Quay lại Quay lại

Tham khảo cách chơi game Dragon World hay và dễ hiểu nhất

Thời gian
21/09/2022 • 09:21:49 AM

Rồng luôn thể hiện sự uy nghi và dũng mãnh nhất định mà không có bất kỳ loài nào sánh được. Nhắc đến các tựa game Rồng thì không thể không kể đến Dragon World. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi game Dragon World hay nhất và dễ hiểu, mời game thủ cùng tham khảo bài đọc nhé.

1. Tổng quan về game Dragon World

Nếu người chơi nào từng theo dõi bộ phim “How To Train Your Dragon 2” thì chắc chắn Dragon World chính là tựa game mà các bạn nên thử qua. Bởi trong tựa game này mỗi game thủ sẽ là nhân vật chính trong trận chiến của mình, các bạn sẽ phải tự tay thực hiện mọi nhiệm vụ mà bạn từng xem trong “How To Train Your Dragon 2”.

Tổng quan Dragon World
Tổng quan Dragon World

Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi game thủ sẽ cùng một lúc sở hữu lên đến hàng chục con rồng khác nhau với kỹ năng, sức mạnh riêng biệt. Tại đây, các bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, nuôi nấng những con rồng và cùng chúng chiến đấu.

1.1. Giới thiệu

Đến với tựa game Dragons World, người chơi sẽ có cảm giác được ùa về thế giới giả tưởng với thời kỳ của những loài rồng đang chịu sự ngự trị trên bầu trời và chúng sẽ thống trị cả hành tinh. 

Mỗi game thủ sẽ được nhập vai vào một nhà thám hiểm tài ba, các bạn cần phải phát huy tối đa năng lực của mình để hành động thống lĩnh huấn luyện kỹ rồng, đưa lũ rồng đi giao đấu để mở rộng vương quốc.

Dragons World đã được nhà phát hành sáng tạo nhiều loại rồng đa dạng cùng với ngoại hình và kỹ năng riêng biệt được phân chia dựa theo các hệ nguyên tố như sau Đất, Lửa, Nước, Gió, Ánh sáng, Phép Thuật, … 

Tuy nhiên có một số loài rồng biến dị sẽ sở hữu 1 - 3 nguyên tố trong mình và các loài rồng cực kỳ hiếm hoi bởi sức mạnh chủ yếu của chúng chính là tổng hợp của cả 3 nguyên tố.

1.2. Lối chơi và cách thức chơi Dragons World

Mở đầu tựa game Dragons World, game thủ sẽ được giới thiệu một vài tính năng, giao diện cơ bản trong game thông qua mọi nhiệm vụ của tân thủ. Có thể khẳng định rằng Dragons World sở hữu lối chơi đơn giản nhưng cách chơi không hề dễ dàng, do vậy mà game thủ hoàn toàn có thể dễ dàng làm quen nhưng việc trở thành cao thủ sẽ khá khó.

Có thể nói rằng Dragons World chính là một tựa game chiến thuật hành động bởi các chiến thuật mà người chơi phải xây dựng chính là xây dựng mọi công trình một cách hợp lý và khoa học nhất. Đồng thời cân đối, tính toán các nguồn tài nguyên thức ăn, mở rộng lãnh thổ và huấn luyện theo cách hợp lý nhất. 

Lối chơi game Dragon World
Lối chơi game Dragon World

Tuỳ thuộc vào từng loài rồng sẽ sống tại các khu vực hang hay vùng đất khác nhau mà sẽ phải ấp trứng rồng. Sau đó xây dựng chỗ ở cho chúng sinh sống và huấn luyện kỹ năng.

Ban đầu mỗi con rồng sẽ có khả năng kiếm tiền Vàng dựa trên mọi hoạt động của người chơi hoặc ngay tại các khu vực hang động thì các chú rồng vẫn có thể kiếm ra tiền một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu game thủ không dùng tới một số chú rồng thì các bạn có thể bán chúng đi.

Tính năng đặc biệt trong Dragons World chính là game thủ có thể tạo ra hàng loạt các giống rồng biến dị thông qua 2 loại rồng khác nhau trong việc “ăn ở và sinh sống” cùng nhau. Sau khi nở trứng hãy đưa rồng của bạn đi huấn luyện kỹ năng, phía sau bạn sẽ còn nhiều bất ngờ hơn nữa.

Điểm đáng lưu ý là trước khi rồng của bạn nuôi chưa đạt tới Level 4 thì đừng nghĩ đến việc giao đấu vội bởi tại thời điểm đó sức khoẻ rồng của bạn cực yếu, chúng chỉ có 1 kỹ năng thì không thể đủ năng lực để hạ gục kẻ địch chỉ trong một vài đòn đánh. 

Sau khi đạt đến mức Level nhất định hãy cho rồng của mình được thử sức tại Dragons League để thực hiện tranh đấu các cuộc chiến cùng mọi đối thủ khác.

2. Hướng dẫn về đơn vị tiền tệ trong game Dragon World

Đối với Dragons World người chơi sẽ được giới thiệu hai loại tiền tệ trong trò chơi mà các bạn sẽ được sử dụng nhiều nhất chính là tinh thể và tiền vàng. 

Mỗi người chơi sẽ có thể tìm kiếm được mọi tinh thể thông qua việc gửi các con rồng tham gia cuộc thám hiểm. Chỉ với cách sử dụng các con rồng trùng lặp từ trứng hoặc hoàn thành mọi nhiệm vụ mà người chơi có thể nhận thấy tại đầu màn hình.

Đơn vị tiền tệ trong Dragon World
Đơn vị tiền tệ trong Dragon World

Nhắc về tiền vàng, game thủ hoàn toàn có thể săn lùng được nó thông qua việc xem video, xem quảng cáo từ các cơ sở trung tâm hay các tòa nhà. Tuy nhiên để tự động thu thập được các kho báu từ toà nhà thì game thủ cần phải gán một con rồng cho từng cơ sở mà bạn có bằng cách nhấn vào cơ sở xây dựng sau đó Gán một con rồng là xong.

2.1. Tăng sản lượng vàng bằng cách nâng cấp toà nhà

Thông qua việc nâng cấp cải thiện các toà nhà mà người chơi có thể tăng cường việc sản xuất nhiều tiền vàng hơn trong thời gian ngắn. Khi áp dụng cách này, công đoạn hoàn thành của người chơi sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn cả.

Tuy nhiên, người chơi nên nâng cấp, cải tiến toà nhà một cách nhạy bén và thông minh, chúng tôi khuyên game thủ nên cải tiến các khu toà nhà mà bạn đã mở khoá gần nhất để việc tăng tiền vàng trở nên dễ dàng hơn.

Nâng cấp toà nhà
Nâng cấp toà nhà

Nhìn vào giao diện màn hình chính sau đó cuộn xuống dưới cùng thì các màn hình cuối cùng sẽ là màn hình mà game thủ đã mở khoá gần đây. Tại sao người chơi nên ưu tiên việc cải tiến các tòa nhà này trước bởi mỗi toà nhà mới với các cơ sở rộng rãi sẽ mang về nhiều tiền vàng hơn cho bạn.

Chạm vào một toà nhà bất kỳ để người chơi có thể thực hiện giám sát tốc độ sản xuất và quá trình thi công của nó hiện tại. Khi đó game thủ sẽ nhận thấy rằng một số cơ sở rộng lớn của thế giới rồng mà bạn đã mở khoá gần đây có tiềm năng tăng cường nhiều tiền vàng hơn các cơ sở cũ.

2.2. Nâng cấp thứ hạng cho các chú rồng của bạn

Nếu thứ hạng chú rồng của bạn chỉ được nằm trong mức thấp thì game thủ sẽ nhìn thấy thông báo được cảnh báo trên tòa nhà. Do đó hãy chuyển đến tab rồng trong phía góc dưới bên trái. Tại đó game thủ sẽ được phép nâng cấp mọi thứ hạng của rộng bằng pha lê.

Nâng cấp thứ hạng
Nâng cấp thứ hạng

2.3. Nhận quà tặng và phần thưởng

Để có thể giúp game thủ nhận quà tặng và phần thưởng miễn phí thì thi thoảng người chơi có thể nhìn thấy một nàng tiên trên màn hình thiết bị của mình. Các bạn hãy nhấn vào đó để xem video, xem quảng cáo mới có thể nhận được các món quà, phần thưởng miễn phí.

Chú ý ở góc màn hình bên trái sẽ có khá nhiều các biểu tượng tăng X2 vàng, để có thể nhận được các ưu đãi này thì việc thúc đẩy sản xuất tiền vàng của người chơi cùng với tiến độ cực kỳ nhanh chóng.

2.4. Gian lận thời gian trong Dragons World

Phương pháp gian lận về thời gian thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này thường xuyên bởi điều này có thể gây cản trở đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Tuy nhiên nếu game thủ vẫn muốn thực hiện phương pháp này thì các bạn truy cập vào mục Cài đặt sau đó setup thời gian chuyển tiếp (tối đa X12 giờ để thu thập).

Gian lận thời gian
Gian lận thời gian

Tại đó, rồng của game thủ sẽ tiếp tục mang lại vàng từ mọi cơ sở trên thế giới trong khi người chơi đang ngoại tuyến (thời gian ngoại tuyến tối đa X12h). Game thủ hoàn toàn có thể thiết lập thời gian chuyển tiếp X12 để thu thập 12 giờ ngay và luôn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về game Dragons World cũng như cách chơi game Dragons World hay và dễ hiểu nhất. Hy vọng mọi bí quyết mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài đọc này sẽ mang lại cho game thủ nhiều bài học quý báu, đừng quên thường xuyên cập nhật các bài viết mới của chúng tôi để theo dõi nhiều tin tức hay về mẹo game bạn nhé.

Bài viết gợi ý Tìm hiểu cách lên đồ Warcraft 3 chuẩn nhất

Bên cạnh những thông tin về game Dragon World, người chơi có thể tham khảo cách lên đồ Warcraft 3 dưới đây.

Hướng dẫn cách lên đồ Warcraft 3

hotline Liên hệ qua chat365