hãy thể hiện mình là vị tướng hùng mạnh trong game Giang Sơn của Trẫm. Hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu rõ hơn cách chơi của tựa game Giang Sơn Của Trẫm trong bài viết bổ ích sau.

1. Tìm hiểu về tựa game Giang Sơn của Trẫm

1.1. Giới thiệu chung một số thông tin về game Giang Sơn của Trẫm

Game được lấy bối cảnh bất ổn với nhiều biến động thời Tam Quốc, lúc bấy giờ Trung Quốc chịu sự thống trị của ba nhà Ngô - Thụy - Ngục. Để thống nhất đất nước người chơi khi tham gia game sẽ đóng vai trở thành một chiến sĩ dũng mãnh trở về quá khứ vượt thời gian bằng sự mưu mô, tình toán, tài giỏi của mình.

Không khác là mấy đố với các tựa game trong thời chiến quốc với khả năng chiến lược, chiến thuật, thao lược chiến trận đặt lên toàn bộ, người chơi có trận chiến thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào đó. Tuy vậy đối với game giang sơn của trẫm khác hoàn toàn với trò chơi thông thường thì bạn cần phải kết hợp linh hoạt các yếu tối như ứng biến, phân bổ vị trí đội hình, tư duy logic về mặt thời gian, phải biết chọn liên minh khôn ngoan, quan sát kỹ trong các trường hợp khẩn cấp.

Thông tin chung
Thông tin chung

1.2. Hướng dẫn cách chơi Giang Sơn của Trẫm chi tiết cho người mới

1.2.1. Nắm rõ nhiệm vụ thực hiện

Căn cứ vào các sự kiện, cuộc chiến, tình tiết trong game game được xây dựng dựa trên motip Tam Quốc Diễn Nghĩa diễn ra một cách luân hồi, kịch tính, đặt ra yêu cầu đối với người chơi đó là cần phải nắm rõ cụ thể nhiệm vụ chính của mình thống nhất đất nước Tam Quốc sau đó mới tìm cách xây dựng hùng hậu cho đội quân, tới các mục tiêu nhỏ hơn.

1.2.2. Phát triển đội quân hùng mạnh trong game

Khi nhớ về các anh hùng tướng tài trong tiểu thuyết Thủy Hử lẫy lừng về chiến tích, họ đều có điểm chung là thích gặp gỡ bằng hữu, ngao du thiên hạ, và trong thời Tam Quốc hiển nhiên sẽ có nhiều tướng tài khắp nơi ẩn mình. Để gia tăng sức mạnh cho bản thân hãy tìm kiếm, chiêu mộ các đồng đội.  Bạn cũng cần một đội quân mạnh mẽ bên cạnh các vị tướng tài giỏi, chiến thắng mạnh mẽ luôn sống trong vị trí tâm thế tốt nhất có thể sẵn sàng bước vào cuộc chiến. Bạn cần làm điều quan trọng nhất là chuẩn bị ngựa, trang bị vũ khí cùng những yếu phẩm cần thiết khác.

Hãy để trạng thái game kết minh khi mà kẻ địch chiếm ưu thế và quá hung hăng với mục đích hỗ trợ vị tướng của bạn có thể tìm thấy cho mình một người bạn tri kỉ, một người cùng đồng hành trong mọi trận chiến. Cả hai sẽ cùng nhau san sẻ tận hưởng khi giành được phần thưởng, thành trì có giá trị.

Phát triển đội quân hùng mạnh
Phát triển đội quân hùng mạnh

1.2.3. Xây dựng chiến thuật hợp lý hiệu quả

Bạn hãy tập trung chủ yếu trong việc xây dựng kiên cố thành lũy trong giai đoạn đầu của game thay vì chiếm thành nhăm nhe đối thủ, để bảo vệ sự an toàn của dân cư mình quan sát thường xuyên vị trí xây dựng. Vì khi bắt đầu game đơn giản trong quân đội cả khí lực và binh khí của bạn chưa được mạng, bạn sẽ chỉ mang lại thiệt hại cho bản thân khi mang nó đi chiến đấu.

Người chơi đã từng chơi trải qua nhiều kinh nghiệm thì chiến thuật ở đây là xây dựng tỷ lệ 6 lúa 4 đồng trong thành lũy và đó được xem là sự hoàn hảo trong tỷ lệ. Ngoài ra bạn có sự ưu tiên cho dân cư, tham khảo tỷ lệ xây thành là 4:3:3 hay 4:4:4. Để người dân của bạn được bảo hộ thì đây quả là con số phù hợp đã được đánh giá, cuộc chiến được thúc đẩy diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn phần trăm cao trong thắng lợi.

Xây dựng chiến thuật hiệu quả
Xây dựng chiến thuật hiệu quả

Để có căn cứ xây dựng cho mình thành lũy trong giai đoạn kế tiếp, chiếm lấy nhanh chóng thật nhiều thành trì. Không nên nâng cấp tướng có thiết bị, di chuyển đội quân nhanh chóng tới thành. Sẽ tìm được vị trí địa hình, đắc địa nếu may mắn, trong việc sử dụng chiến thuật đánh trận cũng là nhân tố quan trọng có ảnh hưởng trận chiến.

Khi đã vững chắc trong nền móng trong giai đoạn kế tiếp, các cuộc chiến tranh bùng nổ, mối quan hệ được xây dựng. Hãy trở thành người chơi thông minh chứ không phải cứ mong ngóng lên cấp, hiếu chiến trong tính cách., nên xem xét một chút ở lại khu tân thủ vì mục tiêu vô cùng to lớn hơn cả đó là thống nhất giang sơn.

Vị chúa công của bạn cũng sẽ được tăng lên tới cấp độ 10, thời điểm đó tự động tăng cấp, bạn sẽ có lợi thế hơn đối với lượt thống nhất một số chỗ, trong lựa chọn đồng minh có tính chuẩn xác cao hơn. Vừa có lợi thế lại vừa có nguy hiểm khi có đồng minh, có nhiều người không tỉnh táo sẽ bị kẻ gian xuất hiện đánh lừa người chơi. Lựa chọn thông minh nhất là hãy nằm im một thời gian để quan sát về động tĩnh của nó không thì sẽ rất dễ bị mắc lừa và bị out ra khỏi game bất cứ lúc nào nào.

Giang sơn của trẫm
Giang sơn của trẫm

Tính kiên nhẫn của người chơi sẽ được tiếp tục thách thức khi trải qua nhiều nguy hiểm, thách thức cận kề. Vì phải chờ đợi quá lâu nhiều người chơi đã than trời mệt mỏi chán nản. Tuy nhiên bạn nên biết rằng người chiến thắng là người kiên trì đó nha. Game thủ sẽ được mở khóa nhiệm vụ hồi ức khi thống nhất giang sơn thành công, bạn sẽ tiếp tục có cơ hội chinh phục chợ đen sau liên tục 6 lần thống nhất như vậy. Tại đây bạn sẽ thỏa sức khám phá ngắm dung nhan xinh đẹp, thỏa sức tìm kiếm trang bị chất như nước cất.

2. Bật mí thú vị từ kinh nghiệm người chơi trước

Ở lại lâu hơn tại đình trưởng: Với việc thăng chức nhiều anh em khá hứng thú, càng nhanh càng tốt cho người chơi tuy nhiên theo như kinh nghiệm tích lũy được từ người chơi thời gian lâu thì mọi người nên ở lại khu tân thủ dù đã thống nhất, ở lại lâu một chút tại đình trưởng. Game sẽ mặc định tự động nâng chức quan cho bạn sau khi đợi tới level thứ 10. Việc này có lợi ích đó là số lượt thống nhất được tăng cao nếu ra quân và chuẩn xác hơn trong việc chọn đồng minh.

Trước khi liên minh cần quan sát cẩn trọng kỹ càng hơn: Khá nhiều lần từ người mới chơi tới người chơi kỳ cựu mắc phải sai lầm khi đặt niềm tin nhầm chỗ. Mọi người hãy dành nhiều thời gian để ăn rồi hẵng vào trận đấu lúc đó mới quan sát xem ai có thể trao niềm tin, xem xét động tĩnh rỗi hãng liên minh. Không được liên minh bừa bãi.

Bật mí thú vị
Bật mí thú vị

Thắng bại quyết định bởi vị trí tốt: Khi tướng chưa có giới hạn nâng sao, tân thủ chưa có tính năng binh chủng vì thế mà đa số mọi người đều sở hữu ngang hàng về sức mạnh trừ trường hợp thành phần ép cấp hay đô la thần chưởng gì đó. Bạn sẽ mang về cho mình nửa phần giành chiến thắng khi chỉ có 8 người trong khu bản đồ.

Người chơi không thể nào chiếm được thành lớn khi mới đầu bước vào game. Để phát triển dân cư đâu là làng có vị trí bảo hộ gần thành, xem xét cân nhắc mọi người ở làng bạn xung quanh. Tôi nhận thấy tỷ lệ vàng 4:4:4, bảo đảm diễn ra cuộc chiến sớm nhất nếu tất cả dân cư có thể xây dựng.

Kinh nghiệm chơi
Kinh nghiệm chơi

Nhiều game thủ người chơi mong muốn chiến nhanh chóng được thành khi lồng bảo vệ giang sơn, người chơi cần di chuyển đội ngũ quân đến thành, nâng thái thú cần thiết, xây dân cư gấp rút khẩn trường. Công chiếm các làng xung quanh, tận dụng lợi thế giành chiến thắng.

 Người chơi cố gắng lên chức cao nhất có thể rồi để nhận nhiều bổng lộc hơn khi xuống chức thấp hơn. Vì bổng lộc được tính theo chức quan cao nhất bạn từng sở hữu cho tới khi trong tháng đó sở hữu chứ không hề được tính theo chức quan hiện tại đang giữ.

Trên đây là thông tin và cách chơi Giang Sơn của Trẫm chi tiết. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong bài viết bổ ích kế tiếp trong thời gian tới từ banthe24h.vn nhé.

Bài viết gợi ý Game Tam Quốc Vương Giả – Cuộc chiến đấu gay cấn giữa vương quyền

Bạn đang muốn tìm hiều về thông tin cách chơi game Tam Quốc Vương Giả? Hãy cùng tham khảo trong bài viết thú vị sau để nắm rõ!

Tam Quốc Vương Giả

hotline Liên hệ qua skype