Hotline:
1900 633682
Email:
timviec365.vn@gmail.com

Nạp tiền điện thoại online

1. Nhập số điện thoại

Nạp tiền điện thoại - một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Trong bối cảnh xã hội phát triển trên nền tảng công nghệ số, mua thẻ cào vật lý đã được thay thế gần như hoàn toàn với hình thức nạp tiền điện thoại online. Vậy nạp tiền điện thoại online được triển khai trên những hình thức nào? Làm thế nào để nạp tiền điện thoại chiết khấu cao? Tìm hiểu ngay qua những thông tin được banthe24h.vn chia sẻ sau đây.

1. Nạp tiền điện thoại online là gì?

Nạp tiền điện thoại online là một hình thức đã được hầu hết các nhà mạng hiện nay triển khai. Hiểu một cách đơn giản nhất, nạp tiền điện thoại online là cách thức mà người dùng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thuê bao thông qua thiết bị có kết nối mạng. Thay vì mua thẻ cào giấy ở các đại lý, cửa hàng, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online ra đời giải quyết được các bất cập trước đây, giúp người dùng không gián đoạn khi dế yêu của mình hết tiền.

Nạp tiền điện thoại online là gì?
Nạp tiền điện thoại online là gì?

Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến có thể được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau dưới nhiều hình thức khác nhau. Điển hình như: Nạp tiền điện thoại thông qua các website chính thống từ các nhà mạng, giao dịch qua cổng thanh toán online, nạp tiền điện thoại qua ATM ngân hàng, nạp tiền điện thoại trên các trang thương mại điện tử hay qua những ứng dụng trung gian khác.

Với cách thức nạp card điện thoại online, người dùng có thể chủ động chọn mệnh giá, số lượng thẻ theo nhu cầu cá nhân. Chỉ chưa đến một phút, giao dịch hầu hết được xử lý thành công. Ngoài ra, người dùng khi nạp thẻ điện thoại online cũng có cơ hội đăng ký nạp tiền điện thoại giá rẻ với mức chiết khấu hấp dẫn.

2. Tất tần tật các cách nạp tiền điện thoại online rẻ nhất thông dụng hiện nay

Với nhiều lợi ích thiết thực, nạp tiền điện thoại online đã trở thành một xu hướng mới của người dùng điện thoại thông minh. Vậy có những cách nạp tiền điện thoại online nào đang phổ biến và thông dụng nhất hiện nay? Dưới đây là gợi ý và tổng hợp của banthe24h.vn!

Tất tần tật các cách nạp tiền điện thoại online rẻ nhất thông dụng hiện nay
Tất tần tật các cách nạp tiền điện thoại online rẻ nhất thông dụng hiện nay

2.1. Ứng dụng nạp tiền điện thoại online

Ngày nay, không khó để tìm ra một ứng dụng nạp tiền điện thoại online. Hệ thống các ứng dụng đa phần đều được phát triển như một app trên nền tảng mobile. Thông qua những cửa hàng ứng dụng trên Google Play hoặc App Store, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, tải xuống và cài đặt các ứng dụng này bất cứ lúc nào.

Đây là một hình thức nạp card điện thoại không cần tiền mặt. Người dùng có thể thông qua số dư trong ví của các ứng dụng hay thông qua số dư thẻ ATM ngân hàng đã liên kết với ứng dụng để nạp tiền trực tiếp vào máy. Tất nhiên các ứng dụng này đều cho phép chúng ta nạp tiền bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, thậm chí còn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại của bạn bè hay người thân.

Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng nạp tiền điện thoại online phổ biến như sau: Ứng dụng Tiki, ứng dụng Grab, ứng dụng Momo, ứng dụng Shopee, ứng dụng VNPay, ứng dụng Zalo Pay,... và nhiều hơn thế nữa.

2.2. Nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng
Nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Ngày nay, việc nạp tiền điện thoại nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh ứng dụng nạp tiền điện thoại online, người dùng dường như khá ưa chuộng với hình thức nạp tiền điện thoại giá rẻ thông qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, để sử dụng cách thức nạp tiền này, các thuê bao cần có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM và đăng ký internet banking.

2.2.1. Nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM, người dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn, bao gồm:

- Thứ nhất, nạp card điện thoại online qua các ứng dụng số của ngân hàng: Tính năng này còn được gọi là tính năng topup gắn liền với các loại thẻ của các ngân hàng. Thế nhưng để sử dụng được tính năng đó, người dùng cần đăng ký internet banking - một trong những dịch vụ được phát hành gắn liền với thẻ ATM để giao dịch trực tuyến dễ dàng hơn. Trong quá trình đăng nhập vào hệ thống tài khoản của thẻ ngân hàng mà người dùng đang sử dụng, hãy tìm và thực hiện theo những chỉ dẫn cụ thể của mỗi ứng dụng ngân hàng để nạp tiền điện thoại thành công nhé.

Nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM
Nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM

Chẳng hạn như nạp tiền điện thoại Agribank, người dùng tải ứng dụng của ngân hàng này về máy. Sau đó sử dụng tài khoản internet banking được ngân hàng cung cấp, sau đó đăng nhập và tìm tính năng nạp tiền điện thoại online. Nạp tiền điện thoại BIDV hay nạp tiền điện thoại Vietinbank, Vietcombank,... cũng tương tự như vậy.

- Thứ hai, nạp tiền điện thoại thông qua các hệ thống website TMĐT về tài chính. Trong cách thức này, người dùng sẽ phải cung cấp thông tin thẻ ngân hàng đã kích hoạt tính năng internet banking, đó là điều kiện bắt buộc để nạp tiền thành công. Trong hình thức này, người dùng lưu ý phải mở dịch vụ internet banking trước đó với ngân hàng mà mình đang sử dụng.

2.2.2. Nạp tiền điện thoại qua cây ATM

Theo chính sách phát triển của các ngân hàng thì hình thức nạp tiền điện thoại qua cây ATM được trang bị là một tính năng khá cơ bản. Do đó, người dùng chỉ cần đến cây ATM gần nhất để sử dụng tính năng này. Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản, người dùng tìm đến tính năng nạp tiền thực hiện theo hướng dẫn cụ thể trên màn hình cây ATM. Trên thực tế, giao diện cũng như hướng dẫn tính năng nạp tiền là khác nhau giữa các ngân hàng. Do đó, trước khi sử dụng, người dùng cần tìm hiểu thật kỹ để tránh việc bỡ ngỡ khi nạp tiền.

Nạp tiền điện thoại qua cây ATM
Nạp tiền điện thoại qua cây ATM

Bởi nạp tiền điện thoại qua cây ATM cần được thực hiện tại đúng cây ATM của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Do đó, giao dịch này các ngân hàng sẽ không thu phí.

2.2.3. Nạp tiền điện thoại online qua SMS điện thoại

Nộp tiền điện thoại qua sms điện thoại cũng là một trong những xu hướng người dùng quan tâm. Tính năng này dựa trên cơ sở nền tảng của dịch vụ sms banking. Có nghĩa là, khi có nhu cầu nạp tiền, người dùng thực hiện giao dịch bằng cách soạn tin nhắn theo một cú pháp được quy định và gửi đến tổng đài của ngân hàng. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ này như sau:

- Thứ nhất, trước khi sử dụng phải đăng ký trước với ngân hàng.

- Thứ hai, chi phí chi trả cho giao dịch tuân thủ theo chính sách của từng ngân hàng.

Về cơ bản, ba hình thức nạp tiền điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng được kể trên đều được người dùng đánh giá khá tích cực. Nhờ vào những tính năng này, người dùng có thể nạp tiền cho dế yêu của mình bất cứ lúc nào, bất cứ địa điểm nào,... tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế mà lựa chọn sao cho phù hợp.

2.3. Nạp tiền điện thoại online trên các hệ thống website Viettel, Mobi, Vina

Nạp tiền điện thoại online trên các hệ thống website Viettel, Mobi, Vina
Nạp tiền điện thoại online trên các hệ thống website Viettel, Mobi, Vina

Một trong những hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến tiện dụng nữa đó là truy cập vào hệ thống thanh toán online của những website gắn liền với các nhà mạng. Hiện nay, đa phần các nhà mạng đều cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online trên các trang web của mình. Cụ thể:

- Nạp tiền điện thoại Mobifone: Tại trang chủ của Mobifone, người dùng tìm và nhấn vào danh mục “Thanh toán trực tuyến”, sau đó làm theo chỉ dẫn để được nạp tiền. Nạp tiền điện thoại Mobifone được thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng, thẻ visa,... Bên cạnh website, bạn cũng có thể tải ứng dụng My Mobifone về máy và làm tương tự.

- Nạp tiền điện thoại Vinaphone: Tương tự như Mobifone, nhà mạng Vinaphone cũng có tính năng “Nạp tiền” trên website chính thức của VNPT. Người dùng truy cập vào danh mục “Nạp thẻ”, sau đó cung cấp số điện thoại Vinaphone cần nạp, chọn mệnh giá và nhấn “Đồng ý” là được.

- Nạp tiền điện thoại Viettel qua mạng: Cũng giống như hai nhà mạng trên, để thực hiện nộp tiền điện thoại cho nhà mạng Viettel, người dùng cũng truy cập vào website của Viettel là làm như hướng dẫn. Hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng Viettel Pay về máy để nạp tiền.

Quy trình thanh toán của mỗi nhà mạng sẽ không giống nhau. Họ sẽ có những hướng dẫn chi tiết từng công đoạn, do đó, quá trình thanh toán cũng được xử lý khá nhanh và không quá phức tạp.

3. Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao ở đâu? - Banthe24h.vn

Banthe24h.vn là một trong những website được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà. Từ lâu, banthe24h.vn đã được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp các tính năng về thẻ game, thẻ điện thoại lớn nhất thị trường. Trên cả hai nền tảng ứng dụng mobile và website, người dùng có thể chủ động nạp tiền điện thoại online giá rẻ bất cứ lúc nào thông qua hàng loạt các tính năng thông minh, công cụ hữu ích.

3.1. Nạp tiền điện thoại online qua ứng dụng banthe24h.vn

Nạp tiền điện thoại online qua ứng dụng banthe24h.vn
Nạp tiền điện thoại online qua ứng dụng banthe24h.vn

Hiện đang được phát hành chính thức trên các thiết bị thuộc hệ điều hành Android, người dùng có thể tải và cài đặt app banthe24h.vn về thiết bị. Sau đó thực hiện tính năng nạp tiền điện thoại online như sau:

- Bước 1: Trên cửa hàng ứng dụng Google Play, người dùng tìm và cài đặt app banthe24h.vn.

- Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản trên hệ thống website banthe24h.vn.

- Bước 3: Trong giao diện chính của app, người dùng tìm và nhấn vào danh mục “Nạp tiền điện thoại nhanh”.

- Bước 4: Điền thông tin về các dữ liệu như số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá, số lượng thẻ.

- Bước 5: Sau khi đã kê khai các thông tin, người dùng lựa chọn cách thanh toán phù hợp. Bao gồm 2 phương thức, một là thanh toán qua tài khoản ngân hàng, hai là thanh toán qua ví điện tử của app banthe24h.vn.

3.2. Nạp tiền điện thoại online giá rẻ qua website banthe24h.vn

Nạp tiền điện thoại online giá rẻ qua website banthe24h.vn
Nạp tiền điện thoại online giá rẻ qua website banthe24h.vn

Hệ thống website banthe24h.vn đã được phát triển từ lâu, để thực hiện giao dịch nạp tiền, người dùng có thể thực hiện tuần tự các bước như sau:

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chính của banthe24h.vn.

- Bước 2: Tại giao diện trang chủ, người dùng tìm và nhấn chọn mục “Nạp tiền điện thoại”.

- Bước 3: Tại giao diện page “Nạp tiền điện thoại”, sau đó nhập các thông tin theo từng trường mà hệ thống cung cấp. Phương thức thanh toán tương tự như trên ứng dụng banthe24h.vn.

- Bước 4: Nhấn chọn “Nạp tiền ngay” sau khi đã kiểm tra kỹ lại các thông tin giao dịch vừa cung cấp.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng và đề cao sự uy tín lên hàng đầu, banthe24h.vn tự hào là một trong những địa điểm giúp người dùng “Nạp tiền điện thoại online” nhanh chóng và đơn giản nhất!

Hỗ trợ thanh toán

 • agribank
 • bidv
 • vietinbank
 • acb
 • sacombank
 • msb
 • vietcombank
 • techcombank
 • vib
 • mb
 • tpbank
hotline Liên hệ qua chat365