Quay lại Quay lại

Tất tần tật các thông tin chi tiết về cách chơi Florentino

Thời gian
01/04/2022 • 10:11:15 AM

Lại là một bài viết nữa mà chúng ta được tìm hiểu về cách chơi những nhân vật nằm trong tựa game siêu hot Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói, để mà phân tích bằng hết những khía cạnh đối với trò chơi này thì quả thật là có quá nhiều điều thú vị chẳng thể khám phá hết phải không nào? Ở bài viết lần này, banthe24h.vn cùng các gamer sẽ đi vào tìm hiểu tất tần tật các thông tin chi tiết về cách chơi Florentino nhé

1. Florentino là ai? Thuộc tính của nhân vật này như thế nào?

Florentino, hay còn được biết đến với cái tên vô cùng lãng tử là Tay kiếm Hào Hoa. Thuộc tính của nhân vật này là Đấu sĩ/sát thủ, một điều mà các bạn có thể chưa biết đó chính là Florentino chính xác là một trong những Đấu sĩ/sát thủ sở hữu cho mình một bộ kĩ năng vô cùng cơ động. Theo như khảo sát người chơi mà banthe24h.vn được biết, thì đối thủ của Florentino dường như luôn bị gây khó dễ rất nhiều và rất phải dè chừng bởi tính chất linh hoạt cùng chiêu thức đặc biệt của nhân vật này. 

 Florentino là ai? Thuộc tính của nhân vật này như thế nào?
 Florentino là ai? Thuộc tính của nhân vật này như thế nào?

Bên cạnh lợi thế cực kì cơ động của nhân vật này thì Florentino cũng mang những đặc điểm riêng về hướng chơi yêu cầu người sử dụng phải có kỹ năng và chiến thuật rõ ràng để xử lý những pha giao đấu một cách chuẩn chỉnh nhất. 

Vậy để tìm hiểu rõ hơn về cách chơi đối với nhân vật này, chúng ta hãy cùng khám phá xem những quyền năng sẵn có của Florentino bao gồm những gì nhé!

Xem thêm: Cách chơi Mordekaiser và những bí kíp trong trận chiến

2. Phân tích những kỹ năng sẵn có của nhân vật Florentino 

Đi đôi cùng với chính tên gọi lãng tử Tay kiếm Hào Hoa của Florentino  thì ở đây những kỹ năng sẵn có của hắn ta cũng được đề ra dựa theo chức danh ấy. Cụ thể Florentino có 4 chiêu thức chính, tất cả sẽ được liệt kê và phân tích rõ hơn ngay trong các đề mục dưới đây.

Phân tích những kỹ năng sẵn có của nhân vật Florentino
Phân tích những kỹ năng sẵn có của nhân vật Florentino 

- Tài hoa: Đây là kỹ năng cơ bản của Florentino, kỹ năng này có nội năng bằng 0. Tuy nhiên, khi sử dụng kĩ năng này, Florentino sẽ phải lướt lên phía trước nhằm quyết đấu với tướng của kẻ địch trúng chiêu. Chỉ với 5 giây tiếp theo sau đấy, Florentino sẽ gây thêm 20% sát thương lên đối thủ, đồng thời với đó là giảm giáp của địch ở mức độ 15/20/25.

- Thường hoa: Với Kỹ năng thường hoa thì nội năng ở đây là 100, Cao hơn hẳn so với Tài Hoa. Kỹ năng này được diễn ra khi Florentino tung ba nhát kiếm xào điệu lên kẻ địch. Mỗi lần như vậy sẽ gây sát thương 4%, công máu đối phương ở mức tối đa

- Hào hoa: Đây là kỹ năng tương đối lợi hại, có nội năng là 20. Bởi lẽ khi Florentino phóng hoa vào kẻ địch, Hào Hoa sẽ gây choáng cho kẻ địch trong vào 0.75 giây cùng chỉ số gây sát thương cực cao. Bên cạnh đó, sau khi quá trình trên áp dụng với trúng địch, Florentino sẽ có ba bông hoa được rơi ra, nhặt hoa đó sẽ giúp nhân vật hồi 100 nội năng, hoàn trả lại chiêu Thường Hoa và mở đòn kế tiếp - Đột kích.

- Đột kích: Để tung Đột kích, Florentino sẽ kết thúc giao tranh với đối thủ, từ đó sử dụng chiêu thường ngay vào lúc kế tiếp, điều này sẽ tăng đội sát thương lên tới 20%, đồng thời làm chậm tốc độ của kẻ địch 70% trong vòng 0.5 giây.

Đó là tất cả những kỹ năng nổi bật đặc biệt với gã lãng tử Tay kiếm Hào Hoa Florentino. Tiếp theo với đó, cách sử dụng nhân vật này trong quá trình bắt đầu trận đấu cho đến khi kết thúc là như thế nào? Đừng lo nếu bạn lựa chọn Florentino vì sau đây sẽ là chiến thuật hướng dẫn cách dùng Florentino trong trận đấu một cách tối ưu nhất.

Xem thêm: Game console là gì? Top game console được ưa chuộng

3. Cách sử dụng Florentino trong quá trình diễn ra trận đấu

Cách sử dụng Florentino trong quá trình diễn ra trận đấu
Cách sử dụng Florentino trong quá trình diễn ra trận đấu

Xuyên suốt trong trận đấu là những giai đoạn khác nhau, vậy thì để các bạn gamer có thể hình dung một cách rõ nhất, banthe24h.vn sẽ phân chia trận đấu thành 3 giai đoạn phổ biến, giai đoạn đầu trận đấu, giữa trận đấu và cuối cùng là kết thúc trận đấu.

3.1. Cách chơi Florentino ở giai đoạn đầu của trận đấu

Đối với giai đoạn mở đầu đấu trường, Florentino sẽ có sẵn phép bổ trợ Bộc Phá. Cùng với đó, nhân vật có thể sử dụng Hào Hoa để dọn các tên lính quèn một cách nhanh chóng để mau mau lên cấp độ hai. Ngoài ra, Florentino có khả năng cấu máu đối thủ rất đáng để người chơi chú ý sử dụng.

Sau khi dọn sạch những tên lính quèn lởn vởn xung quanh thì người chơi Florentino nhất định phải cố gắng kiểm soát con chim ánh sáng nhằm dọn đường, hỗ trợ tầm nhìn và mở đường cho đồng đội của mình. Một lời khuyên cho giai đoạn này đó chính là hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng combo với chim ánh sáng, từ đó mau chóng kết liễu nó trước khi nó rơi và chết dưới tay kẻ địch.

3.2. Cách chơi Florentino ở giai đoạn giữa của trận đấu

 Cách chơi Florentino ở giai đoạn đầu của trận đấu
 Cách chơi Florentino ở giai đoạn đầu của trận đấu

Một thông tin rất đáng mừng đó là giai đoạn giữa của trận đấu chính là thời điểm mà Florentino trở nên sung sức nhất. Có thể đối với một số các nhân vật khác, tướng thường là mạnh nhất vào thời điểm cuối game nhưng ở đây với Florentino lại khác. Sự thật là ở giai đoạn cuối trận đấu nhân vật này không mạnh bằng thời điểm giữa game. 

Cụ thể mà nói, thời điểm giữa trận đấu chính là lúc Florentino được thỏa sức truy sát và phá nát đội hình đối phương. Sau khi bước qua mấy cấp độ đầu vẫn còn non nớt thì giờ đây, Florentino được push up sức mạnh lên tương đối nhanh và đủ dùng cho những tướng mỏng manh của đội bạn. Hãy sử dụng combo một cách chuẩn chỉnh vào con tướng mà bạn tia được của kẻ địch và đưa kẻ địch lên bảng điểm số ngay đi thôi!

Thường hoa sẽ là chiêu thức mà các bạn phải chú ý sử dụng hợp lý nhất trong giai đoạn giữa trận đấu như thế này. Ở đây Florentino có 3 lần dùng với Thường Hoa, sau khi sử dụng, hãy để ý 3 bông hoa được rơi ra xung quanh phạm vị tỏa chiêu. Nhất định phải nhặt nó lên để tích lũy cũng như hồi lại nội năng cùng mở khóa các chiêu thức khác.

3.3. Cách chơi Florentino ở giai đoạn cuối của trận đấu

Cách chơi Florentino ở giai đoạn cuối của trận đấu
Cách chơi Florentino ở giai đoạn cuối của trận đấu

Như đã nói, ở giai đoạn cuối của trận đấu Florentino sẽ không còn sự sung sức như với thời điểm giữa. Nhưng không sao, các bạn chớ đừng vội lo bởi lẽ quyền năng của Florentino không mất đi nhiều, tất cả sẽ dựa vào kinh nghiệm của bạn để có thể put in trận đấu cuối một cách trọn vẹn nhất. 

Vậy theo đó, hướng dẫn ở dây là gì? Chúng tôi xin đưa ra một lời khuyên cho bạn rằng hãy hết sức giữ vững phong độ trong công cuộc đẩy đường của mình. Cùng với đó di chuyển thật linh hoạt, nhanh chóng qua các đường khác để hỗ trợ đồng đội của mình cũng như khai phá những thời cơ riêng cho mình để khô máu hết mình trong các pha giao tranh.

Ngoài ra, hãy bám theo đội hình của mình để gây sức công phá tốt hơn lên như mục tiêu đánh sập trụ, rồng hoặc tà thần. Bởi lẽ tính chất của  Florentino là một Đấu sĩ/Sát thủ, vì vậy sẽ là tối ưu nhất nếu Florentino đi cùng các Tanker hay là các tướng phép khác, hãy hạn chế đi lẻ và chú ý núp bụi để bắt chớp lấy kẻ địch.

Xem thêm: Bật mí cho bạn những bí kíp mới trong cách chơi Jhin

4. Những lưu ý cần nhớ đối với cách chơi Florentino 

Những lưu ý cần nhớ đối với cách chơi Florentino
Những lưu ý cần nhớ đối với cách chơi Florentino 

Thực tế, Florentino có quyền năng cấu rỉa đối thù nhưng được để tung ra thì nó lại gây ra nhiều sự khó chịu bởi chỉ số nội tại và chiêu thức số một cả số hai.

Đối với chiêu thứ hai thì đây là kỹ năng yêu cầu người chơi phải có sự điều kiện cực tốt. Nếu các bạn mới chơi còn chưa thạo lắm thì hãy dành thời gian ra để luyện tập trước khi chính thức lựa chọn Florentino lên các sàn đấu xếp hạng nhé!

Riêng với chiếu cuối của nhân vật này là một chiêu vô cùng đặc biệt, bởi lẽ nó có sức chứa chống chịu ở mức thật sự khó tin. Để mà đưa ra lời gợi ý cùng hướng dẫn cho các bạn gamer thủ thì chỉ có thể là hãy hoàn toàn tập trung, chú ý để cân nhắc sử dụng chiếu cuối trên để kéo dài thời gian sống của Florentino hơn cũng như push up chỉ số công vật lý. 

Những lưu ý cần nhớ đối với cách chơi Florentino
Những lưu ý cần nhớ đối với cách chơi Florentino 

Vậy là cuối cùng banthe24h.vn cũng đã đưa ra bằng hết những thông tin cơ bản cũng như hướng dẫn để hỗ trợ các bạn tốt nhất trong quá trình tìm hiểu, khám phá và sử dụng Florentino. Chúng tôi rất mong đây sẽ là những thông tin bổ ích nhất mà các bạn gamer của banthe24h.vn được đón đọc thông qua bài viết trên. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thư giãn và luôn thành công trong cuộc sống!

Bài viết gợi ý Cách chơi Vainglory – Cùng hot boy chinh phục thế trận đỉnh cao

Ngoài tất tần tật các thông tin chi tiết đối với cách chơi Florentino thì banthe24h.vn rất nóng lòng để được đưa ra cho các bạn một bài viết khác với chủ đề hướng dẫn cách chơi Vainglory cũng cùng nằm trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ấn ngay vào link bên dưới nào!

Cách chơi Vainglory

hotline Liên hệ qua chat365