Phần mềm diệt virus cho điện thoại Android

Clock Cập nhật: 13/06/2018 10:33:28 AM

Hiện nay, phần mềm diệt virus cho điện thoại là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với tất cả người dùng di động. Bởi hàng ngày, luôn có rất nhiều mối nguy hiểm trên internet, khi chúng ta dùng điện thoại để kết nối, truy cập sẽ rất có thể bị virus tấn công và xâm nhập. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho tất cả các bạn thông tin về một trong những phần mềm diệt virus cho điện thoại android tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé.

Phần mềm diệt virus điện thoại là gì?

Phần mềm diệt virus cho điện thoại là phần mềm có chức năng tìm kiếm, phát hiện, tiêu diệt các virus, sâu trên điện thoại di động và giúp khắc phục hậu quả của các thiết bị ngay sau khi bị nhiễm độc.

Theo kết quả kiểm tra cho thấy, thường thì một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ dễ bị nhiễm virus hơn so với máy tính. Và điều này sẽ dẫn đến những hậu quả cho “dế yêu” của bạn như tốc độ truy cập giảm, hay bị đơ, bị lỗi khi truy cập ứng dụng, bị đánh cắp các thông tin quan trọng…Chính vì vậy chống virus cho điện thoại là một điều vô cùng cần thiết cần phải được thực hiện cho những ai đang dùng các thiết bị smartphone hiện nay.

Và nếu chẳng may điện thoại của bạn đã bị nhiễm virus thì không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải cài ngay cho mình một ứng dụng diệt virus cho điện thoại android để có thể giải quyết triệt để vấn đề này

>>> Tại Banthe24h ngoài mua phần mềm diệt virus các bạn còn có thể mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng ngay tại nhà.

phần mêm diệt virus cho điện thoại android

Phần mềm diệt virus cho điện thoại android.

Theo thống kê mới nhất hiện nay thì có đến hơn 70% người dùng hiện nay đang sử dụng thiết bị di động hệ điều hành android. Chính vì thế, nắm được nhu cầu về thị phần, cũng như tâm lí người sử dụng, các công ty chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm bảo mật đã tung ra thị trường rất nhiều các phần mềm diệt virus cho hệ điều hành android như AVG AntiVirus Security, CM Security & Find My Phone, Lookout,…Trong đó, một trong những phần mềm nổi bật, chiếm được sự tin tưởng cao từ người dùng, đó là phần mềm diệt virus Kaspersky.

Đây là phần mềm được phát minh tại hãng Kaspersky Lab- công ty chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các phần mềm bảo mật tại Nga. Hãng phần mềm này không chỉ nổi tiếng trên hệ điều hành Windows mà còn rất được tin dùng sử dụng trên các thiết bị di động.

Đặc biệt nổi bật trong đó là Kaspersky internet security- một phần mềm bảo mật di động được đánh giá khá tốt, giúp người sử dụng các thiết bị với hệ điều hành android có thể nhanh chóng chống virus cho điện thoại, bảo mật tốt các thông tin cá nhân. Phần mềm này còn có khả năng phát hiện và chống lại các phần mềm nghe lén, gián điệp ăn cắp các thông tin cá nhân như password, tài khoản ngân hàng,..

Các tính năng diệt virus của Kaspersky internet security for android.

Phần mềm Kaspersky internet security for android sẽ đưa đến những công nghệ bảo mật dành cho di động tốt nhất từ Kaspersky Lab. Cụ thể là tính năng chống trộm ưu việt và chống virus. Giải pháp là giải pháp đơn giản, dễ sử dụng nhất, đã được tối ưu một cách tốt nhất để có thể sử dụng trên cả smart-phone và trên máy tính bảng, giúp ngăn chặn, chống lại tất cả các mối nguy hiểm, đe dọa đến các thông tin của người dùng trên internet.

Cụ thể là các tính năng chính như sau:

1.   Tính năng bảo mật: Phần mềm Kaspersky for android cung cấp :

·       Các ứng dụng chưa được quét virus

·       Các cơ sở dữ liệu chưa được cập nhật hoặc đã hết hạn sử dụng

2.   Tính năng chống virus cho điện thoại android

·       Công nghệ bảo về mới nhất loại bỏ virus, spyware, Trojan, và các phần mềm độc hại khác.

3.   Quét virus trên thiết bị theo yêu cầu

·       Phần mềm này cho phép khách hàng có thể kiểm tra và phát hiện các mối độc hại từ các ứng dụng và tập tin đã tải xuống bằng cách:

·       Quét thiết bị điện thoại android để tìm các ứng dụng độc hại

·       Quét các tập tin, thư mục mà bạn nghĩ có thể xuất hiện virus

·       Quét bộ nhớ và các ứng dụng đã cài đặt

4.   Bảo vệ thiết bị dưới sự hỗ trợ của điện toán đám mây.

Kaspersky có khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại các mối đe dọa thường trực khi truy cập internet.

phần mềm diệt virus kaspersky

5.   Bảo vệ thiết bị an toàn khi truy cập vào các website, ứng dụng bằng cách:

·       Kiểm tra tất cả các trình duyệt web để chặn các liên kết nguy hiểm, lừa đảo, các trang web giả mạo và có chứa virus độc hại.

·       Kiểm tra URL, mọi liên kết được nhận trong tin nhắn, và ứng dụng sẽ giúp bạn biết đó có phải là các liên kết độc hại hay không.

6.   Chức năng chống trộm

·       Phần mềm này sẽ giúp bạn bảo mật hoàn toàn được các thông tin cá nhân trong trường hợp không may bị mất điện thoại. Và điều đặc biệt hơn nữa là phần mềm cũng có thể giúp bạn tìm được thiết bị đã bị mất.

7.   Cho phép thiết bị khóa và định vị từ xa

·       Khóa thiết bị di động android để không ai có thể và tìm kiếm được thông tin riêng tư của bạn.

·       Định vị, hiển thị vị trí của thiết bị thông qua GPS, GSM, Wifi hoặc google map.

8.   Bảo vệ các thông tin nhạy cảm của chủ sở hữu thiết bị android từ xa.

·       Nếu biết không thể tìm thấy điện thoại hoặc máy tính bảng android bị mất, Kaspersky internet security sẽ giúp bạn xóa sạch các thông tin cá nhân từ xa.

9.   Xác định chân dung - phát hiện người dùng trái phép.

·       Kaspersky internet security cho điện thoại sẽ có tính năng chụp chân dung, chụp hình của người sử dụng điện thoại trái phép và gửi đến tài khoản cá nhân của hệ thống trên website Kaspersky.

10.  Tính năng truy cập từ xa khi bị mất thẻ SIM

·       Nếu kẻ trộm thay sim trong điện thoại ansroid của bạn thì công nghệ theo dõi sim sẽ gửi cho chủ nhận số điện thoại mới của thiết bị vừa bị đánh cắp. Khách hàng vẫn có thể truy cập các tính năng như: Khóa và định vị vị trí thiết bị, cảnh báo người dùng, thông tin hình ảnh người sử dụng trái phép,…

11.  Ngăn chặn không cho phép gỡ các phần mềm bảo mật nếu không có mã bí mật.

·       Phần mềm Kaspersky Internet Security for Android. Nếu không có mã này thì không có ai có thể gỡ cài đặt phần mềm này ra khỏi điện thoại Android..

12. Lọc các tin nhắn và cuộc gọi

·       Tính năng này sẽ giúp khách hàng lọc được các cuộc goi và tin nhắn văn bản không mong muốn bằng cách cho các số điện thoại này vào danh sách đen của danh bạ.

·       Tự động chặn các số điện thoại ẩn hoặc không phải dạng số.

Địa chỉ mua phần mềm Kaspersky internet security uy tín

Banthe24h.vn là một trong những địa chỉ online cung cấp phần mềm diệt virus và cách diệt virus cho điện thoại android được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay. Lí do không chỉ bởi đây là một địa chỉ uy tín với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc tận tình mà còn được tin dùng với chiết khấu ưu đãi mua hàng cao (lên đến 14%) dành cho các khách hàng mua hàng trực tiếp bằng tài khoản thành viên.

 

Tên phần mềm

Giá trước khi chiết khấu

Giá sau khi chiết khấu

Kaspersky internet security for android

190.000đ

164.000đ

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách mua key phần mềm Kaspersky online uy tín tại website banthe24h.vn

Bước 1: Truy cập vào website: banthe24h.vn và chọn mục “Mua thẻ cào online” 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin các mục hiện ra

Tại mục nhà cung cấp, bạn chọn Kaspersky internet

phần mềm kaspersky

Tại mục mệnh giá thẻ cào, click vào Kaspersky internet security for android 190.000đ

diệt virus cho điện thoại

Tiếp theo, bạn chọn số lượng thẻ cần mua.

phần mềm kaspersky cho điện thoại

Và điền mail mà bạn đăng kí đề nhận được key của phần mềm được gửi về

diệt virus kaspersky cho điện thoại

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán mà bạn muốn

diệt virus cho điện thoại android

·       Cách 1: Chọn thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên tại website banthe24h.vn. Với hình thức này, khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 14%.

·       Cách 2: Thanh toán qua dịch vụ của ngân hàng mà website liên kết. Hình thức này khách hàng chỉ được chiết khấu 1%.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các mục trên , bạn chỉ cần click chuột vào ô “Mua thẻ ngay “ là đã hoàn tất quá trình đăng kí mua phần mềm Kaspersky internet security for android rồi.

kaspersky cho điện thoại

Hướng dẫn tải phần mềm diệt virus cho điện thoại Android

Khách hàng thực hiện các bước sau để cài đặt Kaspersky internet security for android cho điện thoại của mình.

Bước 1: Truy cập vào CH play hoặc trình duyệt mobile.kaspersky.com để tải phần mềm Kaspersky internet security for android. Tải hoàn tất thì chạm vào file cài đặt để bắt đầu cài đặt.

kaspersky cho điên thoại

Bước 2: Click vào Package installer

kaspersky for android

Bước 3: Nhấn setting để chạy cài đặt phần mềm. Nếu nhận được thông báo “khuyến cáo sử dụng thì đừng bận tâm gì cả và tiến hành chọn unknown sources ->OK để cài đặt bình thường.

diệt virus kaspersky

Bước 4: Chạm install để quá trình cài đặt diễn ra. Sau đó click chuột vào ô “Next”, ở mục quốc gia bạn chọn Việt Nam sau đó, chọn accept all agreements and continue để tiếp tục hoàn tất quá trình.

diệt virus kaspersky android

Bước 6: Tiếp theo, nhận mã key bản quyền mà bạn đã mua vào 4 ô, sau đó chọn Active. Máy sẽ hiển thị thông báo chu kì sử dụng của phần mềm và 1 số các thông số khác.

phần mềm diệt virus cho điện thoại

Bước 7: Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky internet security for android dành cho thiết bị di động sử dụng hệ điề hành android và có thể sử dụng ngay.

kaspersky cho hệ điều hành android

Cách đăng kí tài khoản thành viên tại banthe24.vn

Để có thể được nhận mức chiết khấu ưu đãi cùng các dịch vụ sử dụng hấp dẫn, khách hàng hãy đăng kí ngay cho mình 1 tài khoản thành viên tại banthe24h.vn theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website: Banthe24h.vn và click chuột vào ô “Đăng kí” ở góc trái màn hình.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin hiện ra trên bảng thông báo hiện trên màn hình như họ tên, số điện thoại, email,..Hoặc bạn cũng có thể đăng kí bằng tài khoản google hoặc facebook,..

diệt virus cho android

Và chỉ cần click chuột vào ô “Đăng kí tài khoản” là bạn đã có cho mình 1 tài khoản thành viên tại banthe24h.vn và có thể tha hồ hưởng các dịch vụ ưu đãi tại đây rồi. Thật dễ dàng phải không nào?

Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết như cách tải phần mềm diệt virus cho điện thoại, cách cài đặt phần mềm Kaspersky internet security, địa chỉ bán key Kaspersky for android uy tín,.. sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn sử dụng thành công và hài lòng với chất lượng của dịch vụ này.

>>> Xem thêm: mua thẻ Vinaphone 

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank