Hướng dẫn các cách nạp tiền mobifone phổ biến nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 24/07/2018 11:01:28 AM

Nạp tiền mobifone đã và đang được rất nhiều thuê bao mobifone áp dụng vì tiện lợi, đơn giản mà lại được hưởng chiết khấu cao. Hơn nữa banthe24h.vn còn cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện thoại mobifone trả trước và trả sau. Bạn đã thử chưa?

Nạp tiền điện thoại mobifone cho thuê bao trả trước

Để nạp tiền mobifone trả trước, khách hàng có thể sử dụng thẻ cào giấy hoặc nạp tiền online tại cách địa chỉ trực tuyến hiện nay như banthe24h.vn.

Cách nạp tiền điện thoại mobifone
Nạp tiền điện thoại mobifone cho thuê bao trả trước

1. Nạp tiền điện thoại mobifone bằng thẻ cào

Cách làm này vô cùng đơn giản cho hầu hết mọi người dùng, bởi khách hàng chỉ cần ra ngoài cửa hàng, mua cho mình một chiếc thẻ cào điện thoại với mệnh giá phù hợp để mua.

Sau đó, khách hàng thao tác cú pháp *100*mã thẻ# để thực hiện gia tăng tài khoản cho điện thoại của mình.

2. Nạp tiền mobifone tại các địa chỉ trực tuyến.

Tại các địa chỉ trực tuyến như banthe24h.vn khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như sẽ được mua thẻ cào với chiết khấu ưu đãi chưa từng có trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, tại đây, khách hàng có thể nạp thẻ mobifone online một cách nhanh chóng nhất

 

Nạp tiền mobifone cho thuê bao trả sau

Với thuê bao trả sau, khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại mobifone trực tiếp theo 2 cách:

Cách 1: Nạp điện thoại trả sau bằng thẻ cào

Với cách làm này, khách hàng cần phải đăng kí cho mình Fastpay mobifone để thực hiện nạp tiền

Đăng ký bằng cách soạn tin DKTK gửi 9123

Sau khi đã nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công, bạn có thể nạp cho thuê bao trả sau bằng cách thao tác *100*mã thẻ #ok

Cách 2: Nạp qua các địa chỉ trực tuyến trên thị trường hiện nay.

 

Cách nạp tiền mobifone cho thuê bao khác

Khách hàng trong trường hợp muốn tặng tài khoản điện thoại cho thuê bao của người thân, bạn bè trong gia đình đang sử dụng nhà mạng Mobifone có thể tham khảo các cách làm sau:

Cách 1:

Đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, khách hàng nên đến trực tiếp phòng giao dịch của nhà mạng để thực hiện nạp tiền dưới sự hỗ trợ của các giao dịch viên.

Cách 2:

Khách hàng có thể sử dụng cách thức thanh toán online để nạp tiền mobifone cho thuê bao của mình.

nạp tiền mobifone online
hướng dẫn cách nạp tiền mobifone

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại mobi, nạp tiền mobifone trực tuyến

Thay vì trời mưa gió, nắng nôi phải đi ra ngoài để mua một chiếc thẻ cào điện thoại, chỉ cần ngồi ở nhà, với máy tính, hoặc điện thoại thao tác các bước đơn giản là có thể nap tien mobifone vô cùng nhanh chóng rồi.

Để có thể mua thẻ mobifone online nhanh chóng, tiện lợi và được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ banthe24h.vn. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào với giá tốt nhất hiện nay.

Banthe24h.vn không chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online, mà khách hàng cũng có thể nạp cho các thuê bao khác một cách nhanh chóng.

Tại đây, đặc biệt với những khách hàng có tài khoản thành viên tại banthe24h.vn sẽ được nhận mức chiết khấu ưu đãi lên đến 7,1%, những khách hàng không có tài khoản thành viên sẽ vẫn nhận được mức chiết khấu khi nạp thẻ mobifone online là 1,1%.

Bạn đang dùng thẻ ATM vậy bạn đã biết hết những tiện ích của nó chưa, nếu chưa biết hãy truy cập ngay tại đây để khám phá những tiện ích bất ngờ khi sử dụng ATM khi mua thẻ điện thoại online nhé.

Thế nên, khách hàng nên đăng kí cho mình 1 tài khoản thành viên tại banthe24h.vn để nhận được mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất.

=>> Ngoài việc nạp tiền điện thoại mobifone trực tuyến bạn còn có thể tham khảo thêm những thông tin hướng dẫn hữu ích khác ngay tại website: banthe24h.vn

 

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách nạp tiền mobifone phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với những chia sẻ này, chúng tôi hi vọng đã mang lại cho bạn kiến thức bổ ích khi cần để có thể nạp tiền điện thoại mobifone nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank