Quay lại Quay lại

Bật mí cách chơi Evelynn trở thành chiến binh mạnh nhất

Thời gian
01/04/2022 • 09:12:55 AM

Evelynn dụ dỗ con mồi bằng bùa mê của sắc đẹp. Nổi tiếng trong rừng với khả năng sát thương mạnh mẽ và năng lực tàng hình. Những vị tướng với khả năng chống chịu thấp luôn phải dè chừng Evelynn. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi Evelynn đỉnh cao nhất bạn nhé.

1. Chỉ ra những điểm mạnh và yếu của Evelynn

1.1. Evelynn có điểm mạnh gì?

Một trong những vị tướng khiến cho những lane bị sự ám ảnh. Nếu kiểm soát không tốt tầm nhìn khi đi đường bạn có thể sẽ gặp phải Evelynn mà không biết bởi vị tướng này có khả năng tàng hình.

Evelynn điểm mạnh
Evelynn có điểm mạnh gì?

Không chỉ sở hữu khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng, Evelynn còn có thể ẩn thân. Từ đó Evelynn áp sát và tấn công khiến mục tiêu bị bất ngờ mà không kịp trở tay. 

Việc áp sát chủ lực đối phương một cách dễ dàng của Evelynn là bởi cô nàng sở hữu một bộ kỹ năng có khả năng cơ động và dồn sức sát thương cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra Evelynn còn có thể dễ dàng rút ra một cách an toàn với chiêu cuối.

Việc kiểm soát thế trận và cả cánh rừng được diễn ra vô cùng nhanh chóng bởi Evelynn có khả năng dọn rừng và quái cực nhanh. Bộ kỹ năng đó còn giúp Evelynn có thể ăn các mục tiêu lớn như sứ giả và rồng một cách khá nhanh gọn.

Xem thêm: Cách chơi Poke đại chiến hay nhức nách cho các game thủ

1.2. Nắm bắt điểm yếu của Evelynn

Bên cạnh những sức mạnh mà Evelynn sở hữu, cô nàng cũng khó tránh khỏi có những điểm yếu mà người chơi cần lưu ý.

Điểm yếu của Evelynn
Nắm bắt điểm yếu của Evelynn

Để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết hoặc gia tăng khả năng dọn quái thì Evelynn cần được trang bị. Những trang bị cấp độ càng cao thì sức chiến đấu của Evelynn càng lớn. Như vậy Evelynn phụ thuộc khá nhiều vào cấp độ của những trang bị.

Trong những giai đoạn đầu của trận đấu, lượng máu của Evelynn khá mỏng dẫn đến sức chiến đấu khi đó của cô nàng còn yếu. Đối thủ có thể sẽ tận dụng thời điểm đó để khai thác rừng.

Với những bộ kỹ năng đặc biệt mà Evelynn sở hữu đòi hỏi người chơi cần dành nhiều thời gian cũng như công sức luyện tập. Chỉ khi đã thành thạo các kỹ năng thì người chơi mới có thể tận dụng tối đa sức mạnh của Evelynn.

Xem thêm: Cách chơi Veigar thăng tiến sức mạnh vô hạn “One shot One kill”

2. Bật mí cho bạn cách chơi Evelynn đạt hiệu quả cao nhất

2.1. Chơi Evelynn trong giai đoạn đầu trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu là thời điểm mà Evelynn còn khá yếu. Lúc này, người chơi cần cố gắng tập trung vào việc farm quái rừng và lính. Khi đã sở hữu được khá đủ những món trang bị cần thiết hoặc đã đạt đến cấp độ 6 thì hãy hướng đến những mục tiêu khác. Đồng thời khi đó những pha di chuyển để gank các lane khác sẽ có thể đạt được độ hiệu quả cao hơn.

Evelynn trong giai đoạn đầu trận
Chơi Evelynn trong giai đoạn đầu trận đấu

Khi Evelynn đã có được những trang bị đầu trận, khả năng dọn quái rừng lúc đó sẽ được cải thiện lên khá nhiều. Đây là thời điểm thích hợp để tiêu diệt các mục tiêu mỏng ở phía đối phương bên kia. Những đối thủ như xạ thủ hay pháp sư khi đó bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Một khả năng đặc biệt mà Evelynn sở hữu đó chính là khả năng tàng hình. Bạn hãy nắm bắt và tận dụng ưu thế nổi trội của khả năng này để thực hiện những pha gank.

Một khi pha gank đạt được hiệu quả sẽ có thể đem về lợi thế cho các lane khác. Những mục tiêu lớn như sứ giả hay rồng khi đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát chúng. Ngoài ra bạn còn có cơ hội lớn hơn đó là thực hiện những pha cướp rừng của đối phương.

2.2. Chiến đấu ra sao trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu?

Trong những giai đoạn giữa và cuối trận đấu bạn hãy sử dụng nội tại để tận dụng hết cỡ khả năng ngụy trang. Ngụy trang sẽ giúp bạn dễ dàng ám sát các chủ lực đối phương. Với số lượng khoảng hai đến ba trang bị kẻ địch sẽ vô cùng khó khăn khi cố gắng trốn thoát khỏi các cú dồn sát thương của bạn.

Chiến đấu trong giai đoạn giữa
Chiến đấu trong giai đoạn giữa trận

Đây cũng là lúc bạn đã khá nhanh và gọn trong khả năng ăn mục tiêu lớn. Ngay tại thời điểm này hãy kêu gọi đồng đội của bạn thực hiện việc kiểm soát và ăn hết toàn bộ các mục tiêu lớn quan trọng như Sứ Giả, Rồng hay Baron.

Trong khoảnh khắc lao vào giao tranh quan trọng nhất của trận chiến cuối cùng, nhiệm vụ của bạn là tính toán thời gian một cách chuẩn xác. Thời điểm bạn lao vào giết đối thủ chủ lực của đối phương cần được tính toán kỹ càng trong một combo. Nếu bạn tính toán thời gian sai lệch Evelynn sẽ rất khó để thoát ra khỏi lượng khống chế của team địch.

Chiến đấu trong giai đoạn cuối
Chiến đấu trong giai đoạn cuối trận

Một điểm cần quan tâm tiếp theo chính là vị trí giao tranh. Vị trí giao tranh được lựa chọn chính xác sẽ giúp bạn có thể đưa ra những quyết định hợp lý. Bạn hãy chọn cho mình những vị trí không để lộ tầm nhìn trong những pha giao tranh đặc biệt quan trọng, lựa chọn những góc tối hay các bụi rậm để núp là vô cùng hợp lý.

Khi ở trong những góc tối này bạn có nhiệm vụ tiếp cận và nhanh chóng combo chủ lực, sau đó ngay lập tức rút lui để đợi các đồng đội của mình. Mỗi thành viên trong đội thực hiện chính xác các nhiệm vụ của mình sẽ giúp cho cả đội giành được nhiều lợi thế hơn trong những pha giao tranh. Đặc biệt lợi thế trong những pha giao tranh quan trọng sẽ mang về cho đội cơ hội chiến thắng cực kỳ cao.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Syndra bùng nổ gánh team cực mạnh như DWG ShowMaker

3. Một vài mẹo nhỏ khi chơi Evelynn

Trong những trận chiến cam go ác liệt sẽ có một vài những bí kíp nhỏ để bạn có thể nâng cao cơ hội chiến thắng của mình và đồng đội. Cùng tham khảo một vài bí kíp ngay sau đây bạn nhé.

Với những kẻ địch yếu máu bạn có thể tận dụng Chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ của Evelynn. Khi bạn sử dụng chiêu cuối này sức sát thương đối với kẻ địch vốn đã yếu máu lại càng có sức công phá mạnh mẽ. Tận dụng kỹ năng này vào thời điểm hợp lý bạn sẽ dễ dàng kết liễu kẻ địch.

Mẹo nhỏ chơi Evelynn
Một vài mẹo nhỏ khi chơi Evelynn

Ngoài ra chiêu cuối này của Evelynn còn có tác dụng tránh né kĩ năng của kẻ địch, rút ngắn khoảng cách với kẻ địch, chạy trốn hay vượt địa hình.

Muốn ngụy trang hay ẩn nấp để tránh được tối đa tầm nhìn của đối thủ thì bạn hãy tận dụng đến nội tại của Evelynn. Biết cách sử dụng khả năng và lựa chọn thời điểm tung chiêu thích hợp bạn sẽ tiếp cận được đối thủ và bất ngờ hạ gục chúng.

Việc di chuyển để có thể tiếp cận mục tiêu vào giai đoạn cuối trận cần được lựa chọn một cách thật chính xác cũng như khéo léo. Trước tiên bạn cần tránh đi toàn bộ những kỹ năng khống chế đến từ kẻ địch. Hãy quan sát thật kỹ trước khi chiến đấu để tránh tình trạng khi bạn vừa lao vào đã bị đối thủ bắt và đưa lên bảng.

Ngoài ra trước khi bắt đầu mỗi trận chiến việc chuẩn bị lên đồ các trang bị khởi đầu là vô cùng quan trọng. Bởi trong giai đoạn chiến đấu đầu tiên Evelynn vẫn còn có lượng máu chưa ổn định. Với trang bị Dao găm băng giá sau khi tiêu thụ từng phạt khoảng năm lần bạn hãy nâng cấp trừng phạt này thành trừng phạt tê tái.

Các trang bị hoàn chỉnh bạn có thể chuẩn bị cho cô nàng Evelynn của mình như là Lưỡi hái bóng đêm có tác dụng gây sát thương phép và tăng độ linh hoạt trong các pha giao tranh. Với các trang bị tình huống có thể kể đến như là dây chuyền chữ thập, sách chiêu hồn Mejai hay quỷ thư Morello.

Với việc phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của Evelynn và những chiêu thức, cách lên đồ hy vọng rằng bạn đã nắm được cách chơi Evelynn. banthe24h.vn chúc bạn sẽ nhanh chóng khắc chế được các vị tướng, tận hưởng sự thú vị của trò chơi và giành lấy chiến thắng vinh quang nhất.

Bài viết gợi ý Các hệ trong Đấu trường chân lý

Tham khảo bài viết sau của banthe24h.vn để tìm hiểu thêm về các hệ đấu trong Đấu trường chân lý. Bài viết sẽ giúp cho bạn biết được nhiều chiến thuật và cách phối hợp các vị tướng và nhanh chóng nhận lấy chiến thắng.

Các hệ trong Đấu trường chân lý

hotline Liên hệ qua chat365