QUY ĐỊNH VÀ BẢO MẬT

Banthe24h.vn đưa ra chính sách bảo mật nghiêm ngặt nhằm cam kết với  khách hàng về việc đảm bảo thông tin riêng tư được giữ kín. Dựa trên những điều khoản quy định dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cua banthe24h.vn, chúng tôi đưa ra Chính sách Bảo mật như sau:

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Banthe24h.vn yêu cầu quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân vì điều đó giúp chúng tôi có thể mang tới những dịch vụ tốt nhất. Website cam đoan về việc có thể căn cứ vào sở thích, thói quen người dùng để tùy chỉnh hoặc điều hướng thông tin cho phù hợp, đồng thời cũng đáp ứng yêu cầu về việc nâng cấp chức năng, dịch vụ để đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình dùng dịch vụ, giao dịch, giúp mọi cuộc giao dịch được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi cam đoan việc thu thập thông tin của quý khách hàng chỉ nhằm vào những mục đích sau đây:

- Đảm bảo việc đăng ký tài khoản thành viên, đăng nhập website của khách hàng diễn ra tại banthe24h.vn được diễn ra. Dựa vào những thông tin cung cấp, trang web sẽ đảm bảo được tốt nhất mọi quyền lời của người dùng.

- Giúp quá trình hỗ trợ khách hàng của website và công ty diễn ra thuận lợi

-  Đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động quảng bá dịch vụ mà banthe24h.vn cung cấp

- Nhanh chóng đưa ra những giải đáp thỏa đáng nhất mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Để có thể sử dụng dịch vụ mà banthe24h.vn cung cấp thì quý khách sẽ nhận được yêu cầu về việc cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân làm cơ sở phục vụ quá trình đăng nhập. Các thông tin cần cung cấp bao gồm: email và mật khẩu do đó bạn cần đảm bảo khai báo chính xác. Website không chịu trách nhiệm liên quan tới pháp luật đối với các thông tin mà quý khách cung cấp.

II. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Việc trang web banthe24h.vn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích duy nhất là phục vụ giao dịch diễn ra thuận lợi. hoàn toàn tuân thủ các quy định của Chính sách bảo mật. Cụ thể:

- Khi cần thiết, trang web sẽ sử dụng chính thông tin được cung cấp để liên hệ với khách hàng.

- Qúy khách hàng sẽ nhận được mọi thông báo của banthe24h.vn thông qua các hình thức như gửi thông báo trực tiếp qua website, gửi thu vào email, gửi thông báo qua số điện thoại mà khach hàng cung cấp trong thời gian 2 ngayf kể tfw thời điểm thông báo chính thức được đưa lên website.

-   Việc quý khách hàng cung cấp cho banthe24h.vn thông tn về số điện thoại đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý để đội ngũ chuyên viên tại trang web có thể gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn tới cho quý khách hàng với các mục đích như thông báo, giới thiệu, quảng bá hoặc hỗ trợ về dịch vụ của banthe24h.vn.

III. QUY ĐỊNH VỀ CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Với Chính sách bảo mật đã nêu trên, banthe24h.vn chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào những mục đích như đã nêu ở trên. Ngoài ra, website cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào của quý khách ra bên ngoài.

Tuy nhiên, trong những trường hợp thật cần thiết như sau, website banthe24h.vn có thể chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách hàng:

- Khi có yêu cầu đến từ những đơn vị pháp luật

- Khi chúng tôi tin điều đó hoàn toàn có thể bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của website trước pháp luật.

- Khi thật cần thiết để bảo vệ sự an toàn và quyền lợi đối với thành viên tại banthe24h.vn và khách hàng của trang web.

IV. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Website đã có những biện pháp về kỹ thuật và an ninh để sẵn sàng ngăn chặn những hành vi truy cập trái phép đối với thông tin của khách hàng. Toàn bộ mọi nguy cơ như tiêu hủy, mất mát thông tin, gây thiệt hại cho khách hàng đều được banthe24h.vn đảm bảo không xảy ra.

Để đảm bảo tuyệt đối sự bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ thu thập thông tin của quý khách hàng trên website thông qua máy chủ. Đồng thời, tường lửa an ninh và hàng loạt công nghệ bảo mật hiện đại như Chuẩn quốc tế SSL, PCI,… cũng được sử dụng để bảo mật thông tin ở mức tốt nhất cho quý khách.

Bên cạnh những biện pháp bảo vệ thông tin từ phía banthe24.vn, chúng tôi cũng hy vọng bản thân quý khách hàng cũng hết sức cảnh giác trong việc sử dụng thông tin cá nhân của mình, không đưa thông tin cá nhân, thông tin đăng nhập hay lịch sử thanh toán của quý khách cho bất cứ ai, qua bất cứ hình thức nào. Nếu xảy ra mất mát thì phía banthe24h.vn sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với nguyên nhân đến từ phía khách hàng.

Quý khách không được phép dùng công cụ hay chương trình nào để can thiệp đối với hệ thống banthe24h.vn hoặc nhằm mục đích thay đổi dữ liệu. Đồng thời website đưa ra điều khoản nghiêm cấm thực hiện các hành vi truyền bá, phát tán, phá hoại, xâm nhập vào hệ thống của banthe24h.vn. Toàn bộ những hành vi vi phạm vào điều khoản này sẽ khiến quý khách hàng bị tước bỏ toàn bộ quyền lợi vốn có tại banthe24h.vn, đồng thời cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

hotline Liên hệ qua chat365