Tin tức

Đăng ký chuyển vùng quốc tế viettel - Roaming Viettel cực dễ

Cập nhật: 03/10/2019 06:48:13 PM
Chuyển vùng quốc tế Viettel là gì? Bạn hiểu như thế nào về việc này? Hãy thử tưởng tượng bạn sắp có một chuyến du lịch nước ngoài muốn liên lạc với người thân ở nhà hay muốn liên lạc cho bạn bè ở nước ngoài. Dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng Viettel sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cùng tham khảo ngay trong bài viết sau

5+ cách ứng tiền vinaphone bạn nhất định phải biết [2019]

Cập nhật: 03/10/2019 06:28:51 PM
Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ dành riêng cho các thuê bao trả trước của nhà mạng này, như một món quà tri ân thay lời cảm ơn mà Vinaphone muốn gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong một thời gian dài. Vậy cách ứng tiền vinaphone như thế nào ?

Tra cứu hóa đơn Viettel – Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử

Cập nhật: 03/10/2019 05:55:09 PM
Tra cứu hóa đơn Viettel là dịch vụ giúp khách hàng quản lý hóa đơn và mức tiêu dùng hàng tháng từ đó dễ dàng kiểm soát thông tin cũng như có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Thực hiện theo chủ trương của chính phủ, Viettel đã triển khai và ra mắt tới khách hàng dịch vụ hóa đơn điện tử với mong muốn đem lại sự thuận tiện và nhanh chóng trong các phiên giao dịch. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu hóa đơn viettel qua các nền tảng công nghệ khác nhau.

Hướng dẫn bạn các cách bắn tiền Vinaphone đơn giản nhất

Cập nhật: 03/10/2019 09:59:41 AM
Bắn tiền Vinaphone là cách đơn giản nhất để bạn chia sẻ tài khoản di động của mình cho các thuê bao khác cùng nhà mạng trong trường hợp cấp bách “dế yêu” hết tiền mà người thân của bạn chưa có điều kiện để nạp thẻ luôn. Hai dịch vụ bắn tiền hiện nay của Vinaphone được các khách hàng sử dụng phổ biến và thường xuyên nhất là 2Friends và Sendi. Với dịch vụ này, bạn có thể thực hiện bắn tiền từ tài khoản chính của mình sang tài khoản thuê bao Vinaphone khác.

Viettel portal là gì? Đăng ký, đăng nhập Viettel Telecom Portal

Cập nhật: 03/10/2019 09:27:39 AM
Nếu bạn đang là một khách hàng của nhà mạng Viettel chắc hẳn bạn từng nghe qua viettel portal. Nhưng bạn đã biết viettel portal là gì, viettel portal để làm gì và dùng thế nào? Trong bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

6 cách kiểm tra tài khoản Agribank nhanh chóng, chính xác nhất

Cập nhật: 02/10/2019 04:46:53 PM
Hàng ngày chúng ta sử dụng tài khoản Agribank rất nhiều để rút tiền, thanh toán online, chuyển khoản,.. nhưng không phải ai cũng biết kiểm tra tài khoản. Kiểm tra tài khoản Agribank giúp bạn kiểm soát được số dư còn lại của mình tại thời điểm tra cứu để có kế hoạch sử dụng tài khoản cho hợp lý. Bởi vậy, hôm nay banthe24h.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra tài khoản Agribank mà không phải ai cũng biết.

Kiểm tra dịch vụ vietnamobile – Kiểm soát tài chính của bạn

Cập nhật: 01/10/2019 03:35:04 PM
Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile luôn là vấn đề "đau đầu" với những người đang dùng nhà mạng này. Khi mà mạng lưới viễn thông ngày càng bùng nổ mạnh mẽ, sóng di động bao phủ khắp các ngõ ngách thì ngoài những nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các gói 3G cơ bản, khách hàng sử dụng mạng của Vietnamobile cũng sẽ có nhu cầu đăng ký thêm các gói tiện ích khác nhau. Theo thời gian, chúng ta bỗng nhiên quên mất mình đang sử dụng những dịch vụ nào của Vietnamobile mà tiền trong tài khoản tháng nào cũng bị trừ khá nhiều. Chính vì thế, việc kiểm tra dịch vụ Vietnammobie cho thuê bao của mình để chủ động hủy một số dịch vụ không sử dụng đến là vô cùng cần thiết.

Cách tra cứu số điện thoại cố định - Tra số điện thoại bàn

Cập nhật: 01/10/2019 08:17:35 AM
Việc tra cứu số điện thoại cố định giúp giải quyết rất nhiều trong vấn đề tìm kiếm thông tin của một số điện thoại. Thao tác này rất đơn giản và dễ dàng tuy nhiên không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các cách tra thông tin số điện thoại cố định như một thông tin bổ ích hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được một số vấn đề rắc rối nào đó trong cuộc sống.

Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày - Tổng hợp những gói data ưu đãi nhất

Cập nhật: 28/09/2019 08:49:49 AM
Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày là dịch vụ cung cấp gói dữ liệu cho các khách hàng của nhà mạng Mobifone sử dụng trong thời gian 1 ngày. Trong thời đại công nghệ bùng nổ, internet dường như đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người cũng như bất kỳ bạn trẻ nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký 3g Mobi ngày ngay trong bài viết dưới đây.
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank