Quay lại Quay lại

Bật mí cách chơi Thái Cổ Thần Vương cho người mới

Thời gian
06/08/2022 • 10:35:13 AM

Tựa game Thái Cổ Thần Vương là một tưa game nhập vai tiên hiệp thu hút số lượng lớn game thủ tham gia với đồ hoạ đẹp mắt, cốt truyện thú vị, hấp dẫn trong lối chơi. Hôm nay hãy cùng banthe24h.vn tham khảo cách chơi game Thái Cổ Thần Vương chi tiết nhất nhé.

1. Thông tin khái quát về game Thái Cổ Thần Vương

1.1. Cốt truyện

Trong game Thái Cổ Thần Vương có cốt truyện kể về nhân vật Tần Vấn Thiên phải đi tới Bạch Gia ở nhờ khi đã yếu đuối. Bạch Gia đã thực hiện huỷ hôn ước với Diệp Gia sau khi đã có quyền thế và để trừ hậu hoạ sau này muốn giết Tấn Vấn Thiên và may mắn thay đã thoát được cái chết.

 Thời điểm này đã xảy ra biến cố trong hoàng thất, soán vị tam hoàng tử nghệ thiên kiêu, bị chém cả nhà Tần Gia. Sau khi thoát được giữa sự sống và cái chết Tấn Vấn Thiên đã lập ra lời thề trừ gian diệt ác mang lại bình yên cho quốc gia. Sau đó Tấn Vấn Thiên tìm nơi học võ và đi đến cửu hoa môn trở thành bạn với nhược hoan trên đường đi.

Cốt truyện
Cốt truyện

Tiếp đó Ngêh Vô vi đã được Mạc Khuynh Thành là mỹ nữ Mạc gia và Tần Vấn Thiên bảo vệ giúp lên ngôi hoàng đế của nghệ Vo Vi. Sau đó chàng cùng Mạc Khuynh thành là người mình yêu tại cửu hoa môn làm thủ hộ vệ quốc mà không cần mang tới danh lợi, phù phiếm.

1.2. Những nét đặc sắc

Thái Cổ Thần Vương là tựa game cực kỳ đẹp được nhập vai sở hữu trong đồ hoạ 3D do VTC mobile làm nhà phát hành mua lại bản quyền. Hiện tại game đã chó game thủ bước vào một thế giới huyền ảo thú vị được nhiều người ưa thích.

Đẹp mắt trong đồ hoạ, tạo hình nhân vật, cảnh sắc chi tiết, phong phú trong trang phục, kiến trúc công trình đồ sộ hoành tráng giúp người chơi hoà mình vào thế giới ảo, mãn nhãn cho người chơi. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoả sức thu thập thần thú to lớn bay lượn tự do trên bầu trời. Game thủ bị lay động xao xuyến con tim khi được đầu tư rất kỹ về cốt truyện trong game. Game cũng khá chú trọng về cuộc PK, kỹ năng chiến đấu, từ chiến tài hay ngay cả bản đồ dã ngoại.

Xem thêm: Game Battle Realms – Thế hệ tiên phong trong thể loại game RTS

Các nét đặc sắc
Các nét đặc sắc

1.3. Thái Thần Cổ Vương có những tính năng nào?

1.3.1. Tính năng liên server

Game ngay từ những thời điểm đầu phát hành game class thứ 5 cho ra mắt Ma Tu xuất thuế. Trong 4 môn phái đó người chơi sẽ được trải nghiệm các kỹ năng ấn tượng, bộ võ tuyệt đỉnh, có một không hai hết sức ấn tượng.

Hết sức thú vị và khốc liệt đối với các trận chiến trong chiến trường liên server Trận Danh. Khi tham gia hoạt động khiêu chiến Huyền Thiên người chơi sẽ có cơ hội nhận được đa dạng vật phẩm, phần quà có giá trị và thú vị. Ngoài ra so với các vũ khi trước như thần khí chư thần bổ sung thêm vũ khí đem lại sức mạnh vượt trội đối với nhà phát hành.

Tính năng thú vị
Tính năng thú vị

1.3.2. Tính năng hệ thống

Có khá nhiều tính năng đặc sắc trong hệ thống game Thái Cổ Thần Vương phải kế đến như sau:

Phong phú đa dạng trong hệ thống kỹ năng: Trong game sẽ có 18 kỹ năng bị động trong mỗi nhân vật và 5 kỹ năng chủ động khác được tăng cường thuộc tính nhân vật. 

Phong phú đa dạng trong hệ thống nhân vật: Có sức mạnh riêng trong mỗi nhân vật gồm có 5 lớp nhân vật, lại có thêm 3 bộ kỹ năng riêng với mối class hỗ trợ phong phú trong lối chơi mà tính đồng đội cũng được gia tăng.

Săn boss: Trong game Thái Cổ Thần Vương thoả sức săn các boss trong game rơi đồ giao dịch.

Trang bị: Để các trang bị được tăng cấp thì mỗi cấp trang bj phải tiêu tốn một lượng cường hoá đá cường nhất định.

Thời trang hết sức đa dạng phong phú thay đổi dễ dàng về cánh, y phục.

Tính năng hệ thống
Tính năng hệ thống

Cảnh giới: Qua cách đạt đủ lực chiến theo tăng cảnh giới chuẩn đan phá cảnh và đúng chính xác theo yêu cầu.

Tự do bay lượn: có thể thay đổi được hình dạng khi bay và có thể bay cao cấp cùng với cánh, kỵ.

Chụp ảnh với hệ thống hết sức lung linh, đẹp huyền ảo, hỗ trợ bạn có các tấm ảnh thú vị.

Người chơi có thể nhìn thấy trải nghiệm chân thực, thế giới bao la qua nhiều góc nhìn từ góc full 3D rộng lớn.

Hơn thế nữa thì trong game còn có xuất hiện các tính năng thú vị khác như sinh con, kết hôn, bang chiến, thông thiên tháp, biến hình, lính phó đồng hành, uỷ thác treo máy, thần văn, hỗ trợ thoả sức khám phá chinh phục cho người chơi.

Xem thêm: VSYNC là gì? Công nghệ thông minh cho game thủ điêu luyện

2. Hướng dẫn cách tải và chơi chi tiết game Thái Cổ Thần Vương trên PC

2.1. Cách tải

Việc tập trung khám phá và làm nhiệm vụ game sẽ tập trung chủ yếu trong nửa phần đầu cùng thần thú của mình người chơi có thể bay nhảy ngao du khắp mọi nơi. Mọi người cần tiến hành một số bước sau đây để tải cũng như chơi game chi tiết:

Bước 1: Người chơi chỉ có thể chơi game sau khi bật khởi chạy phần giả lập trên android vào trong máy tính của mình. Tiếp theo click chuột trái vào trong ứng dụng sau khi vào CH Play. Để tải game về máy có thể dùng công cụ khởi chạy giả lập như Noxplayer ấn tiếp đối với biểu tượng CH Play khi nhấn chuột trái nút tool.

Bước 2: Khi trên màn hinh hiện lên giao diện mới thì sau đó trên thanh công cụ tìm kiếm tiếp và tiếp tục nhấn enter.

Bước 3: Người chơi nhấn chọn Accept và chọn Install để tải thái cổ thần vương. 

Bước 4: Người chơi click chọn vào Open sau khi hoàn tất về máy tải trò chơi và chơi ngay sau khi khởi động nút Open.

Xem thêm: Cách tải game chiến cơ huyền thoại garena

Cách tải
Cách tải

2.2. Cách chơi

Người chơi có thể chơi dễ dàng game trong các bước sau đây:

Bước 1: Khi thấy biểu tượng của game Thái Cổ Thần Vương hiện ra trong giao diện chính đối với phần mềm giả lập thì để thực hiện bước khởi động vào game hãy nhấn chuột vào trong giao diện.

Bước 2: Người chơi sẽ thấy phần giao diện đăng ký mới hoặc đăng nhập tài khoản sau khi click vào. Để chơi bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản gmail google để đăng nhập khi đã có tài khoản. Để tránh trường hợp bị mất acc game khi mất nick facebook thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng tài khoản google nhé.

Bước 3: Hãy click đăng nhập sau khi nhập xong tài khoản hay chọn bản mình yêu thích trong một server.

Bước 4: Người chơi sẽ được hệ thống cung cấp nhân vật sau khi đăng nhập thành công với nhiều kỹ năng trong 4 nhân vật khác nhau khác biệt vũ khí với 4 loại. Theo sở trường, sở thích chọn vũ khí và nhân vật cho riêng mình.

Cách chơi
Cách chơi

Thích khách: Có kỹ năng nhanh nhẹn và uyển chuyển theo hệ thống khống chế.

Kiếm Tu: Theo hệ vật kỹ, chủ đạo là vũ khí kiếm, tầm trung có tấn công, sát thương lớn cùng kỹ năng.

Tiểu vũ: Theo hệ vật lý cung là vũ khí, có kỹ năng tấm công tầm xa cùng với khả năng sát mạnh mẽ.

Thương khách: Theo hệ phòng ngự và trường thương là vũ khí, tấn công tầm trung và gây sát thương lớn cùng kỹ năng đó.

Bạn đổi tên nhân vật sau khi chọn được sự phù hợp trong nhân vật để xác nhận hãy tiến hành tạo nhân vật.

Bước 5: Trong game cho phép các tính năng tương tự như game kiếm hiệp cùng dễ dàng trong nhiệm vụ để vượt qua tính năng auto đơn giản.

Có các nhiệm vụ chính tuyến trong game với nhiệm vụ chương, để có thể nhận thưởng bạn cần ấn trực tiếp. Nhờ vào hệ thống thời trang thần binh và toạ kỵ trong game mọi người cần tăng lực chiến đáng kể. Trên giao diện chính của trò chơi toàn bộ các kỹ năng cũng được đầy đủ bố trí dễ dàng thuận lợi cho người chơi trải nghiệm.

Hy vọng rằng qua bài viết thú vị trên mọi người đã nắm được cách chơi game Thái Cổ Thần Vương. Đừng quên theo dõi banthe24h.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác đang chờ bạn trong lần tới nhé.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách chơi game Township đơn giản ai cũng có thể tham gia

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin cách chơi game Township chi tiết? Cùng tham khảo trong nội dung thú vị sau để nắm rõ hơn nhé!

Cách chơi game Township

hotline Liên hệ qua chat365