Giải đáp thắc mắc câu hỏi “Vinmart có bán thẻ điện thoại không?”

Clock Cập nhật: 14/12/2020 03:11:13 AM

Không may khi đang ở ngoài đường, nhưng điện thoại lại hết tiền hẳn việc tìm nơi mua bán thẻ điện thoại khiến nhiều người đau đầu. Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng tiện lợi như vinmart, nhưng khi hết tiền nạp điện thoại, câu hỏi của nhiều người chính là “Vinmart có bán thẻ điện thoại không”. Để trả lời cho câu hỏi đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết

Mua thẻ điện thoại

1. Cửa hàng tiện lợi Vinmart cung cấp những loại mặt hàng nào?

Hiện nay hệ thống siêu thị tiện lợi Vinmart hầu như đang dần phủ kín mọi địa bàn trên toàn quốc. Tuỳ thuộc vào quy mô, tình hình thu nhập và phát triển kinh tế của khu vực mà tần suất xuất hiện của các siêu thị tiện lợi sẽ nhiều hay ít. Nhằm đưa đến người tiêu dùng nơi mua sắm thế hệ mới, thông minh, an toàn, nhưng giá cả vẫn ổn định so với những biến động của thị trường.

Cửa hàng tiện lợi Vinmart cung cấp những loại mặt hàng nào?
Cửa hàng tiện lợi Vinmart cung cấp những loại mặt hàng nào?

Hiện nay với phương hướng xây dựng vinmart theo hướng siêu thị thông minh, tuy nhỏ nhưng những mặt hàng trong siêu thị vinmart vẫn sẽ luôn được cung cấp đầy đủ từ các loại thịt, cá, rau tươi, được cung cấp và bổ sung mỗi ngày. Ngoài ra, ở đây các mặt hàng đông lạnh và khô, đồ đóng hộp vẫn được cung cấp với nhiều loại hàng, mẫu mã đa dạng, đủ đáp ứng được tiêu chí nhanh, chất lượng, giá cả hợp lí.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu nhanh gọn, khi đến với hệ thống siêu thị mini Vinmart bạn có thể mua các loại thức ăn nhanh trong khuôn khổ cung cấp và đáp ứng của mỗi cửa hàng. Cụ thể những thức ăn nhanh đó có thể sẽ được chế biến trực tiếp tại cửa hàng, hoặc được chế biến theo yêu cầu của khách hàng, như: cơm cuộn, mì hộp ăn liền, trái cây cắt gọt sẵn,...

2. Vinmart có bán thẻ điện thoại không?

Do được xây dựng trên chế độ cửa hàng thông minh, cung cấp về sản phẩm và dịch vụ đảm bảo đem đến cho người dùng những giá trị tối ưu nhất. Việc cung cấp ngoài thức ăn, những mặt hàng tiêu dùng cần thiết thì những dịch vụ điện tử thông minh cũng được các hệ thống siêu thị thông minh vinmart cung cấp. Câu hỏi “Vinmart có bán thẻ điện thoại không”, chắc hẳn là có. Để tạo điều kiện cho người dùng có thể mua thẻ điện thoại vào cũng lúc cần thiết, nên vinmart cung cấp bán thẻ điện thoại với các nhà mạng khác nhau.

Vinmart có bán thẻ điện thoại không?
Vinmart có bán thẻ điện thoại không?

Những nhà mạng được cung cấp có thể kể đến như: vietnamobile, mobifone, vinaphone, viettel,...Mua bán cũng được cung cấp theo 2 dạng khác nhau là mua trực tiếp bằng thẻ cào hoặc trả tiền nạp ngay vào số điện thoại. Tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng của từng đối tượng mà hình thức cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại ở vinmart sẽ khác nhau. Vì vậy để thoả mãn nhu cầu, mà người dùng cần lựa chọn cho mình phương pháp thanh toán dịch vụ phù hợp.

Thẻ game

3. Cách thức mua thẻ điện thoại tại vinmart

Hiện nay muốn mua thẻ ở vinmart hay vinmart+ người dùng có thể dùng hai cách truyền thống hoặc sử dụng mua trên app VinID. Khi lựa chọn một trong hai cách trên những yêu cầu và thẻ nạp cũng sẽ được đáp ứng giống như việc sử dụng trên các dịch vụ khác được các nhà mạng cung cấp. Chỉ tùy thuộc vào cách thức khác nhau như sử dụng dịch vụ trực tiếp hoặc giao dịch trên ứng dụng thông minh.

Cách thức mua thẻ điện thoại tại vinmart
Cách thức mua thẻ điện thoại tại vinmart

Đối với cách mua thẻ truyền thống, người dùng có thể đến cửa hàng siêu thị vinmart gần nhất để yêu cầu mua thẻ. Ở các siêu thị này có cung cấp các mệnh giá thẻ nào khác nhau, người dùng có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu, như thẻ nạp điện thoại các nhà mạng có các mệnh giá như 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng; giống như các mệnh giá được bán thông thường khác trên thị trường.

3.1. Cách thức mua thẻ điện thoại tại vinmart

Mua bán thẻ điện thoại ngay quầy giao dịch tại cửa hàng của vinmart, vinmart+ cũng giống như những cách mua bán truyền thống tại các cửa tiệm có cung cấp các loại thẻ điện thoại khác. Việc mua bán này được thực hiện có thể bằng hình thức thanh toán bằng tiền mặt và lấy thẻ, hoặc có thể được chuyển khoản và được cung cấp mã số giá trị thẻ nạp. Hoặc người dùng có thể chọn cách thanh toán trước sau đó sẽ được nhân viên giao dịch dùng hệ thống nạp tiền trực tiếp vào điện thoại (thông qua số điện thoại cần nạp do khách hàng cung cấp). 

Cách thức mua thẻ điện thoại tại vinmart
Cách thức mua thẻ điện thoại tại vinmart

Nạp thẻ thông qua cách này đôi khi sẽ giống như cách nạp tiền khác tại tất cả các quầy giao dịch, xét về tính tiện lợi trong giai đoạn công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì có vẻ không quá tiện ích và khả quan. Người dùng cần cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp này!

3.2. Nạp thẻ điện thoại thông qua ứng dụng VinID

Hiện nay ví điện điện tử VinID đã được tập đoàn Vingroup phát hành nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, chỉ với tấm thẻ VinID bạn có thể tích lũy hay thanh toán đối với mọi dịch vụ mà Vingroup cung cấp. Việc mua bán thẻ điện thoại trực tiếp thông qua ví điện tử VinID cũng rất đa dạng và nhanh chóng. Người dùng để có thể sử dụng dịch vụ có thể tải app VinID về và nạp tiền vào ví hoặc dùng phương thức liên kết ngân hàng để có thể mua thẻ trực tiếp ngay trên app. 

Sau khi tải app về, khách hàng mở ứng dụng lên sau đó chọn chức năng nạp thẻ cào. Nhấp vào phần nạp thẻ và lựa chọn hình thức nạp thẻ cũng mệnh giá và nhà mạng để nạp thẻ. Sau khi thanh toán, bạn chờ trong giây lát để được hệ thống xử lí. 

Nạp thẻ điện thoại thông qua ứng dụng VinID
Nạp thẻ điện thoại thông qua ứng dụng VinID

Trên đây là tất cả những bước giúp bạn có thể mua thẻ điện thoại tại vinmart, và cũng là đáp án cho câu hỏi “Vinmart có bán thẻ điện thoại hay không?”. Vinmart còn rất nhiều tiện ích có thể giúp bạn đáp ứng được nhu cầu sống với công việc quá bận rộn, không thể đến các chuỗi siêu thị lớn, thì việc tìm đến Vinmart hẳn là một lựa chọn không tồi. Ngoài việc đến cửa hàng để mua sắm, người dùng có thể sử dụng app VinID để trải nghiệm những tiện ích mà Vinmart phát triển để mang đến cho khách hàng. Ngoài việc nạp thẻ điện thoại, tích hợp trong app VinID còn có những tính năng hay ho cần bạn tham khảo và khám phá. 

Trên đây là mọi thông tin banthe24h.vn muốn chia sẻ đến bạn, còn rất nhiều nội dung hữu ích khác trên trang, hãy đón đọc để tích cho mình những mẹo hay ho bạn nhé!

Trọn bộ thông tin mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng sms

Cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi bằng sms và cách mua card điện thoại online là một trong những nhu cầu rất cần thiết mà người dùng tìm kiếm rất nhiều

Cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng sms

hotline Liên hệ qua chat365